สวยซามูไร

สวยซามูไร

05 พฤศจิกายน 2552
action
มานพ อุดมเดช
ศรัณยู วงษ์กระจ่าง / พีท ทองเจือ / โสภิตา ศรีบาลชื่น / เกศริน เอกวัธนะกุล / พิมพรรณ ชลายนคุปต์


ตัวอย่าง สวยซามูไรดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

“กุนจา” (โสภิตา ศรีบาลชื่น) นักรบสาวฝีมือฉกาจในหน่วยปฏิบัติการพิเศษซีไอเอ ถูกองค์กรของตัวเองสั่งจับตาย เพื่อปกปิดความลับสำคัญบางอย่างหลังเสร็จสิ้นการปฏิบัติภารกิจลับครั้งสุดท้ายที่ชายแดน
ของประเทศไทย

แต่โชคยังดี เธอเอาชีวิตรอดมาได้ และเก็บตัวเงียบเพื่อรอคอยวันล้างแค้น สองปีต่อมา ข้อมูลลับของซีไอเอ ในทำเนียบขาวเกี่ยวกับการก่อวินาศกรรมวางระเบิดกรุงเทพฯ เพื่อป้ายสีขบวนการโจรก่อการร้ายในไทย เกิดรั่วไหลไปเข้าหู “วายิบ” (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) หัวหน้าโจรก่อการร้าย ทำให้เขาจำเป็นต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ เพื่อปกป้องขบวนการของเขา ให้พ้นจากการถูกใส่ร้ายครั้งนี้

ในขณะเดียวกัน ซีไอเอก็มอบหมายให้ “แคลร์” (แจ๊คกี้ อภิธนานนท์) มือสังหารหญิงตัวแม่ คู่ปรับเก่าของกุนจา พร้อมด้วย “หน่วยพยัคฆ์ดำ” ภายใต้การนำของ “ศิรินทร์” (เกศริน เอกธวัชกุล) และ “มาซารุ” (พีท ทองเจือ) ซามูไรนักฆ่าตัวพ่อ เข้ามาจัดการเรื่องนี้โดยเร็วที่สุด เพื่อภาพลักษณ์ฮีโร่จอมปลอมที่โลกต้องยอมสยบ

เมื่อฝ่ายหนึ่งต้องการโยนความผิดเพื่อปกปิดความลับ ฝ่ายหนึ่งต้องการเปิดโปงโฉมหน้าอันชั่วร้าย และอีกฝ่ายหนึ่ง เผยตัวขึ้นอีกครั้งเพื่อกลับมาชำระแค้นส่วนตัว

อุดมการณ์แรงกล้าปะทะอำนาจแฝงผลประโยชน์ นั่นนำมาซึ่งสถานการณ์อันเลวร้าย พร้อมด้วยการไล่ล่าสังหารอันสุดแสนดุเดือดของแต่ละฝ่าย ในคืนที่มหานครศิวิไลซ์อย่างกรุงเทพฯ กำลังโดนก่อวินาศกรรมขั้นร้ายแรงระเบิด เวลาทำลายล้างกรุงเทพฯ ถูกเปิดสวิตช์นับถอยหลัง และการล้างแค้นของ “กุนจา” ฮีโร่สาว สวยเดือดเชือดดุ ก็กำลังเริ่มต้นไปพร้อมๆ กัน

—————————————————-

สวยซามูไร

การกลับอีกครั้งของผู้กำกับหนังมือเก๋า ?มานพ อุดมเดช? (หย่าเพราะมีชู้, ครั้งเดียวก็เกินพอ, กะโหลกบางตายช้า กะโหลกหนาตายก่อน, คืนบาปพรหมพิราม ฯลฯ) กับการเปลี่ยนแนวกำกับหนังแอ็คชั่นเพียวๆ เป็นครั้งแรกใน ?สวย…ซามูไร? (VANQUISHER) ผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดในแนวแอ็คชั่นที่มีเนื้อหาอันเป็นสากล อิงสถานการณ์ของโลกที่คุณไม่อาจเมินเฉย

