Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง

Wavekung 19 ก.ค. 2555 16:30:40
: 20 ก.ย. 2555
: แอ็คชั่น,สยองขวัญ,ทริลเลอร์
: คิมเบิล เรนเดิล
: ชาร์นิ วินสันน์, อเล็กซ์ รัซเซิล, ลินคอร์น เลวิสส์, แดน ไวล์ลี่ย์, ซาเวียร์ ซามัวร์
rating thaimovie

ชุมชนเล็กๆริมหาดแสนสงบ แม่บ้านนักช๊อปกำลังจับจ่ายซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นใต้ดินต้องตกอยู่ใน ความตระหนกเมื่อมีโจรบุกเข้าปล้น ฉับพลันคลื่นทรึนามิก็พัดถล่มให้ทั้งเมืองพังพาบ ทว่าผู้คนที่ยังติดอยู่ใต้ดินไม่สามารถออกมาได้ขณะที่ปริมาณน้ำค่อยๆซึมและ เริ่มเพิ่มระดับ กลุ่มคนคลั่งติดอาวุธครบมือ มันเหมือนสุสานใต้บาดาล ความกดอากาศ อุหภูมิ ทุกอย่างคือบททดสอบว่าใครจะสามารถเอาตัวรอดในสถานการณ์ขับขันนี้ได้ พวกเขาต้องการมีชีวิตไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร แต่มันก็ไม่ง่ายเมื่อกลุ่มผู้รอดจะต้องถูกโจมตีด้วยเพชรฆาตแห่งท้องทะเลลึก ซึ่งคลื่นทรึนามินำมันติดมาด้วย ยิ่งน้ำที่ทะลักเข้ามาเพิ่มระดับ ฝูงฉลามเสือกระหายเลือดที่กำลังหิวก็พร้อมที่จะแหวกว่ายไปทุกซอกมุมของห้าง เพื่อฆ่าและกัดกินเหยื่อของมันเป็นอาหาร โดยไม่ปราณีว่าเหยื่อเหล่านั้นจะเป็นอย่างไร

จอช (ซามวล) และทีนา (วินสัน) เป็นคู่หมั้นที่มีความสุขดี และพวกเขาก็กำลังจะย้ายไปอยู่สิงคโปร์ในตอนที่ รอรี (ริชาร์ด) เพื่อนสนิทของจอช และยังผู้เป็นพี่ชายของทีนา เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่โดนฉลามจู่โจมอย่างน่าเศร้า ซึ่งจอชอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วยแต่ไม่สามารถช่วยชีวิต รอรี ให้รอดพ้นจากฉลามได้ จากเหตุการณ์ความสูญเสียที่เกิดขึ้นส่งผลทำให้ความสัมพันธ์ของจอชและทีนา ดิ่งลงเหว

หนึ่งปีให้หลัง จอชยังไม่อาจทำใจได้กับการจากไปของรอรี เขาจำใจทำงานที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่น แต่แล้วชีวิตของเขาก็กำลังพลิกผันชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเหตุการณ์เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เหมือนโลกทั้งใบกำลังถล่มลงมาต่อหน้าต่อตาเขา

ทีนากลับมาเยือนเมืองแห่งนี้และเจอกับจอชโดยบังเอิญที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เธอมาพร้อมกับเพื่อนใหม่ สตีเวน (หยู่หวู) ช่วงเวลาน่าอึดอัดถูกขัดจังหวะ เมื่อมือปืนสองคนพยายามจะใช้อาวุธเข้าปล้นร้าน ทุกคนต่างทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งจู่ๆ คลื่นสึนามิยักษ์ได้พัดถาโถมเข้าหาชายฝั่งอย่างบ้าคลั่ง

เมื่อผู้รอดชีวิตเริ่มปรากฏตัวขึ้นมาจากสายน้ำทีละคนๆ และปีนหนีขึ้นไปตามชั้นวางของของซูเปอร์มาร์เก็ต พวกเขาก็สะพรึงกลัวกับสิ่งที่พวกเขาเห็น ผืนน้ำเบื้องหน้า ที่เต็มไปด้วยเศษข้าวของและร่างผู้เสียชีวิต เพิ่มระดับสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยสายไฟเปลือยที่ระโยงระยางใกล้กับผิวน้ำ ไม่นานนัก พวกเขาก็ตระหนักว่ามีสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าอยู่ข้างล่างนั้นก็คือ ฝูงฉลามค่อยๆออกล่าเหยื่ออย่างหิวโซ งานนี้ผู้รอดชีวิตที่เหลือก็เริ่มตระหนักว่าพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อหา ทางรอดชีวิตไปจากที่นี่ให้ได้

————————————————————————————————————————

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 7
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  ดูเพื่อความอภิรมณ์ จะเอาอะไรนักหนา แค่วันละ 4 บาท ถือว่าถูกมาก
  เรื่องอื่นๆก็มีให้เลือกเยอะ
 • 6
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  ทำไมช่วงนี้มันเอาหนัง เก่า ๆมาฉายเยอะจัง เรื่องนี้กุโหลดมาแปปเดียว
 • 5
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  ไม่ค่อยดีเท่าไร มีฉลามอยู่ 2 ตัว ทั้งเรื่องอยู่แต่ในซุปเปอร์มาเก็ต ตัวฉลามก็ทำไม่ค่อยเนียน ในระดับหนังต่างประเทศ (นี่คือความเห็นของเรา)
 • 4
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  ดูแล้วครับสนุกตื่นเต้นดีสำหรับคนชอบแนวนี้
  นานๆจะมีหนังแนวนี้ดีๆออกมาซักเรื่อง
  ถ้าดูแบบคนดูหนังก็เป็นหนังที่ดีเรื่องนึงเลยเลย
  แต่ถ้าจะดูจริงจังแนะนำดูสารคดีเถอะครับ :)

  สำหรับคอหนังฉลามสยองขวัญแนะนำเลยครับ^^ตื่นเต้นดี
 • 3
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  Di
 • 2
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  ถ้าเป็นสึนามิ จริง คงเป็นศพก่อน เจอฉลามแล้วละ
 • 1
  Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง
  0 vote
  avatar
  นึกถึงเรื่อง deep blue sea เลย ต้องดูครับ