ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี

Agent17 6 ก.พ. 2556 17:46:17
: 7 มี.ค. 2556
: ตลก,ผจญภัย,ครอบครัว
: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
: ด.ญ.สุธิดา หงษา, ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง, นพดล ดวงพร, ยุทธพิชัย ชาญเลขา
rating thaimovie

กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้งกับแก๊ง ?ปัญญาเรณู? พร้อมเพิ่มสีสันด้วยสมาชิกใหม่สุดแสบใส แถมยังไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอินเดีย ผลงานโกอินเตอร์สู่แดนภารตะจากผู้สร้าง ?ปัญญาเรณู? กับเรื่องราวความม่วนซื่นในการเดินทางของ ?น้ำขิง? และเพื่อนๆ จากแดนอีสานสู่เมืองพุทธคยาเพื่อสืบทอดศิลปะประจำชาติที่น่าประทับใจ ไปจนถึงความชุลมุนสุดหรรษาเมื่อต่างเกิดพลัดหลงกัน

การเดินทางในเมืองที่แตกต่างทั้งภาษาและวัฒนธรรม กลุ่มเด็กๆ ได้เห็นวิถีชีวิตและประเพณีวัฒนธรรมของอินเดียมากมาย ความรัก ความสามัคคี รวมถึงมิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ ความประทับใจที่คุณจะสัมผัสได้ใน? ?ปัญญาเรณู 3 ตอน รูปู รูปี? ร่วมผจญภัยไปกับพวกเขา จากแดนข้าวเหนียวสู่แคว้นโรตี 7 มีนา ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทยนะจ๊ะ นายจ๋า ภารตะฮัดช่าจ๊ะ

ผลงานโกอินเตอร์สู่แดนภารตะจากผู้สร้าง “ปัญญาเรณู” กับเรื่องราวความม่วนซื่นในการเดินทางของ “น้ำขิง” และเพื่อนๆ จากแดนอีสานสู่เมืองพุทธคยาเพื่อสืบทอดศิล ปะประจำชาติที่น่าประทับใจ ไปจนถึงความชุลมุนสุดหรรษาเมื่อต่างเกิดพล?ัดหลงกันขึ้นโดยไม่คาดคิด การเดินทางในเมืองที่แตกต่างทั้งภาษาและวั?ฒนธรรม กลุ่มเด็กๆ ได้เห็นวิถีชีวิตและประเพณีวัฒนธรรมของอิน?เดียมากมาย ความรัก ความสามัคคี รวมถึงมิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนช?ั้นวรรณะ ความประทับใจของคุณ

——————————————————————————————————————–

48076_469120716474450_1902922479_n

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 6
  ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี
  0 vote
  avatar
  หนังดีครับ ไปดูสองคน ซื้อตั๋วไป 320 แต่หมดค่า ป๊อปพรอน+แปซี่+ฮอทด๊อกไป 200++
  หนังน่าดู ดูเพลิน ต่อเนื่อง คลายเครียดได้ดี จะเห็นข้อคิดด้วยว่าเราอยู่ประเทศไทย มีสิ่งที่ดีสิ่งที่เพรียบพร้อมความอำนวยความสะดวก ตื่นมาก็เจอกันเรียกกัน พี่ๆ น้องๆ น๊าๆ แต่อินเดียเค้าไม่มีความเป็นอยู่อยากจนดูหมดหนทาง ดูไว้เป็นแรงบันดาลใจก็ยังได้เลย เป็นแรงบันดาลใจ ใครอยากรู้่ว่า เงิน กับ ความรู้ อะไรจะอยู่กับเราได้นานกว่าก็ลองไปดู
 • 5
  ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี
  0 vote
  avatar
  ไปดูมาเมื่อเย็นนี้ครับ เสียดายค่าตั๋ว 200 ครับ ผิดหวัังมากๆ เนื้อเรื่องไม่มีความต่อเนื่องหรือที่มาที่ไป จะหัวเราะกันก็เพราะภาษาของเด็กๆที่ทะเล้นๆ อยู่ดีๆจบ..แถมขายของสปอนเซอร์ไปด้วย...อยากให้ทำหนังที่จริงใจต่อผู้ชมมากกว่านี้ครับ..อยากเห็นหนังไทยพัฒนาขึ้นครับไม่ใช่แย่ลง เหมือนสารคดีสั้นเหมือนเค้าว่านั่นแหล่ะครับ
 • 4
  ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี
  0 vote
  avatar
  ผิดหวังกับภาคนี้คับ ตลกบ้างกับคำพูดและการแสดงของเด็กๆ แต่เนื้อเรื้องไม่ชวนดู เหมือนดูสารคะดี ถ้าทำหนังแบบนีั้ก็ทำหนังซีดีขายเถอะคับไม่ต้องลงโรง เอาเปรียบคนดู
 • 3
  ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี
  0 vote
  avatar
  บักปัญญา ตกลงค่าตัวกับผู้กำกับไม่ได้ครับเลย ไม่ได้แสดง
 • 2
  ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี
  0 vote
  avatar
  แหล่ว บั๊ก ปั่ญ หญ้า ไป ไส หล่ะ
 • 1
  ปัญญา เรณู 3 ตอน รูปูรูปี
  0 vote
  avatar
  แล้วบักปัญญาหายไปไหนละ