%e0%b9%82%e0%b8%97%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b9%88-%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%a2

ตะลุย 3 เมืองโรแมนติก เพิ่มความพิถีพิถันในทุกฉากของ “The Moment รักของเรา”

  หลังประสบความสำเร็จกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญมาตลอด ล่าสุดค่ายหนังคุณภาพ ทาเลนต์ วันมูฟวี่ สตูดิโอ ก็พลิกโฉมมาสร้างสรรค์ภาพยนตร์รักอบอุ่นในมุมมองใหม่กับภาพยนตร์เรื่อง The Moment รักของเรา พร้อมปล่อยวลีเด็ดกระแทกใจคอหนังที่กำลังมีความรัก “เมื่อการเดินทางนำเราไปพบคนที่ใช่…อีกคน” ผ่านฝีมือนักแสดงคุณภาพ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, โทนี่…

the-rocket

โยนหินถามทาง! MV เต็ม ๆ จากวง The Rockets ประกอบ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

หลังจากที่ปล่อยคลิปโปรโมทวง The Rockets ออกมาก่อนหน้านี้ ของ จิมมี่ รับบทโดย เผือก พงศธร จงวิลาส ก็จัดเต็มความกวนประสาททั้งหน้าตาและวิธีการพูด จนเข้าใจความรู้สึกที่ดอนหมั่นไส้จิมมี่เลยทีเดียว (สวมวิญญาณร็อกเกอร์เต็มสูบ “เผือก พงศธร”…

maxresdefault

ออกไปแตะขอบฟ้าไล่คว้าความฝันกับเหล่าเด็กแนว ใน “สมอลล์รูกูแนว”

  สมอลล์รูกูแนว คือผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย พจน์ อานนท์ ด้วยความตั้งใจจะนำศิลปินจากเวทีประกวด ตลอดจนสังกัดต่าง ๆ มารวมไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียว โดยมีแก่นของเรื่องคือดนตรีที่เชื่อมโยงตัวละครทุกคนเข้าหากัน เนื้อเรื่องของ สมอลล์รูกูแนว เล่าถึงความฝันของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่อยากจะเป็นนักคนตรี โดยมีสมาชิกวงแรกเริ่ม คือ ซื่อสัตย์ (สตาร์บัค)…

%e0%b8%88%e0%b8%b4%e0%b8%a1%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b9%88

สวมวิญญาณร็อกเกอร์เต็มสูบ “เผือก พงศธร” ขอโปรโมทวงดนตรีจาก “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ”

  กลับมาทวงบัลลังก์สายฮาอีกครั้งหนึ่งสำหรับนักแสดงมากความสามารถ เผือก พงศธร จงวิลาส กับบทบาทใหม่เป็น จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต ศัตรูหัวใจหมายเลข 1 ของ ดอน สีชัง ซึ่งรับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จากภาพยนตร์…

feel-good-cover

เชน ธนา เจ้าบ่าวป้ายแดง เคยแสดงหนังไทยฟีลกู้ดเรื่องนี้ด้วย

ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงหนุ่ม เชน ธนา อดีตนักร้องชื่อดังวง Nice to Meet You ที่ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีมีพิธีหมั้นกับแฟนสาวที่คบหาดูใจมานาน เจมส์ กณิการ์ ที่ขอบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มสินสอดทองหมั้นเหมือนเทหมดหน้าตัก ใครที่อยากติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวทั้งพิธีหมั้นและพิธีวิวาห์ ติดตามต่อได้ทางเว็บไซต์ gossipstar.mthai.com ได้เลย…

fanchan

มาเถอะ ! ต้อนรับวันเด็กไปพร้อมกับ 10 ภาพยนตร์ไทยวัยรุ่นวัยเรียน

“เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง” คำขวัญวันเด็กประจำปี 2560 จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่กระตุ้นเตือนให้ทุกคนนึกถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชนไทยในฐานะผ้าขาวที่พร้อมจะเติบโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า ซึ่งเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติที่กำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมนี้ เราก็ขอนำเสนอภาพยนตร์เด็ดดัง 10 เรื่องที่แสดงให้เห็นว่าเด็กผู้เป็นอนาคตของชาติมีศักยภาพมากเพียงใด…

reimg_0607

ประกาศความหลอน ขยี้ความกลัวไปกับรอบสื่อมวลชน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

