ที่ “สยามสแควร์” ไม่มีอะไร !?!! มาดูคำตอบของเหล่าวัยรุ่นนักแสดงนำกันดีกว่า

เป็นหนังผีวัยรุ่นที่ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอะไรมากนัก สำหรับ สยามสแควร์ ผลงานการกำกับของ ไพรัช คุ้มวัน ที่ตั้งใจจะพาผู้ชมไปสัมผัสอีกมุมหนึ่งของ สยามสแควร์ แหล่งวัยรุ่นที่เรียกได้ว่ามีทุกสิ่งอย่างให้เลือกซื้อเลือกอัพเดท…ว่าแต่ในยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ร้านค้าหรี่แสงไฟดับลง ใครจะรู้ว่าที่นี่ “มี” หรือ “ไม่มี” !?!! เราลองมาดูกันว่า เหล่านักแสดงวัยรุ่นผู้คร่ำหวอดเรื่องแหล่งช้อป สยามสแควร์ เขาจะมาบอกผ่านโปสเตอร์คาแรกเตอร์ว่ายามราตรีของสถานที่แห่งนี้…

ชาว GDH ร่วมแสดงความยินดี “เก้ง จิระ” รับปริญญา ภูมิใจเป็นด็อกเตอร์

เก้ง จิระ มะลิกุล โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับชื่อดัง เจ้าของผลงานภาพยนตร์ พรจากฟ้า แห่งค่าย จีดีเอช เข้าร่วมพิธีรับประทานปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ประเภททั่วไป มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 20…

ครั้งหนึ่งของ “เจมส์ มาร์” กับบทบาทช่างซ่อมรถ ก่อนจะโกอินเตอร์ประกบคู่นักแสดงเกาหลี !

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มตี๋ขวัญใจแฟน ๆ สำหรับ เจมส์ มาร์ ที่เพิ่งจะก้าวมารับบทนำเต็มตัวในภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ที่ได้ประกบคู่กับนักร้องสาวชาวเกาหลี ฮัม อึนจอง ทว่ามีใครจำได้บ้างหรือไม่ว่า…ก่อนหน้านี้เขาเคยมีโอกาสร่วมโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ ไทยนิยม หนังสั้น 12…

“มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ฉลองรายได้ทะลุ 100 ล้าน พร้อมเผยไลน์หนังไทยปีนี้อีก 4 เรื่อง

ประเดิมต้นปีไปแบบสวยงามกับ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ของผู้กำกับหน้าใหม่ นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุทรวัฒนา ที่ได้พระเอกหน้าเป็นอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาประชันบทบาทกับ นางแบบสุดฮอต หลิน มชณต สุวรรณมาศ…

จากเรื่องจริงสะเทือนใจในประวัติศาสตร์ สู่หนังไทยน่าจับตา ‘สองคอน’

ย้อนไปในปี พ.ศ. 2483 ได้เกิดกรณีพิพาทอินโดจีนขึ้นระหว่างประเทศไทยกับประเทศฝรั่งเศส ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นทำให้เกิดความหวาดระแวงในชาวฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในไทย รวมไปถึงคริสต์ศาสนิกชนที่ได้รับการเผยแพร่จากบาทหลวงชาวฝรั่งเศสด้วย ซึ่งหนึ่งในเรื่องสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจากความหวาดระแวงต่อชาวฝรั่งเศสที่เกิดขึ้นในไทย คือเหตุคริสต์ศาสนิกชนนิกายโรมันคาทอลิกชาวไทย 7 คน ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต เพราะไม่ยอมเลิกนับถือศาสนาคริสต์ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกเรียกขานต่อมาว่า “มรณสักขีแห่งสองคอน” เหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่คนไทยส่วนใหญ่ไม่เคยรู้ กำลังจะถูกหยิบมาเล่าในรูปแบบภาพยนตร์เป็นครั้งแรก…

