ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ส.ค.ว่า อีวา เมนเดส ดาราสาวสุดเซ็กซี่ของฮอลลีวูด ได้เผยแพร่ภาพเทปวีดีโอภาพกึ่งเปลือยของเธอลงในอินเตอร์เนท ก่อนจะกลายเป็นการล้อเล่นสนับสนุนการใช้สก๊อตเทป

โดยในเทปดังกล่าว เธอได้พูดกับกล้องว่า ผู้คนอยากจะให้เทปรับประกันอย่างสุดยอดว่ามันเป็นเทปเซ็กส์ และบอกว่า เธอคิดว่าคงสามารถหาเงินได้อย่างดี จากการที่เทปเซ็กส์ของเธอถูกเสิร์ชจากกูเกิล และว่า “Eva mendes sex tape” ได้กลายเป็นคำฮิตในการเสิร์ชของกูเกิล ก่อนจะมีวีดีโอนี้เสียอีก และกล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องฉลาดก็รู้ว่า เทปนี้คืออะไร

ที่มา : มติชน

ประวัติของ อีวา เมนเดส

นักแสดงสาวเชื้อสาย อเมริกัน-คิวบา ผู้เป็นที่จับตาและจับใจแฟนภาพยนตร์จากบทเล็กๆ แต่โดดเด่นใน Training Day ที่นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน และอีธาน ฮอว์ค นับจากนั้น เมนเดสก็พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอในภาพยนตร์หลากหลายแนว ทั้งเบาสมองอย่าง Hitch, Stuck on You, The Women แอ็คชั่นเช่น Once Upon A Time in Mexico, 2 Fast 2 Furious, Ghost Rider และดราม่าอย่าง Out of Time, We Own the Night, Guilty Hearts

นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ความสวยคมเข้มแบบสาวละตินของเมนเดสยังทำให้เธอเป็นนางแบบยอดนิยมคนหนึ่ง เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องสำอาง Revlon ที่มีแคมเปญรณรงค์ป้องกันและต่อสู้กับโรคมะเร็งทรวงอกในเพศหญิง

ผลงานที่ผ่านมาของ อีวา เมนเดส

Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans(2009)
The Spirit (2009)
We Own The Night (2008)
Ghost Rider (2007)
Hitch(2005)
Out of Time(2004)
Stuck On You(2004)
Once Upon a Time in Mexico(2003)
2 Fast 2 Furious(2003)

ที่มา : nangdee

ภาพสวยๆ ของ อีวา เมนเดส

แท็ก: , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

  1. (#166182) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    ยอดไปเลยนะๆๆๆ

    โดย : s1s2r3r4 , เขียนเมื่อ March 14, 2011 เวลา 13:19 IP : 183.89.73.x| Permalink
  2. (#105179) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    น่ารักโครต

    โดย : TarlMay , เขียนเมื่อ August 8, 2010 เวลา 19:59 IP : 124.122.181.x| Permalink
  3. (#105127) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    กูว่าเซ็กดีวะสุดยอดเลย

    โดย : jboy , เขียนเมื่อ August 8, 2010 เวลา 15:03 IP : 112.156.245.x| Permalink
  4. (#105061) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    มึงว่าไม่สวยแต่ให้ฟรีกูเอานะหน้าตารูปร่างแบบนี้5555

    โดย : ยาดอง , เขียนเมื่อ August 8, 2010 เวลา 03:19 IP : 117.47.132.x| Permalink
  5. (#105042) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    งามได้อีก

    โดย : jc , เขียนเมื่อ August 7, 2010 เวลา 23:49 IP : 125.24.217.x| Permalink
  6. (#104937) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    ฝรั่งไม่สวยเลยวะ

    สู้แถวๆ เอเซียไม่ได้

    โดย : MiroTic99 , เขียนเมื่อ August 7, 2010 เวลา 16:33 IP : 113.53.92.x| Permalink
  7. (#104763) :

    ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

    สุดยอด ว่ะ

    โดย : หล่อสุดใน SF , เขียนเมื่อ August 6, 2010 เวลา 23:41 IP : 118.173.232.x| Permalink