ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4

admin 3 เม.ย. 2552 13:48:42


Fast and the furious 4ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ดูคลิปเบื้องหลังงานสร้างหนัง ฟาสท์แอนด์ฟูเรียส4 และ ตัวอย่างหนังจ้า


Chevrolet Chevelle SS

รถบอกถึงตัวคนขับ และคนขับต่างมีความชอบส่วนตัวเมื่อถึงเวลาเลือกรถที่ขับ ว่าเป็นรถอิมพอร์ตหรือรถสปอร์ตแรงๆ สัญชาติอเมริกัน ทีมงานของภาพยนตร์ Fast & Furious ยอมรับในการชิงดีชิงเด่นกันของรถสองประเภทนี้ และพวกเขาได้สรรหารถแรงเท่ๆ และเครื่องเสียงที่เลิศที่สุดกว่า 250 คันมายั่วน้ำลายกลุ่มผู้หลงใหลในยานยนต์สี่ล้อ ซึ่งอาจจะชื่นชอบรถอเมริกันที่ดูหนักแน่น…หรือคนที่ชื่นชอบความงามของรถจากญี่ปุ่นและยุโรปที่ถูกนำเข้ามาและได้รับการปรับแต่งจนสมบูรณ์แบบ

ทีมผู้สร้างได้เพิ่มเดิมพันให้สูงขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้พวกเขาให้ดอมและไบรอันขับรถมากมายหลายคันที่จะผลักดันข้อจำกัดของความเร็วและความทรหด เมื่อตอนที่มอร์แกนจรดปลายปากกาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ มันคือบทสรุปที่ไม่อาจเลี่ยงได้ที่รถด็อดจ์ ชาร์เจอร์ ปี 1970 ที่พังพินาศไปอย่างน่าตื่นตาตื่นใจในตอนจบของ The Fast and the Furious จะต้องกลับมาเป็นรถของดอมอีกครั้งใน Fast & Furious รถชาร์เจอร์ไม่ใช่แค่รถที่ดูเท่มากเท่านั้น มอร์แกนบอก แต่มันยังมีอะไรอีกเยอะ มันเล่าเรื่องราว มันเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของดอม


dodge charger 1970

ดอมยังคงรักรถแรงๆ ด้วยการขับรถชาร์เจอร์ปี 70 และรถเชฟโรเลต เอสเอส เชฟเวลล์ ปี 1970 ซึ่งคนดูเคยเห็นมาแล้วใน The Fast and the Furious รวมไปถึงรถบูอิค จีเอ็นเอ็กซ์ แกรนด์ เนชั่นแนล ปี 1987 และรถเอฟ-บอมบ์ คามาโร่ ปี 1973 สำหรับไบรอัน เขาผสมผสานรถอเมริกันเข้ากับรถนำเข้าที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเจ๋งอย่างรถนิสสัน สกายไลน์ จีทีอาร์ ปี 1998 รวมไปถึงรถใหม่ล่าสุดของปี 2009 อย่างซูบารุ ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ


Chevrolet Chevelle SS


buick grand national gnx 1987


Chevrolet f-bomb camaro 1973


nissan skyline gtr 1988 คันโปรด พระเอกตำรวจ


subaru wrx sti 2008
คันที่ขับในฉากหลังๆ แรงแฮะ

มันคือโลกของรถแต่งซิ่งที่มาพร้อมกับรถเด่นอีกมากมายหลายคัน ซึ่งรับบทเป็นรถนักแสดงสมทบ อาทิเช่นรถพลีเม้าธ์ โร้ดรันเนอร์ ปี 1970 ของเล็ตตี้ และรถฟอร์ด แกรน โทริโน่ ปี 1972 ของฟีนิกซ์ และรถนำเข้าอย่างเช่นรถอาคูร่า เอ็นเอสเอ็กซ์ปี 2000 ของมีอา และรถปอร์เช่ เคย์แมน ปี 2007 ของจีเซล เรียกว่ามีรถเท่ๆ ทุกประเภทที่สามารถตอบสนองความตื่นเต้นของคนทุกรสนิยม


