Fast & Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7 ดูหนังใหม่ ข้อมูลหนัง เนื้อเรื่องย่อหนัง

Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7

01 เมษายน 2558
แอ็คชั่น,ทริลเลอร์,อาชญากรรม,ลึกลับ
เจมส์ วาน
วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตทแธม, ไทรีส กิ๊บสัน, เคิร์ต รัสเซลล์, ลูคัส แบล็ค, จิมอน ฮอนซู, มิเชล ร็อซริเกรซ, จอร์ดาน่า บริวสเตอร์, จา พนม, รอนดา เราซี่
rating thaimovie

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของอภิมหาภาพ­ยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์แห่งปี Fast & Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7 สุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่แฟนภาพยนตร์ทั่ว­โลกรอคอย จะระเบิดความมันส์!

เรื่องราวใน Fast & Furious 7 เกิดขึ้นมากกว่าหนึ่งปีหลังจากที่ลูกทีมของดอม (ดีเซล) และไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้รับการอภัยโทษให้กลับอเมริกาได้ เราได้พบว่าพวกเขาได้ปรับตัวมาใช้ชีวิตถูกกฎหมาย แต่คำว่าบ้านของพวกเขากลับเป็นอะไรที่เกินจริง ดอมพยายามจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเล็ตตี้ (โรดริเกซ) ในขณะที่ไบรอันเองก็พยายามจะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตย่านชานเมืองกับไมอา (บรูว์สเตอร์) และลูกชายของพวกเขา ส่วนเทจ (บริดเจส) และโรมัน (กิ๊บสัน) ก็เฉลิมฉลองอิสรภาพของพวกเขาด้วยการใช้ชีวิตตามความฝันของหนุ่มเพลย์บอย

อย่างไรก็ดี สิ่งที่พวกเขายังไม่รู้ก็คืออันตรายกำลังคืบคลานเข้าหาพวกเขาในร่างของมือสังหารภารกิจลับเลือดเย็นชาวอังกฤษ ที่มีบัญชีแค้นต้องสะสาง หลังจากที่เริ่มต้นศักราชแห่งความหวาดสะพรึงด้วยการสังหารโหดฮัน (ซุง คัง) ในโตเกียวและความพยายามลอบสังหารฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ในแอลเอ เด็คการ์ด ชอว์ (สเตแธม) ก็เริ่มลงมือตามล่าผู้ที่กำจัดโอเวน (ลุค อีวานส์) น้องชายของเขา ระหว่างภารกิจสุดท้ายของพวกเขา

ในตอนที่ชอว์ระเบิดบ้านทอร์เร็ตโต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหล่งพักพิงเพื่อให้ลูกทีมของเราได้ไขว่คว้าอิสรภาพกลับคืนมา ดอมก็ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รัฐระดับสูง (รัสเซล) ความหวังหนึ่งเดียวของเหล่าตัวเอกของเราคือการนั่งหลังพวงมาลัยอีกครั้ง เพื่อหาโปรโตไทป์เครื่องมือติดตามอัจฉริยะของรัฐบาลสหรัฐฯให้พบ ผลตอบแทนคือพวกเขาจะสามารถใช้เครื่องมือติดตามที่ว่านี้ในการสืบร่องรอยของชอว์ ผู้เร้นกายราวกับวิญญาณ ก่อนที่เขาจะลงมือสังหารอีกครั้ง ในตอนนี้ที่พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งกว่าแต่ก่อน ใน The Fast & Furious 7 ดอม, ไบรอัน, ฮ็อบส์, เล็ตตี้, โรมัน, เทจและไมอา จะต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ร้ายแรงที่สุดในสถานที่ไกลโพ้นอย่างอาบู ดาบีและอาเซอร์ไบจัน…และสถานที่ที่พวกเขาคุ้นเคย อย่างท้องถนนที่เป็นเหมือนบ้านของพวกเขา

————————————————————————————————————————————————————————

B09sPEvIIAAuE4R.jpg_large

ฉันไม่มีเพื่อน ฉันมีครอบครัว

คำเจ็ดคำนั้นกลายเป็นตัวแทนหัวใจสำคัญของแฟรนไชส์ Fast & Furious ได้เป็นอย่างดี ทั้งสำหรับเหล่าตัวละครผู้รักกันแน่นแฟ้นบนหน้าจอและทีมนักแสดง ทีมผู้สร้างและทีมงาน ที่เริ่มผูกพันกันราวกับพี่น้องสายเลือดเดียวกัน ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เจ็ดเรื่องมาด้วยกัน ในตอนเริ่มต้น เมื่อ 15 ปีก่อน ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ถึงชะตากรรมของเรื่องราวเกี่ยวกับทีมนักซิ่งท้านรกในแอลเอตะวันออก ว่ามันจะก้าวไปเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีอายุยืนยาวที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาลได้

บัดนี้ Fast & Furious ได้มาถึงจุดสูงสุดของความสำเร็จในตำนานที่ต่อเนื่องนี้แล้ว เพราะมันเป็น Fast & Furious ที่ดีที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุดและสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับทุกคนในครอบครัว Fast & Furious ทั้งผู้ที่อยู่หน้าจอ เบื้องหลังกล้องและผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของบรรดาแฟนๆ ของแฟรนไชส์นี้ที่กระจายตัวอยู่ทั่วทุกมุมโลก เรื่องราวนี้พิเศษสุดจริงๆ

