ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

the avengers

หนังจบอย่าเพิ่งรีบลุก นั่งต่อแป๊บเดียว มีฉากต่อท้ายครับ

มาร์เวล สตูดิโอส์ ร่วมกับ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส? ภูมิใจเสนอ? ?Marvel’s The Avengers? ภาพยนตร์ที่เป็นที่จับตามองมากที่สุดในรอบปี? บรรดาซูเปอร์ฮีโรคนดังจากมาร์เวล? ที่ประกอบไปด้วย ไอรอน แมน, อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์,? ธอร์, กัปตันอเมริกา, ฮอว์คอาย และ แบล็ค วิโดว์ ต่างตอบรับเสียงเรียกร้องให้ออกปฏิบัติการ? เมื่อ? นิค ฟิวรี?? ผู้อำนวยการหน่วยงานรักษาสันติภาพของโลก ที่เป็นที่รู้จักในนามของ S.H.I.E.L.D. ได้ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อรวมทีมเอเวนเจอร์สมาต่อสู้กับศัตรูที่ไม่คาดฝัน ที่คุกคามความปลอดภัยของโลก

แม้ว่าจะสามารถสร้างดรีมทีมชุดนี้สำเร็จ แต่ นิค ฟิวรี และเอเจนท์โคลสัน เพื่อนผู้ร่วมงานกับเขามานาน จะต้องหาวิธีเกลี้ยกล่อมให้ซูเปอร์ฮีโรเหล่านี้ทำงานร่วมกัน แทนที่จะต่อต้านกัน เมื่อโลกิ ผู้ทรงพลังและอันตราย ได้ครอบครองคอสมิค คิวบ์ และพลังไร้ขอบเขตของมัน

มารู้จักกับฮีโร่ขวัญใจของคุณใน ดิเอเวนเจอร์ส ชอบหรือเชียร์คนไหนเป็นพิเศษคร้าบบบบบ

ไอรอน แมน โทนี่ สตาร์ค

ไอรอน แมน (โทนี่ สตาร์ค)
รับบทโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์
นอกจากการเป็นอัจฉริยะสุดกวน, เศรษฐีพันล้าน, หนุ่มเจ้าสำราญ, และคนใจบุญแล้ว โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ยังเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในชุดเกราะอย่าง ?ไอรอน แมน? อีกด้วย หลังจากการเอาชนะเหล่าศัตรูและวายร้ายระดับโลก สตาร์คยอมตกลงอย่างไม่ค่อยเต็มใจรับเป็นที่ปรึกษาให้กับ หน่วยงานลับสุดยอดในการรักษาความสงบและสันติภาพของ นิค ฟิวรี่ ที่รู้จักในนามของหน่วย S.H.I.E.L.D. และเมื่อโลกกำลังตกอยู่ในวิกฤตการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ สตาร์คจึงต้องสวมชุดเกราะไอรอน แมนของเขาอีกครั้งเพื่อปกป้องโลกและกลายเป็นสมาชิกของทีมอเวนเจอร์สอย่างเต็มตัว

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กล่าวถึงไอรอน แมนว่า ?โทนี สตาร์ค เปิดกว้างต่อความเป็นไปได้ทุกทางและไม่มีปัญหาในการตอบรับเรื่องพิเศษสุดที่เกิดขึ้น การร่วมทีมเอเวนเจอร์สเกิดจากความอยากรู้อยากเห็น นั่นคือเขาอยากเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นด้วยตัวเอง ก่อนหน้านี้ เขาตระหนักได้ว่าเขาไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในโลกและครั้งนี้ เขาก็เริ่มเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของกลุ่มและ ‘เรา’ ดีกว่า ‘ฉัน’ น่ะครับ?

กัปตันอเมริกา (สตีฟ โรเจอร์ส)

กัปตันอเมริกา (สตีฟ โรเจอร์ส)
รับบทโดยคริส อีแวนส์
?ซูเปอร์ โซลด์เยอร์? โครงการลับสุดยอดทางการทหาร ได้เปลี่ยน สตีฟ โรเจอร์ส (คริส อีแวนส์) ผู้อ่อนแอให้กลายเป็น ?กัปตัน อเมริกา? สุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ผู้แข็งแกร่ง จากการต่อสู้ของเขาในสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้เขากล่าเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่ สตีฟ ปกป้องเมือง นิว ยอร์ค ให้รอดพ้นจากกระแสสงครามได้ แต่เครื่องบินของเขาได้ตกลงไปบนขั้วโลกเหนือระหว่างการปฏิบัติภาระกิจสุดท้ายของเขา เมื่อเขาตื่นขึ้นมาบนโลกยุคปัจุบัน สตีฟได้รู้ว่าเขาถูกแช่อยู่ใต้พื้นน้ำแข็งอันเย็นยะเยือกมาหลายสิบปี สตีฟ โรเจอร์สพบว่าเขาต้องอยู่ตัวคนเดียวบนโลกสมัยใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่เมื่อ นิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) ผู้อำนวยการหน่วยงานรักษาสันติภาพระหว่างประเทศ S.H.I.E.L.D. ได้ชักชวนสตีฟให้ม่ร่วงภารกิจปกป้องโลกอีกครั้ง เขาก็ไม่ลังเลที่จะกลับมาสวมชุดกัปตัน อเมริกา พร้อมกับโล่ห์ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัว, ความเข้มแข็ง, ความเป็นผู้นำ, และทัศนคติที่แน่วแน่มาสู่ทีมอเวนเจอร์ส