?ความเป็นมาของหนังเรื่องนี้มันมีพัฒนาการค่อนข้างจะยาวนาน หลังจากหนังแอ็คชั่นจากประเทศไทยอย่าง ?องค์บาก? ออกไปแล้วมันเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมมาก ก็มีความคิดขึ้นว่าเรายังขาดหนังแอ็คชั่นที่เกี่ยวกับผู้หญิงและในตลาดที่เห็นๆ มันยังไม่มีอะไรที่ใหม่พอ เลยเกิดความคิดเต็มที่ที่จะทำเป็นหนังสไตล์แอ็คชั่นแฟนตาซี แต่อย่างไรก็ตาม มันก็ผ่านความคิด มีการพูดคุย มีการหารือจนกว่าจะตกผลึกทางความคิดให้มากที่สุด

ในที่สุดก็เราก็ตัดสินใจเลือกแนวในเหตุการณ์ปัจจุบันซึ่งให้มันมีลักษณะของการอิงกระแสเหตุการณ์ของโลกด้วยอย่างเช่น กระบวนการก่อการร้ายสากลต่างๆ พวกนี้นะครับ ก็เลยโฟกัสให้มันอยู่ในความคิดแนวนี้ โดยให้เป็นเรื่องราวของพวกสายลับฝ่ายไทยที่เป็นตำรวจหญิงได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่างๆ ตามสไตล์ของหนังสายลับนี้ แล้วก็จะมีการหักหลังกันซับซ้อนครับ?

สวยซามูไร

นอกจากเนื้อหาอันเป็นสากลโลกแล้ว หนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ยังมีถ่ายทอดฉากแอ็คชั่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำแนว แปลกตาไม่ซ้ำใคร ที่ผ่านการระดมความคิดและดีไซน์ออกมาให้ดูสนุกในทุกฉาก ผสมกลิ่นอายการต่อสู้ของโลกตะวันออกผ่านเรื่องราวของหนังที่ยกระดับ ?ความเป็นนักสู้เพศหญิง? ไว้จนคุณต้องอึ้งและยอมสยบ

?ไฮไลต์ของหนังซึ่งเป็นเป้าหมายของเราก็คือ ต้องการที่จะขายแอ็คชั่นแนวใหม่ซึ่งหนังเรื่องนี้จริงๆ ไม่ได้เป็นการเน้นในเรื่องของ Martial Art ไม่ได้เน้นในสไตล์แบบที่เราคุ้นเคยนะครับ แต่ว่ามันจะมีลักษณะของการผสมผสานแอ็คชั่นรูปแบบต่างๆ ทั้งฟันดาบ, ยิงปืน, ขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน, การต่อสู้ด้วยมือเปล่า ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะเป็นแอ็คชั่นในแบบ Realistic สมจริงมากๆ นะครับ

สวยซามูไร

จะเรียกว่ายกย่องนักบู๊หญิงของไทยก็ได้นะครับ คือมันน่าจะมีผู้หญิงเยอะที่อยากจะเล่นหนังบู๊แต่โอกาสเขาไม่ค่อยมี อย่างในสมัยก่อนโน้นมันก็มีอย่าง ?คุณปุ้ม-ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง? หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยจะมีใครที่เด่นๆ เท่า เพราะว่าเราก็ไม่ค่อยจะเชื่อว่าผู้หญิงจะสามารถบู๊ได้ แต่ในความเป็นจริงโลกปัจจุบันเนี่ยผู้หญิงเวลาบู๊แล้วมันมันส์ได้ใช่ไหม กลับมาอีกทีเราก็เห็นแล้วก็คือมี ?คุณจีจ้า ญาณิน? นะครับ นี่ก็คือนักบู๊หญิงอันดับหนึ่งของบ้านเราและในย่านเอเชียนี่ก็ต้องถือว่าเขาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ขึ้นมานะครับ

