ข่าวหนังเอเชีย หนังเอเชีย หนังเกาหลี

ข่าวหนังเอเชีย หนังเอเชีย หนังเกาหลี

รวมข่าวหนังเอเชีย หนังเกาหลี ดารา นักแสดง ผู้กำกับ ในเอเชีย ติดตามทุกข่าวสารวงการหนังเอเชีย หนังอินเดีย หนังญี่ปุ่น หนังดัง หนังฮิต หนังใหม่ๆ

นาทีที่เจ็บของลีมินโฮ เบื้องหลังฉากต่อสู้ใหญ่ใน “Gangnam Blues”

แฟนๆอาจจะน้ำตาซึมด้วยความสงสาร “ลีมินโฮ” จับใจ กับฉากต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง” เพราะงานนี้ ...

ใกล้ชิดสุดๆ สัมภาษณ์เจาะลึก ลีมินโฮ พร้อมทีมนักแสดง-ผู้กำกับ Gangnam Blues

ได้เวลาออกไปยึดย่านกังนัมอันมั่งคั่งกันแล้ว กับภาพยนตร์ Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง จาก โมโนฟิล์ม ที่ได้ซูเปอร์สตาร์ ลีมินโฮ มานำทัพเข้าชิงขั้วอำนาจ ...

5 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาด จะไปมันส์พร้อม ลีมินโฮ ใน Gangnam Blues

โอปป้า ยกขบวนมาซ่ายึดเมือง ให้แฟนๆชาวไทยได้มันส์กันแล้ว กับภาพยนตร์ Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง จาก โมโนฟิล์ม ที่ได้ซูเปอร์สตาร์ ลีมินโฮ มานำทีมบู๊ระห่ำ ...

ชมภาพชุดใหม่ จาก Dragon Blade ระเบิดมหาศึกพร้อมกัน รับตรุษจีนนี้!

เตรียมตัวของคุณให้ดี พร้อมรับการมาถึงของภาพยนตร์ฟอร์ยักษ์ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด จาก โมโนฟิล์ม ที่จะมาพาคุณระเบิดสงครามครั้งประวัติศาสตร์ ...

พฤหัสนี้ทางช่อง MONO29 สัมภาษณ์ใกล้ชิด ลีมินโฮ กับผลงานล่าสุด Gangnam Blues

ย่านกังนัมจะลุกเป็นไฟ เมื่อใครๆก็ต้องการที่ดิน เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่จากเกาหลี Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง จาก โมโนฟิล์ม ที่ได้ซูเปอร์สตาร์ ลีมินโฮ ...

รื้อหิ้งหนังเก่า : A Frozen Flower (2008)

A Frozen Flower : ดอกไม้งาม กลามหลุมดำกฤษณา A Frozen Flower (Ssanghwajeom) คือความอื้อฉาวครั้งใหญ่ยักษ์ในวงการหนังเกาหลี มันนิยามตัวเองว่าเป็นหนังเกาหลีกระแสหลักเรื่องแรกที่เล่นประเด็น ...

ชมตย.แรกฉบับเสียงไทยจาก The Last: Naruto the Movie นารูโตะ ปิดตำนานวายุสลาตัน

ก็เป็นที่รู้กันดีแล้วว่าฉบับการ์ตูนของ นารูโตะ ได้จบบริบูรณ์ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็แน่นอนในเมื่อฉบับหนังสือการ์ตูนยังมีจบได้ ในฉบับหนังก็เช่นกัน ...

รักการศัลยกรรมต้องดู! The Truth About Beauty เมื่อความสวยเหลาได้ โมได้

กระแส “สวยด้วยแพทย์” ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย ถึงหนุ่มๆ จะค่อนขอดสาวๆ อย่างไร ก็ไม่วายชมว่า “ของปลอม” มันก็สวยกว่า “ของจริง” อยู่เหมือนกัน ...

เลือกที่นั่งที่ดีที่สุด และดูก่อนใคร! “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง” วันเดียวเท่านั้น

วันเดียว! รอบเดียวเท่านั้น! เอาใจแฟนๆลีมินโฮเต็มที่ เลือกที่นั่งที่ดีที่สุดก่อน ได้ดูก่อน พร้อมของแบบ Exclusive Premium Set จากภาพยนตร์เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง” ...

แฝดสยามกลายเป็นแฝดสยอง กับ Alone หนังรีเมค แฝด ฉบับอินเดีย

เมื่อปี 2550 ค่าย จีทีเอช เคยสร้างความสะพรึงให้ผู้ชมชาวไทยขนานใหญ่ กับภาพยนตร์ แฝด เรื่องราวของหญิงแฝดตัวติดกัน ก่อนจะต้องผ่าแยกออก หนึ่งคนรอด หนึ่งคนตาย ...

