รักจัดหนัก Love, Not yet ดูหนัง หนังใหม่ ข้อมูลหนัง ไปเสม็ด เป็นแม่ เป็นเมีย ทอม แฮ้ง

รักจัดหนัก Love, Not yet

01 กันยายน 2554
โรแมนติค,ดราม่า
ไพรัช คุ้มวัน, ภาส พัฒนกำจร, อนุชิต มวลพรม, อินทิรา เจริญปุระ, ชาคร ไชยปรีชา, เมธัส ฉายชยานนท์
ศิครินทร์ ผลยงค์, ศิตา มหารวิเดชากร, ภรณ์ภัสสร สุขรวยเจริญ, สุรเกียรติ บุนนาค, ทัศนัย ชะอุ่มดี, รัชพล แย้มแสง, วรรณิศร เลาหมนตรี, จินตหรา สุขพัฒน์, อริสสรา เลอมวณ, นภัสสร เอี่ยมเจริญ
rating thaimovie

รักจัดหนัก (LOVE, NOT YET)
ภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรให้คำแนะนำผู้ปกครองขณะรับชม

ประเทศไทยมีหนังวัยรุ่นเข้าฉายปีละหลายเรื่อง แต่จะมีสักกี่เรื่องที่เป็นหนังของวัยรุ่นจริงๆ เราหมายถึงหนังที่พูดกับวัยรุ่นด้วยน้ำเสียงและท่าทีของคนรุ่นเดียวกัน ด้วยสายตาการมองโลกที่ผสมกันระหว่างความเป็นเด็กและผู้ใหญ่ และการพูดถึงเรื่อง ?ความรัก? และ ?เซ็กซ์? คู่กันอย่างตรงไปตรงมาแบบโดนใจ!

?รักจัดหนัก? เป็นโปรเจ็คต์ประเดิมของ ออกไปเดิน โปรดักชั่น บริษัทในเครือ ไบโอสโคปพลัส ผู้ผลิต BIOSCOPE นิตยสารหนังสุดเข้ม ที่ต้องการเล่นประเด็นความรักความสัมพันธ์ของวัยรุ่นที่เป็นที่ถกเถียงในสังคม แต่ไม่ค่อยมีใครกล้าพูดมันออกมาแบบตรงๆ เราจึงต้องการนำเสนอเรื่องราวที่มีทั้งแง่มุมจริงจังและสนุกเพลิดเพลิน แต่เมื่อเดินออกจากโรงก็มีอะไรให้กลับไปขบคิดกันต่อ

หนังได้ผู้กำกับรุ่นใหม่มือรางวัล อย่าง เมธัส ฉายชยานนท์, อนุชิต มวลพรม, ไพรัช คุ้มวัน, ภาส พัฒนกำจร, ชาคร ไชยปรีชา และนักแสดงคุณภาพ ทราย-อินทิรา เจริญปุระ พร้อมนักแสดงวัยรุ่นมาแรงมากมาย มาช่วยกันจัดหนักถ่ายทอดประสบการณ์ระดับ ?หนักมากกกกก? ของวัยรุ่น ผ่านหนังสั้นแสบคัน 3 เรื่อง 3 รส ที่ร้อยเรียงกันเป็นหนังยาวสุดจี๊ดเรื่องนี้ เพราะ…ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้รู้ว่า รักไม่ใช่เรื่องเบา…เบา

———————————-

 รักจัดหนัก LOVE, NOT YET

เรื่องที่ 1 : ?ไปเสม็ด?
กำกับ : ไพรัช คุ้มวัน, ภาส พัฒนกำจร
นักแสดง : ศิครินทร์ ผลยงค์, ปลายฟ้า – ศิตา มหารวิเดชากร, ภรณ์ภัสสร สุขรวยเจริญ, สุรเกียรติ บุนนาค, ทัศนัย ชะอุ่มดี