  ประเดิมความหลอนแบบสุดขั้วกันไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. รอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์ท้าจินตนาการ ของค่ายหนังมือโปรเรื่องความสยอง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ผลงานของผู้กำกับรุ่นใหม่แต่ฝีมือสุดเก๋า ภาส พัฒนกำจร เมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา…

img_0336

เปิดจดหมาย “ข้อเรียกร้องจากกลุ่มเครือข่ายฯ ภาพยนตร์ ต่อสมาพันธ์ภาพยนตร์ฯ”

13 มกราคม 2560 เรื่อง ข้อเรียกร้องจากกลุ่มเครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ เพื่อการแก้ไขวิกฤติวงการภาพยนตร์ไทยอย่างเร่งด่วนที่สุด เรียน ประธานสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ตามข้อเท็จจริงที่ทราบกันดีว่า ปี พ.ศ.2557 ภาพยนตร์ไทยมีส่วนแบ่งในตลาดภาพยนตร์ทั้งประเทศ 22% โดยมีภาพยนตร์ต่างประเทศเข้าฉายทั้งสิ้น 166…

%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a1-%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%81%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87-%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%a7

รู้ยัง ? ก่อนจะมาเป็นพระเอก “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” ตั้ว-เสฎฐวุฒิ เคยเล่นหนังเรื่องนี้มาก่อน

หลาย ๆ คนอาจจะจำภาพของ ตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ ได้จากบทบาท ธีร์ ใน Hormones the Series ซีซั่น 1-2 แต่รู้หรือไม่ว่าก่อนที่จะมาประสบความสำเร็จกับซีรีส์ดังกล่าว เจ้าตัวเคยฝากผลงานการแสดงไว้ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง นั่นก็คือ Virgin…

filmarchive188imageja

ชวนชม ‘คืนไร้เงา’ ฉบับสมบูรณ์ และหนังสั้นหาชมยากของ พิมพกา โตวิระ

หลังเปิดตัวฉายในเทศกาลหนังเบอร์ลิน ปี 2003 ‘คืนไร้เงา’ One Night Husband ผลงานกำกับหนังยาวเรื่องแรกของ พิมพกา โตวิระ ก็กลับมาเข้าฉายในบ้านเรา ภายใต้ชายคาของ GMM Pictures หากแต่น้อยคนนักจะทราบว่า ‘คืนไร้เงา’ ฉบับที่ออกฉายในบ้านเรานั้น ถูกตัดให้สั้นลงกว่าฉบับที่ฉายตามเทศกาลหนังทั่วโลกถึง 26 นาที!! –…

05

“กลองชัยภาพยนตร์” ลั่นกลองหนังไทยแนวสยอง 2 เรื่อง 2 อารมณ์ “Love Rain – มากับฝน” และ “Before/After”

กลองชัยภาพยนตร์ ผู้สร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทยมาแรงของเมืองไทย โดย 3 โปรดิวเซอร์ มนณสิช ธาดาอำนวยชัย, ดร.มนฤดี ธาดาอำนวยชัย และ ดร.มนฑิรา ธาดาอำนวยชัย ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ 2 เรื่อง 2 อารมณ์ คือ Love Rain – มากับฝน และ…

misterhurt

อึ้ง!! ทั้งงาน หลิน มชณต ใส่เฝือกนั่งรถเข็นร่วมงานแถลงข่าว มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

โอ๊ย !! งานนี้ต้องยกนิ้วให้สปิริตแรงกล้าของนางเอกน้องใหม่หวานใจหนุ่ม โทนี่ รากแก่น อย่างสาว หลิน มชณต ที่กระโดดมารับเล่นหนังครั้งแรก ในเรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ซึ่งงานนี้สาวหลินได้ เป็นนางเอกเต็มตัว แต่ก็ดันเจ็บตัวเพราะตกบันไดบ้านเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่…

1484124421451

ข้อเรียกร้องของกลุ่มเครือข่ายฯ ภาพยนตร์ต่อประธานสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 มกราคม 2560 ที่หอศิลปวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร กลุ่มเครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ เรียกร้องประธานสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ กรณีโรงภาพยนตร์ในประเทศไทยเกือบทั้งหมดในปัจจุบันเป็นระบบมัลติเพล็กซ์ที่ครอบครองจอฉายจำนวนมาก และอยู่ภายใต้การดำเนินงานของเครือใหญ่เพียง 2 ราย…

%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a1-%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%81%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87-%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%a7

“School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” เป็นเหตุ…ทำ “ตั้ว เสฎฐวุฒิ” เขินจริง !

