ตีสาม 3D

Agent17 9 ก.ย. 2555 01:47:04
: 22 พ.ย. 2555
: สยองขวัญ
: พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์, อิสรา นาดี
: ชาคริต แย้มนาม, ปีเตอร์ ไนท์, ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, อภิญญา สกุลเจริญสุข, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, กันยรินทร์ นิธินพรัศม์
rating thaimovie

ภาพยนตร์สยองขวัญของค่าย ?ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น? ที่เตรียมส่งหนังผีอย่างเรื่อง ?ตีสาม? ในรูปแบบ 3D มาเขย่าโสตประสาทให้คุณผู้ชมต้องระทึกพร้อมกันในช่วงเวลาตีสาม! ด้วยคำโปรยสั้น ๆ ไม่กี่ประโยคอย่าง ตีหนึ่ง?ลมพัด ตีสอง?หมาหอน ตีสาม?ผีหลอก!! นั้นก็เพียงพอที่ทำให้ทุกคนอยากรู้แล้วว่า เพราะเหตุใดช่วงเวลา ?ตีสาม? ผู้คนส่วนมากจึงต้องสัมผัสกับเรื่องลี้ลับ?แบบทะลุจอเลย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม? 3D นั้น เป็นเรื่องราว 3 ความหลอนระทึก ที่เกิดขึ้นเวลาตี 3 อันเป็นเวลาที่เชื่อกันว่าเป็นเวลาที่วิญญาณของคนตายจะใกล้ชิดกับคนเป็นมาก ที่สุด ในระบบ 3D ทะลุจอ

—————————————-

ตีสาม 3D

?เกศสยอง? ร้านวิกที่ไม่เคยรู้ที่มาของผมอันนำมาสู่การทวงคืนอย่างโหดเหี้ยม นำแสดงโดย ?สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข? , ?โฟกัส จีระกุล?, ?วิวิศน์ บวรกีรติขจร?, ?ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร?

มินท์ (สายป่าน) กับ เมย์ (โฟกัส) สองพี่น้องลูกสาวร้านขายวิกผมที่ไม่ค่อยลงรอยกัน เพราะมินท์ ซึ่งเป็นพี่สาว ไม่สนใจจะช่วยงานของร้าน ปล่อยให้เมย์ทำงานร้านอยู่คนเดียว เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในวันที่พ่อกับแม่เดินทางไปต่างประเทศ ทิ้งให้พวกเธออยู่เฝ้าร้านกันตามลำพัง เมย์รับซื้อเส้นผมโดยไม่รู้ถึงที่ที่มาของเส้นผมสวยงามเหล่านั้น ขณะที่มินท์ชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้กันที่บ้านและนำเส้นผมนั้นมาล้อเล่น ของของใคร ใครก็รัก … แล้วพวกเธอจะรอดพ้นคืนนี้ไปได้หรือไม่? เมื่อมีบางสิ่งมาตามมา

—————————————-

โทนี่ รากแก่น

?เรือนหอคนตาย? เรื่องราวของชายหนุ่มที่หลงไหลร่างไร้วิญญาณของเจ้าสาวแสนสวย รับบทเจ้าสาวโดย ?เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า? ร่วมด้วย ?โทนี่ รากแก่น? และ ?ปีเตอร์ ไนท์?

เรื่องย่อ : ไมค์ (ปีเตอร์)และเชอรี่ (เกรซ กาญจน์เกล้า) เป็นหนุ่มสาวที่รักกันมากแต่กลับเสียชีวิตก่อนถึงวันแต่งงานเพียงหนึ่ง สัปดาห์ และแม้ทั้งคู่จะตายไปแล้ว แต่พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายตกลงใจที่เก็บศพของทั้งคู่ไว้ ประหนึ่งว่าทั้งสองยังมีชีวิตอยู่โดยมี ทศ (โทนี่) บุรุษพยาบาลหนุ่มรับหน้าที่ดูแลร่างของทั้งคู่ให้ดูเหมือนไม่เคยจากโลกนี้ไป แต่ทศกลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามควรค่าแก่การทะนุถนอมของเชอรี่ และความรู้สึกนี้นำมาซึ่งความหลอกหลอนที่ไม่อาจคาดเดาบทสรุปได้

—————————————-

ตี3 3D

และ ?O.T.? เรื่องราวในออฟฟิศที่เลื่องลือเรื่องสยองขวัญ นำแสดงโดย ?ชาคริต แย้มนาม?, ?เรย์ แมคโดนัลด์?, ?ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว? และ ?ดีเจเตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์? ด้วยครับ

เรื่องย่อ : กลางดึกขณะที่ทั้งออฟฟิศมีข่าวลือว่าผีดุ เหลือเพียง การัน (ชาคริต) กับ ที (เรย์) เจ้าของบริษัทหรูใจกลางเมือง ที่นอกจากจะไม่กลัวผีแล้ว ยังชอบแกล้งคนอื่นให้ตกใจอยู่เสมอ คืนนั้น บั๊ม (ซัน ประชากร) กับ งิ้ง (เตยหอม) ลูกน้องของการันกับที เข้ามาที่ออฟฟิศกลางดึกเพื่อที่จะเคลียร์งานให้ทันส่งตอนเช้า การันกับทีดึงทั้ง 2 คนเพื่อที่จะหาเรื่องแกล้งกัน แต่การแกล้งกันครั้งนี้กลับมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นอย่างหาคำอธิบายไม่ได้ พวกเขาไม่รู้เลยว่าที่เกิดขึ้นนั้นเป็นฝีมือของใครกันแน่

—————————————-

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 18
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  หาดูยาก หายยังไม่เจอเลย เซง
 • 17
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  อยากดูอ่ะ พคาดจนได้
 • 16
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  ไม่ค่อยน่ากลัวอะ
 • 15
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  ตอนที่3สนุกสุด
 • 14
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  หนังมีการพัฒนาขึ้น แต่ยังต้องพัฒนาต่อไป น่าจะทะลุจอกว่านี้ และหลอนสยองกว่านี้
 • 13
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  แลมเลยครับ
 • 12
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  ตอนสุดท้าย (O.T.) มันส์สุดแล้วครับ....
  ตอนอื่นๆก้องั้นๆแหล่ะ..
 • 11
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  เบื่อจริงๆเลยพวก สปอยไม่มันๆ พ่อมืงอ่ะมืงอย่ามามั่วถ้ามืงยังไม่ดู

  ตอนแรกผมก็คิดว่าไม่สนุกๆ เห็นแฟนชวนไปเลยไปดูๆ ปรากฏว่าหนังเค้าสนุกมากๆ ตื่นเต้ย หลอน หนังเป็นแนว ตอนๆอ่ะ สนุกครับ แนะนำให้ไปดูเลยไม่เสียดายเงินแน่นอนครับ เรื่องนี้ผมให้ 8/10
 • 10
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  หลับทั้งเรืองง. ดูทไวไลทดีกว่า
 • 9
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  ต่อไปนี้เป็นการสปอย....เพื่อเป็นการแนะนำสำหรับผู้ที่อยากไปดูแต่กลัวพลาดท่า!!!!
  ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมก่อนเลยละกันสำหรับ ตีสาม3D ผมได้มีโอกาสไปดูรอบ 3D มา ฉากเปิดเรื่องถือว่าทำได้น่าสนใจ ให้อารมณืเปิดเรื่องประมาณ 407 4แพร่ง และ 5 แพร่ง ซึ่งเน้นให้เห็มิติของการทำ 3D ถือว่าใช้ได้สอบผ่าน ในส่วนของการเปิดเรื่อง..ด้านของความทะลุจอก็ต้องบอกว่ามีให้เห็นอยู่หลายฉากและทุกตอนจริงๆ แต่คงไม่เปรี้ยงปรางประมาณ resident evil ,final destination ที่ทะลุเอาทะลุเอา แต่หนังกลับให้งานเทคนิคที่ดีกว่า 407
  เกศสยอง
  เป็นตอนแรกของหนังที่ต้องบอกว่า เป็นการกลับมาของโฟกัสที่ใช้ได้ทีเดียว ใส่อารมณ์ความรู้สึกระหว่างการปะทะของสายป่านได้ดี แต่ด้วยบทและเนื้อเรื่องยังอ่อนอย่างน้อยเฉลยให้นิดนนึงก็ดี หนังเดาทางได้และหักมุมได้ไม่ตื่นเต้น ฉากสะดุ้งตุ้งแช่ คงไม่ต้องคาดเดา แทบไม่มี เรียกได้ว่าตกใจอยู่ฉากเดียว...
  เรือนหอคนตาย
  หนังเปิดเรื่องได้น่าสนใจแสดงให้เห็นถึงความอยากรู้อยากเห็นของคนเรา หนังมีเรื่องของความรัก กาม เข้ามาเอี่ยว ตัวโทนี่เองเล่นได้ดีสมบทบาท เกรซเอง ถึงแม้บทพูดจะแทบไม่มีแต่เธอเล่นได้สยองและสวยในเวลาเดียวกัน นางพยาบาลต้องบอกว่าถ้าไม่เมคอัพเธอก็หลอนแล้ว ความตื้นเต้นของหนังคงมาจากบรรยากาศของหนังมากกว่าถ้าเล่นพวกนี้จะถือว่าเป็นตอนที่หลอนมากจริงที่ไม่ต้องมีฉากสะดุ้งตุ้งแช่เลย
  O.T.
  ถือว่าเปนตอนที่ดีและชอบที่สุด ด้วยความที่บทหนังเล่นหลอกคนดูและหลฃอกกันเองในหนัง + กับฉากความสนุกตื่นเต้นตกปนสยองทำให้หนังดูกลมกล่อมและดีที่สุดในบรรดา 2 ตอนที่ผ่านมา ฉากทะลุจอ มิติหนังถือว่าพอใช้
  โดยรวมแล้ว ใครคิดจะไปดูสะดุ้งตุ้งแช่คงต้องบอกว่าอย่าคาดหวังมาก(บางทีอาจสะดุ้งสำหรับบางคน) หนังมีเนื้อเรื่องที่พื้นๆดำเนิน 3 ตอนไปเรื่อยๆ..ถ้าเทียบกับหนัง ตอนขึ้นหิ้งอย่าง 4 แพร่ง ยอมรับว่า 4 แพร่งยังหลอนกว่า รวมถึง 5 แพร่งด้วย...ด้าน 3D ทำออกมาได้ดี แต่ มิติในบางช่วงทำให้ดูไม่เหมือน 3D แต่ดูแล้วไม่ปวดตาก็ถือว่าทำได้ผ่านนะ ทะลุจอบ้าง เอาเป็นว่าหากใครกลัวผิดหวังก็ดูปกติก็ได้ เพราะ 3D อาจไม่จำเป็น แต่ถ้าใครอยากดู 3มิติก็ลองดูฝีมือคนไทย เรียกได้ว่า มีการพัฒนาจาก 407 อยู่พอตัว รวมถึงเนื้อเรื่องที่ดีกว่าด้วย!!!!
 • 8
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  กลัวเสียดายเงินวะ รอ คอมเม้น จากคนที่ดูแล้ว ดีกว่า
 • 7
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  ตย.ไม่น่ากลัวเท่าไร
 • 6
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  อยากดูจังง
 • 5
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  เรื่อง เก็บผม กับเรื่อง เก็บศพไว้ในบ้าน เจ้าสาวอะ อิงจาก เรื่อง จริงปะ เคยฟังมาอะ ไอเรื่องเจ้าสาว ออกเรื่องจริงผ่านจอ ด้วยอะ นานมากแล้ว
 • 4
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  จะรอดูอยากดู ชอบๆๆๆๆอ่ะ เกโร๊ะ
 • 3
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  จะรอดูคับ
 • 2
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  เรื่องที่ 2 เหมือนเอาเสียงเล่าลือของบ้านเก็บศพมาทำเป็นหนังใช่หรือเปล่าครับ
 • 1
  ตีสาม 3D
  0 vote
  avatar
  ถ้าบรรยากาศ ในหนัง คล้ายกะ ลัดดาเเลนด์ นี่ก็ หยองไปกว่าครึ่งละ

ข้อมูลหนังเพิ่มเติม