รวมเด็ด 100 รีวิว (+1) ภาพยนตร์เรียกน้ำตาแห่งปี “The 100th Love With You”

กระแสความซึ้งแรงจนทำให้ The 100th Love With You ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ประเทศไทย ตั้งแต่วันแรกที่ฉายรอบสื่อมวลชน ล่าสุด ! หนังยังคงแรงไม่หยุด…เมื่อแฟนคลับและเพจดังต่างรุมให้คะแนนความโรแมนติก และความหล่อน่ารักตะมุตะมิ ของหนุ่มเคนทาโร่ ซาคากุจิ พระเอกของเรื่อง…

ต่างกันแค่ไหนถามใจเธอดู !?!! ผู้กำกับอนิเมะ VS ผู้กำกับภาพยนตร์ : กรณีศึกษา “Sagrada Reset”

หลาย ๆ คนคงจะเคยชมภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวผ่านอนิเมชั่น และภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวโดยใช้คนแสดง ซึ่งแม้บางครั้งเนื้อหาของเรื่องจะเป็นชุดเดียวกัน แต่มีใครรู้บ้างหรือไม่ว่า…สื่อทั้ง 2 ประเภทมีลักษณะและข้อจำกัดที่แตกต่างกันหลายจุดทีเดียว ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น…เราลองไปชมจากกรณีศึกษาภาพยนตร์เรื่อง Sagrada Reset กันดีกว่า ! อนิเมะ ใครจะเชื่อว่าอนิเมะที่เราได้ดูกันฟรีทางทีวีนั้นต้องแบกรับต้นทุนมหาศาล บางเรื่องถึงกับใช้เงินไปกว่า 300…

Saint Seiya ภาค “ศึก 12 ราศี” กำลังจะถูกสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ภาษาอังกฤษ

Saint Seiya (เซนต์เซย์ย่า) มังงะและอนิเมะชื่อดังจากลายเส้นของ อ.มาซามิ คุรุมาดะ ที่ขายได้กว่า 35 ล้านเล่มทั่วโลก กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง และเป็นภาพยนตร์ภาษาอังกฤษ จากการประกาศของ Toei Animation เจ้าของลิขสิทธิ์ โดยเป็นการสร้างร่วมกับ A…

“The 100th Love With You” สร้างปรากฏการณ์ความซึ้งเรียกน้ำตาจากแฟน ๆ นับพันในรอบสื่อมวลชน !

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรียกน้ำตาแฟนคลับ พร้อมขึ้นแท่นหนังรักแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ The 100th Love With You หรือชื่อไทยว่า ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ ที่ได้จัดฉายรอบแฟนคลับ และรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 13 และ…

แฟนคลับชาวญี่ปุ่นคึกคัก!! ยูนะ ทาอิระ โพสต์อินสตาแกรมชวนชม Sagrada Reset ภาคจบ

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลเรื่องดังของญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา ภาคแรก ก็จะเริ่มเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้แล้ว ทำเอาแฟน ๆ ไลท์โนเวล และคอภาพยนตร์ญี่ปุ่นให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความที่ภาพยนตร์ถูกแบ่งออกเป็นสองภาคนี่เอง ทาง Mono Film…

“ดนตรีทำให้พวกเรามีความรัก !” คำพูดจากใจ 2 นักแสดงนำ “The 100th Love With You”

ปีนี้นับได้ว่าเป็นอีกปีที่ดีสำหรับบ้านเราที่มีภาพยนตร์หนังญี่ปุ่นเข้ามาให้เลือกชมอย่างหลากหลาย ซึ่งในเดือนนี้เราก็ได้มีภาพยนตร์ The 100th Love With You เข้ามาสร้างสีสันในโรงภาพยนตร์ โดยวันนี้…เราจะพาไปรู้จักกันกับ 2  นักแสดงนำ ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมไปกับภาพยนตรเรื่องนี้กัน นั่นก็คือ… อาโออิ ฮินาตะ รับบทโดย มิวะ มิวะ…

โยชิฮิโระ ฟูคากาวะ ชื่นชอบหนังย้อนเวลา จนได้มากำกับหนังรีเซ็ตโลกใน Sagrada Reset

อีกเพียงไม่กี่วันแล้ว เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองซากุราดะ สถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังวิเศษก็จะเปิดเผยให้ผู้ชมได้ดูกันแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา ว่าด้วยเรื่องราวของ มิโซระ ฮารูกิ เด็กสาวผู้มีความสามารถในการรีเซ็ตโลกให้ย้อนเวลากลับไป 3 วันก่อนหน้าได้ และพลังนี้ได้ทำให้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ส่งผลกระทบให้เด็กสาว ซูมิเระ…

หล่อน้ำตาสั่งได้ ! “เคนทาโร่” ร้องไห้ไม่หยุดในกองถ่าย “The 100th Love With You”

The 100th Love With You เรื่องราวของ ริคุ ฮาเซกาว่า (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) หนุ่มนักท่องเวลา ผู้แอบรักเพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก จนในวันเกิดของเธอ อาโออิ ฮินาตะ (มิวะ) ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ทำให้ริคุตัดสินใจเปลี่ยนโชคชะตานั้นด้วยการย้อนกลับไปแก้ไขอุบัติเหตุครั้งนั้น แม้การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง…

ตามรอย “The 100th Love With You” กับ 10 สถานที่ถ่ายทำที่โรแมนติกจนอยากมีแฟน !