เขาว่ากันว่า ?ไปเสม็ดเสร็จทุกราย? ซึ่ง วิท (ฟลุ้ค-ศิครินทร์ ผลยงค์) กับ แอน (ปลายฟ้า-ศิตา มหารวิเดชากร) ก็ ?เสร็จ? กันจริงๆ แต่พอกลับมากรุงเทพแล้วเรื่องมันไม่เสร็จง่ายๆ เพราะแอนสงสัยว่าตัวเองน่าจะท้อง จนเริ่มเครียดจิตตก ส่วนวิทก็จิตตกยิ่งกว่า แล้วจะทั้งคู่จะอย่างไร มหา?ลัยก็จะเปิดเทอมแล้ว นี่เพิ่งเข้าปีหนึ่งกันด้วย ปฐมนิเทศก็ต้องไป ชุดนักศึกษาก็ต้องซื้อ ค่าเทอมก็ต้องจ่าย แล้วถ้าท้องจะทำยังไงกันนี่!?

ภาส พัฒนกำจร และ ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับพูดถึงหนัง :

ไพรัช คุ้มวัน : ?คำว่า ไปเสม็ด ดูเป็นคำที่ให้ความหมายในแง่ลบ พูดมาคนก็ต่อได้อยู่แล้วว่ามันยังไง ก็เลยใช้ประสบการณ์ร่วมของทุกคนมาทำโครงเรื่อง แล้วด้วยความที่มันเป็นคำติดปาก ก็น่าจะทำให้คนดูเข้าใจง่ายขึ้น?

ภาส พัฒนกำจร : ?เรามีผู้กำกับสองคน แยกกันจัดการ ผมรับหน้าที่ดูแลสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่อยู่ในเฟรม กำกับการแสดงและควบคุมทิศทาง อารมณ์ ส่วนป้อง (ไพรัช) จะดูแลสายงานวิชวล ดูไฟ จัดเฟรม เพราะผมกากเรื่องนี้? (หัวเราะ)

—————————-

 รักจัดหนัก LOVE, NOT YET

เรื่องที่ 2 : ?เป็นแม่ เป็นเมีย?
กำกับ : อนุชิต มวลพรม
นักแสดง : รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4), วรรณิศร เลาหมนตรี (ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก)

ม่อน (มิวสิค AF4) กับ อิ๋ง (ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก) คู่รักวัยรุ่นยุค 2011 อยู่กินด้วยกัน และไม่ยอมออกจากบ้านมาหลายเดือนแล้ว เปล่า…ทั้งคู่ไม่ได้เพี้ยนหรือเป็นบ้า แต่เพราะม่อนมันดันไปเสกเด็กเข้าท้องอิ๋ง ฝ่ายหญิงเลยอับอายขายขี้หน้าไม่ขอออกจากบ้านจนกว่าจะคลอด แต่จะทำยังไงเมื่อบ้านของอิ๋งเป็นร้านอาหารตามสั่งประจำหมู่บ้าน คนจึงแห่แหนกันมาประหนึ่งเซเว่นสาขาหลักของตำบล แล้วม่อนกับอิ๋งจะหลบลี้หนีหน้าผู้คนไปได้สักเท่าไรกัน

อนุชิต มวลพรม ผู้กำกับพูดถึงหนัง :

?แรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากชีวิตตัวเอง คือเรารู้สึกว่าการเล่าเรื่องในหนัง ถ้าเราเอามาจากชีวิตตัวเองจะเห็นภาพชัดเจนในการทำ กว่าการนำมาจากที่อื่น อย่างในหนังเรื่องนี้ เราก็มีประสบการณ์ความวุ่นวายจากเพื่อนของเราที่มีบ้านอยู่ต่างจังหวัดเป็นร้านขายของชำ ซึ่งระหว่างที่ท้องก็ต้องมาเจอเรื่องบ้าๆ บอๆ เต็มไปหมด?

