อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน

alice_in_wonderland 10 ส.ค. 2553 13:29:01

ใครว่ากระแสข่าวคาวการแฉแหลกจะเกิดขึ้นแค่ในวงการบันเทิงของไทยเท่านั้น ล่าสุดเหล่าคนบันเทิงฮ่องกงคงกำลังร้อนๆหนาวๆกับการแฉแหลกของ อดีตผู้อำนวยการสร้าง “ตู้ฮุยตง”

ในหนังสือ “Little Stars” ของอดีตผู้อำนวยการสร้าง “ตู้ฮุยตง” ที่เขียนขึ้นเพื่อเปิดเผยเรื่องลับๆ ในวงการบันเทิงฮ่องกง เล่าเรื่องซึ่งไม่เคยเปิดเผยของนักร้องนักแสดงมากมาย อาทิ หวังจู่เสียน, เหมยเยี่ยฟาง, เติ้งลี่จวิน

รวมถึงพระเอกนักบู๊ “เฉินหลง” ที่นอกจากจะถูกแฉเรื่องรักกับ “เติ้งลี่จวิน “และภรรยาคนปัจจุบัน “หลินฟงเจียว” แล้ว ยังถูกขุดเอาอดีตอีกด้าน ที่เขาเองอาจจะไม่ยินดีกับมันนัก กับการเป็นพระเอกหนังโป๊ในสมัยที่เข้าสู่วงการบันเทิงใหม่ ๆ มาแฉด้วย

ตู้ฮุยตง เล่าเรื่องงานในยุคแรกของเฉินหลง พร้อมหลักฐานภาพถ่าย ที่ชี้ว่าดาวบู๊รุ่นใหญ่เคยแสดงในหนังประเภทโป๊เปลือยอยู่หลายเรื่อง เมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว ต่อมาจึงสามารถแจ้งเกิดได้ในฐานะดาราแอ็กชั่นระดับค้างฟ้าที่ยังคงมีผลงานมา ถึงยุคปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ประเด็นการเป็นพระเอกหนังโป๊ของเฉินหลงถูกพูดถึงผ่านสื่อ เมื่อ 4 ปีก่อน ก็เคยมีภาพจากภาพยนตร์แนววาบหวามเก่า ๆ ที่เขาเคยแสดง ออกเผยแพร่ในสื่อหลายๆ เล่ม ซึ่ง เฉินหลง ก็ออกมายอมรับว่าอย่างเต็มอกว่าตนเองเคยรับงานประเภทดังกล่าวจริง

หนึ่งในงานที่ยังคงหลงเหลือมาถึงยุคปัจจุบัน ก็คือหนังตลกเซ็กซี่ที่มีชื่อว่า “All in the Family” ในปี 1975 ผลงานการสร้างของ เรย์มอน เชา ที่ยังมีนักแสดงมีชื่ออีกหลายคน อาทิ หงจินเป่า, ซื่อเทียน และ เถียนหนิว ร่วมแสดงอยู่ด้วย ซึ่งก็น่าจะเป็นหนังแนวนี้เรื่องท้ายๆ ของเฉินหลงแล้ว ก่อนที่เขาจะโด่งดังเป็นพลุแตกกับหนังกังฟู ไอ้หนุ่มพันมือ ในเวลาต่อมา

พระเอกจมูกโตเคยออกมาพูดถึงเรื่องนี้เมื่อ 4 ปีก่อน ว่าไม่ถือเป็นเรื่องขายหน้าหรือเสียหายอะไร กับงานช่วงหนึ่งของชีวิตพวกนั้น “เมื่อ 31 ปีก่อน เพื่อเอาตัวให้รอดผมทำได้ทุกอย่างนะครับ และไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่อะไร แม้แต่มาร์ลอน แบรนโด ก็เคยเล่นหนังแบบนี้มาแล้ว ความจริงหนังโป๊ในยุคนั้นอนุรักษ์นิยมกว่าตอนนี้มากด้วยซ้ำไป”

