ข่าวหนังเอเชีย หนังเอเชีย หนังเกาหลี

ข่าวหนังเอเชีย หนังเอเชีย หนังเกาหลี

รวมข่าวหนังเอเชีย หนังเกาหลี ดารา นักแสดง ผู้กำกับ ในเอเชีย ติดตามทุกข่าวสารวงการหนังเอเชีย หนังอินเดีย หนังญี่ปุ่น หนังดัง หนังฮิต หนังใหม่ๆ

ศึกนี้มีมันส์! ดอนนี่ เยน เผยภาพคู่ ไมค์ ไทสัน คู่ปรับตัวฉกาจใน Ip Man 3

หลังจากเคยมีข่าวลือมาสักระยะแล้วว่า ไมค์ ไทสัน อาจจะเป็นตัวร้ายให้กับหนังภาคต่อ Ip Man 3 และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าตอนนี้จะเป็นจริงแล้วครับ เมื่อ ดอนนี่ เยน ...

เตรียมรับมือปฐมบทแห่งสงคราม ในตัวอย่างฉบับเต็มซับไทยจาก Attack on Titan

เตรียมเข้าฉายในไทยกันแบบไม่ต้องรอนานมากนัก สำหรับหนังภาคแรกที่สร้างมาจากมังงะชื่อดังอย่าง Attack on Titan ผลงานการกำกับหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของ ฮิกูชิ ชินจิ จาก ...

กลับไปสู่การทำอาหารอีกครั้ง ในตย.ซับไทย Little Forest : Winter & Spring

จัดได้ว่าเป็นหนังเล็กๆที่ตอนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยทีเดียว เพราะจากการเข้าฉายภาคแรกในวันสงกรานต์ ทำเอารายได้ของหนังเล็กๆที่เข้าฉายเพียง 2 ...

มิกิมือขวา กลับมาแน่! ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ภาค 2 เจอกัน สิงหานี้

สาวกเหล่าปรสิต เผ่าพันธ์ุที่คลั่งไคล้การสวาปามมนุษย์ ผลงานมังงะของ ฮิโตชิ อิวาอากิ และคุณผู้ชมผู้หลงรักหนังฉบับคนแสดง Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ...

รื้อหิ้งหนังเก่า : Summer Palace (2006) – การเมือง เรื่องรัก (ใคร่)

รื้อหิ้งหนังเก่า : Summer Palace (2006) – การเมือง เรื่องรัก (ใคร่) ย้อนไปในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2006 นักข่าวจีนต่างแห่แหนมาดูหนังเรื่องนี้กันจนแน่นโรง ...

โฟร์-อเล็กซ์ นำทีมแฟนมังงะ เปิดตัวอลังการ ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” จัดงานรอบปฐมทัศน์ “Parasyte The Gala Night” (พาราไซท์ เดอะ กาล่า ไนท์)  เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Parasyte” ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ณ บริเวณชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส ...

เธอสวยใส รู้จัก ไอ ฮาชิโมโตะ นางเอกสาวจาก ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

แฟนๆ มังงะทุกท่านโปรดระวังโดนยึดร่าง! เพราะเหล่าปรสิตต่างดาวได้มาถึงแล้ว ในรูปแบบคนแสดง กับ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก โดย โมโนฟิล์ม ...

5 วิธีอยู่ร่วมกับ มิกิ เพื่อนมือขวาตาปูดโปน ใน ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

ฝันเป็นจริงของแฟนมังงะ เมื่อเหล่าปรสิตต่างดาวหิวโซเนื้อมนุษย์ ได้กลายเป็นหนังคนแสดงเต็มรูปแบบ กับภาพยนตร์ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ...

หนังโลกที่เราอยากดู : A Girl at My Door (2014) – ดอกฟ้าในมือมาร

หนังโลกที่เราอยากดู A Girl at My Door (2014) – ดอกฟ้าในมือมาร A Girl at My Door ผลงานกำกับของ จูลี จัง (July Jung) และโปรดิวซ์โดย ลีชางดง (ผกก. Oasis, Secret Sunshine, Poetry) เป็นหนึ่งในหนังที่เข้าช่วงชิง Camera d’or ...