————————-

 รักจัดหนัก LOVE, NOT YET

เรื่องที่ 3 : ?ทอมแฮ้ง?
กำกับ : ทราย-อินทิรา เจริญปุระ, ชาคร ไชยปรีชา
นักแสดง : จินตหรา สุขพัฒน์, อริสสรา เลอมวณ, นภัสสร เอี่ยมเจริญ

เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย เป็นทอมวัยรุ่นยิ่งเหนื่อย แต่เป็นทอมวัยรุ่นสุดเท่เหนื่อยที่สุด …นัท (อริสสรา เลอมวณ) สาวมาดเข้มผมสั้นนักบาสประจำโรงเรียน เป็นทอมสุดป็อปมีสาวรอมาขอเบอร์ที่โรงยิมมากมาย แต่ชีวิตพลิกผลันเมื่อที่ปาร์ตี้บ้านเพื่อน เธอดันพลาดท่าไป ?ฟีทเจอริ่ง? กับเพื่อนผู้ชาย หลังจากนั้นนัทเลยถึงขั้นแฮ้งแบบกู่ไม่กลับ และมีชีวิตแบบแฮ้งๆ ท่ามกลางความสับสน โดยมีเพื่อนสนิม เนม (นภัสสร เอี่ยมเจริญ) และแม่ (จินตหรา สุขพัฒน์) อยู่เคียงข้าง

ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และ ชาคร ไชยปรีชา ผู้กำกับพูดถึงหนัง :

ทราย-อินทิรา เจริญปุระ: ?คนจะรู้สึกว่า เด็กแรดๆ เท่านั้นถึงจะมีผัวเร็ว แต่ในความเป็นจริงมันไม่อย่างนั้นนะ ตราบใดที่ยังมีมดลูกอยู่ มันก็เกิดอะไรขึ้นกับเขาได้เหมือนที่เกิดกับผู้หญิงทั่วไปนั่นแหละ?

ชาคร ไชยปรีชา: ?เราพยายามดึงความเป็นวัยรุ่นจากตัวละครออกมาให้เห็นได้มากที่สุด ความสัมพันธ์และบรรยากาศชีวิตของคนวัยนี้มันมีเสน่ห์อยู่ในตัว เราสนุกมากที่จะนำเสนอออกมาจากสายตาของพวกเขาจริงๆ?

CUMMING SOON 1 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

—————————————————————–

ออกไปเดิน

แนะนำ : ?บริษัท ออกไปเดิน?

?เราทำหนังเพื่อสร้างพลังเปลี่ยนแปลง?

?ออกไปเดิน? เป็นค่ายหนังน้องใหม่ ในเครือบริษัท ไบโอสโคป พลัส ผู้ผลิตนิตยสารภาพยนตร์รายเดือน BIOSCOPE ที่สนใจนำเสนอประเด็นเข้มๆ ผ่านภาพยนตร์ นำโดย สุภาพ หริมเทพาธิป บรรณาธิการบริหารนิตยสาร BIOSCOPE ซึ่งมีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่า นอกจากภาพยนตร์จะเป็นสื่อบันเทิงที่คนส่วนใหญ่เข้าถึงง่ายแล้ว ยังมีพลังในการสื่อสารให้คนดูเหล่านั้น ให้เกิดความสนใจและเข้าใจในปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว

?หนังของเราจะเน้นความเป็นหนังบันเทิง เข้าถึงคนดูได้ง่าย ขณะเดียวกันก็โยนคำถามให้สังคมได้ขบคิด ถกเถียง หาคำตอบ หนังจะไม่ชี้ถูกชี้ผิด แต่ต้องการนำพาประเด็นที่มีความจริงจังหนักแน่น ให้ไปสู่ความสนใจและการวิพากษ์วิจารณ์อย่างเปิดกว้างในสังคม?

