ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle

ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle

31 ธันวาคม 2551
โรแมนติก เฮอร์เรอร์
ธีระวัฒน์ รุจินธรรม
เจษฎาภรณ์ ผลดี, พลอย จินดาโชติ, พศิน เรืองวุฒิ, ศักดิ์ดา แก้วบัวดี

ความลับแห่งสายเลือด สู่แรงปรารถนาข้ามสายพันธ์ การไล่ล่าต่างสายพันธุ์ ระหว่างวินทร์ (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ชายหนุ่มอดีตหน่วยข่าวกรองของรัฐบาล เขาคือผู้อยู่บนเส้นขีดขั้นระหว่าง คุณธรรม และความมั่นคงของชาติ

จิน (พลอย จินดาโชติ) หญิงสาวผู้ถูกปลดปล่อยจากความทรงจำอันโหดร้ายในอดีต เธอกำลังถูกคุกคามจากกองกำลังที่ไม่เปิดเผยนาม และบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ใช่คน

จาย (ศักดิ์ดา แก้วบัวลี) ชายผู้เป็นความหวังสุดท้ายของชนเผ่า ชายผู้มีพลังอำนาจลึกลับบางอย่างในตัวพร้อมจะปะทุได้ทุกเมื่อที่เขาต้องการ

ความลี้ลับของชาติพันธุ์แห่งอดีตกาล การไล่ล่าด้วยสัญชาติญาณแห่งป่าดงดิบ สู่ความรักโรแมนติกที่ทำลายกำแพงแห่งความเป็นมนุษย์


เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบท วินทร์
ร้อยเอกวินทร์ นายทหารในหน่วยลับที่มีภารกิจแทรกซึมและทำลายพวกผู้ค้ายาเสพติดตามแนวชายแดน เป็นคนตรงมุ่งมั่นในภารกิจและในชีวิต รักลูกน้อง มีความเป็นผู้นำ แต่ในจิตใจตัวเองเหมือนมีฝันร้ายและความเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา แต่ในวันหนึ่งโชคชะตากำหนดให้มาปกป้องจินจากการตามล่าของ พวกมนัส และค้นหาความจริงระหว่างตัวเอง และ จิน

พลอย จินดาโชติ รับบท จิน
จินหญิงสาวที่เติบโตมาในชนกลุ่มน้อยใกล้แนวชายแดนไทยและพม่า ที่มีสงครามชนกลุ่มน้อยตามแนวชายแดนแทบจะตลอดเวลา ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่เนื่องจากสงคราม โดยมีพี่ชาย จาย คอยดูแล แต่สุดท้ายก็ต้องพลัดพรากจากพี่ทั้งๆที่ต้องเดินทางไปในที่แห่งหนึ่งด้วยกันตามคำของร้องของพ่อและแม่ แต่สุดท้ายมาเจอกับวินทร์ที่คอยช่วยเหลือและดูแล

พศิน เรืองวุฒิ รับบท มนัส
มนัสรุ่นน้องของวินทร์เป็นนายทหารในหน่วยลับที่มีภารกิจในการตามล่ากลุ่มคนที่กลุ่มนายทุนจากต่างประเทศต้องการเพื่อนำไปทำการทดลองบางสิ่งบางอย่างตัวมนัสเป็นคนทะเยอทะยานไม่สนใจในการกระทำของตัวเองว่าจะทำให้ใครต้องเจ็บปวดหรือเดือดร้อนเป็นหัวหน้าหน่วยทหารที่ตามล่าจิน และจาย

ศักดิ์ดา แก้วบัวลี รับบท จาย
จายชายหนุ่มที่เติบโตมาในชนกลุ่มน้อยใกล้แนวชายแดนไทยและพม่า ที่มีสงครามชนกลุ่มน้อยตามแนวชายแดนแทบจะตลอดเวลา ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่เนื่องจากสงคราม โดยมีน้องสาว จิน ที่ต้องคอยดูแล แต่สุดท้ายก็ต้องพลัดพรากจากจิน ทั้งๆที่ต้องเดินทางไปในที่แห่งหนึ่งด้วยกันตามคำของร้องของพ่อและแม่ และ ต้องค้นหาความจริงที่เป็นชะตาระหว่างตัวเองและน้องสาว


แท็ก: , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 3
  ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle
  0 vote
  avatar
  สนุกดี
 • 2
  ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle
  0 vote
  avatar
  สนุกครับ
 • 1
  ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle
  0 vote
  avatar
  อยากดูออนไลน์
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle

ปาฏิหาริย์ รักต่างพันธุ์ Deep in the jungle