Music and Lyrics

admin 10 ม.ค. 2550 17:14:48
: 22 ก.พ. 2550
: โรแมนติค คอมาดี้
: มาร์ค ลอว์เรนส์
: ฮิวจ์ แกรนท์, ดรู แบรี่มอร์, แบรด แกร์เร็ต

อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) ราชาเพลงป็อบตกยุครุ่น 80 ที่ต้องย่ำต๊อกเดินสายตามงานแฟร์และสวนสนุก  นักดนตรีเจ้าเสน่ห์และเปี่ยมพรสวรรค์ได้รับโอกาสหวนคืนสู่วงการอีกครั้งเมื่อคอร่า คอร์แมน ราชินีเพลงผู้โด่งดังเชื้อเชิญเขาให้แต่งเพลงและบันทึกเสียงร้องคู่กับเธอ  แต่ปัญหาอย่างหนึ่งก็คือ อเล็กซ์ไม่ได้แต่งเพลงอะไรมาหลายปีแล้ว เขาไม่เคยจรดปากกาเขียนเนื้อร้อง แต่เขาจะต้องแต่งเพลงฮิตขึ้นมาให้ได้ภายในไม่กี่วัน 

และแล้ว โซฟี ฟิชเชอร์ (ดรู แบรี่มอร์) ก็ก้าวเข้ามา เธอเป็นคนดูแลต้นไม้สาวสวยที่มีความแปลกอยู่ในตัว  ทว่ามีคำคมที่สามารถเข้ากับเสียงดนตรีของนักแต่งเพลงผู้กำลังตกที่นั่งลำบาก โซฟีซึ่งเพิ่งฟื้นตัวจากความสัมพันธ์เลวร้ายที่ผ่านมานั้นไม่อยากทำงานร่วมกับใครทั้งสิ้น โดยเฉพาะกับอเล็กซ์ผู้มุ่งมั่น  ในขณะที่สัมพันธภาพของพวกเขาเริ่มจะคุกรุ่นทั้งบนและใต้เปียโน อเล็กซ์และโซฟีจะต้องเผชิญหน้ากับความกลัวของพวกเขา-และเสียงเพลง- ถ้าพวกเขาอยากตามหารักและความสำเร็จที่ทั้งคู่ควรได้รับให้เจอ

นักแสดงร่วม แบรด แกร์เร็ต เป็นผู้จัดการที่แสนทุ่มเทของอเล็กซ์, คริสเทน จอห์นสตัน เป็นรอนด้า น้องสาวของโซฟี  และแคมพ์เบล สก็อต เป็นนักเขียนนิยาย คนรักเก่าของโซฟี  นักแสดงหน้าใหม่ เฮลีย์ เบนเน็ทท์ รับบทเป็นราชินีเพลงป็อพ คอร่า คอร์แมน 


คาสเซิล ร็อค เอนเตอร์เทนเมนท์ นำเสนอร่วมกับวิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส ผลงานภาพยนตร์ของรีเสิร์ฟ รูม โปรดักชั่น : ฮิวจ์ แกรนท์ และดรู แบรี่มอร์ ใน Music and Lyrics ร่วมแสดงโดย แบรด แกร์เร็ต, คริสเทน จอห์นสตัน และแคมพ์เบล สก็อต  เขียนบทและกำกับการแสดงโดยมาร์ค ลอว์เรนส์  Music and Lyrics อำนวยการสร้างโดย มาร์ติน เชเฟอร์ และลิซ กล็อตเซอร์   อำนวยการบริหารโดย แนนซี่ จูโวเนน, แฮล กาบ้า และบรูซ เบอร์แมน, โดยมีสก็อต เอลิแอส และเมลิสซา เวลส์ ร่วมอำนวยการสร้าง  เซเวียร์ เปเรซ โกรเบ็ท เป็นผู้กำกับภาพ   เจน มัสกี้ เป็นผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์  ภาพยนตร์เรื่องนี้ลำดับภาพโดย ซูซาน อี. มอร์ส, A.C.E. และดนตรีประกอบโดย อดัม ชเลซิงเกอร์

Music and Lyrics จัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และในบางพื้นที่โดยวิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 4
  Music and Lyrics
  0 vote
  avatar
  สนุกดี
 • 3
  Music and Lyrics
  0 vote
  avatar
  ไม่พลาดคับ
 • 2
  Music and Lyrics
  0 vote
  avatar
  หัวใจเป็นเพลงๆ
 • 1
  Music and Lyrics
  0 vote
  avatar
  Music and lyrics ia very good, I love the messages very much

ข้อมูลหนังเพิ่มเติม