—————————-

 รักจัดหนัก LOVE, NOT YET

แท็ก: , , , , , , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

ระดับความน่าชม และ บทวิจารณ์

หนามเตย นกไซเบอร์ ซายากะ
โฮมส์-ดอยล์
Tyler movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย
      อ่านบทวิจารณ์   อ่านบทวิจารณ์  
ยอดเยี่ยม
หนัง 5 ดาว
ดี
หนัง 4 ดาว
ค่อนข้างดี
หนัง 3 ดาว
พอใช้
หนัง 2 ดาว
แย่
หนัง 1 ดาว
แสดงความคิดเห็น

 1. (#221102) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ดีคับดีๆ

  โดย : บึ๋ย , เขียนเมื่อ October 17, 2011 เวลา 22:50 IP : 180.183.119.x| Permalink
 2. (#217598) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  การเข้า?ฝัน ให้แต่งชุดขาวทั้งตัว รวมทั้งกางเกงในด้วย ธูป 1 ดอกมาจุดไว้บนหัวนอน ปากคาบพลู 9 ใบ เอามือประสานกันไว้ที่ด้านหลัง แล้วท่องชื่อคนที่จะไปเข้าฝันคนๆนั้น 99 ครั้ง รับรอง วิธีนี้ได้ผล 99 % เพราะมีคนเคยใช้มาแล้วหลายต่อหลายคน คิดดูก็แล้วกัน ถ้าคุณได้พูดคุยกับคนที่คุณเข้าฝัน โดยที่คุณมีสติอยู่ มันจะสนุกแค่ไหน ( แค่นี้ก็มันจนมึนแล้ว?ว ) STEP?. 1. ทำหลังเที่ยงคืน 2. ทำเฉพาะวันศุกร์ 3. เวลาจะกลับ ให้นึกถึงตัวเองแล้วหลับตา 4. กลับก่อนถึงตอนเช้า มิฉะนั้นจะเป็นอันตรายถึงชีวิต 5. หากในฝัน มีคนชวนไปในที่ที่คุณไม่เคยไป ห้ามไปโดยเด็ดขาด 6. หากทำเกิน 2 ครั้ง ครั้งต่อไปอายุของคุณจะสั้นลง 99 วัน 7. จงจำไว้ ว่าคิดให้ดีก่อนที่จะทำ ทั้งหมดที่เขียนมานี้ เป็นการนำออกมาจากคัมภีร์เขมรเล่มหนึ่ง ที่มีอายุอยู่ในช่วงสมัยอยุธยา เรามีการแปลออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง (ของดี มักจะมีผลเสียเสมอ..!) ข้อความข้างบนนี้ต้องเอาไปโพสอีกกระทู้นึง ภายใน 3-7 วัน มิฉะนั้นจะมีผลเสียกับคุณ ขอโทษนะ เราไม่อยากทำหรอก แต่เราโดนมาแล้ว

  โดย : z , เขียนเมื่อ October 3, 2011 เวลา 18:43 IP : 10.0.100.57, 192.168.8.x| Permalink
 3. (#217371) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  หน้าดูมากกกกกกกกกกก

  โดย : arrund , เขียนเมื่อ October 2, 2011 เวลา 13:34 IP : 115.80.122.x| Permalink
 4. (#212565) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ถ้าพวกมึงจะไปดูเพราะจะดูว่ามันเอากันมึงก็ไปหาหนังxมาดูดิควา..ย
  หนังเค้าสร้างมาสอนคน

  โดย : พ่อพวกมึงไอเกรียน , เขียนเมื่อ September 14, 2011 เวลา 16:33 IP : 101.109.235.x| Permalink
 5. (#212060) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  เป็นหนังที่ดีมากเรื่องหนึ่งของไทย

  โดย : ton , เขียนเมื่อ September 12, 2011 เวลา 15:56 IP : unknown| Permalink
 6. (#211946) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  เค้าทำหนังมาสอนคนครับ ส่วนมากก็มีแต่ควา…เท่านั้นที่มาวิจารณ์หนัง

  เค้าให้ดูที่เนื้อหา ไม่ใช่ว่าหนังมีอะไร น่าตื่นเต้นหรือไม่ ถ้าชอบตื่นเต้นก็ไปดูหนังผีนู้นไป