นอกนั้นก็จะมี ?คุณนุ้ย เกศริน? ที่เข้ามาตั้งแต่เรื่อง ?เกิดมาลุย? ก็จะเป็นคนที่มีความสามารถสูงทีเดียว และมาเรื่องนี้ก็คงจะมี ?น้ำฝน โสภิตา? นี่แหละครับ ก็ถ้า ?สวยซามูไร? ได้รับการต้อนรับดีในระดับหนึ่งเนี่ยบ้านเราก็จะมีนักแสดงบู๊ผู้หญิงเพิ่มขึ้นมาอีกคนหนึ่งนะครับ

อย่างน้ำฝนไม่เคยเล่นหนังมาก่อนจริงๆ จังๆ มาเล่นเต็มตัวเรื่องแรก มันเหมือนมีการบ้านระดับหินเลย เอาเป็นว่าไปดูหนังแล้วจะแปลกใจจากคนซึ่งไม่มีพื้นฐานด้านศิลปะป้องกันตัวเลย แต่พอดูหนังแล้วคุณอาจจะบอกว่าทำไมมันเก่งจังอะไรอย่างนี้นะ ซึ่งแต่ว่าถ้าหากถามการทำงานโอ้โหเหนื่อยจริงๆ ครับ ไม่ใช่ธรรมดา มันเนื้อยเหนื่อยเลยล่ะ

——————————————————————–

หมายเหตุผู้กำกับฯ ?สวย…ซามูไร?

มานพ อุดมเดช

ในธรรมชาติ ความมืด น่าสนใจกว่า ความสว่าง เพราะเรามองเห็นสิ่งต่างๆ ในความสว่าง ไม่ว่ามันจะผิดหรือถูกอย่างไร เราคุ้นชินกับความสว่าง เราเชื่อมั่นความสว่าง เราให้ค่าสมมติแก่ความสว่างว่าเป็นด้านดีของโลก ส่วนในความมืดนั้นตรงข้ามแบบเต็มร้อยกับความสว่างอยู่แล้ว เรามองไม่เห็น เราไม่รู้อะไรเลยทั้งๆ ที่เราอยากรู้ ในความมืดมันจึงมีคำถามมากมาย มันมีแต่ความคลุมเคลือและปริศนา มันจึงมีสีสันเร้าใจ ที่เราจะมองเห็นได้โดยความรู้สึกเท่านั้น ไม่ใช่ด้วยตา ความมืดมันมีพลังกระตุ้นเราให้จินตนาการไปต่างๆ นานา โดยเฉพาะจินตนาการแบบที่ฝรั่งเรียกว่า Conspiracy หรือ Plot คือพล็อตไปได้เรื่อยจนลงตัวเป็นเรื่องเป็นราว จับแพะชนแกะจนเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งบางครั้งมันตรงกับเรื่องจริงแบบเหลือเชื่อ บางทีก็มีเค้าว่าจะจริง

มันเป็นการพล็อตแท้ๆ เลย เป็น Conspiracy Theory แท้ๆ คือ สมมติฐานแบบสมคบคิด คิดแหกกรอบที่ทั่วๆ ไปเค้าคิด ผมทำหนังเรื่อง ?สวย…ซามูไร? มาจากฐานความคิดตรงนี้

แล้วทำไมชื่อหนังมีคำว่า ?ซามูไร? คำนี้แค่ยืมมาใช้เพื่ออธิบายบุคคลิกของตัวละครในเรื่อง ไม่ใช่เพราะในหนังมีดาบ คำว่า ซามูไร ไม่ได้แปลว่าดาบ คนญี่ปุ่นเรียกดาบของซามูไรว่า คาตานะ คือตัวละครสำคัญๆ ในเรื่อง ต่างมีอุดมการณ์แบบซามูไร ทุกตัวซื่อสัตย์ต่อภารกิจยิ่งกว่าชีวิต เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเล็กๆ ในโลกของสายลับ คนที่เป็นเอเยนต์จะได้รับการฝึกเรื่องแบบนี้จนซึมลึกถึงจิตวิญญาณ เหมือนพวกซามูไร และเผอิญว่ามันลงตัวที่อยากให้ในหนังมันมีดาบคาตานะด้วย อันนี้มันเป็นเทรนด์ของหนังแอ็คชั่นในห้วงนี้ ที่ดาบคาตานะมันกลายมาเป็นพร็อพเพอตี้ที่น่าสนใจของหนัง ดาบจีน ดาบไทย ดาบแขก ดาบฝรั่ง ก็ไม่น่าสนใจเท่าคาตานะ

ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นไทย ?สวย…ซามูไร? มีอะไรที่แหวกไปจากหนังแอ็คชั่นไทยเรื่องอื่นก่อนหน้านี้บ้าง หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่เน้นการต่อสู้แบบศิลปะป้องกันตัว แต่เป็นสงครามผู้หญิงที่ถึงเลือดถึงเนื้อ ไม่ใช่ร้องกรี๊ดๆ ตบหยิกข่วน อย่างในทีวี ไม่ใช่อวดท่าสวยเท่านั้น แต่ผมแสดงภาพลักษณ์ของผู้หญิงในมิติของความเหี้ยมที่หนังบู๊ไทยไม่ทำ
แต่เหนืออื่นใด เป็นหนังแอ็คชั่นที่พูดถึงประเด็นปัญหาการเมืองสากล และเป็นหนังแอ็คชั่นที่พูดถึงด้านมืดในโลกของสายลับ เท่าที่นึกได้ คิดว่ายังไม่เคยมีประเด็นแบบนี้ในหนังไทยเรื่องไหนๆ? แหวกอีกอย่างคือ นางเอกใน ?สวย…ซามูไร? ใหม่จริง แสดงเก่งจริง และสวยจริงครับ

มานพ อุดมเดช
(ผู้กำกับฯ ?สวย…ซามูไร?)

———————————————————-

หนังเข้าฉายในวงกว้าง มีให้ดูทุกโรง

แท็ก: , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

ระดับความน่าชม และ บทวิจารณ์

หนามเตย นกไซเบอร์ ซายากะ
โฮมส์-ดอยล์
Tyler movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย
อ่านบทวิจารณ์            
ยอดเยี่ยม
หนัง 5 ดาว
ดี
หนัง 4 ดาว
ค่อนข้างดี
หนัง 3 ดาว
พอใช้
หนัง 2 ดาว
แย่
หนัง 1 ดาว
แสดงความคิดเห็น

 1. (#199499) :

  สวยซามูไร

  สนุกดี

  โดย : peugeot405 , เขียนเมื่อ July 30, 2011 เวลา 15:17 IP : 110.168.60.x| Permalink
 2. (#43634) :

  สวยซามูไร

  ดีคับๆๆ

  โดย : watchara-2552@hotmail.com , เขียนเมื่อ December 9, 2009 เวลา 16:23 IP : 58.9.17.x| Permalink
 3. (#41055) :

  สวยซามูไร

  ทำเป็นด่าโน่นด่านี้ อย่าให้กุรู้นะว่ามึงหาทางดูหนังเรื่องนี้ สาดปากตรงกับใจหน่อย ไม่หาแผ่นผีก็หาทางดูจนได้กุรู้

  โดย : ฟาย , เขียนเมื่อ November 28, 2009 เวลา 18:42 IP : 124.122.204.x| Permalink
 4. (#39185) :

  สวยซามูไร

  ดูหนังเข้าดูไงหรอครับในเวป

  ผมใส่รหัสเข้าไปแล้วดูไม่ได้อ่ะ

  บอกหน่อยนะครับ

  ขอบคุณครับ

  โดย : blooddy010 , เขียนเมื่อ November 22, 2009 เวลา 11:36 IP : 222.123.212.x| Permalink
 5. (#37742) :

