ATM เออรัก..เออเร่อ

tyler 4 ส.ค. 2554 00:55:01
: 19 ม.ค. 2555
: ตลก
: เมษ ธราธร
: ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร,พงศธร จงวิลาส, ปองกูล สืบซึ้ง,โจ๊ก โซคูล, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด,ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ญาณี ตราโมช
rating thaimovie

หนังคอมมาดี้ เรื่อง ?ATM เออรัก เออเร่อ? ของผู้กำกับ เมษ ธราธร โดยมีพระเอกสุดฮอต เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ประชันนางเอกใหม่ใสกิ๊ก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

ร่วมด้วย แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์,เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ญาณี ตราโมช, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, โจ๊ก โซคูล ฯลฯ

จากผลวิจัยอ้างอิงระบุว่า 85% ของคู่รักที่ทำงานด้วยกัน มีแนวโน้มที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปน กับงาน อีก 57% มีโอกาสที่จะร่วมกันทำทุจริต เช่น ยักยอกเงิน หรือเอื้อประโยชน์ให้กันทางอ้อม ธนาคาร JNBC สัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย จึงตรากฎเหล็กเอาไว้ ?ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน!!!? แต่คนจะรักกันชอบกัน มันจะห้ามได้ยังไง…(วะ)

เสือกับจิ๊บ พนักงานในแผนกเอทีเอ็มภาคตะวันออกจึงแอบลักลอบคบกันอย่างลับๆ มาเป็นเวลา 5 ปี โดยที่ไม่มีใครระแคะระคาย จนกระทั่ง วันหนึ่งเรื่องแดงขึ้นมาว่ามีชายหญิงในแผนกคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ ซึ่งพอจับได้ จิ๊บในฐานะหัวหน้าแผนกเลยจำใจต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก

เหตุการณ์นี้ ทำให้จิ๊บตัดสินใจบอกกับเสือว่า ?เราเลิกกันเถอะ!? เสือเห็นแฟนตัวเองชักจะไปกันใหญ่ เลยเสนอทางออกใหม่ให้ ?แต่งงาน? กัน ดีกว่า! …พูดไม่พูดเปล่า เสือยังเลี้ยวรถปราดเข้าไปในโรงแรม จัดแจงจองห้องจัดเลี้ยง และเลือกแพ็กเกจแต่งงานเสร็จสรรพในเวลาไม่กี่ชั่วอึดใจ ปัญหารักลับๆ ท่าทางจะคลี่คลายด้วยดี จนถึงตอนว่าที่เจ้าบ่าวหันมาบอกว่าที่เจ้าสาวว่า ?พรุ่งนี้เธอยื่นใบลาออกได้เลย(นะจ๊ะ)?

จิ๊บอ้างความเป็นหัวหน้าใส่ทันทีว่า ?ชั้นทำงานที่นี่มาก่อนนะยะ เรื่องอะไรชั้นจะต้องลาออก!? ในขณะที่เสือก็สวนกลับแบบไม่ยอมออกง่ายๆ ?แล้วเรื่องอะไร เราจะยอมเป็นแมงดาให้เธอหาเลี้ยง!!!? เถียงกันไปเถียงกันมา ใช้สงครามจิตวิทยากดดันกันก็แล้ว ก็ยังหาข้อยุติไม่ได้ว่า ?ใครจะเป็นคนลาออก??

จนกระทั่งเกิดเรื่องใหญ่ เมื่อจู่ๆ ตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีเกิดแฮงก์จ่ายเงินเกินไป 130,000!!! จิ๊บดวงซวยได้รับมอบหมายจากหัวหน้าฝ่ายให้ไปตามหาตัวคนที่กดเงินเกินไป และตามเอาเงินก้อนนี้กลับคืนมาให้ได้ภายใน 2 อาทิตย์ มิฉะนั้น จะถูกริบเท็นเยียร์โบนัส แต่จิ๊บหัวไวพลิกวิกฤตเป็นแผนชั่ว วางกับดักล่อให้เสือร้ายมาติดกับ โดยอ้างว่าต้องไปทำภารกิจนี้กับลูกชายหัวหน้าฝ่ายแบบสองต่อสองที่ชลบุรี ทำให้เสือรีบตัดหน้ายกมือรับอาสาไปทำแทนให้

พอเห็นเสือร้ายแหย่ขาเข้ามาในหลุมพราง จิ๊บก็รีบออกปากท้าว่า ?ถ้างานนี้ ไม่สำเร็จ เธอต้องเป็นฝ่ายลาออก? เสือ ตอบรับคำท้า พร้อมยื่นข้อแลกเปลี่ยนว่า ?ถ้าเราทำได้ เธอก็ต้องลาออกเหมือนกัน!!!? หลังจากจับมือทำสัญญา เสือก็ขับรถมุ่งหน้าสู่ชลบุรีด้วยความกระหยิ่มยิ้มย่อง แต่พอมารู้ว่าภาพจากกล้องวงจรปิดใช้การไม่ได้ แถมฮาร์ดดิสก์ในเอทีเอ็มยังเออเรอร์จนไม่ระบุเวลาคนที่มากดเงินไปอีกต่างหาก เสือถึงเพิ่งรู้ว่างานนี้โดนจิ๊บหลอกเข้าเต็มเปา แถมจิ๊บยังหักหลังเสือซ้ำซ้อน ด้วยการดอดลงสนามมาตามเงินแข่งกับเสือ โดยมีแต้มต่อเป็นผู้ช่วยที่เป็นถึงผู้จัดการสาขาชลบุรี

