28 มกราคมนี้ ! เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดให้แต่งชุดจีนดูหนังฟรีต้อนรับตรุษจีน

คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และคุณนพดล ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการ บริษัท โกลด์ มาสเตอร์…

“เจมส์ มาร์” แอบเกร็ง ! ประกบ “ฮัม อึนจอง” ใน “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก”

เป็นอีกหนุ่มฮอต สำหรับ เจมส์ มาร์ ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาว ๆ ได้ดังสนั่น ล่าสุดหันมารับงานแสดง ในภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก กับบทบาท ภัทร์…

ไรอัน เรย์โนลด์ส เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ หาก Deadpool เข้าชิงออสการ์

หลังทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเข้าชิงรางวัลใหญ่ ๆ ของวงการภาพยนตร์ทั้งลูกโลกทองคำ และบรรดาสมาคมต่าง ๆ ล่าสุดพระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Deadpool อย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาค่อนข้างช็อกที่เดดพูลสามารถมาไกลได้ขนาดนี้ ตอนแรกเขาคิดว่าภาพยนตร์จะไม่ได้อะไรเลย…

สถิติโลก! แฟนคลับซูเปอร์แมนสะสมของซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้กว่า 1,500 ชิ้น

แต่ละคนต่างมีซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ โดยเฉพาะซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลและดีซี อย่างน้อยที่สุดก็น่าจะมีตัวละครตัวใดตัวหนึ่งที่ทำให้แต่ละคนตกหลุมรักได้ เช่นเดียวกับหนุ่มรายนี้ที่มีของสะสมเป็นซูเปอร์แมนจนได้บันทึกสถิติกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดว่าเป็นผู้ที่มีของสะสมซูเปอร์แมนมากที่สุด มาร์โก ซอร์ซิน (Marco Zorzin) ในวัยอายุ 30 ปี มีภรรยาและลูกสาวสองคน ใช้ชีวิตอยู่ในเฮิร์ตฟอร์ดไชร์ในอังกฤษ มีของสะสมซูเปอร์แมนแล้วกว่า 1,500…

Split เปิดตัวแรง! อันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ผลงานเรื่องล่าสุดของผกก. The Sixth Sense

บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ สัปดาห์นี้ร้อนแรงทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เข้าใหม่ที่เบียดภาพยนตร์เรื่องเก่าให้ตกอันดับลงไปถึงสองเรื่อง และดูเหมือนว่าจะเป็นการกลับมาของผู้กำกับคนดัง เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (M. Night Shyamalan) อาจจะกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา เริ่มต้นอันดับที่สามกับภาพยนตร์เรื่อง Hidden Figures สามสาวนักคณิตศาสตร์ระดับมันสมองของชาติได้เดินทางเข้าไปทำงานในองค์การนาซา…

เฉินหลง ทิ้งข้อคิดสำคัญให้คนทำงาน ในวันแถลงข่าวเปิดตัว Kung Fu Yoga

มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Kung Fu Yoga ถึงประเทศไทยเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง เฉินหลง ซึ่งในบ่ายวันนี้ (22 มกราคม) เจ้าตัวได้เปิดโอกาสให้สื่อไทยได้เข้าสัมภาษณ์ ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ โดยใจความช่วงหนึ่งของบทสัมภาษณ์ (นาทีที่ 11.05 เป็นต้นไป) เฉินหลงได้เล่าถึงประสบการณ์ที่ตัวเองเจอมาก่อนหน้านี้… “ก่อนหน้านี้ผมได้ไปสัมภาษณ์ที่หนึ่ง…

9 ความโรแมนติก จาก “Tomorrow I will Date with Yesterday’s You”

จากนิยายยอดขายกว่า 1 ล้านเล่ม สู่ภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนานที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างของทาคาโตชิและเอมิที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาตกลงจะเดทกัน 30 วัน…

11 แง่มุม กับ 4 วาทะ จากอดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 “Jackie”

เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ชีวประวัติอดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 อย่าง Jackie ที่นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง นาตาลี พอร์ตแมน ได้สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมโดยถ้วนหน้า และในวันนี้…เราได้รวบรวม 11 แง่มุมที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับหญิงแกร่งคนนี้มาให้รับทราบกัน 1. เธอเป็นนักขี่ม้าชั้นยอดมาตั้งแต่ยังเด็ก…

“มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์” ลั่นไกทั้งทีต้องขยี้ใจเธอ !

มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์ ภาพยนตร์แอคชั่น – คอมเมดี้ ผลงานกำกับของ ต้อม ยุทธเลิศ ลิปปภาค ผู้กำกับมากความสามารถที่ใฝ่ฝันจะทำโปรเจ็กต์ มือปืนตรัยภาค ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นหนังเปิดโปรเจ็กต์ที่เคยเข้าโรงฉายเมื่อปี 2553 เนื้อเรื่องเล่าถึง ตี๋ ไรเฟิล (รับบทโดย โหน่ง ชะชะช่า) มือปืนซุ้มสะพานเหล็กผู้มีปัญหาเกี่ยวกับสมรรถนะทางเพศ…

Hidden Figures คือสัญญาณที่ดีสำหรับพื้นที่ของผู้หญิงในภาพยนตร์

สำหรับวัฒนธรรมของภาพยนตร์ตะวันตกแล้ว ไม่ว่าเรื่องไหน ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง โดยเฉพาะ มักไม่ทำรายได้ทะลุทะลวงบ็อกซ์อฟฟฟิศสักเท่าไร แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Hidden Figures กลับทำลายทุกสถิติเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยผู้หญิงล้วน Hidden Figures นำแสดงโดย ทาราจี พี.…

กวนประสาทกันต่อ! ซันนี่ ปะทะ เผือก เซ็ทที่สอง จาก มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

หลังจากที่ปล่อยคลิปแรกออกมาสร้างความฮาให้กับแฟน ๆ กันไปแล้ว สำหรับคลิปโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ที่ได้สองนักแสดงนำ ดอน สีชัง รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาต่อปากต่อคำไม่ต่อราคากับหนุ่ม จิมมี่ เดอะร็อคเก็ต…

บรรยากาศคนบันเทิงบุกพารากอน ชมรอบสื่อ “Jackie”

สมเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี เมื่อทัพคนบันเทิงและคอแฟชั่นบุกพารากอนซีนีเพล็กซ์ ร่วมงานเปิดตัวและร่วมชมภาพยนตร์ Jackie รอบปฐมทัศน์ประเทศไทยกันอย่างคับคั่ง เพื่อพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้และ นาตาลี พอร์ตแมน จะยอดเยี่ยมจริงสมกับที่เป็นตัวเต็งรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงรางวัลออสการ์ปีนี้จริงหรือไม่ เพื่อรับบท แจ๊คเกอลีน เคนเนดี้ งานนี้ นาตาลี พอร์ตแมน ต้องดูเทปที่แจ๊คกี้พาทัวร์ทำเนียบขาวในปี 1962…

รู้ก่อนดูหนัง…ใครเป็นใครใน “ทองดีฟันขาว” !

จ่อคิวใกล้ถึงเวลาเข้าโรงฉายเข้ามาเรื่อย ๆ แล้วสำหรับภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ ทองดีฟันขาว ผลงานการกำกับโดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ได้นำนักมวยชื่อดังอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ มารับบทนำในเรื่อง แต่ก่อนที่เราจะได้ไปชมภาพยนตร์กันเต็ม ๆ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์เรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่านอกจากบัวขาวแล้ว…

ฉายแววมาตั้งแต่เด็ก! ขวัญ อุษามณี เคยเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน

หนึ่งนักแสดงสาวคนดัง ขวัญ อุษามณี กลายเป็นที่จับตามองของหลายสื่อในเวลานี้ หลังจากที่ความสัมพันธ์กับหนุ่มนักร้องคนดังก็กำลังเป็นไปได้ด้วยดี ขณะที่การงานการเงินก็กำลังจะดีตามไปด้วย เมื่อล่าสุดสาวขวัญเปิดตัวธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเอง เรียกได้ว่าดวงกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นทีเดียว ใครที่เป็นแฟนคลับสาวขวัญ อุษามณี สามารถติดตามข่าวอัพเดตได้ตลอดเวลาที่ gossipstar.mthai.com ได้เลยจ้า ความสามารถของสาวขวัญในวงการบันเทิงที่นอกจากจะเล่นละครให้แฟน ๆ…

เบน แอฟเฟล็ก ท่าจะแย่ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ทำเงินไม่ดี เสียงวิจารณ์ติดลบ

ภาพยนตร์เรื่อง Argo ของ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) เรียกได้ว่าเป็นช่วงรุ่งสุด ๆ ในทุกด้านสำหรับเขา ไม่ว่าจะเป็นเสียงวิจารณ์เชิงบวก หรือรายได้บนบ็อกซ์ออฟฟิศที่เก็บเฉพาะแถบอเมริกาเหนือก็ทำเงินถึง 232 ล้านเหรียญ แถมยังคว้ารางวัลออสการ์อีกถึง…

Beauty and the Beast จะมีเพลงใหม่ของ เซลีน ดิออน ประกอบภาพยนตร์ด้วย

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่แฟนเพลงของ เซลีน ดิออน (Celine Dion) ต้องดีใจอย่างแน่นอน เมื่อเจ้าแม่เสียงทรงพลังได้ประกาศผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กออฟฟิเชียลของตัวเองว่า เธอกำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ให้กับภาพยนตร์ฉบับคนแสดงเรื่อง Beauty and the Beast “ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะบอกว่าฉันกำลังจะมีผลงานเพลง How Does…

โผล่ฉากเดียวก็เอาอยู่ ! “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ขอพิสูจน์ความเก๋า ใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