หมัดเหล็กจะกลับมา ในตย.พากย์ไทย Rise of the Legend หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

ได้เข้าฉายในบ้านเรากันเสียด้วย สำหรับหนังแอ็คชั่น กังฟู เรื่องล่าสุด ที่หยิบเอาตำนานของ หวงเฟยหง หนังที่เคยทำให้ เจ็ทลี โด่งดังกลับมาเล่าย้อนในสมัยหนุ่มๆ ...

ลีมินโฮ ดวลเดือดแย่งที่ดิน ใน Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง

ไหนๆ ใครเป็นคอหนังเอเชียส่งเสียงหน่อย! เตรียมมันส์กันอีกระลอก กับภาพยนตร์ชิงขั้วอำนาจเรื่องยิ่งใหญ่ใน Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง จาก โมโนฟิล์ม ผลงานของผู้กำกับ ...

Dragon Blade ปล่อยตัวอย่างใหม่ เปิดศึกสู้รบของสงคราม 2 ประเทศ

หลังจากได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อย ตอนนี้ตัวอย่างใหม่ก็ได้เผยออกมาแล้ว สำหรับอภิมหาหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดของจีนอย่าง Dragon Blade ...

อื้อหือ! น้องเนส คลิปหลุด เล่นหนังฮ่องกง Sara ตีแผ่ปัญหาโสเภณีในไทย

น้องเนส คลิปหลุดอันลือลั่นบนโลกโซเชียล เมื่อปลายปี 2557 ขอลั่นให้ลือกันอีกครั้ง เมื่อเธอ อัพเดตทั้งในอินสตราแกรม และบนเฟซบุ๊ค ...

วันเด็กปีนี้พบ Pokemon XY The Movie เด็กดูฟรี ผู้ใหญ่ 100 บาทเท่านั้น ที่โรงเมเจอร์ฯ

วันเด็กปีนี้ ถ้าคุณกำลังเบื่อที่ต้องพาลูกๆหลานๆ ไปเที่ยวในที่แออัดเต็มไปด้วยคนแล้วล่ะก็ ขอเชิญจูงมือน้องๆ หนูๆ มาดูหนังกันดีกว่า กับภาพยนตร์ Pokemon XY The Movie ...

โจวเหวินฟะ ระห่ำพนันเทพ ถึงไทยแลนด์ ในตัวอย่างแรก From Vegas to Macau II

หลังจากปล่อยภาพของ โจวเหวินฟะ ที่ถ่ายคู่กับสาว ปอย ตรีชฏา ที่รับบทร่วมกันออกมาก่อนหน้า ครั้งนี้คอหนังเซียนไพ่ได้เฮกันแล้ว เพราะล่าสุด From Vegas to Macau II ...

เฉินหลง จับมือ จอห์น คูแซ็ค สู้รบ เอเดรียน โบรดี้ ในตัวอย่างแรกจาก Dragon Blade

หลังจากมีการปล่อยคลิป และ ใบปิดแรกของหนังออกมายั่วกัน ตอนนี้ก็มาถึงตัวอย่างแรกของหนังกันแล้ว สำหรับ Dragon Blade หนังแอ็คชั่น ...

“โมโนฟิล์ม” ส่งความสุขรับต้นปี หนังบู๊มันระห่ำ “แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก”

ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” เสนอภาพยนตร์สุดมันส์ “Black & White : The Dawn of Justice แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก” เอาใจคอหนังแอ๊คชั่นโดยเฉพาะคอหนังบู๊ ...

ต้อนรับคริสต์มาสด้วย The Tale of Princess Kaguya แอนิเมชั่นภาพวาด ที่ทุกเสียงชื่นชม

รับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเรื่องราวจากตำนานพื้นบ้านเก่าแก่ของญี่ปุ่น สู่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาพวาดพู่กันสีน้ำที่แสนงดงาม อ่อนโยน The Tale of Princess Kaguya ...

5 เหตุผลที่คุณควรไปดู Black & White: The Dawn of Justice

ใครที่กำลังคิดถึงหนังเอเชียกลิ่นอายโปลิศจับขโมยอยู่ล่ะก็ เตรียมระห่ำกันได้เลย เพราะ โมโนฟิล์ม ได้จัดภาพยนตร์ Black & White: The Dawn of Justice คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก ...
Page 1 of 3012345...102030...Last »