แมตซ์นี้คู่รักกลับกลายมาเป็นคู่แข่ง ในสนามไล่ล่าหาตัวผู้โชคดีจากตู้เอทีเอ็ม แต่บรรดามือมืดที่แฝงตัวอยู่ในอำเภอเล็กๆ แห่งนี้ก็ล้วนไม่ธรรมดา แป๊ด คนขับสองแถวจอมกะล่อน พาเสือไปปล่อยทิ้งไว้กลางทุ่งนา ในขณะที่ ปื๊ด เบ๊ทีมบอลชลบุรีและคู่ซี้ไอ้แป๊ดถึงขั้นวางแผนฆ่าปิดปาก !!! ส่วน เจ๊อัม เจ้าของร้านซักรีดปากร้าย ที่เอาเงินจากเอทีเอ็มไปถอยเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่เอี่ยมจนหมดเกลี้ยง อาศัยร่มเงาศาสนาหนีการตามล่า แต่ก๊อบสก๊อยวัยรุ่น แฟนไอ้ปื๊ด และลูกสาวเจ๊อัม ดันมาตกหลุมรักเสือแบบหัวปักหัวปำ ก็เลยอาสามาเป็นผู้ช่วยเสือ(ซะงั้น) แล้วไหนจะจ่าแซม จอมโหดที่เลี้ยงจระเข้ไว้เฝ้าบ้านอีกเล่า…

…ทันทีที่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อการตามล่าของธนาคาร แต่ละคนก็งัดสารพัดวิธีที่จะยื้อไม่ยอมคืนเงินกลับมาง่ายๆ …เลยยิ่งทำให้มิชชั่นการตามเงินครั้งนี้ยิ่งดูเวรี่อิมพอสสิเบิ้ลเข้าไป อีก สงครามของหนุ่มสาวออฟฟิศคู่นี้จะลงเอยอย่างไร ใครจะเป็นผู้ชนะ

———————————————————————————————

 

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 92
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  HNYTVN
 • 90
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ขอบคุณ
 • 89
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  thank
 • 88
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  thant
 • 87
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  thank
 • 86
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ผู้หญิงที่ชื่อก็อปไหนหนังอะ น่ารั๊กอ่ะ เขาเป็นใครกัน
 • 85
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ถึง .... ก่า (#257422)
  ไม่ทำเงินบิดามืงเดะ 9วัน 100ล้าน เนี่ย แบงกาโม่หรือ ดูไม่เป็น แล้วเสือกจะวิจารณ์อีก ไปดูหน้ง AV แล้วว่าว ไป๋
 • 84
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ชอบอ่าพึ่งไปดูมาสนุกเวอร์พระเอกก้อน่ารักนางเอกก้อโอเค
 • 83
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ตลก4* เนื้อเรื่อง3.5 คับ
 • 82
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ดูแล้ว ..//.. สนุก..เว้ออออออ
 • 81
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  หนังสนุกตลกทั้งเรื่อง และเป็นการยิงมุขที่แบบมันเข้ากันกว่าหนังตลกบางเรื่องซะอีก นางเอกใหม่ทำได้ดีเกินคาดแฮะ ชอบสายตาเธอมันดูแบบสนุกมากอ่ะ หากจะเน้นไปทางรักคงขอบายเรื่องนี้ มันมีในตอนท้ายๆแต่ก็ไม่ได้มากมายเหมือนกวนมึนโฮ หากจะไปดูดารารองลงมาจากพระนาง คงได้ดู ที่มากที่สุดคงจะเป็น เอิร์ธ แจ็ก แฟนฉัน พี่ป๊อป แคล และตุ้ยตุ่ย ส่วนคนอื่นมียิบน่อยแต่ก็เรียกเสียงฮาได้มุกยิบย้อยของมัน รวมๆให้ 3/5 บทมันยังเน้นฮาแบบเลิฟๆมันน้อยไปหน่อย!
 • 80
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ตลกมากกก ชอบมากกก แต่เนื้อเรื่องธรรมดาๆ ชอบคู่เอกพระเอกตลก นางเอกน่ารักมากๆ ชอบมากๆ
 • 79
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  หนังดีอีกเรื่องนึงที่ตลกแบบมีคลาส ไม่ได้โลคลาสเหมือนหนังไทยหลายเรื่อง โดยเฉพาะหนังจากค่าย อะไรฟิมล์ๆชื่อเหมือนเมืองน่ะ และเห็นด้วยกับตลกที่ต้องชงและรับที่หลายครั้งมันแป๊ก
 • 78
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  ดีกว่า รักเว้ยเฮ้ย!
 • 77
  ATM เออรัก..เออเร่อ
  0 vote
  avatar
  70 ล้าน ขึ้น