มาดูกัน!! เมื่อ 12 สาวเซ็กซี่ลงจอเงินจะแซบขนาดไหน

แหม…ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวฮอตสุดเซ็กซี่แน่นอน บางคนจะต้องขายและโชว์ความเซ็กซี่เป็นจุดขาย แต่งานนี้บอกเลย NO จ้า เพราะสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้ง 12 ล้วนแล้วแต่เป็นตัวแม่ที่มีงานไม่ขาดไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง อั้ม พัชราภา แหมใครจะเชื่อว่าระดับซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ก็เคยตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์แนวผีสยองขวัญมาเหมือนกัน…

“ฉลาดเกมส์โกง” ในฐานะหนังไทยเรื่องแรกที่ได้ฉายเปิดเทศกาล New York Asian Film Festival

ฉลาดเกมส์โกง ภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ของผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ แห่งค่าย GDH ไม่เพียงประสบความสำเร็จในเมืองไทย แต่ล่าสุด ! ยังได้เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก และภาพยนตร์ทางฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เรื่องแรกที่ได้รับเกียรติให้เป็นภาพยนตร์ฉายเปิดเทศกาล New York Asian Film Festival…

มงลงแล้ว ! “นนกุล” รับมอบตำแหน่งพระเอก 100 ล้านแห่งค่าย GDH ต่อจาก “เต๋อ ฉันทวิชช์”

ขึ้นแท่นเป็นพระเอก 100 ล้านคนล่าสุดของค่าย GDH ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ นน ชานน สันตินธรกุล จากภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง ของผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และในโอกาสนี้…

ดูต่อเนื่องตั้งภาคแรกจนภาคสุดท้าย!! 2 หนังไทยภาคต่อ ที่ดูภาคแรกแล้วอยากดูภาคต่อทันที

ภาพยนตร์ไทยหลากหลายเรื่องทีเดียวที่สร้างภาคแรกไม่พอ ต้องขอสร้างภาคต่อมาเสริมเพิ่มเติมอรรถรสความสนุกสนานให้กับคอภาพยนตร์ไทยให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และวันนี้สองภาพยนตร์สองแนวที่หลายคนชื่นชอบ นำกลับมาให้ชมกันแบบคมชัดเต็มเรื่อง และที่สำคัญถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย เดอะกิ๊ก  ใครอยากมีกิ๊ก ยกมือขึ้น! 5 หนุ่มป่วนกวนโอ๊ย แต่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์เร้าใจที่สาว ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก เรื่องรักวุ่น ๆ…

ประกาศ GDH ฉบับล่าสุด “ฉลาดเกมส์โกง” ขึ้นทำเนียบหนัง 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย !

ถือเป็นภาพยนตร์ไทยกระแสแรงที่เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่จริง ๆ สำหรับ ฉลาดเกมส์โกง ภาพยนตร์วัยรุ่นระทึกขวัญ ผลงานกำกับของ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ที่ล่าสุดทางค่าย GDH ก็ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้…กวาดรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อย แถมยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2…

‘ฝนไล่ช้าง’ ซื้อประสบการณ์…ด้วยการทำ ‘หนังยาว’ ของเด็กฟิล์มจาก ม.พระจอมเกล้าธนบุรี

ในปัจจุบันมีการเปิดสาขาวิชาภาพยนตร์ในหลากหลายสถาบัน แต่ละที่ก็มีรูปแบบวิธีการสอนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสถาบันเองก็พยายามหยิบยื่นโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์อันหลากหลายในการทำงานภาพยนตร์เพื่อค้นหาตนเอง และมีส่วนช่วยสร้างความมั่นใจในการทำงานจริงในอนาคต เช่นเดียวกับทาง สาขาวิชามีเดียอาตส์ เอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่ผลักดันให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 รวมตัวกันทำหนังยาวร่วมกัน ซึ่งในปีนี้ก็มีผลงานภาพยนตร์ในชื่อเรื่อง ‘ฝนไล่ช้าง’ ที่เหล่านักศึกษาจะต้องทำกันตั้งแต่เริ่มคิดทำบทภาพยนตร์ หาแหล่งทุน…