ตู้ฮุยตง ผู้บริหารสตูดิโอจอมแฉยังยืนยันว่า ต้องการเพียงเปิดเผยความจริง และจะไม่เซนเซอร์ตัวเอง เพื่อปกปิดความลับของใครอย่างแน่นอน แม้มันจะทำลายชื่อเสียง หรือก่อให้เกิดปัญหาใดๆ ตามมาก็ตาม โดยเฉพาะกระแสความไม่พอใจจากแฟนๆ ของคนดังหลายคน ที่เด่นชัดที่สุดก็คือจากกลุ่มแฟนคลับของ เหมยเยี่ยฟาง นักร้องหญิงซุปเปอร์สตาร์ผู้ล่วงลับที่ขู่ให้ ตู้ฮุยตง เก็บหนังสือแฉดาราเล่มนี้ออกจากท้องตลาดให้หมด แต่เขาปฏิเสธและกล่าวว่าข้อเรียกร้องดังกล่าวเป็นเรื่องไร้เหตุผล

ที่มา : http://thairecent.com

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 31
  อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน
  0 vote
  avatar
  เจ้าตัวก็ยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นในอดีต อดีตเป็นแค่ความทรงจำ
  แต่ถ้าจะให้คิดนะ หนังโป๊ หรือการที่มนุษย์มีเพศสัมพันธ์ มันก็เป็นธรรมชาติของมนุษย์ไม่มีใครไม่เคยมีหรอก แม้แต่ไอ้ > ตู้ฮุยตง <
  คุณนะก็คงเคยมี มีกับภรรยา มันก็เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งที่มนุษย์เองต้องมีกัน แล้วไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย เฉิงหลง พูดถูด มันไม่ใช่เรื่องขายหน้าอะไรเลย ใครก็มีกัน ไม่มีเดียว มนุษย์ก็สูญพันธุ์ กันพอดี เหอๆ
  เรื่องจริงใช่ไหม จะเป็นอย่างไงขอให้ทำความดี อะไรๆมันก็ดีไปหมด
  คนเกลียดเรามีคนรักเรามี ที่ชื่นชอบ เฉิงหลง เพราะเขามีความตั้งใจกล้าในสิ่งที่จะกระทำ เพราะว่าอดีต เขายากจนยิ่งนัก เคยอ่านประวัติเขา จ้า คิดแล้วมันก็ไม่ต่างอะไรกับ คนที่ไม่ใช่คนดัง หรือ ประชาชนหากินธรรมดา เราคงคิดว่าเขาเกิดมา รวยเลย ไม่ใช่ละ คิดผิด เขาจนยิ่งกว่าเราเสียอีก ไม่ใช่เป็นเพราะ ความพยายาม ตั้งใจ อดทน หรอกหรอ กว่าจะมาเป็น ดาวรุ่งแบบนี้ได้ เหอๆ ตู้ฮุยตง ไม่ได้ว่า หรอก คุณคง อิจฉาเขาละสิ ความอิจฉา ใครๆก็มี มันจะแสดงออกมาแบบในลักษณะ ต่างๆ แบบ ต้องพิจารณาดูดีๆ แต่เท่าที่ดูแล้ว คุณคง จะอิจฉาเขาละสิ เวรกรรมแท้
  ป.ล. เป็นกำลังใจให้ เฉิงหลง นะค่ะ สู้ๆ จริงๆ อาหลง เขารักเด็กมากเลย ^^
 • 30
  อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน
  0 vote
  avatar
  เฉินหลง งานอดิเรกเขาชอบทำบุญ ทำให้เด็กที่กำพร้า ตามประเทศต่างๆ ใจบุญด้วย ความดีของเฉินหลง ทำให้เขารอดในการแสดงหนังเสี่ยงตายมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว เฉินหลงเป็นคนมี่ดีมาก กว่าเขาจะมาถึงปัญจุบันนี้ได้ ถ้าไม่ใช่เพราะความดีที่เขาทำเขาคงมาไม่ถึงจุดนี้ได้ ดังไปทั่วโลก ใครไม่เคยผิดพลาดบ้าง อดีตเคยเป็นไงอย่าไปใส่ใจ สนใจแค่ปัจจุบันเขาเป็นคนดีก้อเพียงพอแล้ว ขอบคุณพระเจ้า อาเมน
 • 29
  อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน
  0 vote
  avatar
  พึ่งจะมาแฉเหรอ ไปอยู่ไหนมาหรือพึ่งตื่น
 • 28
  อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน
  0 vote
  avatar
  คนมันเก่งอะ ใครจะทำไม
 • 27
  อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน
  0 vote
  avatar
  คนแฉนิสัยเฮียสุดๆ
 • 26
  อดีตผู้อำนวยการสร้างแฉ!!! “เฉินหลง” เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน
  0 vote
  avatar
  อดีตไม่สำคัญ วัดกันที่ ปัจจุบันครับ