พงษ์พัฒน์ เปิดสอน”เขียนบทละครและกำกับภาพยนตร์”

admin 6 พ.ค. 2550 09:41:32

หลังจากที่กระแสภาพยนตร์ Me…Myself ขอให้รักจงเจริญ มาแรงจนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ ผู้กำกับมาดเซอร์ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง มือไม่ได้ว่าง ห่างไม่ได้เว้นเลยละคะตอนนี้

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : แถมล่าสุดยังได้ข่าวแววมาว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วัชระบรรจง หันมาควงภรรยาสุดเลิฟ แดง ธัญญา มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ตรงและเคล็ดลับการทำงานให้กับคลื่นลูกใหม่ พร้อมให้แนวคิดเกี่ยวกับการทำงานทั้งหมดที่เคยทำมา

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดง การกำกับบทละคร ภาพยนตร์ การให้ความสำคัญกับบทในมุมมองและฐานะของผู้จัดและผู้กำกับ ร่วมกับสถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง เจนเอ็กซ์ อคาเดมี่ และนักเขียนบทละครและผู้กำกับรุ่นเก๋าอย่าง เอื้อง ภาสุรี ภาวิไล เจ้าของผลงาน สารคดีสิ่งแวดล้อมไทย และบทละครโทรทัศน์ เช่นละคร ชุดผี ของครูเหม เวชกร, ทรายสีเพลิง, อย่าลืมฉัน, ไฟในดวงตา, มัสยา ฯลฯ รวมทั้งเจ้าของบทละครเวทีและบทละครวิทยุอีกหลายๆ เรื่อง ที่เคยปั้น อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และแดง ธัญญา มากับมือ จนดังเป็นพลุแตก จากละครเรื่อง เมฆินพิฆาต เมื่อ 10 กว่าปีก่อน

งานนี้ใครที่เคยชื่นชมและเคยเป็นทั้งแฟนคลับ แฟนละคร, ภาพยนตร์ ของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา อยากเรียนรู้มุมมองการทำงาน และแนวทางในการกำกับบทของทั้งคู่ละก็ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2203-1001

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 2
  พงษ์พัฒน์ เปิดสอน”เขียนบทละครและกำกับภาพยนตร์”
  0 vote
  avatar
  อยากเรียนเขียนละครและบทแต่ความรู้น้อยเป็นคนชอบจินตนาการชอบคิดต่อเรื่องละครและชอบ
 • 1
  พงษ์พัฒน์ เปิดสอน”เขียนบทละครและกำกับภาพยนตร์”
  0 vote
  avatar
  ไม่มีประสบการณ์ ไม่ได้เรียนด้านสื่อสาร แค่เป็นคนชอบอ่านนิยาย และอยากเขียนเข้าอบรมได้มั้ยคะ