คริส อีแวนส์ พูดถึงกัปตันอเมริกาว่า? ?ส่วนสำคัญของสตีฟ โรเจอร์สคือนิสัยที่ดี การมีศีลธรรม จริยธรรมสูง พวกศีลธรรมและจริยธรรมพวกนี้ถูกสร้างขึ้นมาในยุคสมัยที่คนเราปฏิบัติต่อกันและกันแตกต่างกันออกไป ระดับของปฏิสัมพันธ์จะลึกซึ้งกว่าหน่อย ทุกอย่างได้ให้ความรู้สึกแปลกแยกด้วยเทคโนโลยีทั้งหมดที่เรามีในตอนนี้หลายสิ่งที่เขาศรัทธา ต่อสู้เพื่อมันและรักได้เปลี่ยนแปลงไป พวกมันไม่ได้หายไป แต่แค่เปลี่ยนไป และเขาก็พยายามหาจุดยืนของตัวเองในโลกสมัยใหม่ครับ?

ธอร์ (เทพเจ้าสายฟ้า)

ธอร์ (เทพเจ้าสายฟ้า)
รับบทโดยคริส เฮมเวิร์ธ
เจ้าชายผู้ดื้อรั้นจากดินแดนอันไกลโพ้นแห่ง แอสการ์ด, ธอร์ (คริส แฮมสเวิร์ธ) ถูกเนรเทศลงมาสู่โลกมนุษย์จากพฤติกรรมที่ไร้ความรับผิดชอบที่นำมาซึ่งอันตรายต่อดินแดนเกิดของเขา ในขณะที่ถูกทำโทษอยู่บนโลกมนุษย์ ธอร์ ได้เรียนรู้ถึงความนอบน้อมและได้ปกป้องสหายใหม่ของเขาจากภัยคุกคามสุดอันตรายที่ส่งมายังโลกโดย โลกิ น้องชายของเขาเอง จนในที่สุด โอดิน กษัตริย์แห่งแอสการ์ด ผู้เป็นบิดา ได้เห็นว่าธอร์ได้ไถ่โทษในสิ่งที่เขาทำเพียงพอแล้ว หลังจากได้รับการต้อนรับกลับสู่แอสการ์ดในฐานะฮีโร่ ธอร์ต้องเดินทางกลับมาสู่โลกอีกครั้งเพื่อป้องกันหายนะระดับจักรวาล ด้วย มโจลเนียร์ ค้อนทรงพลังคู่ใจของเขา ในไม่ช้านักรบผู้ทรงพลังคนนี้จะพบว่าตัวเองได้เข้าไปอยู่ในโครงการลับสุดยอดของ นิค ฟิวรี่ ในการรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในชื่อ ดิ อเวนเจอร์ส ที่ต้องใช้พลังของเขาในการเข้าต่อกรกับ โลกิ พี่ชายของเขาเอง

คริส เฮมส์เวิร์ธ พูดถึงธอร์ว่า ?ธอร์มีส่วนได้ส่วนเสียกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าซูเปอร์ฮีโรคนอื่นๆ เพราะโลกิเป็นน้องชายเขา ความขัดแย้งที่สำคัญกว่าสำหรับเขาคือเขาพยายามปกป้องส่วนรวม แต่เขาก็มีคำถามลึกลงไปในใจว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับน้องชายของเขาน่ะครับ?

ฮัลค์ (บรูซ แบนเนอร์)

ฮัลค์ (บรูซ แบนเนอร์)
รับบทโดยมาร์ค รัฟฟาโร
หลังจากประสบอุบัติเหตุในการทดลองรังสีแกมม่า ดร.บรูซ แบนเนอร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้อ่อนโยน (มาร์ค รัฟฟาโร่) ก็พบว่าร่างกายของเขามีอาการแปลกประหลาดเกิดขึ้น เมื่อเวลาที่เขาโกรธหรือถูกยั่วโมโห เขาจะกลายร่างเป็นอสูรกายยักษ์ตัวสีเขียวที่ไม่สามารถควบคุมได้ ในนาม เดอะ ฮัลค์ เพื่อป้องกันการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นจากน้ำมือเดอะ ฮัลค์ ดร.แบนเนอร์ เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในสถานที่ห่างไกลและเงียบสงบ เพื่อทำงานรักษาคนป่วยและช่วยเหลือผู้ยากไร้ ในขณะที่ต้องคอยหลีกเลี่ยงกลุ่มคนที่หวังจะใช้ประโยชน์จากการกลายร่างเป็นอสูรกายยักษ์ของเขา เมื่อมหัตภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลก ต้องการความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของดร.แบนเนอร์ นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการหน่วย S.H.I.E.L.D. จึงชวนเขามาร่วมทีม โดยรู้ดีว่าเดอะ ฮัลค์, พลังอันน่าอัศจรรย์ของดร.แบนเนอร์จะเป็นผลดีต่อทีมอเวนเจอร์ส

