ฝันโคตรโคตร

admin 20 พ.ค. 2552 14:02:33
: 17 ก.ย. 2552
: รัก โรแมนติค
: พิง ลำพระเพลิง
: พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

ตัวอย่าง ฝันโคตรโคตรดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

สวัสดีครับ…ผมมีชื่อว่าไอ้ด่าง อายุอานามไม่เท่าไหร่ก็ประมาณ 40 กว่าๆ เอง ผมมีอาชีพเป็นนักแสดงข้างถนนทำให้คนสนุกสนานไปวันๆ ก็เพราะไม่รู้ว่าจะทำอะไรอย่างอื่นได้ เพราะผมมันแก่แล้ว ส่วนเรื่องความรักไม่ต้องพูดถึง ผมไม่ศรัทธาในความรักอีกแล้วตั้งแต่เมียตาย ความรักมันก็แค่อัตราแลกเปลี่ยน…หรือใครจะเถียง จนเหมือนฟ้าส่งผู้หญิงคนหนึ่งมาคัดค้านความคิดของผม เธอชื่อว่า เปิ้ล หน้าตาก็งั้นๆ นะ ก็แค่เป็นนักแสดงยอดนิยมของประเทศเท่านั้นเอง แต่นิสัยอย่าให้พูด ทั้งเอาแต่ใจ เจอผมยังไม่ทันไรก็ทั้งโขกทั้งสับ แถมยังเถียงคอเป็นเอ็นว่ารักแท้ รักที่ไม่ต้องการอะไรตอบแทนมันมีอยู่จริง แล้วตั้งแต่นั้นผมกับเปิ้ลก็ต้องมาติดแหงกอยู่ด้วยกันจนเกิดอาการเลิฟเลิฟแบบไม่น่าเป็นไปได้ ราวกับว่านี่เป็นความฝันในความรัก…เอ๊ยหรือจะเป็นความรักในความฝันกันแน่ แล้วแบบนี้ความรักครั้งนี้ของผมกับเปิ้ลจะเป็นจริงได้ไงเนี่ย….เฮ้ออออออออ

———————————————-

ฝันโคตรโคตร

ฝันโคตรโคตร

ฝันโคตรโคตร

Director?s note (พิง ลำพระเพลิง)

บทภาพยนตร์เรื่อง ?ฝันโคตรโคตร? ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่องนึงที่ผมเขียนเอาไว้เมื่อยี่สิบปีก่อน แต่หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นมากมายกับชีวิต ตลอดระยะเวลายี่สิบปีที่ผ่านมาหลังจากที่หนังสือเล่มนี้ถูกประพันธ์ขึ้น อันเป็นผลให้ รายละเอียด และเนื้อหาของภาพยนตร์แตกต่างจากเรื่องเดิมลิบลับ มีเพียงเค้าโครงเรื่องเท่านั้น ที่สามารถกล่าวอ้างได้ว่า ?สร้างจากเรื่องพิง?

หนังเรื่องนี้ มีตัวละครน้อยมาก แต่อีกหนึ่งนักแสดงนำที่ไม่อาจพูดถึงคงไม่ได้ คือคุณ ชฎาพร(ติ๋ว) พังสอาด ภรรยาตามกฎหมายของผมที่เสียชีวิตไปเมื่อสิบปีก่อน เธอน่าจะถูกบันทึกเอาไว้ในฐานะนักแสดงที่ปรากฏเพียงลมหายใจในภาพยนตร์ ลมหายใจสุดท้ายในตุ๊กตาล้มลุก ผมได้แต่หวังว่ามันคงจะทำให้ใครบางคนลุกขึ้นมายืนได้อีกครั้งในชีวิตจริง ติ๋วใส่ชุดปลาโลมาร่วมแสดงตลอดทั้งเรื่อง ในฐานะผู้กำกับ ผมยอมรับว่าเธอเล่นได้แข็งเป็นสากกะเบือตำพริกมาก? แต่ระวังอย่าให้พริกกระเด็นเข้าตานะ ?มันอาจทำให้น้ำตาไหลไม่รู้ตัว

ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้น่าจะเป็นแรงบันดาลใจก้าวไปสู่สิ่งที่คุณต้องการ จะเป็น ต้องการจะไปต้องการจะได้มาครับหรือรวมเรียกมันว่าความฝัน อาจจะสำเร็จหรือไม่สำเร็จไม่เป็นไร มันก็ดีที่อย่างน้อยเราได้ลองว่ามันจะเป็นได้ไหม ใครที่รู้สึกว่าตัวเองหัวใจเต้นเร็วมากวันนี้นะครับ หัวใจคุณจะเต้นช้าลงอบอุ่นละมุนละมัยกับความรักมากขึ้นเมื่อชมภาพยนตร์ เรื่องนี้

ขอบคุณทุกอย่างบนโลกที่ทำให้ผมได้สร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้? ขอบคุณฟ้า ขอบคุณดิน และขอบคุณตัวเองที่ไม่ยอมให้ใครมาเล่นเป็นตัวเอกของเรื่องนี้นอกจากตนเอง แม้ว่าจะถูกทัดทาน ห้ามปราม ดูถูก ก่นด่า ตักเตือนจากคนหวังดีรอบด้าน