นี่มันหนังอะไรกัน!? เมื่อ ยากูซ่า ปะทะ แวมไพร์ ในตย.แรก Yakuza Apocalypse

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้คอหนังต้องน้ำลายหก อยากหามาชมด้วยความบ้าระห่ำของมัน กับหนังเรื่องใหม่จากแดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น ของผู้กำกับ ทาเคชิ ...

แฟนๆ มังงะเจอกันได้ Parasyte ปรสิตเพื่อนรัก พร้อมเขมือบโลกในโรง เอส เอฟ

แฟนมังงะเลือดพุ่ง ปรสิตเดรัจฉาน เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วไปมันส์กับ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก จาก โมโนฟิล์ม ที่จัดหนักจัดเต็มความเจ็บจี๊ด ...

ท่องโลกวิญญาณอีกสักที กับ Spirited Away ฉบับ 8 บิต

เหล่าแฟนๆ แอนิเมชั่นแห่ง สตูดิโอจิบลิ คงไม่มีใครลืมสุดยอดผลงานอันน่าหลงใหล อย่าง Spirited Away ได้ลง เพราะนอกจากเรื่องนี้ จะมีดีกรีคว้าออสการ์มาครองแล้ว ...

ฟัดโหด ล่าข้ามโลก จา พนม นำทีมแค้น ในตย.ใหม่ SPL 2: A Time For Consequences

หลังจากบ้านเราได้ชมหนังต่างประเทศที่ จา พนม ไปแสดงเข้าฉายกันแล้วถึง 2 เรื่อง นั่นคือ Fast & Furious 7 และ Skin Trade มาคราวนี้เรื่องที่ 3 ของปีนี้ที่กำลังจะฉายพี่จา ...

4 ความพิเศษของหนัง Fleet of Time คำตอบของใจ..คือใช่เธอ

หนังเอเชีย รักโรแมนติคที่เข้าฉายบ้านเราในสัปดาห์นี้ Fleet of Time คำตอบของใจ..คือใช่เธอ ซึ่งรับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้คุณอย่างอบอุ่น ...

อาริมุระ คาซึมิ เธอคนนี้ พากย์เสียงสาวปริศนา มาร์นี ใน When Marnie Was There

ถึงเวลาร่วมส่งท้ายตำนาน สตูดิโอจิบลิ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่น When Marnie Was There ฝันของฉันต้องมีเธอ ผลงานของผู้กำกับ ฮิโรมาซะ โยเนบายาชิ ...

รวมพลหน่วยสำรวจ ผู้ฆ่ายักษ์ ในตัวอย่างใหม่ จาก Attack on Titan ฉบับคนแสดง

เตรียมอาวุธของคุณให้มั่น แล้วข้ามกำแพงไปล่ายักษ์ ไปกับภาพยนตร์ Attack on Titan ฉบับคนแสดง ผลงานของผู้กำกับ ชินจิ ฮิกุจิ ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนฮิตถล่มของญี่ปุ่น ...

ร่วมปิดตำนาน 30 ปี สตูดิโอจิบลิ กับผลงานการ์ตูนเรื่องสุดท้าย When Marnie Was There

เกือบ  30 ปีที่สตูดิโอจิบลิได้สร้างสรรค์อนิเมชั่นระดับตำนาน ตั้งแต่ Grave of the Fireflies, My Neighbor Totoro, Spirited Away, Howl’s moving castle จนมาถึง The Tale of Princess Kaguya ปีนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส ได้นำ When Marnie was there ...

ระวังโดนยึดร่าง! ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ฉายไทย 7 พ.ค. นี้

หนังตัวอย่าง ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก แฟนการ์ตูนทุกท่าน คอหนังทั้งหลาย ใครๆก็ต้องเคยได้ยินชื่อ ปรสิต เดรัจฉาน กันมาไม่มากก็น้อย จากเสียงล่ำลือถึงความสนุก ...

หนังโลกที่เราอยากดู : From What Is Before (2014)

From What Is Before (2014) การขุดรากฟิลิปปินส์ (อีกครั้ง ของ ลาฟ ดิอาซ) “ตัวรางวัลเสือดาวทองคำนั้นเป็นทองจริง แต่ก็เทียบได้แค่ร้อยละ 0.01 ของทองที่ (เฟอร์ดินานด์) มาร์กอสยักยอกไป” ...
Page 1 of 3212345...102030...Last »