มาร์ค รัฟฟาโล พูดถึงฮัลค์ว่า ?ฮัลค์เป็นคนอารณ์ปรวนแปรครับ เขาคาดเดาไม่ได้ เขาเป็นคนที่ต่างออกไป เขามีอารมณ์ขัน มีความสามารถในการสื่อสาร แต่เขาก็โกรธง่ายและอันตรายอย่างเหลือเชื่อด้วย เหมือนสัตว์ป่าน่ะครับ ความโกรธขึ้นของเขาให้ความรู้สึกว่าเป็นของจริงและปฏิกิริยาของเขาที่มีต่อสิ่งต่างๆ ก็มีความเป็นมนุษย์ครับ?

ฮอว์คอาย (คลินท์ บาร์ตัน)

ฮอว์คอาย (คลินท์ บาร์ตัน)
รับบทโดยเจเรมี เรนเนอร์
คลินท์ บาร์ตัน (เจเรมี เรนเนอร์) หนึ่งในสุดยอดเจ้าหน้าที่ฝีมือฉกาจของหน่วย S.H.I.E.L.D. ในชื่อรหัส ฮอว์คอาย นักธนูฝีมือดีที่แม่นยำที่สุดในโลก ที่มาพร้อมกับคันธนูรีเคิร์ฟ อาวุธคู่ใจ โดยที่มีลูกธนูที่เขาออกแบบขึ้นมาเอง เพื่อให้เหมาะกับ สถาณการณ์ที่แตกต่างกันไป และมีความแม่นยำที่สุด เมื่อวิกฤตการครั้งยิ่งใหญ่กำลังคลืบคลามมายังโลกของเรา เขาจึงใช้ทักษะในการต่อสู้อันน่าทึ่งของเขาร่วมต่อสู้เคียงข้างกับเหล่าอเวนเจอร์ส

เจเรมี เรนเนอร์ พูดถึงฮอว์คอายว่า ?ฮอว์คอายทำงานลำพัง เป็นคนนอก ผู้รักสันโดษ เขาเป็นตัวละครที่เหมือนหมาป่าเดียวดาย เขาก็เลยไม่ใช่ผู้เล่นทีม แต่ก็จะอยู่ตรงนั้นถ้าคุณต้องการเขาน่ะครับ?

แบล็ค วิโดว์ (นาตาชา โรมานอฟ)

แบล็ค วิโดว์ (นาตาชา โรมานอฟ)
รับบทโดยสการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน
นาตาชา โรมานอฟ เจ้าหน้าที่หน่วย S.H.I.E.L.D. หรือที่รู้จักในชื่อ แบล็ค วิโดว์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) คือสายลับขั้นเทพคนหนึ่งของโลก และอาจเป็นมือสังหารฝีมือดีที่สุดในโลกก็เป็นได้ อาวุธทรงอานุภาพประจำตัวเธอก็คือ วิโดว์ สตริง และระเบิดดาวกระจาย รวมทั้งทักษะความสามารถอันหลากหลายในศิลปะป้องกันตัวต่างๆ พรสวรรค์ที่โดดเด่นของเธอทำให้เธอเป็นเจ้าหน้าที่ระดับแรกๆของผู้อำนวยการ ฟิวรี่ ที่มีส่วนสำคัญในการรวมกลุ่ม ดิ อเวนเจอร์ส

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน พูดถึงแบล็ค วิโดว์ว่า ?แบล็ค วิโดว์เป็นคนจริงจังค่ะ เธอเหมือนอยู่ในพื้นที่สีเทา เธอไม่ได้รักชาติเหมือนกัปตัน อเมริกา ในแง่หนึ่ง เธอสู้เพื่อฝ่ายธรรมะ แม้ว่าเธอจะมีแบ็คกราวน์ที่มืดหม่นก็ตาม แต่เธอก็มุ่งมั่นเพราะเธอต้องเป็นแบบนั้น และศีลธรรมของเธอก็เป็นไปตามหน้าที่มากกว่า ในแง่นั้นแล้ว เธอเป็นเหมือนทหารค่ะ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอแยกแยะถูกผิดได้?

loki

โลกิ
รับบทโดยทอม ฮิดเดิลสตัน
หลังจากการประกาศขึ้นครองบัลลังก์แห่ง แอสการ์ด ของเขาถูกล้มล้างโดย ธอร์ พี่ชายของเขา (คริส แฮมสเวิร์ธ) โลกิ ผู้ชั่วร้าย (ทอม ฮิดเดิลสตัน) ได้หนีไปอยู่ยังดินแดนที่ไม่มีใครรู้จักเพื่อวางแผนการล้างแค้นครั้งใหม่ แต่ไม่ใช่แค่กับน้องชายของเขาเท่านั้น แต่เป็นโลกมนุษย์ที่ ธอร์ อาศัยและปกป้องอยู่ โลกิ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับแผนการชั่วร้ายเพื่อยึดครองโลก และไม่มีอะไรจะหยุดเขาได้จนกว่าแผนการของเขาจะสำเร็จลุล่วง เมื่อการใช้พลังในทางชั่วร้ายเข้าคุกคามโลกทั้งใบ มันอาจจะต้องมีมากกว่า ดิ อเวนเจอร์ส เพื่อที่จะหยุดเขา

ทอม ฮิดเดิลสตัน พูดถึงโลกิว่า ?ความชั่วร้ายของโลกิได้แรงจูงใจจากความจริงที่ว่าเขาเป็นคนถูกทำร้ายและต้องการที่ทางของตัวเองในโลกใบนี้ แต่ในหนังเรื่องนี้ เขาน่าสะพรึงกลัวและทรงพลังกว่าเดิมเยอะ เขามุ่งมั่นกว่า แล้วด้วยความที่เขาเป็นเทพเจ้า เขาก็เลยทรงพลังกว่ามนุษย์ธรรมดาน่ะครับ?

นิค ฟิวรี (ผู้อำนวยการหน่วย S.H.I.E.L.D.)

นิค ฟิวรี (ผู้อำนวยการหน่วย S.H.I.E.L.D.)
รับบทโดยแซมมวล แอล. แจ็คสัน
ในฐานะผู้อำนวยการระดับตำนานของหน่วยงานป้องกันรักษาสันติภาพระหว่างประเทศ หรือหน่วย S.H.I.E.L.D. นิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) ผู้ที่ยืนหยัดอยู่แถวหน้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากภัยคุกคามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก เมื่อหน่วย S.H.I.E.L.D. รับรู้ถึงวายร้ายที่เข้ามารุกรานความมั่นคงของโลกมนุษย์ เขาได้รวบรวมเหล่าผู้คนที่มีพลังพิเศษขึ้นมาเพื่อรวมทีมเป็น ดิ อเวนเจอร์ส

แซมมวล แอล. แจ็คสัน พูดถึงนิค ฟิวรีว่า ?นิค ฟิวรีสังเกตการณ์หลายสิ่งหลายอย่างและเมื่อเขามองเห็นสถานการณ์จำเป็น เขาก็จะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ยอมรับ เขาทำให้หลายคนไม่พอใจด้วยการลงมือในสถานการณ์ที่พวกเขาไม่อยากให้เขาลงมือแต่ยังไงเขาก็ทำครับ?

มาเรีย ฮิล (เอเจนท์หน่วย S.H.I.E.L.D.)

มาเรีย ฮิล (เอเจนท์หน่วย S.H.I.E.L.D.)
รับบทโดยโคบี้ สมัลเดอร์ส
มาเรีย ฮิลเป็นรองหัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D. ของผู้อำนวยการนิค ฟิวรี ฮิล เอเจนท์ผู้มากความสามารถและจงรักภักดีอย่างยิ่งกลายเป็นหนึ่งในผู้ช่วยที่ฟิวรีไว้วางใจมากที่สุด การยืนกรานที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียของฮิลทำให้เธอมักจะประสานงากับหัวหน้าเธอ ผู้ไม่สนใจเรื่องของลำดับขั้นและพิธีการ อย่างไรก็ดี ฟิวรีก็ต้องอาศัยฮิลให้เตือนเขาว่าผลลัพธ์ไม่ได้สำคัญกว่าวิธีการเสมอไป ความสามารถและประสิทธิภาพของฮิลรวมทั้งคติในการทำงานที่ได้รับการขัดเกลาอย่างดีทำให้เธอเป็นบุคลากรที่ล้ำค่าสำหรับทีมของฟิวรี

โคบี้ สมัลดเดอร์ส พูดถึงมาเรีย ฮิลว่า ?มาเรีย ฮิลกับนิค ฟิวรี ขัดแย้งกันบ่อยๆ ค่ะ ฉันคิดว่ามาเรีย ฮิลใช้สัญชาตญาณมากกว่านิค ฟิวรีค่ะ แต่ตลอดทั้งเรื่อง เธอตระหนักว่าเขาทุ่มเทและเขาก็แคร์จริงๆ เขาทำในสิ่งที่ถูกเพื่อปกป้องประเทศของเราและต่อสู้กับเหล่าร้ายค่ะ?