คำขอบคุณจากผู้กำกับ ‘500,000 ปี’ หลังคว้ารางวัลสำคัญจากเทศกาลหนังสั้นสุดเก่าแก่ในเยอรมัน

หลังจากได้รับเลือกฉายในสายประกวดรองของเทศกาลหนังนานาชาติเวนิซ 2016 และเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯครั้งที่ 14 ที่บ้านเราเมื่อต้นปีที่ผ่าน ‘500,000 ปี’ ผลงานหนังสั้นของ ชัยศิริ จิวะรังสรรค์ (Chai Siris) ยังคงเดินทางตอไปในระดับนานาชาติ โดยล่าสุดไปคว้ารางวัล Principal Prize…

ตำนาน ‘หอแต๋วแตก’ ที่เกือบไม่ได้แหกกระเจิง (seeme.mthai.com)

กว่า 20 ปีที่ พจน์ อานนท์ ไม่เคยห่างหายไปจากวงการหนังไทย ซึ่งเมื่อนับเทียบคนทำหนังในรุ่นราวคราวเดียวกันแล้ว มีเพียงเขาที่สามารถสร้างผลงานได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถเรียกได้ว่า เป็น ‘คนทำหนังไทย’ โดยอาชีพ ที่สามารถอยู่รอดได้ด้วยการทำหนังเพียงอย่างเดียวโดยแท้จริง ท่ามกลางเสียงก่นด่าระคนชื่นชมตลอดเส้นทางการทำภาพยนตร์ พจน์ อานนท์ ยังสามารถยืนหยัดสถานะผู้กำกับที่เอาใจตลาดและจับกลุ่มคนดูได้อย่างชัดเจน…

8 หนังสยองขวัญดูกี่ทีก็หลอนไม่เลิก

ถ้าพูดถึงหนังสยองขวัญหรือหนังผี ก็ต้องยกให้ไทยนี่แหละเป็นต้นตำหรับของความหลอนความน่ากลัว เพราะผีไทยดุแล้วน่าจะมีความเฮี้ยนและความน่ากลัวมากที่สุด เพราะขนาดสวดมนต์ไล่แล้วยังไม่กลัวเลยก็มี วันนี้เราเลยมาจัดอันดับความน่ากลัวของหนังผีไทยกันดีกว่า ว่าจะหลอนโดนใจขนาดไหน (สามารถกดที่คลิปเพื่อชมภาพยนตร์แบบคมชัดเต็ม ๆ เรื่อง แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทันที) 1. ผีช่องแอร์ เรื่องราวที่เป็นข่าวคราวใหญ่โตเมื่อปี 2534 ที่หาดใหญ่เมื่อมีสาวขายบริการโดนฆ่าตัดหัว…

ศรัทธาแรงกล้า ! “แม็กกี้ อาภา” เชื่อผู้ชม “ดารัมซาล่าฯ” จะมีแรงบวกในทางดี

ถือเป็นนักแสดงจิตอาสาที่มีแรงศรัทธาในเรื่อง พระพุทธศาสนา อย่างสูงสุด สำหรับนางเอกสาวนิสัยดี แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ที่ได้รับโอกาสดีมารับถ่ายทอดบท เมธาวี หญิงสาวที่มีความยึดมั่นถือมั่นและมีแรงศรัทธาในพระพุทธศาสนามาก ๆ ในภาพยนตร์อิงธรรมะเรื่อง ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา ภาพยนตร์โดย มิ้งค์…

รู้จักก่อนใคร…ทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “คนขับรถ”