ด้วยเพราะความต้องการสถานที่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่รักหนุ่มนักท่องเวลา และ สาวหัวใจดนตรี ทีมงานภาพยนตร์เรื่อง The 100th Love With You จึงได้ออกเดินทางเสาะหา “เมืองที่ติดกับทะเลและสามารถจัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ได้” จนได้พบกับเมืองอุชิมาโดะ เมืองริมทะเลที่มีบรรยากาศสวยงามตรงตามความต้องการ ซึ่งโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ได้ตัดสินใจเลือกเมืองดังกล่าวเป็นโลเกชั่นหลัก และดำเนินการถ่ายทำภาพยนตร์จนสำเร็จลุล่วงในระยะเวลา 6 เดือน และในวันนี้…เราก็ได้รวบรวม…

ชินมินอา เปรี้ยงปังทั้งจอแก้วจอเงิน!! ขอลดส่วนเกินกับเทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อใน Oh My Venus

จากความสามารถทางการแสดงบนจอเงินของ ชินมินอา (Min-a Shin) ในภาพยนตร์เรื่อง Go Go 70s ที่ออกฉายในปี 2008 ทำให้เธอได้คว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมบนเวที South Korea College Students Film…

ผมย้อนเวลาได้…และผมจะย้อนเวลากลับไปเพื่อปกป้องเธอใน “The 100th Love With You”

“ผมมีความลับจะบอก…ผมย้อนเวลาได้ วันที่ 31 เดือน 7 คือ วันที่ผมต้องกลับไปเพื่อปกป้องเธอ” The 100th Love With You เรื่องราวของ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลาที่ตกหลุมรักเพื่อนสนิทแต่ไม่เคยกล้าบอกเธอ…

“โชว์เกท” ทุ่มทุนสร้าง “Sagrada Reset” จากนวนิยายไลท์โนเวลสู่ภาพยนตร์สุดตระการตา

Sakurada Reset หรือ ซากุราดะ รีเซ็ท ภารกิจฆ่าเวลา หนังสือไลท์โนเวลจากญี่ปุ่นที่ติด 1 ใน 10 หนังสือน่าอ่านที่สุด ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจนกระทั่งได้นำไปสร้างมาเป็นมังงะในเวลาต่อมา และกำลังจะกลายมาเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นให้แฟนภาพยนตร์ได้ติดตามในชื่อไทยว่า Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา ทั้งนี้…

ดู The 100th Love with You ก่อนใคร!! มงคล ซีนีม่า จัดให้ เปิดโรงหนังสกาล่ารอบพิเศษ

เอาใจคอภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่เตรียมเก็บเงินรอชมภาพยนตร์ดรามาโรแมนติกเรียกน้ำตาเรื่อง The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ด้วยการเปิดโรงภาพยนตร์ให้รอบพิเศษให้ชมก่อนใคร ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า…

ปังมาก ! คอหนังต่างเทใจให้ “Her Love Boils Bathwater” ฉายต่อสัปดาห์ที่ 4

ภาพยนตร์เรื่อง Her Love Boils Bathwater เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คนดูประทับใจไปกับเรื่องราวของผู้หญิงแกร่งที่เผชิญโรคร้าย แต่ยังยิ้มได้พร้อมมอบกำลังใจให้คนรอบข้างให้มีชีวิตยืนหยัดต่อไป การันตีจากเวที เจแปน อะคาเดมี่ ไพรซ์ ครั้งที่ 40 นำแสดงโดย เร มิยาซาว่า,…

สวยด้วย เก่งด้วย ! “ฟ่าน ปิง ปิง” ขึ้นแท่น 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลของโลก แถมได้รับเลือกให้เป็นกรรมการประกวดภาพยนตร์เมืองคานส์

ถือเป็นปีทองของ ฟ่าน ปิง ปิง ก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์ดังที่เธอนำแสดง I am not Madame Bovary กวาดรางวัล ไปทั่วโลก จนทำให้ฝีมือการแสดงของเธอเป็นที่ยอมรับ ล่าสุด…เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ฟ่าน ปิง…

