แหยม ยโสธร 3

tyler 21 มิ.ย. 2556 18:00:55
: 8 ส.ค. 2556
: ตลก
: เพชรทาย วงษ์คำเหลา
: หม่ำ จ๊กมก, เจเน็ต เขียว, เทียมใจ วงษ์คำเหลา, อนุวัติ ทาระพันธุ์, เพทาย วงษ์คำเหลา
rating thaimovie

หลัง จากที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับคอหนังมาแล้วถึงสองภาค ล่าสุดภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยก็กำลังจะกลับมาสร้างความม่วนอีหลีกันอีกครั้ง กับ แหยม ยโสธร 3 ภาพยนตร์ตลกที่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใคร เหมือนในความฮาสนั่น เว่าอีสานสนุก คอสตูมสีแสบสัน เขย่าลูกคอสุดไพเราะท่ามกลางบรรยากาศลูกทุ่งสุดชิล ที่คราวนี้ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? และผู้กำกับตลกมากฝีมืออย่าง ?หม่ำ จ๊กมก? แห่ง ?บั้งไฟฟิล์ม? จะมาสานต่อความฮาร่วนม่วนหลายแบบยกกำลังสามกับเรื่องราวความรักที่อลวน ครื้นเครงอลเวงม่วนฮักจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกกันเลยทีเดียว

ผู้กำกับ ?หม่ำ จ๊กมก? พูดถึงการกลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้งของ ?แหยมยโสธร 3? ว่า ?มันเริ่มจากตอนที่จบจาก แหยม2 ผมก็คุยกับเสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) ว่าอยากจะทำภาคสามต่อ เสี่ยก็โอเคให้ทำ แต่ตอนนั้นด้วยตัวเราติดอะไรหลายอย่างเลยต้องพักไว้ก่อน พอมาปีนี้ด้วยเวลาที่ลงตัวก็เลยลุยถ่ายกันเลย สำหรับแหยมภาคใหม่นี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวความรักของรุ่นลูก ภาคที่แล้วเป็นเรื่องของลูกสาว คราวนี้ก็เป็นเรื่องของลูกชายบ้าง รวมไปถึงเรื่องราวความรักของบักแหยมในอดีตที่ไม่เคยพูดถึงมาก่อน ในด้านขององค์ประกอบต่างๆ ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นแหยมยโสธร

อยู่เช่นเคย ทั้งสีสันเสื้อผ้า ภาษาอีสาน เพลงเพราะๆ กลิ่นอายลูกทุ่งๆ ยังมีเหมือนเดิม ส่วนความใหม่ ก็มีทั้งนักแสดงที่มารับบทพระเอกนางเอกที่เป็นหน้าใหม่ และตัวละครใหม่ๆ ที่จะเข้ามาสร้างสีสันกันอีกเพียบ บวกกับเรื่องราวที่เข้มข้นแบบยกกำลังสาม ก็อยากบอกถึงแฟนหนังแหยมยโสธรว่าบักแหยมกลับมาแล้วเด้อ 8 สิงหานี้ฉายรับวันแม่ ได้ดูกันแน่นอน ดูกันได้ทั้งครอบครัวเหมือนเดิมครับ?

————————————————————————————————————————-

995724_10151690267929214_1244470408_n

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 11
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  น่ารัก
 • 9
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  น่ารักมาก
 • 8
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  เห็นเขาสนุกฟ่าพี่มากพระโขนงเลยนะว่างั้นนะครับแต่ไม่รู้จริงปะถ้าจะต้องไปพิสุจน์เสียแร่ะชอบตรงที่ว่าบรรยายเป็นภาษลาวอีสานนี้แหล่ะอินมากแบบว่า(ลาวนิยมอ่ะ)
 • 7
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  ไปดูมาแล้ววันนี้รอบ4ทุ่ม ขอบอกตรงๆว่าภาคนี้ไม่ค่อยฮามากเหมือนสองภาคที่แล้ว
 • 6
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  หนังเรื่องนี้น่าสนุกๆ มาก
 • 5
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  สวัสดีครับ ชื่อ หมอ ย ครับ หนังเรื่องนี้ สนุก สุด หรรษา เลยครับ ไปดูกันเยอะๆ นะครับ ดูเสร็จแล้ว อย่าลืมหา ลาบ แด ก ในโรงหนังนะครับ ^^
 • 4
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  ** สวัสดีคะชื่อ หมวยคะ! หนังเรื่องนี้สนุกๆ มากเลยคะอยากให้มีภาค ต่อๆ ไปอีกเรื่อยๆ นะคะ!! ชอบพี่หม่ำมากๆๆ เลยคะ:))
 • 3
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  เข้าฉายกี่โมง
 • 2
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  ภาค3น่าจะตลกนะเนี่ย
 • 1
  แหยม ยโสธร 3
  0 vote
  avatar
  สวัสดีครับ คุณหม่ำ ผมชื่อเล่นว่าอ๊อดๆ อยากจะเป็นทีมงาน สร้างเสียงหัวเราะให้กับประชาชน ทั่วๆไป ร่วมกับทีมงาน คุณหม่ำจังครับ