จิตสัมผัส 3D ดูหนังใหม่ ข้อมูลหนัง เนื้อเรื่องย่อหนัง

จิตสัมผัส 3D

22 สิงหาคม 2556
สยองขวัญ
กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, รฐา โพธิ์งาม, เกล้าแก้ว สินเทพดล, วิรพร จิรเวชสุนทรกุล
rating thaimovie

เจต มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ “กรรม” ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นตัวประหลาดในสายตาคนอื่น เขาจึงซ่อนไว้เป็นความลับ

จุ๋ม (ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม) แฟนสาวของเจตคือคนเดียวที่ล่วงรู้ว่าเจตมีความสามารถนี้ จุ๋มไม่ต้องการให้เจตเข้าไปพัวพันกับคดีของ แก้ว (มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) สาววัยรุ่นที่ขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้มีคนต้องตาย ทว่าด้วยความสามารถพิเศษที่เจตมี จึงรู้ว่าแท้จริงแล้ว โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ใช่ อุบัติเหตุ เจตจึงใช้ความสามารถของเขาช่วยเหลือแก้ว แต่ยิ่งเจตเข้าไปพัวพันมากเท่าไหร่ ก็เหมือนมีบางสิ่งบางอย่างไล่ล่าแก้วอย่างไม่ลดละ ในขณะที่จุ๋มก็โดนคุกคามจากวิญญาณร้ายเช่นกัน?เจตจะใช้ความสามารถของตนที่มีอยู่ ช่วยเหลือจุ๋ม และแก้วได้หรือไม่ !!! …แล้วคนที่มองเห็น “ความตาย” จะ “หนีความตาย” ได้หรือเปล่านี่ ต้องติดตาม 22 สิงหาคมนี้ สยองทะลุจอ

————————————————————————————————————————–

45885_305966496215181_884473028_n

เชื่อหรือไม่? ทุกคนมีจิตสัมผัส

จิตสัมผัสเป็นสิ่งที่ทุกคนมีติดตัว เหมือนตอนที่คุณเห็นคนคุ้นเคยนั่งนิ่งๆ แต่รู้สึกได้ว่าในหัวเขากำลังอัดแน่นด้วยพายุความฟุ้งซ่าน หรือคุณฟังใครบางกำลังพูด แล้วคุณรู้สึกได้ว่าเขาพูดโกหก

แต่ถึงแม้ว่า จิตสัมผัส จะเป็นเรื่องธรรมดา แต่จิตสัมผัสก็มีทั้งหยาบและละเอียด สัมผัสหยาบๆของคนธรรมดานั้นเกิดขึ้นเมื่อมีภาพเสียงมากระทบหูตาเสียก่อน หรือแม้เกิดสังหรณ์ก็ผิดบ้างถูกบ้าง ต่างจากสัมผัสทางจิตที่ละเอียด คมชัด และแจ่มแจ้งของผู้ทรงสมาธิระดับฌาน ซึ่งไม่ต้องรอภาพเสียงมากระทบหูตา คนอยู่ตรงหน้ายังไม่พูดก็อาจรู้ได้ว่าเขากำลังคิดอะไร เป็นต้น

ไม่เฉพาะแต่ความคิดคนอื่นที่จิตสามารถสัมผัสได้ แต่ยังเป็นกรรม เป็นวิบาก เป็นอดีต เป็นอนาคตของใครๆ หรือแม้กระทั่งความมีอยู่ของสิ่งเร้นลับในโลกและนอกโลก ระดับความสามารถสัมผัสของแต่ละคนไม่เท่ากัน

ผู้เชี่ยวชาญทางจิตยืนยันว่าเราทุกคนต่างก็มีสัมผัสที่ว่านี้ก็คือความสามารถในการรับความรู้และข้อมูล โดยไม่ต้องใช้สัมผัสทั้งห้าคือ รูปรส สัมผัส กลิ่น และเสียงแบบที่ใช้กันอยู่ แต่พลังจิตของบางคนอาจมีการพัฒนาได้ดีกว่าของคนอื่น แล้วพลังจิตของคุณล่ะแรงกล้าขนาดไหน ?

แท็ก: , , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

ระดับความน่าชม และ บทวิจารณ์

หนามเตย นกไซเบอร์ ซายากะ
โฮมส์-ดอยล์
Tyler movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย
      อ่านบทวิจารณ์   อ่านบทวิจารณ์  
ยอดเยี่ยม
หนัง 5 ดาว
ดี
หนัง 4 ดาว
ค่อนข้างดี
หนัง 3 ดาว
พอใช้
หนัง 2 ดาว
แย่
หนัง 1 ดาว

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 5
  จิตสัมผัส 3D
  0 vote
  avatar
  ดูแค่ตัวอย่างก็รักมายด์
 • 4
  จิตสัมผัส 3D
  0 vote
  avatar
  หนัง
 • 1
  จิตสัมผัส 3D
  0 vote
  avatar
  เปลี่ยนวันที่เข้าฉายในส่วนของเนื้อหาด้วยนะครับ ;)
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster จิตสัมผัส 3D

จิตสัมผัส 3D
บทวิจารณ์
ตัวอย่างหนัง