ใครเป็นใครมาดูกัน!! แนะนำ 6 ตัวละครหลัก จาก Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา

แฟน ๆ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นรออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Mono Film ก็จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ว เรื่องราวความสนุกสนานที่ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลเรื่องดังในชื่อเดียวกันที่ติดอันดับไลท์โนเวลที่น่าอ่านมากที่สุด Sagrada Reset เมืองมหัศจรรย์…

รู้ไว้ใช่ว่า…กับ 7 ความสุดในภาพยนตร์ “I Am Not Madame Bovary”

I Am Not Madame Bovary ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาว ฟ่าน ปิง ปิง กับเรื่องราวของ หลีสั่วเหลียน ที่ถูกสามี คินอู๋เฮ ขอหย่าแบบปลอม ๆ เพื่อที่จะได้อพาร์ตเมนต์หลังที่ 2…

รีวิวดี กระแสแรง “ฟ่าน ปิง ปิง” ยอมไม่รับค่าตัวจากการแสดง “I am not Madame Bovary”

หลังจากเข้าฉายได้เพียงไม่นาน I am not Madame Bovary ก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะนางเอกสาว ฟ่าน ปิง ปิง ที่นอกจากจะประกาศไม่ขอรับค่าตัวจากการแสดงแล้ว เจ้าตัวยังสามารถสลัดภาพสาวสวยมารับบทเป็นหญิงชาวบ้านได้อย่างพอดี และนี่คือคำวิจารณ์ส่วนหนึ่งจากผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว “ชอบมากครับ รู้สึกว่าโห เฟรมมันแบบเปรี้ยวมาก…

“บอย โกสิยพงษ์” การันตีความมันส์ “รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ฯ” แอคชั่นจัดหนักของจริง !!

เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี มาสค์ไรเดอร์ บริษัท ดรีมเอ็กซ์เพรส จำกัด (DEX) ร่วมกับ บริษัทสตาดิโอ จำกัด นำภาพยนตร์ รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์…

Pop Aye หนังสิงคโปร์-ไทยรางวัลซันแดนซ์ ได้รับเชิญเป็นหนังเปิดเทศกาล Bangkok ASEAN Film Festival 2017

หลังได้รับเลือกเข้ารวมสายประกวดในเทศกาลหนังซันแดนซ์ ปี 2017 พร้อมคว้ารางวัล Special Jury Prize ในสายประกวด World Cinema Dramatic ล่าสุด Pop Aye (2017) หนังที่เล่าการผจญภัยของสถาปนิกวัยกลางคนกับช้างซึ่งเขาเคยผูกพันในวัยเยาว์ ผลงานกำกับเรื่องแรกของนักทำหนังชาวสิงคโปร์ คริสเทน ตัน (Kirsten Tan) ที่ถ่ายทำและใช้นักแสดงไทย…

(World Cinema) The Taste of Betel Nut (2017) : รักของเรา…สามคน

จริงอยู่ที่การพูดถึงความลื่นไหลทางเพศจะเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ในโลกภาพยนตร์ หากแต่หนังเปิดตัวครั้งแรกใน เทศกาลหนังนานาชาติเมืองเบอร์ลิน 2017 เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเรื่องนี้ ผลงานกำกับเรื่องที่สองของนักทำหนังชาวจีน หูเจีย (Hu Jia) ก็น่าสนใจไม่น้อย เมื่อหยิบยกเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักเกย์และหญิงสาวลึกลับ ท่ามกลางฉากหลังสังคมชนบทของจีน The Taste…

“I am not Madame Bovary” โดนใจชาวเอเชีย คว้า 3 รางวัลเอเชียน ฟิล์ม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 11

เกิดเป็นหญิงอย่ายอมเป็นควายให้ผู้ชายหลอกใช้ ! I am not Madame Bovary ภาพยนตร์จีนไอเดียแหวก-พลอตเสียดสีโดนใจ สามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่จาก เวทีเอเชียน ฟิล์ม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 11 ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม…

(World Cinema) Fireworks, Should We See It from the Side or the Bottom? (2017)

จากภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเมื่อปี 1993 (และเข้าฉายอีกครั้งในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 1995) ผลงานแจ้งเกิดของผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ ได้ถูกนำมาทำเป็นแอนิเมชั่นโดย Shaft, Inc. เจ้าของผลงานดัง March Comes in like a Lion…

“อิมเมจ สุธิตา” ขอทำอาหารเพื่อคุณแม่ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “What’s for Dinner, Mom ?”

มงคล ซีนีม่า โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ร่วมจัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์รักสุดซึ้งที่มีอาหารเป็นสื่อกลางความรักระหว่างแม่และลูก โดยในงานเปิดตัว ภาพยนตร์ What’s for Dinner, Mom…

Page 1 of 4012345...102030...Last »