คนขับรถ ภาพยนตร์แนวดราม่า-อีโรติก-ทริลเล่อร์ ที่เล่าเรื่องราวของ เกด ผู้หญิงสวยและแสนดีคนหนึ่งที่ เต้ สามีของเธอหายตัวไปแบบติดต่อไม่ได้หลังจากทริปดูงานที่เกาหลี เกดร้อนใจจึงปรึกษา ตั้ม เพื่อนที่เป็นตำรวจให้ช่วยสืบดู แต่ตั้มคิดว่าเต้คงไปเถลไถลที่ไหนต่อตามประสาผู้ชายจึงให้เกดรอดูอีกสองสามวัน เกดรอไม่ไหวจึงขอให้ แมค คนขับรถของเต้พาเธอไปสืบดูที่ออฟฟิศจนเจอบิลค่าไฟบ้านหลังที่เธอไม่เคยรู้จัก เกดขอให้แมคขับรถพาเธอไปตามหาบ้านหลังนั้นหวังว่าจะเจอสามีสุดที่รัก แต่สิ่งที่เธอค้นพบกลับเป็นเบาะแสสู่ความลับที่เจ็บปวดที่ทำให้เธอไม่สามารถไว้ใจใครได้อีกตลอดไป ตัวละคร แมค รับบทโดย…

ย้อนผลงานหนุ่มฮอต ! “นนกุล” กับภาพยนตร์ ทั้ง 4 เรื่อง

กลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นงานชุกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ นน ชานน สันตินธรกุล หรือที่ใคร ๆ เรียก นนกุล เพราะไม่เพียงมีทีวีซีรีส์จ่อคิวเข้าฉายไล่เลี่ยกันถึง 3 เรื่อง เจ้าตัวก็กำลังขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้านจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ GDH…

แง้มประวัติ “บาส นัฐวุฒิ” ว่าที่ผู้กำกับ 100 ล้านคนใหม่ของ GDH !

ในยามนี้หากเอ่ยถึงกระแสภาพยนตร์ไทย คงไม่มีเรื่องไหนจะเป็นที่กล่าวถึงได้เท่า ฉลาดเกมส์โกง ภาพยนตร์ลำดับที่ 3 จากค่ายหนังคุณภาพ GDH ผลงานการกำกับของ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ที่สามารถประเดิมรายได้ในวันแรกฉายสูงถึง 11.11 ล้านบาท และกำลังมีท่าทีจะทำยอดรายได้สูงถึง 100…

ประกาศรายได้ท้ายผลสอบ ! GDH จัดงานฉลาดเกิน 100 ผู้ใหญ่ชม “ดี” วัยรุ่นชี้ “เดือด” ต้อนรับรายได้ “ฉลาดเกมส์โกง”

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ค่ายหนังอารมณ์ดี GDH ได้จัดงาน ฉลาดเกิน 100 ผู้ใหญ่ชม “ดี” วัยรุ่นชี้ “เดือด” ขึ้นที่ บริษัท หับ โห้ หิ้น…

“ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา” รายได้จากศรัทธาสู่ธรรมะ…ไม่หักค่าใช้จ่าย

ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา ผลงานภาพยนตร์โดย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร และธัญญ์  ธนากร เป็นภาพยนตร์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง ใบลานเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และทีมจิตอาสาดารัมซาล่า โดยมีจุดุ่งหมายในการส่งเสริมพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริง เนื่องจากรายได้จากการเข้าฉายทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่าย) จะมอบให้แด่วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร เพื่อเป็นศาสนกุศลสืบต่อไป ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา เล่าถึง…

ขอขอบคุณผู้ชมจากใจ ! “ฉลาดเกมส์โกง” เปิดตัววันแรกทำรายได้ (เลขสวย) 11.11 ล้านบาท

ภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง ของผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ แห่งค่าย GDH ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัววันแรกทำรายได้ 11.11 ล้านบาท (รวมรายได้ของรอบวันที่ 3 พ.ค. หลังสองทุ่ม) สร้างความปลื้มใจให้กับผู้กำกับ…

‘ฉลาดเกมส์โกง’ ในมุมมองของ คุณสุรางคณา วายุภาพ (สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ)

แม้เป็นคนชอบดูหนังไทย แต่เกิดมาก็ไม่เคยเชียร์ ไม่เคยวิจารณ์หนังไทย เป็นเรื่องเป็นราวกับเขาซักที แต่ชีวิตเบาๆ ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 5 พ.ค.กับลูกๆ และน้องๆ ที่ออฟฟิศ ก็ชวนกันไปทานมื้อค่ำ ต่อด้วยดูหนังกัน หลังสลัดชุดทำงาน มาใส่ยีนส์ตัวเก่ง รองเท้าผ้าใบคู่โปรด…