  สวยซามูไร

  ไหนๆจะทำเรื่องเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ทั้งที ผมว่าควรจะศึกษาให้มากกว่านี้นะครับ แค่ท่าจับดาบขึ้นมาไว้เหนือศีรษะที่ใช็โปรโมท ดูปั๊บก็รู้ทันทีว่าห่วยแน่ มันต้องใส่ใจมากกว่านี้

  ดูอย่างเรน ในนินจาแอสแซสซินสิครับ ยังกะคนเป็นศิลปะการต่อสู้จริงๆ ให้ตายเถอะ

  มันอยู่ที่ความใส่ใจครับ ไม่ใช่แค่จะขายนม!!!!

  โดย : คนชอบศิลปะการต่อสู้ , เขียนเมื่อ November 17, 2009 เวลา 00:13 IP : 58.9.145.x| Permalink
 6. (#37508) :

  สวยซามูไร

  หนังปัญญาอ่อนมากมาย ดูแล้วงง เสียดายเงินที่ไปดูจิงๆๆ

  โดย : กาดอ , เขียนเมื่อ November 16, 2009 เวลา 09:07 IP : 125.27.205.x| Permalink
 7. (#36611) :

  สวยซามูไร

  แค่ดูตัวอย่างก็………….

  โดย : -*- , เขียนเมื่อ November 13, 2009 เวลา 03:08 IP : 192.168.3.x| Permalink
 8. (#36588) :

  สวยซามูไร

  รุ้อยู่ว่าเจ๊ง จะสร้างมาผลาญงบเล่นทำไม
  เราอยู่เอเชียน่ะครับ ทำหนังรัก หนังชีวิต หนังตลก ดีกว่า
  หรือสร้างหนัง เจ้าพ่อยิงกันมาซักเรื่อง [ส่วนตัวชอบเรื่อง ซุ่มมือปืน มาก]
  หนังแอคชั่นกราฟฟิกห่วย ทำมาก้ไม่มีไคดูกันหรอก

  โดย : gun , เขียนเมื่อ November 13, 2009 เวลา 00:23 IP : 124.121.223.x| Permalink
 9. (#36481) :

  สวยซามูไร

  ตูปวดแทนเสี่ยเจียงจิงๆ

  โดย : กูปรี , เขียนเมื่อ November 12, 2009 เวลา 12:58 IP : 58.8.102.x| Permalink
 10. (#36230) :

  สวยซามูไร

  หนังโชว์ นมๆๆๆ ไม่โดนแบนเหรอวะ ทำไม ซึนามิ โดนแบนวะ จังไรแท้ ทำหนังแอคชั่นเมื่อ 20 ปีที่แล้วมาทำไม เปลืองตังเด๋วนี้มัน2009แล้ว สู้ SO Close ยังไม่ได้เลย พอร์ตเรื่องก็ เน่าๆ เนื้อเรื่องก็เดาง่าย โปรดักก็ธรรมดา นักแสดงหญิงก็ดูไม่แข็งแรงมัวแต่หว่งสวย แล้วจะให้เสียตังไปดูอะไร นอกจาก นม นม นม ซึ่งจริงๆหนังโป้ทำได้ดีกว่าเยอะ ถามหน่อยให้กุเสียตังเข้าไปดูอะไร ????

  โดย : แว้ , เขียนเมื่อ November 11, 2009 เวลา 17:11 IP : 110.164.68.x| Permalink
 11. (#36082) :

  สวยซามูไร

  หนังไทยแนวนี้ตามหลัง ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น 20 ปี ตามหลังฮอลลี่ วูด 100 ปี ดาบซามูไรเขาเลิกใช้กันแล้ว…จะขายหนังอะไร นม ความเซ็กซี่ แค่เห็นตัวอย่างก็ยังจะดูไม่จบเลย

  โดย : คนทำหนัง , เขียนเมื่อ November 11, 2009 เวลา 08:42 IP : 125.26.82.x| Permalink
 12. (#35777) :

