Hasbro ประกาศสร้างจักรวาลภาพยนตร์ Transformers ให้ใหญ่เท่า Marvel

เป็นเวลาถึง 10 ปีแล้ว ที่บริษัทของเล่นอย่าง Hasbro ลงทุนสร้างภาพยนตร์จากของเล่นยุค 80 ของพวกเขา Transformers ออกมาเป็นแฟรนไชส์ที่ดังเปรี้ยง จนโกยรายได้ไปกว่า 3,700 ล้านเหรียญทั่วโลก และระหว่างที่ Transformers:…

ภาพยนตร์ใหม่ของ เอ็มมา สโตน เรื่อง Battle of the Sexes ลงคิวฉายปลายปีนี้

ต้นสังกัดได้ออกมาประกาศยืนยันกำหนดฉายภาพยนตร์ Battle of the Sexes ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเดือนกันยายนนี้ โดยภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1973 กับศึกเทนนิสสะเทือนประวัติศาสตร์ ระหว่างฝ่ายชาย บ็อบบี ริกส์ (Bobby Riggs)…

“วาเลอเรียน” และ “ลอเรลลีน” ชวนยลโฉมใบปิดใหม่ พร้อมนับถอยหลัง 5 วัน สู่ตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ Valerian and the City of a Thousand Planet ไปพร้อมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่จะถึงนี้  ล่าสุดมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ท็อปลิสต์บลอคบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017 ได้ทำการปล่อยใบปิดใหม่ออกมายั่วแฟน ๆ ให้ได้ตื่นเต้นกันถึงขั้นสุด โดยเผยให้เห็นภาพของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ…

ยุติธรรมค้ำจุนโลก!! 5 ฮีโร่โชว์พาวถล่มศัตรู ในตัวอย่างล่าสุดจาก Justice League

ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการตัวล่าสุดออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับการรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่งดีซีคอมิกส์ Justice League ที่ได้ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจมหาชนทั้ง 5 มาร่วมภารกิจในการต่อสู้กับเหล่าร้าย นำทีมโดย แบทแมน, วันเดอร์วูแมน, เดอะแฟลช, อะควาแมน และ ไซบอร์ก โดยในคลิปนี้เผยให้เห็นถึงการมารวมตัวของซูเปอร์ฮีโร่ทั้งห้า…

เมื่อผู้กำกับดังพูดถึงเว็บ Rotten Tomatoes ว่า “คือหายนะของธุรกิจของเรา”

นักวิจารณ์กับงานศิลปะเป็นเหมือนเชฟทำอาหารและนักชิมที่มีคู่กันอย่างขาดเสียมิได้ แต่ในขณะเดียวกันนักวิจารณ์เองก็มักจะถูกมองเป็นไม้เบื่อไม้เมากับคนทำงานศิลปะอยู่เสมอ เช่นเดียวกับในวงการภาพยนตร์เอง ยิ่งมาสู่ในยุคที่แต่ละคนล้วนสามารถสร้างพื้นที่ของตนเองในการวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ได้อย่างอิสระ และสามารถสือสารกับผู้ชมได้โดยตรงผ่านสื่อสังคมออนไลน์แล้ว คำถามที่ตามมาก็คือ นักวิจารณ์เหล่านี้ส่งผลกับวงการหนังและผู้ชมมากน้อยแค่ไหน แบรตต์ แรตเนอร์ ผู้กำกับ Rush Hour ทั้งสามภาคและเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนังมากมาย ให้สัมภาษณ์ในเทศกาลหนัง Sun…

เปิดใจ แบล็ก เรนเจอร์ส!! ลูดี ลิน บินสู่เมืองไทย ให้สัมภาษณ์ พร้อมฝากผลงานล่าสุด Power Rangers

เพิ่งเข้าฉายในเมืองไทยได้ไม่นานสำหรับภาพยนตร์ Super Hero ฉบับรีเมกอย่าง Power Rangers โอกาสนี้หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ลูดี ลิน ผู้รับบทเป็น Black Ranger จึงได้เดินทางมาเยือนประเทศไทย พร้อมตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าแต่หนุ่มหล่อคนนี้จะพูดถึงเรื่องอะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์…

7 เกร็ดน้ำดี จาก “Dunkirk” ที่คอหนัง (สงคราม) ห้ามพลาด !

Dunkirk หนังสงครามแอ็คชั่นระทึกขวัญ กับเรื่องราวที่เปิดตัวด้วยฉากที่ชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว พวกเขาติดกับอยู่บนชายหาด เบื้องหลังคือท้องทะเลและต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เมื่อศัตรูเข้ามาประชิดตัว แต่ก่อนที่จะได้ชมฉากแอ็คชั่นระทึกขวัญกันเต็มเรื่องนั้น วันนี่มีเกร็ดหนังจาก Dunkirk มาให้ทราบกันก่อน 1. ทหาร 338,000 นาย ได้รับการอพยพออกจากหาดดันเคิร์ก นับว่ามากกว่าจำนวนประชากรของเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดาเสียอีก…