เชอร์รี่แฮปปี้ ! ดีใจได้เล่น “Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้” ประกบ ซุป’ตาร์ตลกชั้นนำ

มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของเมืองไทย ทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง  ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น, รัศมีแข และ แน็ก ชาลี ปอทเจส…

พารากอนคึกคัก ผู้กำกับ-นักแสดง ร่วมเดินพรมแดงในงานกาลาพรีเมียร์ “ฉลาดเกมส์โกง”

เมื่อวันพุธที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง ขึ้นที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยภายในงานมีการเดินพรมแดงของเหล่าผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงมากมาย อาทิ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์, พีช พชร จิราธิวัฒน์,…

“รัศมีแข” ทำฮาลั่น….!!! ส่ง “Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้” ขึ้นแท่นหนังฮาเวอร์แห่งปี !

หลังจากเข้าฉายไปไม่กี่วัน หนังสายฮาอย่าง Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ ก็กวาดเสียงตอบรับกระแสคำชื่นชมกระหึ่มโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว กลายเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างเยี่ยมยอดที่สุด และอีกหนึ่งความฮาที่ทุกคนต่างยกนิ้วให้คือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ไกด์จีนสุดแซ่บที่เล่นสาดมุกสดกันแบบไม่มีอั้น…พาผู้ชมฮาลั่นโรงขำกันเสียงดังสนั่นแม้กระทั่ง แจ๊ส ชวนชื่น ยังต้องเกรงใจ จนทุกคนเทใจให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังฮาเวอร์แห่งปี ทั้งนี้ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ ได้รวมเหล่าซุป’ตาร์ตลกมากมาย…

Sex-Zheimer หนังสั้น(จบการศึกษา)ติดเรต จากฝีมือเด็กฟิล์ม ม.รังสิต

ตัวอย่างภาพยนตร์สั้นปริญญานิพนธ์ SEX-ZHEIMER มาแล้ว !!!! ตัวอย่างภาพยนตร์สั้นปริญญานิพนธ์ Sex-Zheimer มาชมพร้อมกันในวันที่ 5 พฤษภาคม 2560ณ โรงภาพยนตร์ ตึก 15 มหาวิทยาลัยรังสิตเวลา 11.00น.…

บวงสรวงแล้ว!! ก้อง ห้วยไร่ รับบทนำ นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด ผลงานกำกับ โต๊ะ พันธมิตร

ลั่นฆ้องขอสิริมงคลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยเจียวความฮา นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของนักพากย์เสียงเอกลักษณ์ โต๊ะ พันธมิตร หรือ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ที่จับมือกับ เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ…

Final Call ! ประกาศเรียกครั้งสุดท้ายจากผู้กำกับและ 5 นักแสดง ก่อนไปลอกข้อสอบใน “ฉลาดเกมส์โกง”

ฉลาดเกมส์โกง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก GDH ที่มาพร้อมกับภารกิจของเหล่าเด็กฉลาดที่จะเปลี่ยนการลอกข้อสอบให้กลายเป็นเงินล้าน งานนี้ผู้กำกับภาพยนตร์ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ พร้อมด้วย 5 นักแสดงนำของเรื่อง จึงจัดทำคลิปเฉพาะกิจประกาศเรียกผู้ชมเข้าห้องสอบ เอ้ย…โรงภาพยนตร์ ซึ่งคำชวนของแต่ละคนจะแสบซ่าน่าดึงดูดใจแค่ไหน ตามไปชมกันได้เลย…

ผู้กำกับ-นักแสดง “Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้” เผย…คุยไทยคำ จีนคำ นี่แหละสีสันของเรื่อง !

หลังจากภาพยนตร์ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ เข้าโรงฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับคนเก่ง ทอม อิสรา นาดี พร้อมด้วยนักแสดงนำของเรื่อง อาทิ แน็ก ชาลี ปอทเจส, เชอร์รี่…

Page 1 of 15712345...102030...Last »