  สวยซามูไร

  เจ๊งชัว ถ้าไปดูแล้วได้ตังจะไปดู จะได้วิจารณ์ได้ว่ามันห่วยจิง แต่เอาหน่าอย่างน้อยก็มีหนังห่วยที่ไม่ใช่หนังผีตลก ถือว่าเป็นความพยายาม(พยายามหลอกขายของนะไม่ใช่ทำหนัง)ของหนังไทยที่จะเอาหนังบู้ห่วยๆมาตีตลาด ชาวบ้านๆ สู้ต่อไปทั้งหนังไทยและชาวบ้านที่ดูหนัง

  โดย : หนับหนุนหนังไทย , เขียนเมื่อ November 9, 2009 เวลา 18:37 IP : 147.197.190.x| Permalink
 13. (#35633) :

  สวยซามูไร

  หนังไทยทำกราฟฟิคไม่ค่อยดีภาพไม่ค่อยเหมือนจริงเท่าไหร่หนัก ไม่ยอมลงทุนทำหนังที่มันดีดีบ้างเลย

  โดย : VongoLa , เขียนเมื่อ November 8, 2009 เวลา 14:05 IP : 58.136.81.x| Permalink
 14. (#35622) :

  สวยซามูไร

  กรูเจอแต่ นมๆ

  โดย : คอยคุมเมีย , เขียนเมื่อ November 8, 2009 เวลา 11:49 IP : 124.121.0.x| Permalink
 15. (#35516) :

  สวยซามูไร

  ใช้ดาบซามูไรจะเรียนแบบ Kill Bill หรือไงครับ

  โดย : โก้วตี้ , เขียนเมื่อ November 7, 2009 เวลา 12:27 IP : 222.123.143.x| Permalink
 16. (#35238) :

  สวยซามูไร

  หนังเรื่องนี้ใครจะไปดูเนี่ย มี พีช ทองเจือ แสดง
  แถมเงินยังไม่ไปดูเลย

  โดย : Superman , เขียนเมื่อ November 6, 2009 เวลา 02:59 IP : 124.122.144.x| Permalink
 17. (#35209) :

  สวยซามูไร

  อื้อชอบความเห็น 999 จังไม่ค่อยอยากดูเลย ความรู้สึกที่ เดินผิดหวังออกมาจากโรงหนังแล้วถามตัวเองว่า กุมาทำไรว้า ถ้าเป็นหนังไทยดีๆ ผมก็สนับสนุน

  โดย : ป้อง , เขียนเมื่อ November 6, 2009 เวลา 00:19 IP : 58.9.143.x| Permalink
 18. (#35191) :

  สวยซามูไร

  ผมไม่รู้จะพูดไงดี ผมไม่ได้เอนตี้หนังไทยหลอกนะ แต่สิ่งที่พวกคุนสร้างมานั้นนะ มันดีพอสำหรับการสร้างหนังให้คนไทยดูรือปาว พวกคุนที่สร้างหนังมาแล้ว พอไม่มีคนดู คุนก้อหาว่า คนไทยไม่สนับสนุนหนังของคนไทยสร้าง แต่ถ้ามองในทางกลับกันละ พวกคุนสร้างหนังมันดีแล้วรือ ที่จะให้คนในประเทศไปดู คุนต้องยอมรับสิว่ามัน ห่วยจิงๆ ไม่ว่าจะเปน พล็อตเรื่อง โลเกชั่น ดารา โปรโมท มันสู้ต่างชาติไม่ได้จิงๆ คุนลองมองดูตัวเองนะ ถ้าคุนสร้างได้อย่าง ทรานฟอร์เมอร์ คนเหล็ก จีไอโจ แบทแมน สไปร์เดอร์แมน อะไรพวกเนี้ย คุนคิดว่า คนในประเทศเนี้ย จะไม่ไปดูกันรือ คุนต้องยอมรับนะคับ เวลานี้คนไทยเค้าดูหนังอย่างฉลาดแล้วนะคับ ไม่ใช่ว่าคิดจะสร้างหนังอะไรมาแล้วคนจะไปดูเสมอไปนะคับ ถ้าไม่มีอะไรแปลกใหม่ ผมขอออกความเห็นนะ เอาเงินไปนอนในแบงค์จะดีกว่า ไม่เจ็บตัวดี

