Iron Man 3 ไอรอนแมน 3

Wavekung 15 ก.ค. 2555 15:13:46
: 1 พ.ค. 2556
: แอ็คชั่น,ไซไฟ,ผจญภัย,แฟนตาซี
: เชน แบล๊ค
: โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, กาย เพียรซ์, เบน คิงสลียร์, รีเบคก้า ฮอลย์, กวินเน็ท พาร์โทร
rating thaimovie

มาร์เวลส์ “ไอรอน แมน 3” โทนี่ สตาร์ค/ไอรอน แมน อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียน ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คพบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมือของศัตรูเหล่านั้น เขาจึงออกตามล่าคนที่ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่างๆของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัณชาติญาณ เพื่อจะปกป้องคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง สตาร์คจึงได้พบกับคำตอบของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกัน?

—————————————————-

BEIJQwLCcAEC97L.jpg_large

นำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, กวินเนท พัลโทรว์, ดอน เชียเดิล, กาย เพียสซ์, รีเบคก้า ฮอลล์, สเตฟานี โซสทากค์, เจมส์ แบดจ์ เดล ร่วมด้วย จอน ฟาฟโรว์, และ เบ็น คิงส์ลีย์ “ไอรอน แมน 3” กำกับโดย เชน แบล็ค จากบทภาพยนตร์โดย ดริว เพียซ และเชน แบล็ค โดยอิงจากซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยม “ไอรอน แมน” ที่ปรากฎตัวครั้งแรกในการ์ตูนเรื่อง “เทลส์ ออฟ ซัสเพนส์” เล่มที่ 39 ในปี 1963 และได้มีหนังสือการ์ตูนชื่อ “ดิ อินวินซิเบิ้ล ไอรอน แมน” เล่ม 1 เดือนพฤษภาคม ปี 1968

“ไอรอน แมน 3” นำเสนอโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ ในความร่วมมือของ พาราเมาท์ พิคเจอร์ และ ดีเอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อำนวยการสร้างโดยประธานบริษัท มาร์เวล สตูดิโอส์ เควิน ไฟกี และจอน ฟาฟโรว์, หหลุยส์ เดอเอสโพซิโต้, อลัน ไฟน์, แสตน ลี, ชาร์ลส์ นีเวิร์ธ, วิคตอเรีย อลอนโซ, สตีเฟ่น เบราส์ซาด, และแดน มินซ์ เป็นถึงผู้อำนวยการสร้างบริหาร “ไอรอน แมน 3” โดย วอลท์ ดิสนีย์ ไทย

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 81
  Iron Man 3 ไอรอนแมน 3
  0 vote
  avatar
  อยากดูเครดิตแถมท้ายครับ ไปดูในโรงกาก ไม่ให้ดู
 • 80
  Iron Man 3 ไอรอนแมน 3
  0 vote
  avatar
  ผมไปดูมาท้ังครอบครัว ในระบบ 3D ผมอายุ 58ปี แฟน 35ปี ลูกสาว 12ปี โดยรวมก็ O.K นะ ถ้าจะให้ดีควรใส่บทซึ้งๆ เรียกน้ำตาหน่อย ตอนจบไม่ค่อยสมบูรณ์ห้วนๆชอบกล สังเกตุคนดูตัวหนังสือขึ้นแล้วยังไม่มีใครลุกขึ้นเลย ยังอินกับหนังอยู่ ส่วนแฟนก็ชอบแต่บอกปวดตา เพราะสวมแว่นตา ลูกสาวบอกสนุกดีชอบระบบ 3D
 • 79
  Iron Man 3 ไอรอนแมน 3
  0 vote
  avatar
  ผมว่าแล้วแต่มุมมองนะ หนังก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ดูเพลินๆๆ ทุกครั้งที่เกราะออกมามีอะไรให้ตื่นเ้ต้น ขำ ใครชอบก็ไปดูเถอะครับ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ ถ้าคุณตั้งความหวังมันไว้เยอะ เอาเป็นว่าผมชอบครับรอดูตอนชุดเกราะทั้ง 42 ชุดออกมา ชอบที่สุด
 • 78
  Iron Man 3 ไอรอนแมน 3
  0 vote
  avatar
  ไอ้ Nrokavis ถ้าตัวร้ายไม่โหดแล้วหนังจะเลือกอะไรให้ลุ้นวะว่าโทนี่จะชนะยังไงพูไม่คิดว่าโทนี่เก่งเวอร์ก้ไม่มีอะไรต้องดูแล้ว

  ปล. หนังส่วนหนัง คอมมิกส่วนคอมมิก อย่ายึดติดและควรแยกแยะให้ออก
 • 77
  Iron Man 3 ไอรอนแมน 3
  0 vote
  avatar
  สนุกมากครับ ดูแล้วอยากเป็นโทนี่เลย
  ตอนนี้ชอบไอร่อนมากสุดใน มาเวลเลย
 • 76
  Iron Man 3 ไอรอนแมน 3
  0 vote
  avatar
  สนุกมาก คุ้ม ไปดูกันเถอะ รับรองไม่เสียใจ