Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก

Wavekung 29 พ.ย. 2554 14:49:24
: 14 ก.พ. 2556
: ตลก,โรแมนติค,ลึกลับ
: โจนาธาน เลวีน
: เทเรซ่า พลัมเมอร์, จอห์น มัลโควิช, จัสติน แบรดลี่ย์, เดฟ ฟรานโก้, นิโคลัส ฮอลท์
rating thaimovie

ไม่ว่าใครก็ตกหลุมรักได้ แม้แต่ซอมบี้ ถ้าเขายังคงมีหัวใจ ? พลอตเรื่องแบบนี้ใครได้ฟังก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นไปไม่ได้? แต่ ผู้กำกับ โจนาธาน เลวิน เถียงว่าได้สิ? โดยเขาจะทำให้คนดูรู้สึกอุ่นไปกับความรักของ ซอมบี้ที่เรียกตัวเองว่า? R ที่รับบทโดย นิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหน้าใสจาก About a boy และล่าสุดแสดงใน X-men first class ใน Warm Bodies ให้ได้ หนุ่มน้อย R ต้องกลายเป็นซอมบี้ทั้งที่ยังไม่มีแฟน วันหนึ่งเขาได้ความทรงจำของความรักจากเหยื่อรายหนึ่ง และได้ตกหลุมรัก มนุษย์สาวสวยที่ชื่อ จูลี่? ถึงแม้ว่าหัวใจของ R ?จะหยุดเต้นไปแล้ว แต่วินาทีแรกที่เขาได้เห็นหน้า จูลี่? มันทำให้ R รู้สึกถึง เหตุผลของการอยากมีชีวิตขึ้นมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาได้ตายไป WARM BODIES ถ่ายทำเสร็จแล้ว สื่อมวลชนจากหลายสถาบัน ยกย่องให้หนังเรื่องนี้เป็น เอ็ดเวิร์ดมือกรรไกร ฉบับโรแมนติกที่จะโดนใจสาวๆ และทุกเพศจากผู้กำกับ 50/50 และ The Wackness ด้วย

ไม่ว่าใครก็สามารถตกหลุมรักได้ แม้กระทั่งซอมบี้ ตราบใดที่หัวใจของเขายังคงอยู่ในร่างกาย… ผลงานภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ไม่ธรรมดาของผู้กากับ โจนาธาน เลวีน (50/50, The Wackness) ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ ไอแซค มาเรียน ที่จะทาให้คนดูรู้สึกอบอุ่นไปกับความรักระหว่างซอมบี้

Warm Bodies เป็นเรื่องของซอมบี้ที่เรียกตัวเองว่า อาร์ (รับบทโดย นิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มน้อยหน้าใสจาก About A Boy และล่าสุดใน X-Men: First Class) ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์ วันหนึ่งเขาได้สัมผัสถึงความทรงจาอันอบอุ่นจากเหยื่อ และตกหลุมรักสาวสวยที่ชื่อ จูลี่ (เทเรซา พาล์มเมอร์ จาก The Sorcerer?s Apprentice) ถึงแม้หัวใจของ อาร์ จะหยุดเต้นไปแล้ว แต่วินาทีแรกที่เขาได้เห็น จูลี่ มันทาให้เขารู้สึกถึงเหตุผลของการมีชีวิตตั้งแต่ที่เขาตาย และก็อาจเป็นครั้งแรก