ฟิล โคลสัน (เอเจนท์ S.H.I.E.L.D.)

ฟิล โคลสัน (เอเจนท์ S.H.I.E.L.D.)
รับบทโดยคลาร์ค เกร็ก
เอเจนท์ฟิล โคลสันเป็นเจ้าหน้าที่รุ่นเก๋าของหน่วย S.H.I.E.L.D. ผู้มักใส่สูท สวมเน็คไท แม้ว่าเขาจะเป็นเอเจนท์ที่มักทำงานภาคสนาม เพื่อปฏิบัติตามคำสั่งของนิค ฟิวรีก็ตาม เอเจนท์โคลสัน ที่มักออกปฏิบัติการลับของนิค ฟิวรี ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสามารถรับมือกับซูเปอร์ฮีโรที่ทรงพลังที่สุดของโลกได้ แม้ว่าเขาจะเป็นมนุษย์ที่ไม่มีพลังหรือความสามารถพิเศษก็ตาม ในฐานะ ?คนสำคัญ? ของ S.H.I.E.L.D. คูลสันก็เป็นคนที่พึ่งพาได้ ซื่อสัตย์และเป็นแฟนคนสำคัญของกัปตันอเมริกา เมื่อภัยคุกคามโลกทำให้ต้องมีการรวมตัวกันของซูเปอร์ฮีโร โคลสันก็ได้รับมอบหมายให้รวมทีมเอเวนเจอร์สของนิค ฟิวรี? ราวกับมันเป็นแค่งานในหน้าที่อย่างหนึ่งเท่านั้นเอง

คลาร์ค เกร็ก พูดถึงฟิล โคลสันว่า ?เมื่อคุณมองดูทีมนี้ มันประกอบด้วยร็อคสตาร์ ดิวา ที่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ มีอีโก้สูงปรี๊ด ดังนั้นจะต้องมีคนทำงานอยู่หลังเวที เพื่อทำให้พวกเขาเล่นในวงเดียวกัน และนั่นคือสิ่งที่เอเจนท์โคลสันทำครับ?

———————————————-

รอบพิเศษ 30 เมษา เข้าฉายจริงพร้อมกันทั่วไทย 1 พฤษภาคม 2555

แท็ก: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

 1. (#696877) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  อัลตรอนวายร้ายภาค2ไม่เกี่ยวกับดิอะเวเจอร์ภาคแรกเลยแต่พอดิอะเวเจอร์ภาคแรกจบลงเหล่าซุปเปอร์ฮีโรต่างแยกย้ายกันไปไอรอนแมน3ก็เจอปัญหาเป็นฝันร้ายกับแมนดารินส่วนทอร์กลับไปอยู่แอดการ์ดไปเจอกับวายร้ายนักรบโบราณมาลั่งคิงแล้วจุดเชื่อมต่อสุดท้ายก็คือกัปตันอเมริกา2ส่งท้ายตอนจบด้วย2พี่น้องคิวซิเวอร์กับสกาเรตและนี่ก็คือที่มาของอัลตรอนวายร้ายดิอะเวเจอร์2ส่วนธานอสนั้นจะเป็นวายร้ายภาคจบของดิอเวเจอร์ภาคสุดท้าย!

  โดย : Anonymous , เขียนเมื่อ August 3, 2014 เวลา 17:42 IP : 180.183.241.x| Permalink
 2. (#341177) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  บาร์ตัน กับ โรมานอฟ สุดยอดดดดดดดดดดดดดด…

  โดย : มณีรัตร์ , เขียนเมื่อ November 10, 2012 เวลา 16:34 IP : 101.108.240.x| Permalink
 3. (#326404) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ค้อนของ Thor หนักมากแม้แต่ฮัลค์ยังยกไม่ขึ้น แต่ตอนสู้
  กัน Thor เข้าฉากได้นิดเดียวโดนฮัลค์ชกกระเดนออกจากฉากซะงั้น กว่าจะยกค้อนได้มาอีกตัวพี่เทพเองไม่เหลือแล้ว…

  โดย : Rose , เขียนเมื่อ October 9, 2012 เวลา 08:36 IP : 124.122.184.x| Permalink
 4. (#325838) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ฮัคเกรียน ธอร์ยืนเก๊กนิดเดียวแม่งชกไปไกล

  โดย : indy , เขียนเมื่อ October 6, 2012 เวลา 14:42 IP : 223.205.122.x| Permalink
 5. (#325448) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  จ.ท.น.โรมานอฟ ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ like เลยอ่ะ !

  โดย : Rose , เขียนเมื่อ October 4, 2012 เวลา 12:17 IP : 125.26.198.x| Permalink
 6. (#325447) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ชอบ จ.ท.น.โรมานอฟมากที่สุดเลยอ่ะ ! อยากให้ avengers 2. ออกมาเร็วๆนี้นะคะ ภาค 1 มันส์มากคะ !!!