  โดย : kioji , เขียนเมื่อ September 12, 2011 เวลา 00:44 IP : 183.89.48.x| Permalink
 7. (#211619) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  7/7

  โดย : สุธิภาส , เขียนเมื่อ September 10, 2011 เวลา 03:39 IP : 118.172.169.x| Permalink
 8. (#211616) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  คุณ dd คุณ kak คุณ mama
  พวกคุณนี่ โตรึยังครับ คิดกันได้แค่เนี้ยน่ะ เข้าไปดูโดยไม่มีผู้ปกครองได้ไงเนี้ย

  โดย : [Thomus_Di-Luk] , เขียนเมื่อ September 10, 2011 เวลา 03:24 IP : 125.25.182.x| Permalink
 9. (#211615) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  หนังนี่ ถ้าพวกกาก ที่ดูไม่เป็นก็คงบอกว่ากากล่ะมั้งครับ
  ก็ใช้แค่ตาดูจับเอาประเด็นที่เป็นแค่ส่วนประกอบเล็กๆของหนังแค่นั้น แต่ถ้าคนดูเป็นเค้าก็คงรู้มั้งว่าหนังต้องการสื่อถึงอะไร ผมว่าโดยรวมแล้วคุ้มน่ะ น่าดูมาก

  โดย : [Thomus_Di-Luk] , เขียนเมื่อ September 10, 2011 เวลา 03:22 IP : 125.25.182.x| Permalink
 10. (#211589) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ชอบอะราฟฟีกับกลอฟ์อะน่าฮักขนาด

  โดย : ye , เขียนเมื่อ September 9, 2011 เวลา 22:17 IP : 110.49.224.x| Permalink
 11. (#211383) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  หนังแมร่งกากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  เสียเวลามากอะ อย่าไปดูห่วยแตกกกกก

  โดย : kak , เขียนเมื่อ September 8, 2011 เวลา 20:31 IP : 202.28.180.x| Permalink
 12. (#211306) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ยักดูอีกละ ชอบว่ะ ของแบบบนี้ ต้องดูซะเร้ววววววววววว 55+++

  โดย : addewer , เขียนเมื่อ September 8, 2011 เวลา 11:32 IP : 203.113.114.x| Permalink
 13. (#211204) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  การเข้า…ฝัน ให้แต่งชุดขาวทั้งตัว รวมทั้งกางเกงในด้วย ธูป 1 ดอกมาจุดไว้บนหัวนอน ปากคาบพลู 9 ใบ เอามือประสานกันไว้ที่ด้านหลัง แล้วท่องชื่อคนที่จะไปเข้าฝันคนๆนั้น 99 ครั้ง รับรอง วิธีนี้ได้ผล 99 % เพราะมีคนเคยใช้มาแล้วหลายต่อหลายคน คิดดูก็แล้วกัน ถ้าคุณได้พูดคุยกับคนที่คุณเข้าฝัน โดยที่คุณมีสติอยู่ มันจะสนุกแค่ไหน ( แค่นี้ก็มันจนมึนแล้ว…ว ) STEP…. 1. ทำหลังเที่ยงคืน 2. ทำเฉพาะวันศุกร์ 3. เวลาจะกลับ ให้นึกถึงตัวเองแล้วหลับตา 4. กลับก่อนถึงตอนเช้า มิฉะนั้นจะเป็นอันตรายถึงชีวิต 5. หากในฝัน มีคนชวนไปในที่ที่คุณไม่เคยไป ห้ามไปโดยเด็ดขาด 6. หากทำเกิน 2 ครั้ง ครั้งต่อไปอายุของคุณจะสั้นลง 99 วัน 7. จงจำไว้ ว่าคิดให้ดีก่อนที่จะทำ ทั้งหมดที่เขียนมานี้ เป็นการนำออกมาจากคัมภีร์เขมรเล่มหนึ่ง ที่มีอายุอยู่ในช่วงสมัยอยุธยา เรามีการแปลออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง (ของดี มักจะมีผลเสียเสมอ..!) ข้อความข้างบนนี้ต้องเอาไปโพสอีกกระทู้นึง ภายใน 3-7 วัน มิฉะนั้นจะมีผลเสียกับคุณ ขอโทษนะ เราไม่อยากทำหรอก แต่เราโดนมาแล้ว