  เป็นภาพที่ใครหลายคนต่างรอคอย สำหรับ ตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ และ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. ของค่าย ไฟว์สตาร์ฯ เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องโชว์หวานกันกลางกองถ่าย แม้หนุ่มตั้วจะออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด…

misterhurt

ซันนี่ ปะทะ เผือก สองความกวนที่ทำให้ยิ้มไม่หุบ ในตัวอย่างล่าสุด มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ตัวอย่างล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ปล่อยออกมาให้ชมแล้ว ตัวอย่างนี้ดูแล้วค่อยบันเทิงเริงใจขึ้นมาหน่อย เพราะตัวอย่างแรกก่อนหน้านี้แทบไม่มีอะไรให้ดูนอกจากจะได้เห็นเพียงแค่นักแสดงนำอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ลิปซิงค์เพลงระหว่างอาบน้ำเท่านั้น แต่ตัวอย่างนี้แก้ตัวมาเรียบร้อย จัดเต็มความฮาตั้งแต่ฉากแรกของคลิปเลยทีเดียว เรื่องราวของผู้ชายที่อกหักเพราะถูกหญิงสาวบอกเลิกไปหาผู้ชายอีกคนที่ดีกว่า นักแสดงนำของเรื่องปรากฏตัวกันครบ ความสวยของสาวมารี ความน่ารักของสาวหลิน…

%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%a7-school-tales-2

“ตั้ว เสฎฐวุฒิ” โดดเล่นหนังข้ามค่ายใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” แจงเหตุหายหน้าเพราะเรียนหนัก !

  หลังจากที่ไม่ค่อยเห็นผลงานของหนุ่มน้อย ตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ มาพักใหญ่ ล่าสุดก็เห็นเจ้าตัวกระโดดรับงานภาพยนตร์เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. ของค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ซึ่งไม่ได้เป็นค่ายหนังของทางต้นสังกัด งานนี้มีอะไรซ่อนอยู่ในก่อไผ่หรือเปล่า ความจริงจะเป็นอย่างไร ไปฟังหนุ่มตั้วอัพเดทกันเลยว่า… “หลายคนคงสงสัยเรื่องสังกัดที่ผมอยู่ คือผมอยู่กับ…

fullsizephoto719179

มองวงการหนังผ่านปรากฏการณ์ใน “Box Office ไทย ปี 2559”

มีปรากฏการณ์หลายสิ่งที่เกิดขึ้นในวงการหนังของไทยตลอดปี 2559 ที่ผ่านมา ทั้งที่น่าจดจำ และน่าเจ็บปวด ซึ่งสิ่งที่พอจะสะท้อนให้เห็นภาวะวงการหนังในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี คือรายได้จากหนังที่เข้าฉายในปีนี้นั่นเอง Train To Busan ปลุกกระแสหนังเอเชีย เริ่มกันที่ความสำเร็จของ Train To Busan หนังแอ็คชั่น-ซอมบี้สุดระทึกจากเกาหลี…

deadpool-funny-emotions

10 อันดับหนังทำเงินสูงสุดในไทย ปี 2559 : BIOSCOPE Magazine

นับเป็นช่วงเวลาที่น่าใจหายไม่น้อย เมื่อปี 2559 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปนี้ กลับมีหนังทำเงินรวมเกิน 100 ล้านบาทในไทยบนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศเพียง 13 เรื่อง สะท้อนให้เห็นการชะลอตัวของการชมภาพยนตร์ในโรงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนใหญ่หนังที่ทำเงินได้ดีก็ยังคงเป็นบรรดาแฟรนไซส์ซูเปอร์ฮีโร่อยู่เช่นเคย และนี่คือ 10 อันดับหนังทำเงินสูงสุดในไทยประจำปี 2559…

05-01

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ย้ำชัดบททองดีฟันขาวต้อง “บัวขาว” เท่านั้น

