รักโง่ๆ

Agent17 2 ก.ย. 2556 23:19:58
: 10 ต.ค. 2556
: ตลก,โรแมนติค,ดราม่า
: พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์
: ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, กานต์พิชชา พิชยศ, คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, เลโอ โซสเซย์, อดุล เจริญรัศมีเกียรติ, ธิติรัตน์ โรจน์แสงรัตน์, วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, โกเมนทร์ สวนสมัย, กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา
rating thaimovie

Love Syndrome ผลงานการกำกับโดย ?พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์?

เรื่องราว ของคน 4 คู่ 4 วัย ที่ต่างใช้ชีวิตลอยคว้างอยู่ในจักรวาลเดียวกัน แต่แล้ววันนึงความรักก็มาทำให้พวกเขาป่วน ! มาทำให้เขาป่วย! จนชีวิตต้องวายป่วง! ประกอบด้วย เรื่องความรักหลายรูปแบบ

อาร์มชายหนุ่มผู้ยึดมั่นรักแท้ เขาไม่สามารถลืมพลอยพิณแฟนเก่าที่รักกันมาตั้งแต่ม.4ยันปี4ได้ แม้เธอจะเล่นหนีเขาไปเมืองนอกเอาดื้อๆเมื่อเขาขอเธอแต่งงาน แล้ววันนึงเธอก็กลับมาเมืองไทย แม้เธอจะดูเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน แต่อาร์มก็เชื่อว่าพลอยยังรักเขาอยู่ จนนำมาซึ่งเงื่อนไขที่ต้องทดสอบรักแท้ของเขา

รักโง่ๆ Love Syndrome

พริกแกงสาวออฟฟิสขี้เหงา เธอแอบหลงรักเต็งหนึ่งหนุ่มหล่อมีระดับ แม้เพื่อนเก้งของเธอจะเตือนว่าเต็งหนึ่งเป็นเกย์ระดับพรีเมี่ยมที่มาหลอกให้พริกแกงไปขายตรง เธอก็เลือกที่จะไม่รับรู้

รักโง่ๆ Love Syndrome

โจสาวมหาลัยใจหิน เธอคิดเสมอว่าความรักไม่จำเป็นต่อชีวิต แต่วันนึงเธอดันมาตกหลุมรักฟอง หนุ่มต่างคณะที่มาจีบรุ่นน้องนางเอกละครของเธอเข้าเต็มเปา สิ่งที่เธอเลือกทำเพื่อแก้ปัญหานี้คือ?? การกระทำซึนเดเระใส่เขาเพื่อพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้รักไม่ได้อะไรกับเขาจริงๆ

รักโง่ๆ Love Syndrome

และคู่สุดท้ายเปตองหนุ่มมัธยมสุดเสี่ยว ที่แอบชอบเพื่อนสาวอย่างอิงลิชมาตลอด แต่เธอดันเป็นทอม? เมื่อวันที่อาการแอบรักมันสุดทาง? เขาเลยประกาศว่าเขานี่ล่ะจะเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอให้จนได้

รักโง่ๆ Love Syndrome

***เปิดรอบพิเศษหวานก่อนใคร 3-9 ตุลาคมนี้ รอบหลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป***

————————————————————————-

BTNb0qLCYAE6XsP.jpg_large

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 13
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  เราไปดูมาแล้ว ร้องไห้ตอนที่พริกแกงร้องเพลง"แพ้ใจ"ให้เต็งหนึ่งอ่า ซึ้งมากเลย แบบเสียงมันได้ฟิวส์มากอ่ะ T^T ดูเถอะค่ะ เป็นหนังที่ดีมากๆเรื่องหนึ่งเลย ใครไม่ดูจะพลาดมาก
 • 12
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  หนังเรื่องนี้ให้นิยามของความรักได้ดีมาก ทำให้เข้าใจว่าความรักคืออะไร ผ่านตัวแสดงหลายๆวัย ผมคิดว่าเขาต้องการสื่อให้เราเข้าใจความรักมากกว่าความต่อเนื่องของเนื้อเรื่อง แต่ก็มีความสนุกสนานเฮฮาน่ะ ครบเลย ซึ้ง หวาน เศร้า เสียใจ เข้าใจ ใช้ภาษาง่ายๆ ผมให้ 8.5 ละกัน หัก คะแนนหนุ่มยูโดที่ยังแข็งๆนอกนั้นก็ใช้ได้ น่าดูครับ ขอบอก
 • 11
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  ไปดูมาแล้วคับ ไม่ค่อยสนุกอย่างที่คิดไว้เท่าไหร่ ให้ 6.5 ไม่น่าเชื่อว่าใช้คนเขียนบท5คน เวลา2ปี แต่ก้พอดูได้ ดีเป็นบางฉากบางตอน แต่ที่คิดไว้คงจะดีมากๆจากที่อ่านคอมเม้นมา แต่พอไปดูแล้วก้ไม่เท่าไรห่เลย แต่ก้พอโอเคอยู่คับ แล้วแต่คนจะชอบ แต่ผมก้ว่าผมอินกับหนังรักทุกเรื่องนะ แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ อยากรู้ ต้องลองไปดูเอง!!
 • 10
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  ดูมาแล้วคับ ไม่หนุกเท่าไหร่
 • 9
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  หนังเรื่องนี้สนุกมากๆให้ทุกอารมณ์จริงๆ อยากให้ทุกคนไปดูค่ะ เรื่องของความรักในสังคมที่ไม่ใช่แค่ในนิยายที่ต้องจบแบบแฮปปี้ ก็แฮปปี้ได้
 • 8
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  คือทำไมเอ็มไทยให้สี่ดาวอ่ะครับ

  ไม่ได้บอกว่าไม่ดีนะ ดูมาแล้วเหมือนกัน

  แต่อีกหลายๆเรื่องที่ดีเหมือนกัน ได้สองดาว สามดาว
 • 7
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  ผมว่าหนังดีนะ คนดูแล้วน่าจะอิ่ม
 • 6
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  แต่ตัวเรา...บ่องตง!!! ดูตัวอย่างแล้ว คิดว่าเนื้อหาให้ความรู้ดีกับคนทุกเพศทุกวัย คนที่ไม่ชอบหรือแอนตี้กับเรื่องนี้ก็ไม่ต้องดู....จบป๊ะ???
 • 5
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  เรื่องนี้น่าดูมาก คนที่ไม่เคยมีความรักที่สวยงามคงไม่ชอบ...เครนะ
 • 4
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  อยากดูๆๆๆๆๆๆๆ ดูตัวอย่างแล้วน่าจะสนุก เศร้า เหงา ได้ความรู้...^_^
 • 3
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  หนังเรื่องนี้คงมีแต่พวกติ่งโง่ๆสินะที่ไปดู
  • 3-1
   รักโง่ๆ
   0 vote
   avatar
   มึงนั่นแหละ โง่ ยังจะมาอวดฉลาดอีก ไอ้ควายลืมตีน
 • 1
  รักโง่ๆ
  0 vote
  avatar
  เรื่องนี้น่าดูมากๆๆๆๆ จะรอนะคะ ><

ข้อมูลหนังเพิ่มเติม