  โดย : แอทา , เขียนเมื่อ September 7, 2011 เวลา 22:21 IP : 110.49.249.x| Permalink
 14. (#211175) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ไปดูมาแล้ว แมร่งไม่มีอะไรเลยเรื่องแรกไปทะเลลงน้ำพอกลับมาแล้วเหมือนจะท้อง 18+เพื่อ โคดดดดดดดดดดดดดดเสียดายตัง –

  โดย : mama , เขียนเมื่อ September 7, 2011 เวลา 19:17 IP : 118.172.131.x| Permalink
 15. (#210850) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  คอมเม้นต์กุลบได้ลบไป ไอ้คห.ล่างๆแมร่งหน้ามาทั้งนั้น
  ทั้งเหรี้ยสุดๆ กุออกลุกออกมาตอนฉายได้ครึ่งเลือก ชอบโคดนาว่าเอากันแต่จริงๆไม่มีเหรี้ยไรเลยเช้ดแมร่ง

  โดย : dd , เขียนเมื่อ September 6, 2011 เวลา 12:38 IP : 182.53.6.x| Permalink
 16. (#210435) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  น่าดูมาก ก

  โดย : PloYz_Alone , เขียนเมื่อ September 4, 2011 เวลา 21:51 IP : 202.28.78.x| Permalink
 17. (#210120) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ไปดูมาที่เดอะมอลงาม รอบ12:45 คนเยอะมากไม่น่าเชื่อว่าเยอะ หนังจบเเบบค้างให้เราคิดเอง ดูเพลินๆ ลุ้นดี ชอบเพราะตรงๆดี ให้8/10 ปล.อยากได้เพลงตอนจบของหนังกับtrailerมากคับใครรู้บอกหน่อยนะคับด่วนเลยขอบคุณครับ

  โดย : เมพขิง , เขียนเมื่อ September 3, 2011 เวลา 20:21 IP : 58.9.199.x| Permalink
 18. (#209566) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  วันนี้ไปดูมาแร้ว ม่อนกะราฟฟี่ หร่อม๊าก

  โดย : แก้มบุ๋ม , เขียนเมื่อ September 1, 2011 เวลา 19:54 IP : 1.46.234.x| Permalink
 19. (#209527) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ไม่รู้ว่าจะโง่เองหรือว่าไง สรุป ตอน 2-3 ไม่ค่อยจะรู้เรื่องอะไรเลย เหอๆ

  โดย : jj , เขียนเมื่อ September 1, 2011 เวลา 16:20 IP : 223.207.59.x| Permalink
 20. (#209521) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ไปจัด งานนี้จัดเต็มแน่!! อ่ะอ่ะ

  โดย : baLl_ba , เขียนเมื่อ September 1, 2011 เวลา 15:30 IP : 118.175.34.x| Permalink
 21. (#209496) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  วิท : มัวแต่คิดมากอยู่อย่างเนี้ย เมนมันจะมาได้ไงละ
  แอน : มึงนั่นแหละ ถุงหมดยังจะเสือกเอาอีก ไหนบอกจะแตกนอก ยังไงละไอ้เหี้ย

  โดย : เอก , เขียนเมื่อ September 1, 2011 เวลา 11:02 IP : 203.146.189.x| Permalink
 22. (#209457) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ไปเสม็ดมา3ครั้ง เสร็ดทั้ง3ครั้งเลย ฮาฮาฮาฮาฮา

