หนังไทย ข่าวหนังไทย หนังไทยใหม่

หนังไทย ข่าวหนังไทย หนังไทยใหม่

รวม ข่าวหนังไทย หนังไทยใหม่ หนังไทย 2555 รวมทุกข่าวสารวงการหนังไทย ผู้กำกับ นักแสดงชาย-หญิง ดังๆ เช็คหนังไทย ที่ Movie.mthai.com

เปิดตัว แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ หนังรักโดนใจทั้งคนทั้งแมว ทุกเพศทุกวัย

แล้วในที่สุด แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ ภาพยนตร์ที่ออกตัวเอี๊ยดด้วยการให้นิยามว่า “ไม่ใช่หนังแมว แต่มีแววว่าเป็นหนังรัก” ที่หาญกล้าจับ จอนนี่แมวศุภลักษณ์ ...

พจน์ อานนท์ ฉุนขาด! แจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด หนังโดนด่าตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย

หลังจากมีกระแสวิพากย์วิจารณ์ในทางลบอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ ทั้งๆที่ยังไม่ทันได้เข้าฉาย สำหรับภาพยนตร์ มอ 6/5ปากหมาท้าผี 3  ล่าสุดทางผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ...

มีอะไรอยู่ในกระเป๋าเดินทางใบนี้?? เบื้องหลังกองถ่ายหนังสยองขวัญ “บองสรันโอน คน รัก ผี”

อีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดหลอน ที่ชวนให้คนดูระทึกไปกับทุกเสี้ยววินาที “บองสรันโอน : คน รัก ผี”  ซึ่งนำแสดงโดย เร แม๊กโดแนลด์ และนางเอกสาวหน้าคมชาวกัมพูชา ...

“เร แม๊คโดแนลด์” พาชมเมืองพนมเปญ คลายปมหลอนใน “บองสรันโอน คน รัก ผี”

สร้างแลนด์มาร์กในใจว่าจะถ่ายทำภาพยนตร์ โดยมีฉากหลังเป็นประเทศกัมพูชา มาตั้งแต่ยังไม่เริ่มโปรเจกต์ ด้วยความชื่นชอบส่วนตัวของผู้กำกับ เปิ้ล ศิวาภรณ์ ...

เมื่อใบเฟิร์นได้รับ บัตรจีบ สิ่งที่เธอจะทำคือ….

คลิปน่ารักๆจาก โมโนพิคเจอร์ส กับสองนักแสดงนำจากหนังไทยเรื่องใหม่ที่จะพาคุณไปพบกับความรักในยุคดนตรีอัลเทอร์เนทีฟใน “2538 อัลเทอร์มาจีบ” ใบเฟิร์น – ...

โปสเตอร์แรก ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา

สหมงคลฟิล์ม ปล่อยโปสเตอร์แรกของ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคที่6แล้ว ในชื่อภาคว่า อวสานหงสา วางคิวฉายไว้ 9 เมษายน 2558 ความรุ่งเรืองเมืองทอง ...

เปิดรอบปฐมทัศน์ “อนันตา ศิลาพิชิตมาร” แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย

เมื่อวันอังคารที่ 17 กุมภา 2558 ที่ผ่านมา ศ.ดร.อภินันท์  โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม มาเป็นประธานรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “อนันตา ศิลาพิชิตมาร” ...

นี่สิที่เรียกว่าหนัง Cult ตัวจริง ในตัวอย่างแรกจาก แก๊งค์ขาสั้นเจอผีแขนยาว

ถ้าหากคุณคิดว่าคุณเจอหนังมาทุกรูปแบบแล้ว แสดงว่าคุณยังไม่เคยเจอการตัดต่อตัวอย่างสุดคัลท์ของเรื่องนี้ กับ แก๊งค์ขาสั้นเจอผีแขนยาว ...

ฟาง เฟย์ฟางแก้ว นำทีมค้นหานิยามรักของหัวใจ 4 ดวง ใน 8ทีซเซอร์สุดละมุน จาก สี่เส้า

คำว่ารัก สำหรับคุณมันคืออะไร เพียงหนึ่งคนอาจนิยามมันยากแค่ไหน แล้วหากมันเกิดกับหัวใจ 4 ดวง มันคงจะยากยิ่งที่หาความหมาย กับภาพยนตร์ สี่เส้า หรือ Love is  ...

เพลงยุคอัลเทอร์ฯ คืออะไร? หาคำตอบในคลิปชุดใหม่ จาก 2538 อัลเทอร์มาจีบ

รู้จักเพลงยุคอัลเทอร์เนทีฟ กันไหมครับครับคุณผู้ชม ในขณะที่ยุคนี้เป็นเพลงยุคดาวน์โหลด แต่ยุคนั้นคือเพลงยุคเราโดด!! อย่างแท้จริงเลยนะเอ้อ ...

ชมตัวอย่างฉบับเต็ม มอ 6/5 ปากหมา ท้าผี 3 เมื่อคราวนี้เกรียนบุกถึง ภูเก็ต

ขายกันได้เรื่อยๆ เพราะมีฐานแฟนคลับที่หนาแน่น สำหรับหนังชุดเกรียนลองผี อย่าง มอ 6/5 ปากหมา ท้าผี 3 ที่ตอนนี้ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว ...

เพราะรักไม่เลือกเพศ และสภาพร่างกาย ผู้กำกับ ณิชชี่ ดันคนพิการขึ้นจอ เมื่อฝนหยดลงบนหัว

โปรเจ็คท์ เมื่อฝนหยดลงบนหัว ผลงานภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องใหม่ที่ประกอบด้วยหนังสั้น 3 ตอนเรียงร้อยต่อกันอย่างละมุนละไม โดย บริษัท วายุฟิล์มโปรดักชั่น จำกัด ...
Page 1 of 14912345...102030...Last »