อึ้ง!! ทึ่ง!! จริงเหรอ “โรเบิร์ต แพทตินสัน” เป็นสายตระกูล “แดร๊กคูล่า”

alice_in_wonderland 24 มิ.ย. 2553 14:36:47

เว็บไซต์ “Ancestry?.com”ซึ่งเป็นเว็บไซต์สืบหาความเกี่ยวพันทางบรรพบุรุษ เปิดเผยว่า “โรเบิร์ต แพทตินสัน” พระเอก “แวมไพร์ ทไวท์ไลท์” มีเชื้อสายเป็นญาติห่าง ๆ กับ”วล๊าด เตเปส” ผู้ปกครองนครแห่งศตวรรษที่ 15 ซึ่งได้ต่อต้านการแผ่ขยายอาณาจักรอ๊อตโตมัน ด้วยวิธีการอันโหดร้ายและน่าสะพรึงกลัว และต่อมากลายเป็นแรงบันดาลใจถูกกล่าวขานว่า เป็น “เค้าท์ แดร๊กคูล่า”จากนวนิยายของบราม สโตร๊กเกอร์ โดยเว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า วล๊าด เตเปส และแพทตินสัน มีความเกี่ยวพันเป็นญาติห่าง ๆ กับราชวงศ์อังกฤษ โดยสำหรับแพทตินสัน ถูกพบว่า เป็นลูกพี่ลูกน้องห่าง ๆ กับเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮร์รี่ จากความสัมพันธ์ฝ่ายบิดาของเจ้าชายทั้งสอง ผ่านตระกูลหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษในยุคต้นปี 1500

รายงานระบุว่า แพทตินสันไม่ใช่ดาราคนเดียวกัน ที่ถูกอ้างว่ามีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ที่เขาแสดง โดยก่อนหน้านี้ เอ็มม่า วัตสัน นักแสดงชื่อดังผู้รับบทแม่มดน้อยในเรื่อง”แฮร์รี่ พ็อตเตอร์”ก็ถูกพบว่ามีตระกูลที่มีเครือญาติเกี่ยวพันกับแม่มดรายหนึ่ง

อ๊า!! อยากรู้เป็นแวมไพร์หรือไม่ต้องดูเวลาโดนแดด


ไม่รู้ว่าข่าวทีว่าจะจริงหรือไม่มากน้อยเพียงใด แต่ที่แน่ๆ “แวมไพร์” ตนนี้ครองใจบรรดาสาวแท้สาวเทียมไม่น้อย และ 1 กรกฎาคมนี้ มาร่วมซาบซึ้งไปกับความรักที่แสนบริสุทธิ์ของเขาและเธอใน “The Twilight Saga: Eclipse”

ที่มา : มติชน

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 2
  อึ้ง!! ทึ่ง!! จริงเหรอ “โรเบิร์ต แพทตินสัน” เป็นสายตระกูล “แดร๊กคูล่า”
  0 vote
  avatar
  โกนหนวดบ้างกะดีนะ
 • 1
  อึ้ง!! ทึ่ง!! จริงเหรอ “โรเบิร์ต แพทตินสัน” เป็นสายตระกูล “แดร๊กคูล่า”
  0 vote
  avatar
  ว่าแล้ว ไอ้นี้มันต้องเป็นแวมไพร์แน่ ๆ

ข้อมูลหนังเพิ่มเติม