  โดย : niorsung , เขียนเมื่อ September 1, 2011 เวลา 02:15 IP : 124.121.49.x| Permalink
 23. (#209361) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  น่าดูมากมายเดี๋ยวหนังเข้าจะต้องรีบไปดุและ…จัดหนักจิงๆ

  โดย : นุ่น , เขียนเมื่อ August 31, 2011 เวลา 13:27 IP : 192.168.200.x| Permalink
 24. (#209255) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  หนักจริงๆ ดูทริลเลอร์ยังเครียดแทนเลย ใครไม่เจอกะตัวไม่รู้หรอก

  โดย : น้องปิง , เขียนเมื่อ August 30, 2011 เวลา 23:54 IP : 10.0.1.x| Permalink
 25. (#209146) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  น่าดูนะ

  เสณ้จทุกรายจิงปะ

  โดย : นู๋ต่าย , เขียนเมื่อ August 30, 2011 เวลา 16:52 IP : 101.108.166.x| Permalink
 26. (#209125) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ก๊ จิง นะ ยิ่ง จัด หนัก มัน ก็ ต้อง เหนื่อย ( แต่ มัน ดี วะ )

  โดย : ณ๊องวัน , เขียนเมื่อ August 30, 2011 เวลา 14:57 IP : 125.27.226.x| Permalink
 27. (#207650) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ผมอายุ 14 ไม่มีผู้ปกครองแนะนำ ก็รู้เหมือนกันว่าอันไหนควรไม่ควร ผมว่าหนังเรื่องนี้ออกจะตลกซะมากกว่าน่ะ

  โดย : daffmovielovers , เขียนเมื่อ August 24, 2011 เวลา 17:25 IP : 192.168.1.x| Permalink
 28. (#206615) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  เขาจะให้เด็ก อายุ 15 ดูได้ไหมอ่ะ

  โดย : ^^ แบร่ , เขียนเมื่อ August 20, 2011 เวลา 20:52 IP : 27.130.131.x| Permalink
 29. (#206437) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  กลัวไปเสม็ด แล้ว….ไม่เสร็จ
  อะไร…………….

  โดย : โอ๊ต , เขียนเมื่อ August 20, 2011 เวลา 03:07 IP : 125.25.44.x| Permalink
 30. (#205950) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  ไปเสม็ด…..เสร็จทุก รายยยย?

  โดย : ๐สักวา2008๐ , เขียนเมื่อ August 18, 2011 เวลา 22:00 IP : 223.207.107.x| Permalink
 31. (#204232) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  อยากดูมากเลย

  โดย : som2_love@hotmail.com , เขียนเมื่อ August 12, 2011 เวลา 22:19 IP : 125.27.66.x| Permalink
 32. (#200771) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  หน้าดู

  โดย : jomzaiizja , เขียนเมื่อ July 31, 2011 เวลา 14:32 IP : 58.8.236.x| Permalink
 33. (#197790) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  น่าดู ๆ

  โดย : N_MaYZa , เขียนเมื่อ July 27, 2011 เวลา 11:07 IP : 124.122.50.x| Permalink
 34. (#195080) :

  รักจัดหนัก Love, Not yet

  หล่อมากเลยค่ะ พี่ฟลุ๊ค ศิครินทร์ ผลยงค์
  ผลงานที่ผ่านมาทำได้ดีมาก ๆ ทะลุ100ล้านแน่นอน
  รักจัดหนักเนี่ย…

  น่าจะสนุกมากเลยนะคะ ตอน ไปเสม็ดเนี่ย คงหนุกมาก พระเอกหล่อค่ะ หน้าตาดีโคตร น่ารักได้อีก พี่ฟลุ๊คเนี่ย

  จะติดตามผลงานตลอดไปนะคะ…

  555+

  โดย : เดรี , เขียนเมื่อ July 20, 2011 เวลา 21:57 IP : 49.48.72.x| Permalink
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster รักจัดหนัก Love, Not yet

รักจัดหนัก Love, Not yet
ตัวอย่างหนัง