ATM เออรัก เออเร่อ หนังใหม่ ดูหนัง ข้อมูล เรื่องย่อ

ATM เออรัก..เออเร่อ

19 มกราคม 2555
ตลก
เมษ ธราธร
ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร,พงศธร จงวิลาส, ปองกูล สืบซึ้ง,โจ๊ก โซคูล, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด,ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ญาณี ตราโมช
rating thaimovie

หนังคอมมาดี้ เรื่อง ?ATM เออรัก เออเร่อ? ของผู้กำกับ เมษ ธราธร โดยมีพระเอกสุดฮอต เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ประชันนางเอกใหม่ใสกิ๊ก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

ร่วมด้วย แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์,เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ญาณี ตราโมช, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, โจ๊ก โซคูล ฯลฯ

จากผลวิจัยอ้างอิงระบุว่า 85% ของคู่รักที่ทำงานด้วยกัน มีแนวโน้มที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปน กับงาน อีก 57% มีโอกาสที่จะร่วมกันทำทุจริต เช่น ยักยอกเงิน หรือเอื้อประโยชน์ให้กันทางอ้อม ธนาคาร JNBC สัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย จึงตรากฎเหล็กเอาไว้ ?ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน!!!? แต่คนจะรักกันชอบกัน มันจะห้ามได้ยังไง…(วะ)

เสือกับจิ๊บ พนักงานในแผนกเอทีเอ็มภาคตะวันออกจึงแอบลักลอบคบกันอย่างลับๆ มาเป็นเวลา 5 ปี โดยที่ไม่มีใครระแคะระคาย จนกระทั่ง วันหนึ่งเรื่องแดงขึ้นมาว่ามีชายหญิงในแผนกคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ ซึ่งพอจับได้ จิ๊บในฐานะหัวหน้าแผนกเลยจำใจต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก

เหตุการณ์นี้ ทำให้จิ๊บตัดสินใจบอกกับเสือว่า ?เราเลิกกันเถอะ!? เสือเห็นแฟนตัวเองชักจะไปกันใหญ่ เลยเสนอทางออกใหม่ให้ ?แต่งงาน? กัน ดีกว่า! …พูดไม่พูดเปล่า เสือยังเลี้ยวรถปราดเข้าไปในโรงแรม จัดแจงจองห้องจัดเลี้ยง และเลือกแพ็กเกจแต่งงานเสร็จสรรพในเวลาไม่กี่ชั่วอึดใจ ปัญหารักลับๆ ท่าทางจะคลี่คลายด้วยดี จนถึงตอนว่าที่เจ้าบ่าวหันมาบอกว่าที่เจ้าสาวว่า ?พรุ่งนี้เธอยื่นใบลาออกได้เลย(นะจ๊ะ)?

จิ๊บอ้างความเป็นหัวหน้าใส่ทันทีว่า ?ชั้นทำงานที่นี่มาก่อนนะยะ เรื่องอะไรชั้นจะต้องลาออก!? ในขณะที่เสือก็สวนกลับแบบไม่ยอมออกง่ายๆ ?แล้วเรื่องอะไร เราจะยอมเป็นแมงดาให้เธอหาเลี้ยง!!!? เถียงกันไปเถียงกันมา ใช้สงครามจิตวิทยากดดันกันก็แล้ว ก็ยังหาข้อยุติไม่ได้ว่า ?ใครจะเป็นคนลาออก??

จนกระทั่งเกิดเรื่องใหญ่ เมื่อจู่ๆ ตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีเกิดแฮงก์จ่ายเงินเกินไป 130,000!!! จิ๊บดวงซวยได้รับมอบหมายจากหัวหน้าฝ่ายให้ไปตามหาตัวคนที่กดเงินเกินไป และตามเอาเงินก้อนนี้กลับคืนมาให้ได้ภายใน 2 อาทิตย์ มิฉะนั้น จะถูกริบเท็นเยียร์โบนัส แต่จิ๊บหัวไวพลิกวิกฤตเป็นแผนชั่ว วางกับดักล่อให้เสือร้ายมาติดกับ โดยอ้างว่าต้องไปทำภารกิจนี้กับลูกชายหัวหน้าฝ่ายแบบสองต่อสองที่ชลบุรี ทำให้เสือรีบตัดหน้ายกมือรับอาสาไปทำแทนให้

พอเห็นเสือร้ายแหย่ขาเข้ามาในหลุมพราง จิ๊บก็รีบออกปากท้าว่า ?ถ้างานนี้ ไม่สำเร็จ เธอต้องเป็นฝ่ายลาออก? เสือ ตอบรับคำท้า พร้อมยื่นข้อแลกเปลี่ยนว่า ?ถ้าเราทำได้ เธอก็ต้องลาออกเหมือนกัน!!!? หลังจากจับมือทำสัญญา เสือก็ขับรถมุ่งหน้าสู่ชลบุรีด้วยความกระหยิ่มยิ้มย่อง แต่พอมารู้ว่าภาพจากกล้องวงจรปิดใช้การไม่ได้ แถมฮาร์ดดิสก์ในเอทีเอ็มยังเออเรอร์จนไม่ระบุเวลาคนที่มากดเงินไปอีกต่างหาก เสือถึงเพิ่งรู้ว่างานนี้โดนจิ๊บหลอกเข้าเต็มเปา แถมจิ๊บยังหักหลังเสือซ้ำซ้อน ด้วยการดอดลงสนามมาตามเงินแข่งกับเสือ โดยมีแต้มต่อเป็นผู้ช่วยที่เป็นถึงผู้จัดการสาขาชลบุรี

