แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์บอลลีวู้ด When Love Happens

tyler 9 เม.ย. 2555 15:25:09

แอน มิตรชัย

โกอินเตอร์ไปอีกคนกับสาว แอน มิตรชัย ได้ไปเล่นหนังอินเดีย เรื่อง When Love Happens และได้ประกบกับพระเอกนำในเรื่องคือ ราจีฟ คานเดลวาล และ ราโย บัคฮิลต้า

ซึ่งในภาพยนตร์เรื่อง When Love Happens แอนจะใช้ชื่อจริงๆในการแสดง คือชื่อแอน และมี2 คาแร็คเตอร์ในเรื่องนี้ คือแนวแรก แอนเป็นสาวร๊อคแบรนด์มีบุคลิกเป็นผู้หญิงแรงไม่แคร์อะไร มีกีตาร์หนึ่งตัวอยากไปไหนก็ไป แต่จริงๆมีมุมซ่อนความรักคลาสสิคไว้ในเรื่องนี้ด้วย เพราะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับความรักที่เธอมีต่อเพื่อนชายที่เป็นนักธุรกิจของเธอ คือ Kabir นำแสดงโดย ราโย บัคฮิลต้า และผู้ชายอีกคนในเรื่องที่มีความน่ารัก และมีเสน่ห์ซึ่งมีส่วนเข้ามาในชีวิตของแอน คือ Nail นำแสดงโดย ราจีฟ คานเดลวาล? และได้เห็นความแตกต่างของแอนในอีกมุมนึงที่คนอื่นไม่เคยเห็นเธอ คือแอนจะแต่งตัวแบบสาวอินเดีย เป็นตัวของตัวเอง ดูน่าค้นหาความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ?

และในเรื่องนี้แอนมีร้องเพลงประกอบในเนื้อเรื่องด้วย 2 เพลง ซึ่งเป็นเพลงอินเตอร์เนชั่นแนลและภาษาฮินดี้ และหลังจากมูฟวี่จบแล้ว คอยพบกับอัลบั้มของแอนได้ ซึ่งจะได้เห็นความสามารถหลากหลายรูปแบบของ แอน มิตรชัย เพราะนักแสดงส่วนใหญ่ของบอลลี่วู๊ด จะไม่ได้ร้องเพลงเอง แต่แอนจะได้ร้องจริงๆและแสดงจริงๆ

แอน มิตรชัย

แอน มิตรชัยกล่าวว่า “สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แอนดีใจและรู้สึกว่าได้พิสูจน์ตัวเองขึ้นอีกก้าวนึง การทำงานกับบอลลี่วู๊ดสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเอง และคนในครอบครัวของแอน และโอกาสดีคือเรื่องแรกแอนได้ประกบคู่กับ พระเอกชั้นแนวหน้าของบอลลี่วู๊ด นั่นคือ ราโย กับ ราจีฟ ซึ่งรู้สึกตื่นเต้นและยิ่งท้าทายให้เราต้องแสดงความสามารถให้ทุกคนเห็น จริงๆแอนรักในสิ่งที่ทำ รักการร้องเพลง และการเต้น ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาทำให้แอนมีโอกาสได้แสดงความสามารถที่หลากหลาย ทั้งร้องเพลงเป็นภาษาฮินดี้ ซึ่งในบอลลี่วู๊ดแทบหาไม่ได้คือนักแสดงที่ร้องเองจริงๆ? และอีกแนวคือเป็นแนวเพลงอินเตอร์เนชั่นแนล แอนเจอผู้ผลิตที่น่ารัก เขาทำให้แอนได้พิสูจน์ตัวเองให้ทั้งแฟนๆชาวไทย และคนอินเดียได้รู้จักแอนในแบบของนักแสดงไทยในบอลลี่วู๊ด”

“ส่วนของเรื่องการเต้นก็ง่ายสำหรับแอน เพราะแอนมีพื้นฐานอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำงานแบบของบอลลี่วู๊ดก็ต้องมีไหวพริบมาก? เพราะเขาปรับเปลี่ยนตลอดเวลาและให้เราได้สร้างสรรค์และมีส่วนร่วมว่าเราใส่ความเป็นเราลงไปได้ และยิ่งความภาคภูมิใจอีกอย่างคือ ผู้กำกับอีกคนในส่วนของเพลง คือ ชาบิน่า ข่าน วันแรกที่แอนเจอแทบไม่เชื่อว่าเราจะได้มาทำงานร่วมกัน เพราะแอนรู้จักและได้ยินชื่อเสียงเธอดี เธอสอนเต้นให้นักแสดงชั้นนำของบอลลี่วู๊ดมาแล้วทุกคน? เช่น สาลมาน ข่าน, ชาลุก ข่าน, อบิตาบ บัชจัน, ราจีฟ และอีกมากมาย”