ในปี 2000 ภาพยนตร์ทุนสร้างต่ำเรื่องหนึ่งที่นำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่เริ่มต้นการถ่ายทำ ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์เรื่องนี้ ที่ส่วนหนึ่งได้แรงบันดาลใจจากบทความในนิตยสารไวบ์เกี่ยวกับคลับขาซิ่ง ได้เล่าถึงการผจญภัยของกลุ่มคนที่ฝังตัวอยู่ในแวดวงการแข่งรถใต้ดินในแอลเอตะวันออก ผู้เข้าไปพัวพันกับการปล้นระดับล่าง เพื่อหาเงินมาปรนเปรอความรักที่มีต่อการซิ่งมันส์ระห่ำสุดขั้วของพวกเขา ตำนานสุดระทึกของเหล่าคนหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตและซิ่งตามกฎของคนนอกกฎหมายนี้กลายเป็น The Fast and the Furious ภาพยนตร์ม้ามืดประจำซัมเมอร์ปี 2001 ที่กวาดรายได้ 207 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

ด้วยภาพยนตร์หกภาคที่ประสบความสำเร็จในการกระตุ้นความชื่นชอบในกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีแต่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และรายได้ที่น่าทึ่งถึง 2.4 พันล้านเหรียญ แฟรนไชส์ที่ทุบสถิติของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สเรื่องนี้ได้กลายเป็นแฟรนไชส์ที่ทำกำไรและมีอายุยืนยาวที่สุดของสตูดิโอ ที่น่าประทับใจก็คือทางโซเชียล มีเดีย แฟนๆ ที่ติดตามแฟรนไชส์เรื่องนี้และทีมนักแสดงของเรื่องได้เติบโตกลายเป็นกลุ่มแฟนที่มีจำนวนมากที่สุดของแฟรนไชส์เรื่องไหนๆ ก็ตาม

Fast & Furious 7

ด้วยความที่ครอบครัวเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องอย่างหนักแน่น แฟรนไชส์ Fast & Furious ได้พัฒนากลายเป็นมาตรฐานสำหรับคอภาพยนตร์ ที่ติดตามตัวละครที่น่าประทับใจเหล่านี้ ผู้ซึ่งการเดินทางของพวกเขาได้ปลดปล่อยและเผยอารมณ์ที่ลึกซึ้งอย่างน่าประหลาดใจ มันได้ก้าวไปสู่การเป็นปรากฏการณ์ที่นำพากลุ่มนักซิ่งนอกกฎหมายเหล่านี้ไปปฏิบัติภารกิจที่ไม่น่าเป็นไปได้ ในสถานที่ไกลโพ้น ตั้งแต่ญี่ปุ่น เม็กซิโกและสาธารณรัฐโดมินิกัน ไปจนถึงบราซิล หมู่เกาะคานารีและหมู่เกาะอังกฤษ

บัดนี้ ใน Fast & Furious 7 ทีมงานได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาซิ่งร่วมกันอีกครั้งในการผจญภัยที่ท้าทายแรงโน้มถ่วงและสะเทือนอารมณ์มากที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน

วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจสและจอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะสมาชิกครอบครัวเจ็ดชีวิต ที่รวมตัวกันเพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว พวกเขาได้ร่วมทีมกับขวัญใจของแฟรนไชส์อย่างเอลซา พาทากี้และลูคัส แบล็ค รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่ของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมถึง เจสัน สเตแธม, เคิร์ท รัสเซล, นาตาลี เอ็มมานูเอล, ดิมอน ฮันซู, รอนดา เราซีย์ และ โทนี จา

แท็ก: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

ระดับความน่าชม และ บทวิจารณ์

หนามเตย นกไซเบอร์ ซายากะ
โฮมส์-ดอยล์
Tyler movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย
      อ่านบทวิจารณ์ อ่านบทวิจารณ์ อ่านบทวิจารณ์  
ยอดเยี่ยม
หนัง 5 ดาว
ดี
หนัง 4 ดาว
ค่อนข้างดี
หนัง 3 ดาว
พอใช้
หนัง 2 ดาว
แย่
หนัง 1 ดาว

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 31
  Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7
  0 vote
  avatar
  วันสงกรานต์ที่ 13-14 ลุงจะไปดู ให้มันส์สะใจ โดยไม่ยอมจ่ายค่าตั๋วหนัง มีไรป่ะ emoticon
 • 29
  Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7
  0 vote
  avatar
  ฉากสุดท้ายก็ทำให้อึ้ง จุกๆ กันเลยทีเดียว มันเป็นหนังที่คนที่เคยไปดู Fast ไม่ว่าภาคไหนก็ตาม ต้องไปดูครับ #One Last Ride
 • 28
  Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7
  0 vote
  avatar
  สุดยอดมากเรยคับ
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7

Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7
บทวิจารณ์
ตัวอย่างหนัง