———————————————————————————————————————

382091_185965804877952_1197600540_n

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

เพลงประกอบ Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 35
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  หนังโรแมนติก น่ารักที่ผสมผสานความรักระหว่าง zombie กับ มนุษย์เลยก็กว่าได้
  บ่องตงนะครับเป็นเรื่องแรกที่ดูเพลินไปยิ้มไปกินป๊อปคอร์นกับเป็ปซี่แก้วใหญ่ด้วย
  หวานซึ้งโดนใจ น่าชื่นชมมาก บางตอนดูบีบคั้นผมจริงจริงร้องไห้ไปบ้าง
  แต่โดยรวมก็สนุกทะลุพิกัดเลยครับ รักมากมากกับเรื่องแหละ อิอิ
  ปล.คนเต็มโรงหนังเลย อิอิ เราดูเมื่อ 3 มีค.56
  ไปดูรอบ 12:40 น. SF งามวงศ์วาน โคตรคุ้มมากจริงจริงเพราะเราได้บัตรฟรีจ้า 2 ที่นั่งกับน้าสาวผมเองครับ
 • 34
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  คุณ zidanekid ไปนั่งเล่นเกมส์ดูหนังโป๊ของคุรไป คนที่ไปดูมันไม่เกี่ยวกับอายุเลยค่ะคุณ ทุกคนเค้าดูเอาความบันเทิง ไม่ได้มานั่งดูแล้วเคลียดไปมานั่งจับผิดเหมือนอย่างคุณ คุณไม่ชอบแล้วคุณจะดูทำปลวกอะไรค่ะ และอีกคน( โดย : ก็กูสงสัยอ่ะ )คุณเข้าใจผู้หญิงมากขนานไหนกัน ที่มาว่าผู้หญิงชอบซาดงซาดิสชอบผู้ชายแบบปีศาจร้ายๆ ชอบโดนกระทำ แล้วมานั่งร้องไห้ ที่จริงผู้หญิงเค้าไม่ชอบโดนกระทำหรอกนะค่ะ ผู้หญิงทุกคนเค้าชอบคนดีโรแมนติกและเข้าใจค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชายที่เค้าไปดูกันเค้าไม่ได้คิดเรื่องลามะเอากวยไปใส่นางเอกแล้วจะเปงยังไงอย่างคุณและแนะนำคุณ( โดย : ก็กูสงสัยอ่ะ )ไปดูหนังโป๊เถอะค่ะ และบทหนังถึงพระเอกจะเปงผีหรืออะไรก้แล้วแต่คือนักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ได้ตรงใจของผู้หญิง
  ถึงผู้ชายหน้าโหดยังกะผีถ้าเค้าเปงคนดีก้ok นะค่ะ ชอบค่ะ
 • 33
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  ตอนแรกที่เหงตัวอย่างหนัง คิดเลยว่าเรื่่องนี้คงไม่สนุกแน่นอน แต่จิงๆแล้ว สนุกมากๆแถมน่ารักด้วยค่ะ ยิ่ง พระเอก นิโคลัส ฮอลท์ นะ
  หล่อบาดใจสาวๆเลยที่เดี๋ยว เรื่องต่อไปก้เปงเรื่อง Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ เข้าโรงแล้ววันนี้ ซึ่งพระเอกเปง นิโคลัส ฮอลท์ ที่เล่น Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก แสดง 5555 เจอกันนะค่ะ น้องนิ๊ก นิโคลัส ฮอลท์
 • 32
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  แนะนำนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดู

  หนังสนุกมากครับ ทำให้อมยิ้มได้ทั้งเรื่อง

  เหมาะสำหรับไปเป็นดูเป็นคู่รักจะรู้สึกดีเลยครับ

  ผมดูกับแฟนมาขอบอก เลยหนังเรื่องนี้ดูเพลินจนอยากไปดูอีกรอบ
 • 31
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  zidanekid

  กูอายุ27แล้วนะ เมียกู30 เกินนะอายุ

  มึงจะเอาอะไรกับหนังรักว่ะ

  ไปชักว่าวไป๊ชีวิตนี้มึงจะมีเมียได้มั้ยแค่นี้มึงยังแยกแยะไม่ออกเลย

  ว่าหนังมันสื่อออกอารมย์ไหน
 • 30
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  ก้อดีน่ะ ดุเพลินๆ
 • 29
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  อีกอย่าง พระเอกเป็นซอมบี้ แบบนี้ กวยมันจะเน่ายังฟร่ะ สอดเข้าไป มีหวัง หนอนเต็มรูนางเอกแน่ อ่ะหยึ้
 • 28
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  รู้สึกว่า ผู้หญิงจะชอบLook ผู้ชายแบบ ปีศาจๆ แววตาชั่วร้าย กันจัง พวกผู้หญิงเป็นพวกชอบถูกกระทำ มาโซคิสป่าวว่ะ อะไรร้ายๆชอบกันจัง แล้วชอบมาร้องไห้ งงว่ะ
 • 27
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  garigaaz หนังแย่ มุขควายๆ อะไรครับ หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังตลกนะครับ ขอโทดทีครับคุณ คุณเข้ามาโพสผิดที่หรือป่าวครับ โทดทีครับ พอดีว่านี่เป็นหนังรัก เกี่ยวกับสาวกับสอมบี้
 • 26
  Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก
  0 vote
  avatar
  zidanekid ที่คุณบอกว่าดูหนังไม่เป็น ความหมายของคุณคืออะไร
  ปัจจุบันนี้ โดยรวมแล้วคนเราดูหนังเพื่อการผล่อนคลาย บันเทิง สนุกสนาน ไม่มีใครสนใจเรื่องการวิเคราะห์หนังกันหรอกครับ อายุตั้งแต่ 1 ขวบ ยัน เข้าโรง เขาก็ไม่ดูไปวิเคราห์หนังไปหรอกครับ เพราะว่ามันไม่ใช่อาชีพของเขา ถ้าคนเราดูหนังไปวิเคราห์ไปมันดีหรอครับ เหนื่อยๆกับมาจากทำงาน จะให้อะไรดูคลายเครียดซักหน่อย เปิดมาปุบดูแล้ววิเคราห์ไปว่า ไอ้นั้นเป็นอย่างนั้นไอ้นี้เป็นอย่างนี้ ทำไมมันเป็นอย่างนั้น จากที่จะคลายเครียด กลายเป็นเพิ่มความเครียดเข้าไปอีก อีกอย่าง ถ้าคุณคิดจะดูไปวิเคราห์ไป คุณไปเล่นเกมต่อคำจะดีกว่านะครับ ดูไปวิเคราห์ไป......