เธอ เขา เรา ผี

tyler 13 พ.ย. 2555 16:40:58
: 13 มี.ค. 2557
: ตลก,โรแมนติค,ดราม่า
: ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
: ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต,แม็กกี้ อาภา,สตีเว่น ฟูเรอ,อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ,ภาวิณี วิริยะชัยกิจ,วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล,ภานุพงศ์ วราเอกศิริ,กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา,พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์
rating thaimovie

ผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” ได้เปิดเผยถึงหนังเรื่องใหม่นี้ว่า เธอ เขา เรา ผี จะเป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้ มีทั้งผีทั้งคน หลายๆ แนวรวมอยู่ด้วยกัน ผสมกันหลายอย่าง มีตลกแน่ๆ และก็โรแมนติก รวมทั้งมีความน่ากลัวแอบแฝงอยู่ด้วย ครบรสแน่นอน เปรียบเทียบเหมือนการกินส้มตำแซบๆสักจานนึง ซึ่งขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไปไม่ได้ ซึ่งหนังมันก็มาจากเรื่องราวความรักที่เราได้เรียนรู้ในแต่ละวันอีกด้วย

เรื่องราวความรักอันซับซ้อนทางความรู้สึกและจิตวิญญาณของ “ส้ม” (แมกกี้ อาภา) ช่างแต่งหน้าเสริมตามกองถ่าย ซึ่งเธอกำลังมีความรักกับ “หรั่ง” (นิว ชัยพล) ทีมอาร์ตหล่อขั้นเทพที่ทุกคนในกองหมายปองทั้งชายไม่จริงหญิงแท้และเก้งกวาง ที่สำคัญหรั่งเป็นคนสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ทั่วไป ยกเว้นกับแฟนตัวเองที่ดูเหมือนเขาไม่ค่อยเอาใจใส่เธอซักเท่าไหร่นัก

ความนอยด์ของส้มจึงบังเกิดขึ้นกับความรู้สึกไม่มั่นคงในความรักครั้งนี้ ขณะนั้นเองส้มก็ได้รู้จักกับ “เปิ้ล” (แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์) นักศึกษาหนุ่มหล่อข้างห้องที่เข้ามาจีบและนิสัยตรงข้ามกับหรั่งทุกอย่าง ส้มจึงบอกเลิกกับหรั่งแล้วหันมาคบกับเปิ้ล หรั่งเสียใจมากเพราะเขาก็รักส้มมากแต่ดันไม่แสดงออก และไม่คิดว่าส้มจะเลือกคนรักใหม่ที่…ไม่ใช่คน เพราะจริงๆ แล้ว เปิ้ลเป็น “ผี” !!! 13 มีนาคมนี้ รักแน่ !

———————————————————————————————————————–

1899694_10152207401139214_1124236203_o

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 2
  เธอ เขา เรา ผี
  0 vote
  avatar
  น่าชมจังเลย ชอบ พี่นิว มากๆๆๆ หล่อน่ารัก หุ่นดีๆๆ ^^
 • 1
  เธอ เขา เรา ผี
  0 vote
  avatar
  ปายว