แอน มิตรชัย

“ท้ายสุดคือแอนจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และคาดว่าแฟนๆชาวไทยทุกคนจะเป็นกำลังใจให้แอน และคอยรอดูภาพยนตร์บอลลี่วู๊ดเรื่องแรกของแอน When Love Happens”

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 5
  แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์บอลลีวู้ด When Love Happens
  0 vote
  avatar
  i like very very much
 • 4
  แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์บอลลีวู้ด When Love Happens
  0 vote
  avatar
  Lord_koE คงไม่เคยได้ดูหนังอินเดียใหม่ๆ นะ เพราะว่าวันนี้หนังอินเดียไม่ได้ฉายแค่ในประเทศแต่ ไปฉายทั่วโลก และเทคนิคพิเศษ ต่างๆ ที่ถูกใช้ในหนังมากขึ้น

  คนไทยส่วนใหญ่ไม่รู้ ว่าวันนี้ดาราอินเดีย ค่าตัวแพงสุดก็ พอๆ กับดาราชั้นนำใน ฮอลีวู้ด และดาราอินเดียหลายคนก็คบค้าสมาคมกับดาราฮอลีวู้ด รวมถึงค่ายหนังใหญ่ๆ อย่าง Warner, Sony ก็ พยายามเจาะตลาดภาพยนตร์อินเดีย เพราะเป็นตลาดที่กว้าง อ้อๆ พม่า เขมร ลาว เวียตนาม มาเลเซีย อินโดฯ สิงคโปร์ ฟิลลิปปินส์ ก็ดูหนังอินเดียนะ ยังไม่นับลอนดอน นิวยอร์ค เซาท์แอฟริกา แคนนาดา และอีกหลายประเทศในยุโรปนะ

  วันนี้ตลาดหนังไทยกำลังวูปลง เพราะคนทำหนังไม่เน้นคุณภาพ และหลงว่าตัวเองเก่ง เพราะคนไทยสนับสนุนภาพยนตร์ที่เน้นแต่ยอดขาย ถ้าคนไทยสนใจ และให้ความสำคัญกับหนังดีๆ บ้าง รับรองนะ หนังไทยจะกลับมายิ่งใหญ่บนเวทีโลกอีกครั้ง

  วันหนึ่งเราเคยดูหนังที่ เอา ฮอ. มาชนภูเขาจริงๆ เอารถไฟมาพุ่งชนกันจริงๆ จ้่างดาราฝรั่งจากฮอลีวู้ด เพื่อรับบทตัวเอก วันนี้หนังไทยอยู่แถวนี้ครับ

  คำว่าย่ำอยู่กับที่ผมว่าน่าจะใช้กับหนังไทยมากกว่านะครับ และที่สำคัญ ดาราที่มีค่าตัวสูงๆ เขามีแต่จะหาทางสู่เวที ที่ใหญ่กว่านะครับ
 • 3
  แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์บอลลีวู้ด When Love Happens
  0 vote
  avatar
  เคยดูสารคดีเกี่ยวกับบอลลีวู๊ด หนังย่ำอยู่กับที่ก็จริงแต่คนประเทศเค้าชอบดูและดูภาพยนต์ในโรงภาพยนต์กันซะส่วนใหญ่ จึงทำให้นักแสดงและบอลลีวู๊ดเติบโตได้ นี่ถ้ามาประเทศไทยคงค่าตัวไม่เท่าไหร่เพราะต้องสู้กับแผ่นผีแถมคนน้อยกว่าประเทศเค้าตั้งหลายเท่าตัว
 • 2
  แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์บอลลีวู้ด When Love Happens
  0 vote
  avatar
  ทำไมผิวคล้ำขึ้นล่ะคะ แต่ก็สวยขึ้นด้วยนะ ดูอินเตอร์ขึ้นน่ะ
 • 1
  แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์บอลลีวู้ด When Love Happens
  0 vote
  avatar
  อัยยะ .. เก่งๆๆๆครับ