เวิ้งปีศาจ

admin 14 พ.ค. 2550 16:30:26
: 17 พ.ค. 2550
: สยองขวัญ
: จรัญ วงษ์สัจจะ
: ชาติชาย งามสรรพ์,ณัฐชา ทรงสุวรรณ,เชษฐ์ ศิริชาติ

อดีตเสรีไทยอย่าง แนบ (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) หลังเลิกสงครามก็หันไปเป็นนายฮ้อยต้อนวัวควายท่ามกลางความเป็นห่วงเป็นใยของ จันทร์ (ขวัญจิรา บังคง) เมียรัก ซึ่งได้แต่บนบานศาลกล่าวต่อ ศาลนางพราย ที่ตนศรัทธาให้ผัวรักแคล้วคลาดจากภยันตราย

….แต่แล้วเหตุร้ายก็เกิดขึ้นกับเธอเมื่อจันทร์ถูก ผู้ใหญ่ขุน (เชษฐ์ ศิริชาติ) และสมุนลากตัวไปข่มขืนฆ่าและอำพรางด้วยการนำร่างของเธอพร้อมกับ นวล ลูกน้อยวัย 2 ขวบไปทิ้งกลางลำคลอง ดีแต่ได้อิทธิฤทธิ์ของ นางพราย ช่วยให้เด็กน้อยรอดพ้นจากความตาย ส่วนตัวจันทร์นั้นกลายเป็นวิญญาณนางพรายสถิตย์อยู่ ณ ศาลานางพราย เพื่อรอวันล้างแค้น

…นวล (ชุติกาญจน์ จุลละนันท์) ในอีก 17 ต่อมา เป็นหญิงงามที่มีชายหนุ่มหมายปอง แต่เธอต้องชะตากับ ร.ต.ต. ศักดิ์ (ชาติชาย งามสรรพ์) ที่ถูกกรมตำรวจให้ปลอมตัวมาสืบเรื่องราวของผู้อิทธิพลในหมู่บ้าน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ขุนและเข้ม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ลูกชายวัยฉกรรจ์

…ความรักของนวลสร้างความไม่พอใจให้กับ สายพิณ (ณัฐชา ทรงสุวรรณ) ผู้เป็นเพื่อนที่หลงรักหมวดศักดิ์เช่นกัน สายพิณร่วมมือกับเข้มวางแผนดักฉุดนวลขณะที่กลับจากนำของไปเซ่นไหว้วิญญาณแม่ที่ศาลนางพราย แต่ต้องเผ่นหนีเพราะถูกผีนางพรายจันทร์เข้ามาขัดขวาง

…หมอผีแก้ว (ถั่วแระ เชิญยิ้ม) จอมขมังเวทย์ผู้เก่งกล้าด้านคาถาอาคมถูกผู้ใหญ่ขุนและลูกชายตัวแสบตามตัวมากำจัดวิญญาณนางพรายจันทร์ ด้วยการจับขังไว้ในหม้อดินจนไม่สามารถออกมาช่วยนวลได้อีกต่อไป

…ในขณะที่ ร.ต.ต ศักดิ์ ปรึกษากับ จ่าถวัลย์ (โกวิท วัฒนกุล) พ่อของสายพิณ เพื่อขอสู่นวลที่กำลังตั้งท้องสายพิณจึงเข้าขัดขวางด้วยการวางยาเพื่อนสาวแล้วให้เข้มข่มขืน นวลขัดขืนก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดลงคลองเพื่อฆ่าตัวตาย เคราะห์กรรมของเธอยังไม่หมดสิ้นเมื่อหมอผีแก้วใช้อาคมผ่าท้องเพื่อเอาลูกของเธอไปทำกุมารทอง แต่ก็ได้ เฒ่าจอม (พยัพ คำพันธุ์) ที่มีอาคมแกร่งกล้าเข้ามาช่วยเหลือ

…ด้วยแรงอาฆาตของวิญญาณนางพรายนวล ความสยดสยองอันน่าสะพรึงกลัวจึงเกิดขึ้นกับทุกๆคนซึ่งต้องชดใช้กรรมที่ก่อไว้อย่างสาสม
 
  
   

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 4
  เวิ้งปีศาจ
  0 vote
  avatar
  ชอบมากกค่ะ...
 • 3
  เวิ้งปีศาจ
  0 vote
  avatar
  สนุกดี
 • 2
  เวิ้งปีศาจ
  0 vote
  avatar
  ไม่พลาด
 • 1
  เวิ้งปีศาจ
  0 vote
  avatar
  น่้ากลัวมากครับ

ข้อมูลหนังเพิ่มเติม