  โดย : 999 , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 22:17 IP : 117.47.158.x| Permalink
 19. (#35181) :

  สวยซามูไร

  มาดูแค่มอร์ไซด์

  โดย : , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 21:44 IP : 125.25.137.x| Permalink
 20. (#35179) :

  สวยซามูไร

  ดูหนังเรื่องนี้ ทำให้ผม มีความสุขไปถึง 2 ครั้ง ขอบคุณนักแสดงมากคับ

  โดย : กกก , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 21:35 IP : 124.120.79.x| Permalink
 21. (#35166) :

  สวยซามูไร

  พังแน่ๆ สร้างหนังกันไร้สมองแบบนี้

  อย่าไปเล่นมุขคนไม่ดูหนังตัวเองแล้วจะฆ่าตัวตายแบบคนอื่นนะครับ ไม่ดี
  พยายามหาอ่ะไรไหม่ๆดีๆมาดีกว่าครับ สู้ต่อไป

  โดย : nazilus , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 21:06 IP : 110.164.236.x| Permalink
 22. (#35161) :

  สวยซามูไร

  นั่นนมจิงๆหรอคับ หน้าปกหนังนั่นนะ อูยยยย
  เข้าเรื่องๆ แปลกใจมากคับ ทำไมหนังไทยไม่พัฒนาเลย แล้วไอ้คนที่ด่าคนอื่นว่า “ทำได้อย่างเค้ามั้ยล่ะ” ถามจิงๆเหอะ เมิงดูแล้วมันสนุกมากเลยหรอ นับวันยิ่งห่วย รวม ซึนามิ พันโบกอะไรนั่น ปืนใหญ่จอมสลัด และอีกหลายสิบเรื่องที่เข็นลงขยะ เอ้ย ตลาด
  สงสัยจิงๆ อะไรกับดาบซามูไรนับหนาวะ คิดว่ามีดาบญี่ปุ่นนี่ในเรื่องแล้วคนดูจะกรี้ดหรอ มันน่าเบื่อมากเลยไม่รู้หรอไง
  ทำออกมากี่เรื่องๆก็เข็งหนังแนวแอ็คชั่นไทยอ่ะ ตอนทำนี่ไม่มีใครคอยช่วยดูเลยหรอว่ามันสนุกมั้ยก่อนจะออกฉายนี่

  คุณผู้กำกับเห็นรายรับแล้วอย่าคว้านท้องล่ะคับ

  โดย : vtR , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 20:59 IP : 118.172.67.x| Permalink
 23. (#35145) :

  สวยซามูไร

  กากๆแบบนี้ ให้กูไม่เก่ง กุยังไม่คิดจะทำเลย แล้วพวกที่เก่งๆที่ไหนมันจะทำกันว่ะ ทำมาให้เสียเงินเสียทอง เสียจิต เสียแม่มไปหมดอะ จะทำมาเรียกเงินคนดู ก็ทำมาให้มันคุ้มค่าเงินหน่อย แม่มไม่ใช่ทำแม่มปลายมือปลายตีน ควายที่ไหนมันจะไปดูวะ วู้…ไปดีกว่า

  โดย : เจื่อน , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 19:42 IP : 58.9.230.x| Permalink
 24. (#35139) :