เป็นอีกหนึ่งน้ำจิ้มรสแซ่บสำหรับนักแสดงมาดกวน ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ ที่มาช่วยเพิ่มสีสันให้กับภาพยนตร์วัยรุ่นสยองขวัญ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. จากค่าย ไฟว์สตาร์ฯ แม้จะไม่ได้เป็นนักแสดงหลัก แต่ก็ทำเอาผู้ชมจำได้ติดตา งานนี้ ตั้ว เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์…

อย่าเปรี้ยวกับหนู! X-23 กรงเล็บงอกเมื่อไร ฟันไม่เลี้ยง ในตัวอย่างล่าสุดจาก Logan

20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์มนุษย์กลายพันธุ์ที่ทุกท่านรอคอยแล้ว กับเรื่องราวการปิดฉากภาคเดียวของวูลฟ์เวอรีน Logan ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งคลิปนี้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันแน่นอน จากตัวอย่างก่อนหน้านี้ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ในคลิปนี้จัดหนักเต็มจากตัวละครใหม่อย่างสาวน้อย ลอว์รา คินนี หรือ…

จัดเต็มไม่มีกั๊ก! ปล่อยฉากใหม่ ๆ เพียบในคลิปตัวอย่างล่าสุดจาก Power Rangers 2017

Liongates ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์เรื่อง Power Rangers ฉบับปี 2017 ออกมาให้ชมกันแล้ว และตัวอย่างใหม่ล่าสุดนี้ความน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดทั้งมวลที่เกิดขึ้นจะสยบข้อกังขาเรื่องชุดไปได้ในทันที คลิปนี้เผยให้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย เริ่มต้นจากการที่ทั้งห้าคนได้มาเป็นเพื่อนกัน และได้ค้นพบพลังที่ทำให้ตัวเองมีความสามารถที่เหนือคนทั่วไป การค้นพบสถานที่ลับที่ซึ่งจะได้พบกับตัวละครที่แฟน ๆ…

หนังโลกที่เราอยากดู : Bangkok Nites ‘กลางคืนที่บางกอก’

ก่อนจะพา Bangkok Nites ‘กลางคืนที่บางกอก’ ไปเข้าสายประกวดหลักของเทศกาลหนังโลการ์โน 2016 พร้อมคว้ารางวัลยอดเยี่ยมโดยคณะกรรมการรุ่นเล็ก (First Prize of the Junior Jury – ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการวัยรุ่น 3…

เปิดหมดเปลือก! รู้จัก เจมี ฟ็อกซ์ ก่อนจะไปบู๊สุดมันส์ใน Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ

เจมี ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) ชายผู้เคยสร้างความร้อนระอุให้กับวงการภาพยนตร์ ทั้งบนเวทีออสการ์, แบฟตา และลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์กว่า 50 เรื่อง ทั้ง Miami Vice (2006), The…

โทนี่ เผยสัมพันธ์หลินยังดี มึนข่าวเลิกมาจากไหน ??

เรียกว่าตกใจกับข่าวที่ออกมาว่าเลิกรากับแฟนสาวอย่าง หลิน มชณต ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ความสัมพันธ์กับแฟนสาวยังดี ไม่ได้มีปัญหากัน ค่อยพักหลัง ๆ มานี่ทั้งคู่มีงานเยอะจนไม่มีเวลามาอัพรูปคู่สวีทกันเหมือนเมื่อก่อนสำหรับ โทนี่ รากแก่น ล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์เรื่อง The…

ปลุกความฮึกเหิม! ใน MV ทองดีฟันขาว แต่ง/ร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง โดย แอ๊ด คาราบาว

ปล่อยมิวสิกวีดิโอสุดเท่ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยที่ได้นักมวยขวัญใจคนไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ มารับบทเป็น ทองดี ฟันขาว บุคคลในหน้าประวัติศาสตร์ไทยที่กลายเป็นวีรบุรุษในนาม พระยาพิชัยดาบหัก ในเวลาต่อมา โดยคลิปวีดิโอนี้ได้ แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล…

แพทริก สจ๊วต ให้เสียงพากย์เป็นอีโมจิตัวนี้ ในแอนิเมชั่น The Emoji Movie

เมื่อเหล่าอีโมจิทั้งหลายกำลังจะได้ปรากฏตัวอย่างมีชีวิตจิตใจบนจอเงินในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Emoji Movie แน่นอนว่ามีอีโมจิหลายตัวที่คุ้นหน้าคุ้นตาที่ผู้ใช้ส่งหากันมาสร้างสีสันและเรื่องราวให้ติดตาม แน่นอนว่าหนึ่งในอีโมจิเหล่านั้นก็มีก้อนอึด้วย และน่าสนใจว่าใครจะได้รับเกียรติให้มาพากย์เสียงอีโมจิก้อนอึตัวนี้ He ain’t no 🎉💩! So excited to announce…

Page 1 of 62312345...102030...Last »