หนุ่มหล่อ ลีดองวุค นักแสดงเกาหลี รับใช้ชาติเป็นทหาร 2 ปี

aya 17 ก.ย. 2552 18:36:47

le dong vok

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดังที่ขอพักงานจากวงการเดินเข้ากรมไปรับใช้ชาติแล้ว โดยตอนบ่ายของเมื่อวานนี้ ?ลีดองวุค? นักแสดงชื่อดังจากแดนโสมได้ลาแฟนคลับเข้ากรมทหารเป็นที่เรียบร้อย โดยเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ลีดองวุค นักแสดงหนุ่มชื่อดังมาถึงศูนย์ฝึกในนอนซาน จังหวัดชุนชาง เพื่อเข้าร่วมฝึกขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 5 สัปดาห์ก่อนจะเข้าปฏิบัติหน้าที่จริง
ซึ่งการเข้ากรมรับใช้ชาติยาวนานถึง 2 ปีนี้ ทำให้แฟนคลับของนักแสดงหนุ่มแห่มารอส่งอย่างคับคั่งพร้อมกันนั้นยังมอบของ ขวัญเป็นช็อคโกพายของกินที่สะดวกในการนำไปเก็บไว้เป็นเสบียง โดยงานนี้แฟนคลับนับร้อยคนที่มาร่วมส่งต่างร่วมอวยพรนักแสดงหนุ่มให้มี สุขภาพแข็งแรง และทำหน้าที่ทหารอย่างเต็มที่ด้วยและเพื่อจะทำหน้าที่นักแสดงของตนเองให้สมบูรณ์ เขาได้ทำงานจนถึงวันสุดท้ายเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่าเจ้าตัวได้จัดตารางงานถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Bean Paste จนถึงวันสุดท้าย โดยลีดองวุค เพิ่งถ่ายทำในส่วนของเขาเสร็จสิ้นวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมานี่เอง

lee

ลีดองวุค เปิดตัวในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 1999 จากซีรีย์เรื่อง Best Theater ออกอากาศทาง MBC หลังจากนั้นก็มีผลงานตามออกมากมายโดยเฉพาะซีรีย์ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จัก ทั่วเอเชียอย่าง My Girl และ La Dolce Vita ซึ่งเขายังมีผลงานภาพยนตร์ด้วยจากหนังสยองขวัญเรื่อง Arang และ ภาพยนตร์รักโรแมนติกอย่าง Perfect Couple
ขอขอบคุณ Manager.co.th

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 2
  หนุ่มหล่อ ลีดองวุค นักแสดงเกาหลี รับใช้ชาติเป็นทหาร 2 ปี
  0 vote
  avatar
  หน้าเหมือนกันเลย
 • 1
  หนุ่มหล่อ ลีดองวุค นักแสดงเกาหลี รับใช้ชาติเป็นทหาร 2 ปี
  0 vote
  avatar
  1