roadrunner plymouth 1970 เล๊ตตี้ แฟน พระเอก ดีเซล ขับ


ford gran torino 1972 ฟีนิกซ์ ตัวโกงเหี้ยมๆ ขับ


acura nsx 2000 มีอา น้องสาว วิน ดีเซลขับ


porsche cayman 2007
จีเซล สาวสวยฝั่งแก๊งค์ค้ายา ขับ

งานนี้สมบูรณ์แบบได้เพราะแฟนพันธุ์แท้รถซิ่งอีกคนหนึ่ง เดนนิส แม็คคาร์ธี่ ซึ่งเป็นผู้หลงใหลในรถแรงๆ เขาเป็นผู้ให้ความรู้ทั้งกับทีมนักแสดงและทีมงานในเรื่องคุณสมบัติของสิ่งที่ทำให้รถคันหนึ่งอาจเป็นที่ต้องการและหลงใหลมากกว่ารถคันอื่น และเขาก็คือคนที่ตามล่าหารถตามใบสั่งที่ได้จากทีมผู้สร้าง ก่อนหน้านี้ แม็คคาร์ธี่เคยร่วมงานกับหลินและมอริตซ์มาแล้วใน Tokyo Drift ซึ่งถือเป็นจักรวาลที่เพียบไปด้วยรถนำเข้าจากเอเชีย และรถอเมริกันอีกเพียบ เมื่อพวกเขาได้ร่วมกันตัดสินใจในการเลือกรถที่จะใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว หน้าที่จึงตกอยู่ในมือของแม็คคาร์ธี่ เขาต้องรับภารกิจอันหนักหนานี้ด้วยการตามล่าหารถ ซึ่งหลายคันเข้าขั้นเป็นรถคลาสสิกที่หาได้ยากมาก ภารกิจต่อไปของแม็คคาร์ธี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน นั่นก็คือการปรับแต่งรถเหล่านั้น เพื่อให้เหมาะกับการถ่ายทำ

รถด็อดจ์ ชาร์เจอร์ถือเป็นสิ่งที่สร้างความท้าทายให้กับแม็คคาร์ธี่และทีมช่างของเขามากที่สุด เนื่องจากไม่มีรถคันไหนจากภาพยนตร์ภาคแรก The Fast and the Furious เหลืออยู่ให้นำมาใช้งานได้เลย (รถเหล่านั้นถูกเก็บรักษาเอาไว้ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์) ดังนั้น การออกตามล่าหาขุมทรัพย์สี่ล้อจึงเกิดขึ้นเพื่อเก็บรวบรวมรถชาร์เจอร์ทั้งหมด 7 คัน รวมไปถึงรถที่ผ่านการปรับแต่งมาแล้ว

ด็อดจ์ ชาร์เจอร์ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหน ล้วนแต่เป็นรถที่หาได้ยากมากๆ แม็คคาร์ธี่อธิบาย เราต้องใช้รถในการถ่ายทำประมาณ 7 คัน ดังนั้นนั่นถือเป็นชิ้นส่วนที่เยอะมาก ซึ่งข้างนอกนั่นคงมีรถให้เราใช้ได้ไม่พอแน่ ทีมของแม็คคาร์ธี่จึงคิดหาทางออกขึ้นมา เราตัดสินใจที่จะสร้างแม่แบบจากไฟเบอร์กลาส แม็คคาร์ธี่บอก มันให้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับเรา

การหารถอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมกับโชคดีมากกว่า ก็คือการได้รับข้อเสนอที่จะสร้างรถเอฟ-บอมบ์ คามาโร่จำลองขึ้นมา เอฟ-บอมบ์ คามาโร่ที่สร้างและเป็นเจ้าของโดยเดวิด ไฟรเบอร์เกอร์ บุคคลซึ่งเป็นที่รู้จักดีในวงการรถ ความงามของรถรุ่นนี้คือความคลาสสิกที่ทรงพลังที่ทำให้ทุกคนที่เคยเห็นการขับเคลื่อนของมัน เป็นต้องอยากได้มาไว้ในครอบครอง  