‘นิรันดร์ราตรี’ สารคดีทดลองโดยกลุ่ม Eyedropper Fill ได้รับเลือกเข้าประกวดในเทศกาล CPH:DOX

หลังจากซุ่มทำอยู่นานถึงห้าปี หนึ่งในผลงานสารคดีไทยที่น่าจับตามอง ผลงานกำกับของ เบสท์ – วรรจธนภูมิ ลายสุวรรณชัย อย่าง Phantom of illumination ‘นิรันดร์ราตรี’ ก็ได้เริ่มเดินทางตามเส้นทางของตนเองแล้ว ซึ่งที่แรกที่หนังจะไปฉาย คือเทศกาลหนังสารคดี The Copenhagen International…

โรงหนังอีสานแตก! ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ขยายรอบ ขยายโรง ขยายมาฉายในกรุงเทพฯ แล้ว

กลายเป็นภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดในภาคอีสาน กับภาพยนตร์ไทยที่ได้น้อง ๆ หน้าใหม่เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ที่ในตอนแรกได้แนะนำตัวบนโลกออนไลน์ตั้งใจว่าจะทำเป็นซีรีส์ จนกระแสผู้ที่ชื่นชอบเรียกร้องให้ทำเป็นภาพยนตร์ และทันทีที่เข้าฉายวันแรกก็ทำให้โรงภาพยนตร์แน่นทุกโรง จนต้องเพิ่มรอบเพิ่มโรงภาพยนตร์รองรับจำนวนผู้ชมที่ตีตั๋วเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดทางเพจ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ได้ขนทีมงาน นักแสดง…

“ใหม่ ดาวิกา” พาหนัง “20 ใหม่ฯ” ดังไกลถึงต่างแดน

สร้างความประทับใจให้กับใครหลาย ๆ คนที่ได้ชมภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น กันไปแล้วตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ประเดิมต้นปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกจับตามองอีกครั้งกับการกับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ดารานำหญิง ดาราสมทบหญิง และ ดาราสมทบชาย และอื่น ๆ…

นิเทศฯ จุฬา จับมือ GDH จัดงาน “เป็ดติดล้อ” ระดมทุนซื้อ Wheelchair มอบให้น้อง ๆ ผู้พิการ

สมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ GDH และ นมข้นหวานตรามะลิ จัดงาน Nitade Fund Run ตอน เป็ดติดล้อ : ถึงเวลา พากันไป ให้ไกลกว่าเดิม งานวิ่งมหากุศล…

ซันนี่จะตอบว่าอะไร!? หลังจากเห็น เต๋า สมชาย หัวร้อนในคลิปมิสเตอร์เฮิร์ทฯ

หลังจากที่ เต๋า สมชาย เข็มกลัด เจ้าของบทเพลง หลงทาง ที่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นำมาร้องเพี้ยนจนสร้างความฮาแตกในโรงภาพยนตร์กันมาแล้ว กับภาพยนตร์ไทยเรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ถึงขนาดทีมงานเอาคลิปตอนที่ซันนี่ร้องเพลงไปให้เจ้าของเพลงตัวจริงได้ดูกัน ทันทีที่พี่เต๋าดูคลิปแล้วก็หัวร้อนเหมือนในข่าวนี้…

“สหมงคลฟิล์ม” พร้อมปล่อย “เปรต อาบัติ” เล่าเรื่องใหม่…เพิ่มฉากใหม่…สู่บาปขั้นสุด !

หลังจากภาพยนตร์ผี-ระทึกขวัญเรื่อง อาปัติ ของผู้กำกับหญิงรุ่นใหม่ ฝน ขนิษฐา ขวัญอยู่ ประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อครั้งออกฉายในปี 2558 และได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าชิงชัย รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 89 สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม (Best Foreign Language Film…

วิสูตรย้ำชัด “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง” เตรียมแจกจ่ายความสนุกประเดิมค่าย T Moment พร้อมแง้ม…ปีนี้เตรียมชมหนัง 3 เรื่อง