กัด Beauty and the Beast แบบน่ารักสไตล์เบบี๋ ในตัวอย่างล่าสุดของ The Boss Baby

เตรียมเข้าโรงภาพยนตร์ฉายในช่วงสิ้นเดือนนี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่ายดรีมเวิร์กส์ The Boss Baby ที่ล่าสุดต้นสังกัดปล่อยคลิปจิกกัดภาพยนตร์เรื่องดังจากฝั่งดิสนีย์ Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร โดยในช่วงต้นคลิปเผยให้เห็นของเบบี๋พูดได้กำลังเล่นของเล่นสองชิ้นที่ดูเหมือนตัวละครประกอบใน Beauty and the…

ยลโฉม 10 อสุรกายสุดป็อปจากซีรีส์ Power Rangers ก่อนไประเบิดพลังเต็มตาในภาพยนตร์ฉบับรีเมก

ก่อนที่เราจะได้ชมภาพยนตร์ Power Rangers เวอร์ชั่น 2017 กันในวันที่ 23 มีนาคมที่จะถึงนี้ หลาย ๆ คนคงจะทราบกันดีว่าภาพยนตร์ฉบับนี้ได้ถูกรีเมกมาจากต้นฉบับ TV Series เมื่อปี 1993 (ซึ่งต้นสังกัดได้ซื้อลิขสิทธิ์จากขบวนการ…

เอมิลี บลันต์ เตรียมแสดงคู่สามี ในภาพยนตร์ธริลเลอร์ A Quiet Place

ในที่สุดคู่รักขวัญใจฮอลลิวูดอย่าง เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt) และ จอห์น คราซินสกี (John Krasinski) จะได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกแล้วกับโปรเจกต์ภาพยนตร์ธริลเลอร์ A Quiet Place ที่แฟนหนุ่มลงมือเขียนบท…

Disney ยืนยัน จะไม่ตัดฉากเกย์ออกจาก Beauty and the Beast

ถึงแม้ว่า Beauty and the Beast จะได้รับอนุญาตให้ฉายได้แล้วในรัสเซีย โดยมีเงื่อนไขว่าเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ห้ามเข้าชม เนื่องจากข้อบังคับเรื่อง LGBTQ แต่ในมาเลเซียยังคงเป็นปัญหาอยู่ และมีการยื่นเรื่องถึงดิสนีย์ให้ตัดฉากเกย์ออก ล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมายืนยันว่าจะไม่มีการตัดฉากเกย์ออกจากภาพยนตร์แน่นอน…

170 ล้านเหรียญ!! Beauty and the Beast เปิดตัวอย่างสวยงามบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

เริ่มต้นสุดสัปดาห์ที่สามของเดือนมีนาคมแล้ว น่าสนใจว่าสัปดาห์นี้นั้นภาพยนตร์ที่เข้าใหม่ในสหรัฐฯ ดูค่อนข้างเงียบเหงาเป็นพิเศษ ไม่แน่ใจว่าทุกค่ายกำลังหลีกทางให้กับภาพยนตร์ที่จะมาแย่งพื้นที่โรงภาพยนตร์ในการฉายด้วยหรือเปล่า แต่สำหรับอันดับที่สามในสัปดาห์นี้ตกมาจากอันดับที่สองในสัปดาห์ที่แล้ว Logan เรื่องราวของมนุษย์กลายพันธุ์ที่ทุกคนคุ้นเคยมาเป็นอย่างดีกว่า 17 ปีที่ผ่านมา การปิดฉากส่งท้ายภาคเดียวของซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ก็สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ จากทั่วโลกได้เป็นอย่างดี และในสุดสัปดาห์นี้ก็ทำรายได้เพิ่มไปอีก 17.5 ล้านเหรียญ…

นักวิจารณ์เชียร์ออสการ์พิจารณา The Disaster Artist ภาพยนตร์ใหม่ของ เจมส์ ฟรังโก

The Disaster Artist งานกำกับและนำแสดงเองเรื่องใหม่ของ เจมส์ ฟรังโก (James Franco) ได้เสียงตอบรับไปเกินคาดทีเดียวในงานเทศกาลหนัง SXSW ในขนาดที่ว่านักวิจารณ์พากันเชียร์ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองสำหรับเวทีออสการ์ปีถัดไปเลยทีเดียว หน้าภาพยนตร์ The Disaster Artist…

ชมกันเต็ม ๆ แบบซับไทย กับ 5 คลิปสัมภาษณ์ ผกก.-นักแสดงนำ จากภาพยนตร์ “Kong : Skull Island”

หลังจากที่เข้าฉายพร้อมเปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลกมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Kong : Skull Island ผลงานการกับของ จอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ตส์ ล่าสุด ! ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษแบบซับไทยของทั้งผู้กำกับและนักแสดงนำที่มาเผยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์ รวมทั้งยังเผยความรู้สึกกับการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วยซึ่งได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน 5 คลิปเต็ม ๆ…

MONO 29 ส่งอาชญากรถึงบ้านในคืนอำมหิต!!? ปล่อยหนัง The Purge ออนแอร์ให้ดูกันสด ๆ คืนนี้

กลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีผู้ชมติดตามไม่น้อยเลย กับภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญสยองขวัญเรื่อง The Purge คืนล่าอำมหิต ว่าด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกแหวกแนว และสร้างความน่าสนใจได้ทันทีที่ได้ดูตัวอย่างเรื่องนี้ The Purge ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา ในยุคที่ปลอดอาชญากรรมใด ๆ รัฐบาลจึงได้จัดตั้ง คืนอำมหิต ให้ประชาชนได้ก่ออาชญากรรมทุกประเภทได้อย่างเสรี…

1991 VS 2017 วัดกันไปเลย OST. Beauty and the Beast เวอร์ชั่นไหนจับใจกว่ากัน !

แฟน ๆ ภาพยนตร์ Walt Disney คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปีนี้ ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดคลาสสิกอย่าง Beauty and the Beast จะได้กลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ในรูปแบบคนแสดงผสมผสานกับ CG ที่สวยงามตระการตา…และแน่นอนว่าอีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับภาพยนตร์…

จะดีเหรอ!? เมื่อ Dunkirk หนังสงครามของ คริส โนแลน ได้เรตภาพยนตร์แค่ PG-13

เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลและสถิติรายได้ภาพยนตร์ชื่อดัง boxofficemojo.com ได้ประกาศลงรายละเอียดเรตภาพยนตร์ ของผลงานล่าสุดของ ผกก. คริสโตเฟอร์ โนแลน อย่าง Dunkirk ซึ่งเล่าเหตุ “ยุทธการที่หาดดันเคิร์ก” ที่กองทัพทหารของสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสถูกล้อมไว้โดยหมู่ยานเกราะของฝ่ายทหารเยอรมัน ว่าถูกจัดไว้ในประเภท PG-13 (PG-13: Parents Strongly Cautioned)…

คองโดนเผา!!? เกิดเหตุเพลิงไหม้กลางงานโปรโมตภาพยนตร์ Kong: Skull Island ที่เวียดนาม

กลายเป็นเรื่องที่ส่งต่อให้ชมกันบนโลกออนไลน์ กับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นระหว่างการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Kong: Skull Island อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่เมืองโฮจิมินห์ซิตี ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่ทีมงานได้ใช้สถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย โดยในคลิปจากผู้ที่ใช้ชื่อว่า Bí Mật Vbiz ได้ลงคลิปงานเปิดตัวความยาวราว ๆ…

“ซาเวียร์ โดลอง” โชว์เก๋า…ควบ 6 ตำแหน่ง ในภาพยนตร์ “It’s Only the End of the World”

หลัง It’s Only the End of the World ภาพยนตร์ของผู้กำกับอัจฉริยะ ซาเวียร์ โดลอง ที่เรื่องนี้เจ้าตัวทำหน้าที่ถึง 6 ตำแหน่ง ตั้งแต่หาทุนอำนวยการสร้าง,…

เผยโฉมทีมพากย์ครอบครัวสุขสันต์ ใน “The Boss Baby”

พบกับครอบครัวสุขสันต์ธรรมดาที่เริ่มไม่ธรรมดา เมื่อเบบี๋ตัวน้อยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว ! เพราะเด็กคนนี้ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงและไหวพริบในแบบ อเล็ค บอล์ดวิน ภาพยนตร์ The Boss Baby เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮาให้ทั้งโลกได้ด้วยการมาถึงของเด็กทารกคนหนึ่งจะมีอิทธิพลต่อครอบครัวได้ขนาดไหน…เล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้บรรยายที่ยากจะเชื่อถือได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันวัย 7…

วันเดอร์ วูแมน วัยเด็กปรากฏตัว! ก่อนโชว์ความเทพให้เห็น ในตัวอย่างภาพยนตร์ล่าสุด Wonder Woman

Warner Bros. Pictures ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สาวที่หลายคนรอคอย Wonder Woman ที่ก่อนหน้านี้ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice มาแล้ว…

จุดเริ่มต้นของ Pacific Rim จากจินตนาการในวัยเด็กของผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร

เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) วาดรูปสัตว์ประหลาดและหุ่นยนต์ไว้ในสมุดโน้ต ภายในเครื่องจักรขนาดยักษ์ เขาวาดแผนผังภาพตัดแสดงให้เห็นว่าคนขับหุ่นยนต์นอนตรงไหน ทำอาหารตรงไหน ติดต่อสื่อสาร และควบคุมหุ่นยนต์ตรงไหน ระบบลำเลียงและกลไกการทำงานของสิ่งมีชีวิตและเครื่องจักรที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้นี้ จะสอบผ่านในสายตาเขาก็ต่อเมื่อมันตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงที่น่าเชื่อถือ…

โหดไปไหน!! ตัวร้ายใหม่บังคับรถได้ทั่วเมือง ก่อนจัดอาวุธสงครามถล่มขั้วโลก ในคลิปล่าสุด Fast & Furious 8

ตัวอย่างที่สองของ The Fate of the Furious หรือ Fast & Furious 8 ออกมาโชว์ความระห่ำรอบใหม่ ซึ่งตัวอย่างนี้เผยให้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น…

Page 1 of 27912345...102030...Last »