มีเหตุผลเป็นพันข้อ ที่ผมไม่ควรจะแสดงนำเอง?? หากแต่ว่ามีเหตุผลเพียงข้อเดียวเท่านั้น ที่ผมต้องรั้นทำจนได้ ?. เพราะความฝันมันไม่มีตีนก

—————————————————————-

ฝันโคตรๆ

เรื่องนี้เป็นหนึ่งในไลน์อัพ 4 อย่างที่ผมตั้งใจจะทำ คือทำเรื่องความรักไปในโคตรรักฯ ทำเรื่องความศรัทธาในคนหิ้วหัว มาคราวนี้ก็จะพูดถึงตีมที่เกี่ยวกับความฝัน ซึ่งฝันโคตรๆ จะเป็นแนวโรแมนติกซาบซึ้งที่พูดถึงความฝันและความรัก หลายคนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้แล้วบอกว่ามีกลิ่นของโคตรรักฯที่สูงมาก จริงๆ แล้วมันก็มีความเกี่ยวโยงกันอยู่ จริงๆ จะว่าเป็นโคตรรักฯภาคสองก็ได้ โดยจะเล่าเรื่องผ่านตัวละครสองตัวที่เป็นชายและหญิงที่มีความรักและความฝันที่สวนทางกัน รับรองว่าจะได้ทั้งความประทับใจและความซาบซึ้งแน่นอน พิง ลำพระเพลิงกล่าว

————————————–

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 112
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  ฝันโคตรโคตรเป็นหนังที่ชอบมากเลยคราฟแบบว่าดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย
 • 111
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  สนุกดี
 • 110
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  ชอบค่าน่ารัก
 • 109
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  ชอบ
 • 108
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  เห็นภาพยนต์เรื่องนี้ เพลงนี้...อดที่จะคิดถึงใครบางคนไม่ได้
  เวลาที่เดินผ่านเข้ามาก็ดูเหมือนจะสดใส...แต่เวลาที่เดินผ่านมันออกไป
  ทำไมถึงช่างเลวร้ายเสียจริง
 • 107
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  เรื่องนี้ผมคิดว่า ผู้ชาย อย่างพี่พิง จะเป็นนักแสดงนำได้อย่างไร ...

  แต่พอดูจริงๆ แล้ว ผมว่าไม่มีใครมาแทนที่พี่พิงได้แน่นอนครับ :]

  หนังเรื่องนี้น่ารักมาก
 • 106
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  เป็นหนังที่ดูไม่รู้เรื่อง ดูแล้วงงเรื่องนึงที่ดีที่สุดในชีวิตที่ได้ดูหนังมา

  ขอบคุณพี่พิง ที่ได้สร้างหนังดีๆ มาให้เราดูกันครับ

  โคตรรักพี่เลย
  รักโคตร ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
 • 105
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  พี่ปอ เดี๋ยวมินต์พยายามหาวิธีดูหั้ยด้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 • 104
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  อีกกี่ชาติจะด้ายดู เซ็งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
 • 103
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  ดูเรื่องนี้เเล้วรูสึกว่าจะเคร้ามากๆ

  อยากจะร้องไห้มากๆๆ
 • 102
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  อืมมมม คือหนูอ่ะโคตรชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  หนังที่พี่สร้างมากเลยยค่ะทั้งเพลงเเละก็หนังดูแล้วซึ้งได้ใจมากกคือทุกเรี่องที่พี่ได้สร้างมาหนูติดตามดูทุกเรื่องเลยและก็จะคอยเป็นกำลังใจให้พี่สร้างหนังดีๆๆมาอย่างนี้นะคะและจะคอยติดตามดูทุกๆเรื่องที่พี่สร้ามนะคะเอาป็นว่าหนูอะโคตรๆชอบหนังดีๆอย่างนี้คะ.....แรงงงงงงงสุดยอดเลยยยย
 • 101
  ฝันโคตรโคตร
  0 vote
  avatar
  เออ...หนังเรื่อง รัก โคตร ๆๆ ดีมาก ๆเลยครับผมชอบหนังที่เข้าใจยากคับยิ่งถ้าหนังที่คนอื่นว่าดูไม่รู้เรื่องผมยิ่งอยากดูเพราะผมอยากรู้ถึงการสร้างหนังความหน้าสนใจและการดำเนินเรื่องรวมไปถึงความคิดของผู้กำกับด้วยคับ แต่ใช่ว่าหนังแนวพวกนี้จะดีหมดนะคับก็ต้องแสดงความคิดเห็นกันไป ส่วนหนังของพี่ดีมาก ๆเลยคับผมชอบ ส่วน พวกที่ว่าหนังไม่ดีทำไมต้องด่ากันด้วย (พวกไม่มีการศึกษา)ถ้าไม่ชอบกันจริง ๆ หรือข้องใจอะไรก็บอกกันดี ๆไม่ได้หรือไง ว่าทำไมตอนนี้นั้นถึงฝัน... ทำไมถึงเป็นแบบนี้ แค่นั้นก็น่าจะพอ แต่นี้พวกคุณมาด่าไม่ได้แสดงความคิดเห็น(อย่างมากพวกที่ด่าก็คงจะคิดอะไรแบบมาก ๆไม่ได้(เพราะสมองไม่ค่อยจะมี คิดไม่ค่อยเป็น(โง่นั้นเอง)))อันนี้ก็ทนไม่ได้จริง ๆๆ จึงต้องมาบอกกล่าวให้พวกที่มันด่าให้ฟัง