บ้านผีปอบ 2008

admin 12 ส.ค. 2551 21:18:15
: 18 ก.ย. 2551
: ผี ตลก
: บรรหาร ไทธนบูรณ์
: ณัฐนี สิทธิสมาน, กลศ อัธเสรี, จตุรวิทย์ กาละมิตร์, รวิช ไรวินท์, อัมพิกา เอกสมตัว, อุดมสุข ลิ้นวงษ์ทอง


บ้านผีปอบ2008 หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เรื่องเกิดขึ้น ณ. หมู่บ้านหลงยุคแห่งหนึ่ง หมอคล้าย(กลศ อัธเสรี) หมอผีประจำหมู่บ้าน ที่คอยขจัดปัดเป่า ความเจ็บไข้ให้กับชาวบ้าน โดยมี หยิบ(ณัฐนี สิทธิสมาน) ภรรยาและ ชบา(วนิดา โกลเดน) ลูกสาว คอยช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจ แต่ต้องทำเพื่อความอยู่รอด แต่แล้วหมอคล้ายก็ต้องพบกับอุปสรรคเมื่อกลุ่มแพทย์อาสา นำทีมโดย หมอตุ้ย(รวิช ไรวินท์), หมอชัย(จตุรวิทย์ กาละมิตร์), หมอขวัญ(ภาวิณี), หมอนุช(อัมพิกา เอกสมตัว) และหมอเอนก(อุดมสุข ลิ้นวงษ์ทอง) เข้ามารักษาชาวบ้าน โดยมี ผู้ใหญ่ชุ่ม(คมกฤช ยุตติยงค์) ฉ่ำ (แจ๊ค เชิญยิ้ม) ลูกชายจอมแสบกับ หนูจ๋า (ขนิษฐา เอี่ยมพ่วง) ลูกสาวสุดเปรี้ยว รวมทั้งยังมีตัวป่วนประจำหมู่บ้าน เจต(เท่งน้อย), จ้อ(โหน่งน้อย) และสั้น(โจอี้ หม่ำ) คอยส่งข่าวเรื่องหมออาสา ถึงความเก่งที่สามารถรักษาชาวบ้านให้หายได้โดยเร็ว

ชาวบ้านที่เคยเชื่อถือ และศรัทธาในหมอคล้าย ก็เริ่มลดลงเรื่อยๆจนหมอคล้ายไม่พอใจ โกรธแค้นจนต้องใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยโดยการปลุกปอบขึ้นมา ปอบหยิบถูกปลุกขึ้นมาพร้อมภารกิจฮา แต่ปอบหยิบก็ยังต้องเจอคู่ปรับอย่าง จ่าลื่น(หมู บางรัก) จอมเจ้าชู้โดยมีแม่เฉลียว(แป๋ว บ้านโป่ง)ที่ทั้งคุมเข้มและปกป้องสามีจอมซ่าส์ แถมด้วยกองทัพขาอำอย่าง น้ากล้วย เชิญยิ้ม,เอ็ดดี้ ผีน่ารัก,ธิดาทิพย์ หัดไทย ฉายาปอบตัวจริงกินลูกเดียว และนักแสดงสมทบ ที่คุ้นเคยทั้งจอแก้วและจอเงินอีกล้นจอ


ปลุกตำนานบ้านผีปอบ

บ้านผีปอบ เป็นหนังผีผสมความตลกขบขัน ที่มีการสร้างถึง 13 ภาคตั้งแต่ปี พ.ศ 2532-2537 การประสบความสำเร็จในภาคแรกๆทำให้มีการสร้างภาคต่อๆมาและทำให้ปอบหยิบ โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างดีเช่นเดียวกับนักแสดงที่มารับบท ปอบหยิบ ณัฐนี สิทธิสมาน จึงเป็นที่รู้จักและเป็นสัญลักษณ์ของบ้านผีปอบ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

และในปี 2008 ปอบหยิบจะกลับมาอีกครั้งกับ บ้านผีปอบ 2008

การันตีความฮาฉบับต้นตำหรับโดยผู้สร้างตำนานบ้านผีปอบอันลือลั่นครั้งอดีต
ผสมทีมงานเลือดใหม่ไฟแรงลั่นเพื่อจะมาร่วมกันสร้างกระแสปอบฟีเวอร์กันใหม่อีกครั้ง

กันยายนนี้ปอบออกอาละวาด


ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน