ยอดมนุษย์เงินเดือน

tyler 13 ก.ย. 2555 12:05:43
: 5 ธ.ค. 2555
: ตลก,ดราม่า
: วิรัตน์ เฮงคงดี
: เจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล, จิรภา วงศ์โฆษวรรณ, เศรษฐพงษ์ เพียงพอ
rating thaimovie

พวกเขาคือคนที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนต้นเดือน แต่ใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาการกระเป๋าแฟบ เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก ทำงานหนักเพื่อแย่งกันไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาว เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แต่ก็ต้องจำยอมปฏิบัติตาม และเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในที่ทำงาน จึงทำให้เกิดเรื่องราวหลากหลายรสชาติ… ทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงาเศร้าเคล้าน้ำตา เฮฮาขบขัน ฝันหวานโรแมนติก ฯลฯ เรื่องราวชีวิตของเหล่าคนที่ถูกขนานนามว่า ?มนุษย์เงินเดือน?

?ปั้น? (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) ผู้อำนวยการหนุ่มหล่อผู้วางแผนชีวิตอย่างรอบคอบ, ?หวาย? (โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) ผู้ช่วยสาวคนใหม่ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมาของปั้นตลอดเวลา, ?นุช? (ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) เลขาสาวของเจ้านายใหญ่ ที่ต้องเหนื่อยกับทั้งชีวิตส่วนตัวและเจ้านายที่ขาดมือไม้อย่างเธอไม่ได้, ?นัน? (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) สาวใหญ่ฝ่ายการเงินผู้มีหนี้ท่วมหัวเพราะใช้จ่ายเกินตัว, ?จือ? (เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) เด็กหนุ่มผู้อยากผ่านโปรฯ เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำ, ?ชัย? (ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) หนุ่มใหญ่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของบริษัทจนทุกคนเกลียด

พวกเขาต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันในสุดยอดโปรเจ็คต์ที่มี ?เงินโบนัส? ของทุกคนเป็นเดิมพัน!!! ภาพจำลองเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือนผู้มีความต้องการ ความหวัง และความฝันที่แตกต่างกันไปจะลงตัวและลงเอยเช่นไร เงินใช่เหตุผลเดียว ที่ทาให้พวกเขายังมาทำงานจริงหรือ เตรียมรอคำตอบได้

————————————————————————————————————————

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ปั้น (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) – ผู้บริหารระดับกลางอนาคตไกล เป็นคนที่วางแผนในชีวิตอย่างรอบคอบ จัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้ชีวิตของเขาไม่เคยพลาดจากสิ่งที่หวังไว้ และความหวังในปีหน้าคือแต่งงานกับคนรักและมีครอบครัวที่อบอุ่นและมั่นคง โดยบางครั้งเขาอาจลืมไปว่าชีวิตไม่ควรจริงจังและตึงจนเกินไป

ยอดมนุษย์เงินเดือน

หวาย (โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) – หญิงสาวที่ร่าเริง รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฏเกณฑ์ของสังคม ชีวิตไม่เคยวางแผน ปล่อยให้ล่องลอยไปเหมือนสายลม อยากทำอะไรก็ทำ เธอชอบที่จะท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจ เพราะมีความฝันอยากเป็นนักวาดภาพการ์ตูน และมีพ็อกเก๊ตบุ๊คเป็นของตัวเอง แต่หวายต้องเข้ามาทำงานในออฟฟิศเป็นเวลา 3 เดือน เพราะที่บ้านขอให้มาลองทำดู และแถมต้องมาเป็นผู้ช่วยปั้น ผู้อยู่ขั้วตรงข้ามทางความคิดกับเธออย่างสิ้นเชิง

ยอดมนุษย์เงินเดือน

จือ (เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) – เด็กหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยทางภาคอีสานเพียง 1 ปี และมาหางานทำในกรุงเทพฯ แต่ด้วยการแข่งขันที่สูงแถมจือไม่ค่อยกระตือรือร้น ทำให้จือไม่ผ่านโปรฯ มาแล้วถึง 3 ที่ แต่สิ้นปีนี้จือตั้งใจจะผ่านโปรฯ ให้ได้ แต่ดันมาเจอกับสาวสวยต่างชาติออฟฟิศข้างเคียงที่ทำให้ใจหวั่นไหวจนเสียงาน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

นัน (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) – เจ้าหน้าที่การเงินสาวใหญ่ที่จัดการการเงินของบริษัทได้ แต่การเงินของตัวเองกลับเละเทะ นันมีเพื่อนรุ่นน้องที่ทำงานที่สนิทด้วยกันอีก 3 คนโดยมีนันเป็นหัวโจกคอยนำทีมช้อปปิ้ง นินทานายไปถึงเพื่อนร่วมงาน ด้วยความคับข้องใจที่เงินเดือนชนเพดานไม่ขึ้นมา 4 ปี ทำให้นันต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในหน้าที่การงาน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

นุช (ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) – เลขาสาวผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการเดินทางมาทำงานด้วยรถตู้ วันละ 2-3 ชั่วโมง เพราะบ้านไกล แถมยังต้องแบกสัมภาระมากมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวของนาย จะลาออกก็ไม่กล้า เพราะงานก็ใช่จะหาง่ายๆ ความใฝ่ฝันในปีนี้ของนุชก็คือยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน และโบนัสก็เป็นความหวังที่จะทำให้ฝันเป็นจริง

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 10
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  เป็น ชีวิตเรื่องจริงที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เลยในเมื่องหลวงที่ชื่อว่า กรุงเทพมหานคร
 • 9
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  บอกได้คำเดียว "True Story"
 • 8
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  ที่ดูดบุรี่น่ารัก
 • 7
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  น่ารักมาก
 • 6
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  แล้วสนุกป่าวอะ??
 • 5
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  แดงไบเล่รถคว่ำตายเฉยเลย
 • 4
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  สนุกมากครับ แอร์เย็น หลับสบายเลย
 • 3
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  สนุกค่ะ ไปดูมาแล้ว
 • 2
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  อยางลองไปดูว่าตรงกับชีวิตตัวเองหรือไม่
 • 1
  ยอดมนุษย์เงินเดือน
  0 vote
  avatar
  อยากไปดูมากเรื่องนี้