  เป็นผู้กำกับมากฝีมือที่กำกับภาพยนตร์มาหลากหลายเรื่อง ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ทุ่มสุดตัวโดดลงมากำกับเรื่อง ทองดีฟันขาว ภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เป็นครั้งแรก โดยจะเล่าเรื่องราวชีวิตอันน่าติดตามและจดจำของ จ้อย หรือ ทองดีฟันขาว ชายเลือดนักสู้ผู้มีความมุมานะไม่ย่อท้อและได้สร้างวีรกรรมอันเลื่องชื่อก่อนที่จะกลายเป็นวีรบุรุษของไทยที่รู้จักกันในนาม พระยาพิชัยดาบหัก “เท่าที่ผ่านมา ยังไม่มีใครทำหนังประวัติ นายทองดีฟันขาว เลย…

06-10

“บัวขาว” ทุ่มทั้งตัวและหัวใจฝึกหนักเพื่อภาพยนตร์ “ทองดีฟันขาว”

  เรียกได้ว่าทุ่มเทพลังกายและใจในการแสดงภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ทองดีฟันขาว ที่ได้รับบทนำเต็มตัวเรื่องแรกนี้อย่างเต็มที่ บัวขาว บัญชาเมฆ จึงได้เทคิวถ่ายทำและฝึกซ้อมบทบาทการแสดงอย่างเต็มความสามารถ พร้อมออกแอคชั่นโชว์ลีลาและชั้นเชิงมวยไทยให้สมชื่อซูเปอร์สตาร์นักมวยไทยชื่อก้องโลก และสมกับที่ผู้กำกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกปากว่า “เรื่องต้องบัวขาวเล่นเท่านั้น” เพราะทั้งบัวขาวและทองดีต่างก็มีชีวิตพื้นฐานที่คล้ายกันมาก ทั้งความเป็นนักสู้และความชื่นชอบในเรื่องหมัดมวยจนมุ่งมั่นฝึกฝนจนกลายเป็นวีรบุรุษของชาติได้ในที่สุด ซึ่งบัวขาวพูดถึงบทบาทการแสดงและความตั้งใจในการเล่นเรื่องนี้ว่า… “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น จ้อย หรือ…

%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b8%a1-%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%97%e0%b8%98%e0%b9%8c%e0%b8%81%e0%b8%a1%e0%b8%a5-school-tales-2

“พิม ลัทธ์กมล” งง ! เจอแต่บทวีนเหวี่ยงใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” หวั่นใจ กลัวเผลอไปใช้ในชีวิตจริง

  เป็นอีกคนที่รับศึกหนักหน่วงจริง ๆ สำหรับนักแสดงในสังกัดช่อง 3 พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ ผู้รับบทสาวน้อยขี้เหวี่ยงเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลกอย่าง เมย์ ในภาพยนตร์วัยรุ่น ท้าทายจินตนาการ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. เพราะนอกจากพิมซึ่งตัวจริงเป็นคนเรียบร้อย จะต้องแสดงความร้ายความแรงออกมาแล้ว ยังต้องแสดงความบ้าคลั่งเพราะถูกผีในห้องดนตรีเข้าอีกด้วย…

pohn

GDH เตรียมยิงสด “พรจากฟ้า” ชมฟรี (ไม่มีโฆษณาคั่น) พร้อมกันทั้งประเทศ ทางช่อง ONE

น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจาก GDH เรื่อง พรจากฟ้า ใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่โรงภาพยนตร์ หรือผู้ที่อาจจะยังไม่มีกำลังทรัพย์ตีตั๋วเข้าชมในโรงภาพยนตร์ เตรียมรับชม พรจากฟ้า แบบฟรี ๆ ทางช่อง ONE ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม…

george-michae-01

Freedom สารคดี (เรื่องสุดท้าย) ของ จอร์จ ไมเคิล

นับเป็นความสูญเสียของวงการดนตรีอีกครั้งสำหรับการเสียชีวิตในวัย 53 ปีของ จอร์จ ไมเคิล (George Michael) นักร้องไอคอนยุค 80’s แห่งเกาะอังกฤษ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Last Christmas (ในฐานะวง Wham!!), Careless…

info-1

เปิดประวัติทำความรู้จัก 3 ครูมวยไทยแห่งประวัติศาสตร์ไทย

  1. สมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8 (พระเจ้าเสือ) กษัตริย์แห่งมวยไทย สมัยอยุธยา สมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8 หรือพระเจ้าเสือ โปรดการชกมวยเป็นอย่างมาก เคยทรงปลอมพระองค์มาชกมวยกับชาวบ้านและชนะนักมวยฝีมือดีของเมืองวิเศษไชยชาญ อีกทั้งชนะนักมวยเอกถึง 3 คน…

Page 1 of 14912345...102030...Last »