  โดย : Rose , เขียนเมื่อ October 4, 2012 เวลา 12:12 IP : 125.26.198.x| Permalink
 7. (#320664) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  กูเห็นพ่อทอยกได้

  โดย : 25453 , เขียนเมื่อ September 13, 2012 เวลา 15:15 IP : 192.168.48.119, 192.168.0.x| Permalink
 8. (#283070) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  น่าจะสร้างใหเนื้อเรื่องยาวสัก 5ชั่วโมง นะคะ สนุกมากๆๆ

  โดย : กิมลุ้ย , เขียนเมื่อ May 14, 2012 เวลา 00:43 IP : 125.27.212.x| Permalink
  • (#690119) :

   ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

   0542420365

   โดย : เบ้น , เขียนเมื่อ July 14, 2014 เวลา 13:25 IP : 27.145.186.x| Permalink
 9. (#281645) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ไอรอนแมน 3 ฉายปี 2013 เดือน พฤาาคม ครับ ^^

  โดย : TOP , เขียนเมื่อ May 7, 2012 เวลา 19:03 IP : 1.2.213.x| Permalink
 10. (#280602) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  Spiderman ผมว่าช่วง 2-3 ปีนี้คงยังมาไม่ได้หรอกครับ ติดลิขสิทธิ์เพราะไม่ได้อยู่ที่มาร์เวลแล้ว เนื่องจาก sony ซื้อไปทำใหม่ แต่ถ้า avengers 2 ยืดออกไปซัก 5-6 ปีคงไม่แน่ แต่แฟนจะรอไหวเหรอ

  โดย : 6enz , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 21:59 IP : 110.77.248.x| Permalink
 11. (#280588) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  spiderman เข้า ร่วมทีมแน่นอน

  โดย : Manu , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 21:07 IP : 180.180.128.x| Permalink
 12. (#280586) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ค้อน นั้น มี แต่ thor ยกได้ ครับ มัน เขาเป็นผู้เหมาะสม ไม่มี ยกได้ นอกจาก thor แล้ว ผม อ่าน comic มา ก็ไม่เห็นตัวไหน จะ ยกได้

  โดย : Manu , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 20:59 IP : 180.180.128.x| Permalink
 13. (#280564) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  อยากดู

  โดย : you , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 18:44 IP : 101.51.169.x| Permalink
 14. (#280533) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  มันไม่หนักหรอกค้อนอะมันยุที่คนเขียนบทให้มันหนักมากกว่า จริงๆถ้าแต่งให้hulk ยกก้อยกได้555

  โดย : 555 , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 16:08 IP : 110.164.51.x| Permalink
 15. (#280518) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  Hulk ยกค้อน Thor ได้นะครับ แต่เป็นในการ์ตูนอ่ะ ^^

  โดย : Bell , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 15:05 IP : 171.5.104.x| Permalink
 16. (#280511) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  โดย : Krioto (#280197)
  ค้อนของ Thor หนักมาก แม้แต่ Hulk ยังยกไม่ขึ้น
  ++++++++++++
  มันไม่ได้หนักอะไรขนาดนั้นหรอกครับ แต่มันเกิดจากมนต์ของเทพโอดินร่ายลงในค้อนว่า มันจะถูกยกขึ้นโดยผู้ที่เหมาะสมแค่คู่ควร ตอนที่ thor เผชิญหน้ากับ destroyer ได้แสดงความกล้าหาญและเสียสละตัวเองเพื่อนคนรักและเพื่อนพ้อง ค้อนมันบินมาหาเองเลยครับ สรุปคือค้อนไม่ได้หนักไรมาก แต่ยกขึ้นได้เฉพาะคนที่ถูกมันเลือก

  โดย : เรา , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 14:33 IP : 110.77.248.x| Permalink
 17. (#280504) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ค้อนของ thor ไม่หนักครับ แต่มี thor คนเดียวที่ยกได้

  โดย : test , เขียนเมื่อ May 3, 2012 เวลา 14:10 IP : 170.40.250.x| Permalink
 18. (#280237) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ฮาด้วย กัปตัน อเมริกา :)

  โดย : Keitaro_Negi , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 15:26 IP : 110.168.71.x| Permalink
 19. (#280208) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  มันโคตร ฮาด้วย ^^

  โดย : thitichai001 , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 13:36 IP : 101.108.126.x| Permalink
 20. (#280199) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  กัปตันอเมริกา โคตรหล่อล่ำเลยอ่า ชอบๆๆ :))

  โดย : pooh , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:56 IP : 125.25.158.x| Permalink
 21. (#280197) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ค้อนของ Thor หนักมาก แม้แต่ Hulk ยังยกไม่ขึ้น

  โดย : Krioto , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:36 IP : 115.87.207.x| Permalink
 22. (#280196) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  สงสาร Captain America พลังพิเศษไม่เยอะเลย มีแต่โล่ห์ อดาแมนเทียม ซึ่งน่าจะมีอานุภาพมากกว่านี้นะ