นอกจากรถคันเด่นที่ขับโดยทีมนักแสดงหลักๆ แล้ว ทางทีมผู้สร้างยังต้องการสร้างความสมบูรณ์ให้กับฉากแอ็กชั่นด้วยแก๊งค์รถที่ล้วนแต่มีความโดดเด่นในแบบที่คนดูอยากเห็นจากภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องนี้ในแต่ละภาค การค้นพบที่โดดเด่นอีกชิ้นหนึ่งของแม็คคาร์ธี่ ซึ่งทำให้ทั้งทีมนักแสดงและทีมงานต่างตะลึงไปตามๆ กัน ก็คือรถคามาโร่ปี 1969 สีแดงสดราวกับลูกกวาดที่ได้รับการตั้งฉายาให้ว่า บิ๊กเร็ด มันคือหนึ่งในรถที่เร็วที่สุดในโลก และสามารถทำความเร็วได้ถึง 220+ ไมล์ต่อชั่วโมง

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทางทีมผู้สร้างต้องการให้เกียรติกับเจ้าของรถที่ผ่านการปรับแต่งทั่วอเมริกาและแคนาดา ด้วยการประกาศระดมพล มันคือโอกาสที่พวกหลงใหลในรถแต่งซิ่งจะได้แสดงสมบัติชิ้นสุดที่รักที่ผ่านการปรับแต่งจนคว้ารางวัล ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, มอเตอร์ไซค์, รถปิคอัพ, รถแวน และรถเอสยูวี ซึ่งก็เหมือนเคยงานนี้ทางทีมผู้สร้างไม่ผิดหวังเลยกับการจัดงานขึ้นมา

ระดับของรายละเอียดและความหลงใหลที่บรรดาเจ้าของที่นำรถมาเข้าร่วมงาน สร้างความประทับใจให้กับฟ็อตเทรลล์อย่างมาก เขากล่าวว่า ตั้งแต่การใช้ภาพกราฟฟิคต่างๆ จนถึงงานสี พวกเขาได้สร้างจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับรถของพวกเขา รูปแบบของสีสัน การตกแต่งภายใน และระดับความใส่ใจในการแต่งรถของพวกเขา ทำให้ผมรู้สึกอึ้งในทุกครั้งที่ได้เห็น

มีการขีดเส้นแบ่งในหมู่ทีมนักแสดงและทีมงาน ซึ่งยังคงโต้แย้งกันเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของรถแรงของอเมริกากับรถนำเข้า ดีเซล, ร็อดริเกซ, บรูว์สเตอร์, ออร์ติส และอาลอนโซ่ ที่ยังคงคิดถึงรถอเมริกันที่ดูหนักแน่น ชอบรถอเมริกันแรงๆ มากกว่า อย่างไรก็ดี วอล์กเกอร์ ยังคงยึดมั่นกับความชื่นชอบของตัวละครของเขาที่นิยมรูปลักษณ์และความเร็วของรถยุโรปและรถญี่ปุ่น


พอล วอลกเกอร์ นั่งเท่ๆบน นิสสัน สกายไลน์ จีทีอาร์

นับแต่ร่วมแสดงในภาพยนตร์ภาคแรก วอล์กเกอร์เริ่มเก็บสะสมรถ ซึ่งมีทั้งรถคลาสสิกของอเมริกันและรถนำเข้าสวยๆ เขายังเสนอที่จะนำรถของเขามาเข้าร่วมการถ่ายทำด้วย ซึ่งรวมถึงรถเชฟวี่ โนว่า ปี 1967 ซึ่งปรากฎให้เห็นในฉากงานปาร์ตี้ในสาธารณรัฐโดมินิกัน

ร็อดริเกซ อาจยังเป็นพวกสองจิตสองใจเมื่อถึงเวลาต้องเลือกรถของเธอ แต่สุดท้าย เธอชอบรถที่ต้องเป็น สีเขียว ร็อดริเกซกล่าวว่า ใน Fast & Furious ฉันชอบพวกรถอเมริกันนะ ชาร์เจอร์น่ะเท่สุดๆ ร็อดริเกซกล่าวเสริมพร้อมเสียงหัวเราะ ฉันชอบความเร็วนะ แต่ทุกวันนี้ฉันขับรถพริอุส แต่ดาราสาวสุดซ่าส์ผู้นี้ไม่เคยทิ้งความรักความตื่นเต้น เธอกำลังเล็งๆ รถเทสล่า ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้ มันคือรถสปอร์ตที่ใช้ไฟฟ้าที่ซิ่งได้เร็วเอาการ มันคงจะเท่ดีถ้ารถซิ่งทุกคันเป็นสีเขียว