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ที่ทำเอาโรงภาพยนตร์ SF World Cinema ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ดูเล็กขนัดตา เพราะสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ล้วนกำลังจับตาก้าวใหม่ที่สำคัญของค่ายน้องใหม่อย่าง T Moment ซึ่งในงานดังกล่าวนอกจาก 2 ผู้กำกับ โอ๊ต ชานนท์…

พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับนักแสดงและผู้กำกับ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

T Moment จัดชุดใหญ่ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนที่อยากผอม จากประเด็นข่าวทางสังคมที่กรมตำรวจมีคำสั่งให้ตำรวจทุกนายลดพุง เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีและที่สำคัญเพื่อสุขภาพของตำรวจทุกนาย ทางค่ายหนังน้องใหม่อย่าง T Moment ซึ่งหัวเรื่องใหญ่อย่างคุณ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ได้เล็งเห็นและหยิบยกประเด็นทางสังคมนี้มาสร้างทำเป็นภาพยนตร์ ในชื่อเรื่อง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง โดยวันนี้มีการแถลงข่าวเปิดตัวครั้งแรก…

มาแล้ววว! เรื่องย่อพร้อมตัวอย่าง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

  โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ว่าด้วยเรื่องราวของ แคน หยอย โอ ปลื้ม 4 โปลิศสายหมีไซส์ 100 กิโลอัพ แห่งสถานีตำรวจภูธรสะพานชัน ผู้พลาดการจับโจรปล้นทอง ด้วยเหตุผลสุดตะเตือนไต “รถตำรวจไล่ผู้ร้ายไม่ทัน…

แฟน ๆ T Moment รวมตัวแน่น! ตบเท้าเข้าร่วมงานแถลงข่าว โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

แฟนคลับมาร่วมงานกันแน่นทีเดียว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย T Moment โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ที่หลังจากออกแคมเปญสร้างความน่าสนใจให้กับบรรดาคอภาพยนตร์ถึงการรับสมัครนักแสดงหุ่นไซส์หมีมาร่วมงานด้วย ก็ทำให้แฟน ๆ หลายจินตนาการไปต่าง ๆ นานา ว่าสุดท้ายแล้วภาพยนตร์เรื่องแรกจะออกมาในทิศทางไหน กระทั่งวันนี้คำตอบชัดเจนแล้ว โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับสี่นายตำรวจที่มีขนาดตัวไซส์ยักษ์…

ชม Animated Sketch แนะนำ 4 ตัวละครหลักจาก “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง”

ได้เวลาทำความรู้จัก จ่าแคน, จ่าหยอย, จ่าโอ และจ่าปลื้ม 4 ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ไซส์หมีที่จะพาผู้ชมทุกท่านไปพบกับภารกิจลดน้ำหนักควบคู่กับการไล่จับคนร้าย ในภาพยนตร์ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง งานนี้ใครเป็นใครและมีเหตุที่มาของความอ้วนได้อย่างไร…เรามีคลิปแนะนำตัวละครเวอร์ชั่น Animated Sketch ในชื่อชุด Before Oversize ก่อนใหญ่..ขยายพุง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง…

จับตาดู ! ตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง”

กำลังเป็นที่น่าจับตามองทีเดียวสำหรับ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่ายหนัง T Moment หลังจากที่ส่งภาพเบื้องหลังและโปสเตอร์ภาพยนตร์มาให้แฟน ๆ ได้ชมถึง 3 แบบ ล่าสุด ! สองผู้กำกับก็ได้กำหนดดีเดย์เผยตัวอย่างภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา…

แฟน ๆ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง เตรียมชมถ่ายทอดสดงานเปิดตัวได้ที่นี่

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกจากค่าย T Moment เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่สายตาประชาชนคนไทยกันแล้ว โดยงานเปิดตัวครั้งนี้ได้ทั้งผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง โอ๊ต ชานนท์ ยิ่งยง และ ตี๋ ภูวนิตย์ ผลดี สองผู้กำกับใหม่ที่ประเดิมผลงานเรื่องแรกให้กับ T Moment…

