ตายโหง ตายเฮี้ยน

Agent17 11 ธ.ค. 2556 18:07:28
: 6 ก.พ. 2557
: สยองขวัญ
: ธนดล นวลสุทธิ์, ธนณัฐ สุขเจริญ, พจน์ อานนท์, อชิร นกเทศ
: พิชญะ นิธิไพศาลกุล, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์, ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ, ไอยวริญท์ โอสถานนท์, ชาลี ไตรรัตน์, คุณาธิป ปิ่นประดับ
rating thaimovie

ตอนที่ 1 ทุบ “กรรม”  ดับสยองจากคราบผ้าเหลือง เปลี่ยนแรงรักเป็นแรงอาฆาต คดีดังที่ว่าด้วยเรื่องของบาปบุญคุณโทษ คุณเคยได้ยินมั้ย ความเชื่อที่ว่าพระที่ต้องสึกเพราะผ้าเหลืองร้อน มักจะมีจุดจบที่ไม่ดี แรงรักแรงอาฆาตที่นำพาไปสู่ความน่ากลัวอีกหนึ่งรูปแบบ ผลกรรมที่ไม่ต้องรอดูกันชาติหน้า การใช้ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็นนั้นเป็นเช่นไร ไม่เจอกับตัว คงยากจะเข้าใจ

ตอนที่ 2 รถตู้ “ตกทางด่วน”  จากรถสาธารณะ ต้องกลายเป็นรถมรณะ คุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการรถตู้สาธารณะหรือไม่ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า รถตู้ที่คุณโดยสารอยู่ทุกวันเป็นรถตู้มือหนึ่ง คุณคิดเหรอว่าเบาะที่คุณกำลังนั่ง ไม่เคยมีคนตายมาก่อน ถ้ารถตู้ที่ตกทางด่วน ถูกนำไปซ่อมแล้วนำมาวิ่งรับผู้โดยสารใหม่อีกครั้ง คุณจะรู้ได้ยังไงว่า คุณไม่ใช่หนึ่งในผู้โดยสารที่กำลังใช้บริการอยู่

ตอนที่ 3 “ผี”ในช่องแอร์”  ในคืนที่เย็บสงบ อาจต้องจบด้วยความ…ตาย เคยใช่มั้ย…ไปพักค้างคืนตามโรงแรมต่างจังหวัด คุณเคยเห็นมั้ย รอยเลือดเล็ก ๆ รอยด่างที่เตียงนอน กลิ่นอับชื้นยามเปิดประตูห้องเข้าไป เสียงน้ำหยดในห้องน้ำ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครอยู่ ความคิดของคนที่อยู่คนเดียวในห้องนั้น ไม่แปลกที่จะเกิดความหลอน ผีอยู่ในห้องน้ำ ผีอยู่ใต้เตียง หรือผียืนอยู่ปลายเตียงตอนครึ่งหลับครึ่งตื่น ไม่รู้ว่าผีอยู่ที่ไหน แต่ที่แน่ๆ ในห้องนี้ต้องมีคนเคยตายแน่ๆ ว่าแต่…คืนนี้คุณจะหลับลงมั้ย

 ตอนที่ 4 “ซ่องผี” ท่าล้อซอย 9  เคยสงสัยมั้ยว่า คนที่นอนกับคุณ เป็นคนหรือผี ซ่องแห่งนี้มีผู้หญิงจำนวนมากถูกหลอกให้มาขายบริการ พวกเธอต้องต้อนรับแขกหลากหลายระดับ ตั้งแต่คนมีรายได้สูง จนถึงกรรมกรตัดอ้อย คนขับสิบล้อ ผู้หญิงที่หลุดเข้ามาที่นี่แล้ว ไม่มีวันได้ออกไป แม้กระทั่งวันตาย !!

————————————————————————————————————————

ตายโหงตายเฮี้ยน

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 5
  ตายโหง ตายเฮี้ยน
  0 vote
  avatar
  อยากดูทางคอมมากกว่าเพราะไม่ได้ดูที่ภาพยนตร์แต่เปิดคูเกิตย่อๆน่ากลัวเหมือนกันแต่คงสนุกมากๆน่ะ
 • 4
  ตายโหง ตายเฮี้ยน
  0 vote
  avatar
  good
 • 3
  ตายโหง ตายเฮี้ยน
  0 vote
  avatar
  จะไปดูอยู่ น่าดูจัง
 • 2
  ตายโหง ตายเฮี้ยน
  0 vote
  avatar
  สุดหลอนเลยครับ ถ้ามีเวลาจะไปดู
 • 1
  ตายโหง ตายเฮี้ยน
  0 vote
  avatar
  ไม่มีใคร วิจารณ์อะไร เลยหรา