  โดย : Krioto , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:36 IP : 115.87.207.x| Permalink
 23. (#280194) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  โดย : MARU MARU (#280149)
  น่าจะรวมฮีโร่อย่าง Spider man, Batman, Super man เป็นตัวละครของ MARVEL ด้วยไม่ใช่รึ..
  ถ้าเป็น Spider man ก็ใช้นะครับของมาร์เวล แต่ Batman กับ Superman นี้เปนของ DC ไม่ใช้หรือไงครับ อย่าเอาฮีโร่ของค่อยอื่นมารวมสิครับ แต่ถ้ารวมได้ก็ต้องให้ทางมาร์เวล กับทาง ดีซี มาร่วมมือกันสร้างซะแล้ว

  โดย : Skai1980 , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:29 IP : 115.87.203.x| Permalink
 24. (#280193) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  คาดอีก2ตัวหลักคือ สไปเดอแมน วูลเวอรี

  โดย : เค้กบ้า , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:28 IP : 125.24.166.x| Permalink
 25. (#280192) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  แอ็คชั่น + คอมมันดี้ บอกเลยว่าสุดยอด สมกับที่รอจริง ๆ โลกิ เทพกระจอก 555+

  โดย : Skai1980 , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:26 IP : 115.87.203.x| Permalink
 26. (#280191) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  มันโคตระ

  โดย : Humbug goggle , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 12:20 IP : 171.4.151.x| Permalink
 27. (#280184) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  โดย : MARU MARU (#280149)
  น่าจะรวมฮีโร่อย่าง Spider man, Batman, Super man เป็นตัวละครของ MARVEL ด้วยไม่ใช่รึ..

  สไปดี้ ติดภารกิจ ภาครีเมค เลยลงไม่ได้ 555

  โดย : Fsanova , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 11:46 IP : 124.122.29.x| Permalink
 28. (#280180) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  อย่าบอกว่างานนี้มีด๊วบนะ ตลกอ่ะ

  โดย : beau , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 11:40 IP : 58.9.62.x| Permalink
 29. (#280172) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  โดย : MARU MARU
  “น่าจะรวมฮีโร่อย่าง Spider man, Batman, Super man เป็นตัวละครของ MARVEL ด้วยไม่ใช่รึ..”

  Spider man อ่ะใช่ครับ แต่ แบทแมนกะซูเปอร์แมน ของ DC ครับผม^^

  โดย : fman , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 10:16 IP : 61.90.143.x| Permalink
 30. (#280168) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  น่าจะรวมฮีโร่อย่าง Spider man, Batman, Super man เป็นตัวละครของ MARVEL ด้วยไม่ใช่รึ..

  batman กับ superman เป็นของค่าย DC Comic ครับ

  โดย : อยากดู , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 10:02 IP : 119.46.176.x| Permalink
 31. (#280154) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ก้อไม่ใช่น้องแท้ๆ

  โดย : togtoi , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 07:32 IP : 192.168.0.x| Permalink
 32. (#280150) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  พี่ยักตัวเขียวเรา จับขาเทพเจ้า แล้วฟาดลงกับพื้นปูน โครตฮาๅๅ ชอบๆ

  โดย : MARU MARU , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 06:22 IP : 115.67.160.x| Permalink
 33. (#280149) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  น่าจะรวมฮีโร่อย่าง Spider man, Batman, Super man เป็นตัวละครของ MARVEL ด้วยไม่ใช่รึ..

  โดย : MARU MARU , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 06:07 IP : 115.67.160.x| Permalink
 34. (#280137) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ไอ้หน้าแดง ๆ ตอนสุดท้ายเครดิตสงสัยเปนพวกเอเลี่ยนจากแบทเทิลชิพ

  โดย : 11 , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 01:20 IP : 171.4.217.x| Permalink
 35. (#280131) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  thanos ถุงมือเกรียน แน่นอนครับ ตอนจบมิใช่กะโหลกแดง แต่สงสัยไอ้ตัวที่คลุมผ้า อ่ะคือตัวไรหว่า

  โดย : ตาตั้ม , เขียนเมื่อ May 2, 2012 เวลา 00:25 IP : 27.55.4.x| Permalink
 36. (#280127) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  อ่าวแล้วนักสู้พันธ์้ข้าวเหนียวหละไม่ได้เข้าร่วมทีมเหรอ

  โดย : golf , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 23:56 IP : 110.168.190.x| Permalink
 37. (#280126) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  สรุป ความขัดอย้งของหนังคือ ไอ้ลูก บาศ ที่เป้นพลังงานของเทพ..ส่วนหนังของมัน(ในเรื่องทอร์)>>มาตกอยู่ในมือ หน่วยรบไฮดร่า(เรื่องกัปตันอะเม….)แล้วก็ต่อมาถึงมือ ฮาเวิด สตาค..แต่มันกับตกอยุ่ในมือของหน่วยซิล ..โลกิรู้ ว่า….ไปดูเองขี้เกียจเล่า..แต่เนื่อเรื่องลงตัวกันเป๊ะๆๆมันส์พยะคะ