เชื่อไหม !?!! เต้ย จรินทร์พร แค่เล่นหนัง 4 เรื่องก็ได้รับฉายา “เจ้าแม่หนังต่างชาติ”

ถือเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกคนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ สาวร่างเล็กที่ไม่ว่าจะเล่นภาพยนตร์เรื่องไหนก็มักจะได้เดินทางไปถ่ายทำที่ต่างประเทศ ว่าแต่ “เจ้าแม่หนังต่างประเทศ” คนนี้จะเคยมีผลงานอะไรบ้าง เราลองมาดูกันเลย หนีตามกาลิเลโอ (2552) ผู้กำกับ : นิธิวัฒน์…

T Moment เตรียมส่ง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง เข้าฉาย 23 มีนาคมนี้

อีกหนึ่งค่ายภาพยนตร์ไทยที่หลายคนจับตามอง T Moment นับเป็นการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริการมากประสบการณ์ที่เคยประสบความสำเร็จกับค่าย ไท เอนเตอร์เทนเมนต์ และ GTH มาแล้ว กับภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายเรื่อง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง “เป็นภาพยนตร์คอเมดีเกี่ยวกับตำรวจ…

“เจมส์ มาร์” มาแน่ ! ท็อปฟอร์มการแสดง แข็งแรงเรื่องภาษา ท้าพิสูจน์ใน “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก”

นักแสดงหนุ่มขวัญใจทั้งสาวแท้ สาวไม่แท้ สาวน้อย สาวใหญ่ เจมส์ มาร์ หนุ่มตี๋เจ้าของรอยยิ้มเสน่ห์คนนี้มีแฟนคลับทั้งประเทศ และอีกในหลายประเทศ จากผลงานที่ผ่าน ๆ มา และวันนี้เขาก็ก้าวขึ้นสู่บทพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต Mind Memory 1.44  พื้นที่รัก ร่วมกับ ฮัม…

ชมพร้อมกัน…โปสเตอร์ 3 แบบ 3 สไตล์ เตรียมตัวสลายไขมันไปด้วยกันใน “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง”

เปิดเผยข้อมูลมาให้ได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับภาพยนตร์ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ผลงานเรื่องแรกของค่าย T Moment เรื่องราวของนายตำรวจ 4 นายที่ต้องปฏิบัติภารกิจหลักควบคู่ไปกับการลดน้ำหนักที่แสนจะยากเย็น ซึ่งล่าสุดนี้…ทีมผู้สร้างก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไปพลาง ๆ แล้วถึง 3 แบบด้วยกัน…

เผยโฉมหน้า 10 วัยรุ่นใจกล้า…ขอท้าความสยองที่ “สยามสแควร์”

สหมงคลฟิล์ม เปิดโปรเจ็กต์สุดระทึก กับการนำเสนอย่านวัยรุ่นอย่าง สยาม ในมุมมองสุดหลอนแบบที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็น กับภาพยนตร์เรื่อง สยามสแควร์ ที่นำทัพโดยเหล่านักแสดงวัยรุ่น 10 คนด้วยกัน ว่าแต่จะมีใครและรับบทชื่ออะไรบ้าง…ไปชมกันเลย สยามสแควร์ มีกำหนดฉายวันที่…

(Interview) ‘รักของเรา The Moment’ : โจทย์ที่ท้าทาย และการกำกับหนังครั้งแรกของผู้บริหารแห่งค่าย Talent 1

กว่า 2 ปีที่สตูดิโอ Talent 1 เตรียมการกับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ถึง 3 เรื่องที่จะเตรียมเข้าฉายในปีนี้ และยังเป็นครั้งแรกที่พลิกมาในแนวโรแมนติกดราม่า หลังจากประสบความสำเร็จกับหนังดราม่า-สยองขวัญอย่าง ‘Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย’ (2013) และ…

Page 1 of 15212345...102030...Last »