Tesla 2009 คันนี้มัง ที่ มิเชล อยากได้

บรูว์สเตอร์คล้ายๆ กับออร์ทิซ เธอเป็นชาวนิวยอร์กที่ยังขับรถไม่เป็นด้วยซ้ำเมื่อตอนได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์ The Fast and the Furious ภาคแรก อันที่จริง เธอต้องไปสอบให้ได้ใบขับขี่เพื่อจะได้แสดงภาพยนตร์ภาคแรก แต่ในครั้งนี้ บรูว์สเตอร์ย้ายตัวเองมาอยู่ในลอสแอนเจลิสแล้ว เธอจึงเชี่ยวชาญทีเดียวกับการขับรถไปตามถนนฟรีเวย์และถนนในซอยเล็กซอยน้อยที่คดเคี้ยว อย่างไรก็ดี เวลา 8 ปีไม่ได้ทำให้เธอหันมาคลั่งไคล้รถซิ่งแต่อย่างใด บรูว์สเตอร์พูดอย่างอายๆ ว่า ฉันอาจเป็นสาวกรถอเมริกัน แต่ฉันไม่ค่อยรู้เรื่องรถเท่าไหร่ อายจังเลย

 

* ภาพรถทั้งหมดที่เป็นภาพรถเดี่ยวๆ มิใช่รถที่ถูกใช้ในหนัง แต่เป็นภาพตัวอย่าง รถรุ่นนั้นๆที่ถูกที่พูดถึง เป็นภาพที่ถูกเซิร์ชมาตามชื่อรุ่น หากผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ.ที่นี้ครับ


 รถสวยๆจากงานเปิดตัวหนัง Fast and Furious 4 ชุดที่1

 รถสวยๆจากงานเปิดตัวหนัง Fast and Furious 4 ชุดที่2

 บรรยากาศงานเปิดตัวหนัง Fast and Furious 4


ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 13
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  สุดยอดจิง
 • 12
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  รถแต่ละคันเจ๋งมาก น่าเสียดายที่ พอล. ต้องมาเสียชีวิต. ถ้าได้รถสักคันนึงก็ดีใจมากเร้ว
 • 11
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  ชอบมากเลยค่ะรถแต่ละคันในนี้เจ๋งมาก
 • 10
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  Your style is really unique in comparison to other folks I have
  read stuff from. I appreciate you for posting when you've got the opportunity, Guess I will just bookmark this page.
 • 9
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  ดูกัลแร้วววว มีปัญหา เค้าทำขึ้นมาให้ดู ไม่ให้มาวิจารณ์ ถ้ามั่วก้อย่าดู บ้าเอ๊ยยยยย
 • 8
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  subaru ที่ในหนังมัน 2008-2010 แต่รูปที่เอามามัน 2006 หน้าหมู จะมั่วไปไหนเนี่ยเว็บนี้ !
 • 7
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  เว็บนี้แม่งมั่ว ไอ้สาดด skyline มันr34มั้งไม่ใช่32

  -----------------

  เมิงก็มั่วที่เค้าเอาลงนั่นมัน R33 ไม่ใช่ R32
 • 6
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  รถราคากี่บาทคาบบบบ
 • 5
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  เว็บนี้แม่งมั่ว ไอ้สาดด skyline มันr34มั้งไม่ใช่32
 • 4
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  ผมมี Chevrolet Chevelle SS จะขายโทรคุยได้ 089-7998801 บูม
 • 3
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  ใครมีเว็บที่ขายรถหรือขายอยู่ รถdodge charger 1970คับ ช่วยส่งเมลมาให้หน่อยนะคับ

  ผมอยู่หาดใหญ่ ถ้าถูกใจจะให้ค่านายหน้า5เปอร์ นะคับ ด่วน
 • 2
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  อยากได้ skyline อะ ปี 95 หรือไอสีน้ำเงิน ที่พระเอกภาค 4 ขับก็ได้ ฝันไว้มานานแล้ว
 • 1
  ดูรถสวยๆ ที่โผล่ในหนัง Fast and Furious 4
  0 vote
  avatar
  Chevrolet Chevelle SS อย่างหาสักคันหนึ่ง ในโคราชอ่ะมือ2อ่ะ