  โดย : OreEgi , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 23:54 IP : 124.121.212.x| Permalink
 38. (#280121) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ฟิล โคลสัน (เอเจนท์ S.H.I.E.L.D.)
  รับบทโดยคลาร์ค เกร็ก

  ตายยยยย ในเรื่องอ่ะ T^T

  โดย : vv , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 23:42 IP : 101.109.23.x| Permalink
 39. (#280118) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  เขาบอกว่าภาคต่อไปจะได้ อินทรีแดง กับ ลูกผู้ชายเข้ากลุ่มด้วย

  โดย : ยย , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 23:37 IP : 223.205.142.x| Permalink
 40. (#280103) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  สนุกดีครับ กัปตันอเมริกา แอบชักว่าว ในยานบินด้วย ฮามาก 55

  โดย : Raffy , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:52 IP : 125.27.48.x| Permalink
 41. (#280100) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  สนุกโคตร
  มุขฮาเยอะ
  ตัวละครแต่ละคนก้อมีบทเด่นเยอะ
  แม้กระทั่งฟิล โคลสัน

  ตงิดใจตรงที่ ใครก้อสู้กับเทพได้เกือบหมดเลย

  โดย : togtoi , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:48 IP : 192.168.0.x| Permalink
 42. (#280099) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ผมว่า สนุกดีนะเนื้อเรื่องก็”เดินดี”มีที่มาที่ไป อาจจะไม่ครบทุกรายละเอียด แต่ก็ถือว่าคุ้มนะครับกับการ รอคอย 6เดือนตั้งแต่เห็น ว่าจะมีหนังเรื่องนี้ เรื่องเงินผมไม่ ซีเรียสนะ ซื้อความสุขให้ตัวเอง อย่าไปหวังอะไรมาก ไม่ได้ทำหนังเองนิครับ ดูสนุกพอ ชอบ Thor

  โดย : คนจนผู้ยิ่งใหญ่มาก , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:42 IP : 125.27.174.x| Permalink
 43. (#280098) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  เป็นหนังที่มันดีทุกตัวเด่นพอๆกัน ไม่มีตัวไหนไม่เด่นถือว่าทำได้ดีมากและแต่ละฉากทำได้สุดยอด 10เต็ม เอาไปเลยบวกความฮาอีกทำให้ไม่น่าเบื่อดูได้เรื่อยๆถืงจะพูดมากก็เอามุกใส่ลงไปด้วย ว่าจะไปดูรอบ2 แบบ 4D วันนี้ไปดูแบบ 3D มาคนเยอะโคดๆ

  โดย : เค้กบ้า , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:38 IP : 182.53.0.x| Permalink
  • (#798601) :

   ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

   gopkbvgv

   โดย : กูไม่ชอบ , เขียนเมื่อ February 24, 2015 เวลา 13:43 IP : 122.154.151.x| Permalink
 44. (#280097) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  สนุกมากครับ เนื้อเรื่องเดินไม่เบื่้อ มีมุขให้ฮา ด้วย
  คุ้มกับค่าตั๋ว น่ะ โดยรวมสนุกครับ

  โดย : ชอบดูหนัง , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:31 IP : 119.42.91.x| Permalink
 45. (#280095) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  เต็ม 10 ให้ 11 หนังดี

  โดย : emm , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:27 IP : 125.25.38.x| Permalink
 46. (#280093) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ดูมาวันนี้ครับกี่คะแนนแล้วแต่บุคคลครับ แต่เดินออกจากโรงไม่ซ่ายหัวแน่นอน จบ

  โดย : tee , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:24 IP : 192.168.49.x| Permalink
 47. (#280087) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ผมว่า น้ำเยอะนะ แต่โดยรวม ก้อ ให้ 7/10

  โดย : gawgawgaw , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 22:09 IP : 171.7.169.x| Permalink
 48. (#280079) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ที่คุยกันเยอะๆเพระว่าเนื้อเรื่องไม่อ่อนปวกเปียกเหมือนหนังไทยไง

  โดย : rung999 , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 21:45 IP : 118.172.91.x| Permalink
 49. (#280078) :

  ใครเป็นใครใน หนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ดิอะเวนเจอร์

  ดูไม่ซีเรียสเท่า ภาคเฉพาะตัวแต่ละคนนะ ออก ฮาๆการ์ตูนๆมากกว่า 7/10

  โดย : Nrokavis , เขียนเมื่อ May 1, 2012 เวลา 21:39 IP : 58.11.12.x| Permalink
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส

The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส
บทวิจารณ์
ตัวอย่างหนัง