แมตซ์นี้คู่รักกลับกลายมาเป็นคู่แข่ง ในสนามไล่ล่าหาตัวผู้โชคดีจากตู้เอทีเอ็ม แต่บรรดามือมืดที่แฝงตัวอยู่ในอำเภอเล็กๆ แห่งนี้ก็ล้วนไม่ธรรมดา แป๊ด คนขับสองแถวจอมกะล่อน พาเสือไปปล่อยทิ้งไว้กลางทุ่งนา ในขณะที่ ปื๊ด เบ๊ทีมบอลชลบุรีและคู่ซี้ไอ้แป๊ดถึงขั้นวางแผนฆ่าปิดปาก !!! ส่วน เจ๊อัม เจ้าของร้านซักรีดปากร้าย ที่เอาเงินจากเอทีเอ็มไปถอยเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่เอี่ยมจนหมดเกลี้ยง อาศัยร่มเงาศาสนาหนีการตามล่า แต่ก๊อบสก๊อยวัยรุ่น แฟนไอ้ปื๊ด และลูกสาวเจ๊อัม ดันมาตกหลุมรักเสือแบบหัวปักหัวปำ ก็เลยอาสามาเป็นผู้ช่วยเสือ(ซะงั้น) แล้วไหนจะจ่าแซม จอมโหดที่เลี้ยงจระเข้ไว้เฝ้าบ้านอีกเล่า…

…ทันทีที่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อการตามล่าของธนาคาร แต่ละคนก็งัดสารพัดวิธีที่จะยื้อไม่ยอมคืนเงินกลับมาง่ายๆ …เลยยิ่งทำให้มิชชั่นการตามเงินครั้งนี้ยิ่งดูเวรี่อิมพอสสิเบิ้ลเข้าไป อีก สงครามของหนุ่มสาวออฟฟิศคู่นี้จะลงเอยอย่างไร ใครจะเป็นผู้ชนะ

———————————————————————————————

 

แท็ก: , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

ระดับความน่าชม และ บทวิจารณ์

หนามเตย นกไซเบอร์ ซายากะ
โฮมส์-ดอยล์
Tyler movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย
  อ่านบทวิจารณ์   อ่านบทวิจารณ์   อ่านบทวิจารณ์ อ่านบทวิจารณ์
ยอดเยี่ยม
หนัง 5 ดาว
ดี
หนัง 4 ดาว
ค่อนข้างดี
หนัง 3 ดาว
พอใช้
หนัง 2 ดาว
แย่
หนัง 1 ดาว

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 92
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  HNYTVN
 • 90
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ขอบคุณ
 • 89
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  thank
 • 88
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  thant
 • 87
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  thank
 • 86
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ผู้หญิงที่ชื่อก็อปไหนหนังอะ น่ารั๊กอ่ะ เขาเป็นใครกัน
 • 85
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ถึง .... ก่า (#257422)
  ไม่ทำเงินบิดามืงเดะ 9วัน 100ล้าน เนี่ย แบงกาโม่หรือ ดูไม่เป็น แล้วเสือกจะวิจารณ์อีก ไปดูหน้ง AV แล้วว่าว ไป๋
 • 84
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ชอบอ่าพึ่งไปดูมาสนุกเวอร์พระเอกก้อน่ารักนางเอกก้อโอเค
 • 83
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ตลก4* เนื้อเรื่อง3.5 คับ
 • 82
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ดูแล้ว ..//.. สนุก..เว้ออออออ
 • 81
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  หนังสนุกตลกทั้งเรื่อง และเป็นการยิงมุขที่แบบมันเข้ากันกว่าหนังตลกบางเรื่องซะอีก นางเอกใหม่ทำได้ดีเกินคาดแฮะ ชอบสายตาเธอมันดูแบบสนุกมากอ่ะ หากจะเน้นไปทางรักคงขอบายเรื่องนี้ มันมีในตอนท้ายๆแต่ก็ไม่ได้มากมายเหมือนกวนมึนโฮ หากจะไปดูดารารองลงมาจากพระนาง คงได้ดู ที่มากที่สุดคงจะเป็น เอิร์ธ แจ็ก แฟนฉัน พี่ป๊อป แคล และตุ้ยตุ่ย ส่วนคนอื่นมียิบน่อยแต่ก็เรียกเสียงฮาได้มุกยิบย้อยของมัน รวมๆให้ 3/5 บทมันยังเน้นฮาแบบเลิฟๆมันน้อยไปหน่อย!
 • 80
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ตลกมากกก ชอบมากกก แต่เนื้อเรื่องธรรมดาๆ ชอบคู่เอกพระเอกตลก นางเอกน่ารักมากๆ ชอบมากๆ
 • 79
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  หนังดีอีกเรื่องนึงที่ตลกแบบมีคลาส ไม่ได้โลคลาสเหมือนหนังไทยหลายเรื่อง โดยเฉพาะหนังจากค่าย อะไรฟิมล์ๆชื่อเหมือนเมืองน่ะ และเห็นด้วยกับตลกที่ต้องชงและรับที่หลายครั้งมันแป๊ก
 • 78
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ดีกว่า รักเว้ยเฮ้ย!
 • 77
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  70 ล้าน ขึ้น
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster ATM เออรัก..เออเร่อ

ATM เออรัก..เออเร่อ
บทวิจารณ์
ตัวอย่างหนัง