“เจ็ทลี” แขวนคิวบู๊!!! ขอเป็นพ่อคน ในภาพยนตร์ดราม่าเรื่องแรก “Ocean Heaven”

alice_in_wonderland 1 มิ.ย. 2553 17:09:15

ถ้าพูดถึง “เจ็ทลี” คุณจะนึกถึงภาพยนตร์แนวไหน … หลายคนคงนึกถึงภาพชายหนุ่มที่มีความสามารถด้านกังฟู ( หยาาา กกกก ) … นั้นคือผลงานที่ผ่านมาของเขา แต่คราวนี้”เจ็ทลี”กลับมาอีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่เขาแสดงนำ …แต่ไม่มีบทบู๊เลย !!!

“Ocean Heaven” เป็นภาพยนตร์ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง พ่อที่กำลังป่วยในระยะสุดท้าย ( รับบทโดย เจ็ทลี ) กับลูกชายที่ป่วยเป็นโรค autistic ( รับบทโดยนักแสดงวัยรุ่น ที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ Wen Zhang ) เขาจะทำอย่างไร ถ้าอีกไม่นานลูกชายของเขาจะต้องดำเนินชีวิตอยู่ในโลกนี้เพียงลำพัง

นอกจาก 2 นักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีอีก 1 นักแสดงสาวสวยชาวไต้หวัน “Kwai Lun-Mei” (นักแสดงสาวมากความสามารถที่เคยรับบท เสียวอวี่ จากเรื่อง “Secret” รักเรา…กัลปาวสาน ที่กำกับโดยนักร้องชื่อดังชาวไต้หวัน เจย์? โชว์ ไง) ซึ่งในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นนักแสดงใน aquarium และโชคชะตาก็พาเธอมารู้จักกับ 2 พ่อลูก

Kwai Lun-Mei / Jet Lee / Wen Zhang

และเมื่อไม่นานมานี้ บรรดานักแสดงนำของเรื่องและผู้กำกับ “Xue Xiaolu” ได้เข้าร่วมชมงานแสดงศิลปะ จากฝีมือของเด็กๆ autistic ที่กรุงปักกิ่ง ในวันผู้พิการทางสมอง ตามรายงานของ สำนักข่าว Xinhua อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสร้างเพื่ออุทิศไห้กับผู้ป่วย autistic และครอบครัวของพวกเขาอีกด้วย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะนอกจากจะเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของเจ็ทลีแล้ว มันยังเป็นครั้งแรกสำหรับการนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างของ Xue Xiaolu หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เขารับเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่อง Together ของ Chen Kaige’s film นอกจากนี้ยังได้ Christopher Doyle ( เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล , ตอนหนึ่งของภาพยนตร์ อารมณ์ อาถรรพ์ อาฆาต )มากำกับภาพ และ Hai Chung-man มากำกับศิลป์อีกด้วย

Wen ถ่ายคู่กับ Christopher Doyle

ภาพงานแถลงข่าว

Poster Ocean Heaven

ใครที่เคยชื่นชอบผลงานแสดงของ เจ็ทลี คงต้องอดใจรอกันอีกสักแป็ป แต่สำหรับชาวแผ่นดินใหญ่ กรกฎาคมนี้ได้ชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเจ็ทลี เรื่อง “Ocean Heaven” แน่นอน

ที่มา : www.asainfanatics.net

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 3
  “เจ็ทลี” แขวนคิวบู๊!!! ขอเป็นพ่อคน ในภาพยนตร์ดราม่าเรื่องแรก “Ocean Heaven”
  0 vote
  avatar
  เล่นเป็นพ่อก็ยังน่ารัก ชั้นรักเธอ เจ็ทลี
 • 2
  “เจ็ทลี” แขวนคิวบู๊!!! ขอเป็นพ่อคน ในภาพยนตร์ดราม่าเรื่องแรก “Ocean Heaven”
  0 vote
  avatar
  ชั้นรักเธอ ( รักทุกคนที่เป็นคนที่เรารัก ) งงตัวเองหมือนกันนะเนี่ย
 • 1
  “เจ็ทลี” แขวนคิวบู๊!!! ขอเป็นพ่อคน ในภาพยนตร์ดราม่าเรื่องแรก “Ocean Heaven”
  0 vote
  avatar
  เจ็ทลีได้รับเลือกจากนิตยสารไทม์ให้เป็น 1 ใน 100 ของผู้ทรงอิทธิพลโลก
  นี่แหละยี่ห้อดาราจีน ก้องโลกจริงๆ