  สวยซามูไร

  ยิ่งอ่านคอมเม้นที่ผ่านๆมาก็ยิ่งสงสัย ทำไมประเทศไทยมีแต่คนเก่งๆทั้งนั้น แต่เก่งแต่ปากนะ ถามว่าทำได้มั้ย กว่าครึ่ง ทำไม่ได้แน่นอน ที่เหลือคงทำได้บ้าง แต่ไม่ดีเท่าที่วิจารณ์เค้าเอาไว้ อยากให้หนังไทยประสบความสำเร็จ แทนที่จะช่วยกันสนับสนุน กลับมีแต่ซ้ำเติม หนังยังไม่ทันฉายแม่.งสรุปได้เลยว่าไม่ดี 55555 ” เทพ ” ชิงหมามาเกิดแท้ๆ

  โดย : สงสัย , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 19:19 IP : 125.25.39.x| Permalink
 25. (#35125) :

  สวยซามูไร

  เตรียมพบกับหนังกากแห่งเอเชียอีกเรื่องหนึ่งได้เลยนะครับ

  กากยังไง1.บู๊ได้แต่ไม่เท่าจ่าพนมหรือเจ็ตลีหรือเฉินหลง นี่ผิดหนักละ เพราะถ้าไม่มันยังไงก็ไม่มีคนดู นอกซะจากจะไปดูนม

  2.คัดแต่เหล่าบรรดาหน้าเทวดามาแสดงแต่ฝีมือดาบกับหมัดมวยจริงๆแล้วยังไม่สูงเท่าไหร่แต่ก็น่าจะอยู่ในระดับปานกลางซึ่งก็คือพอถูไถ

  3.หนังที่คนไทยทำเก่งที่สุดคือน้ำเน่าและหนังผี/หนังแอ็คชั่นอย่าไปหวังเพราะใช้ไม่ได้สักเรื่อง ดูมาตั้งแต่อายุ9ขวบ ทุกวันนี้ 23แล้วยังไม่มีเรื่องไหนเข้าตาสักกะเรื่อง

  4.ซามูไรจริงๆแล้วเป็นพวกแต่งตัวแบบใช้ผ้ามัดแน่นไปทั้งตัว นี่ใส่สายเดี่ยวโชว์นมอย่างเดียว [แต่สงสัยถูกใจกับเหล่าชายโสดทั้งหลายที่ยังไม่เคยมีเรื่องบนเตียง]

  5.ซามูไรไม่เคยเกี่ยวข้องกับCIAเพราะลึกๆแล้วซามูไรเป็นพวกชาตินิยมสุดขั้วและไม่มีทางเรียนภาษาอังกริด เพราะคนญี่ปุ่นมีเพียงไม่กี่พันคนที่เรียนภาษาอังกริด เพราะพวกเขาแพ้ไอ้กันช่วงสงครามมหาเอเชียบรูพา เลยทำให้มีอคติกับชาติตะวันตกไปด้วย

  6.ซามูไรจริงๆแล้วมันล่มสลายไปในช่วงปติรูปเมจิน่ะครับ ส่วนที่เหลือทุกวันนี้ ผมดูมาเยอะแล้ว มีแต่โชว์โยนดาบ อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ไอ้ที่มันควรจะเก่งจริงๆดันไม่มี [รู้สึกจะมีคนเดียว ฟันดาบแม่นมาก ฟันลูกปืนbbขาดครึ่งอย่างกับลูกมะนาว] ซามูไรถ้าเอาแต่โยนและรับดาบสุดท้าย
  มันก็ไม่ต่างจากนักกายกรรม ห่วยๆ หรอกครับ

  7.หนังเรื่องนี้น่าจะขายได้เฉพาะฉากอย่างว่าเท่านั้นแหละครับ

  ปล.ถ้าไม่ถูกใจคนไหนหรือทำให้ไม่พอใจ ขอโทษ ล่วงหน้าเลยละกันนะครับ เพราะหนังพวกนี้ผมดูมาจนเบื่อแล้วละครับ [นินจาแอสซาซินของ เรน นะครับ ขอพูดหน่อยว่า ขายได้เพราะหน้าตาครับ ส่วนเนื้อหาของหนัง ไม่ต่างกับ เรื่อง สวยซามูไร หรอกครับ]

  โดย : กุมันบ้า , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 18:47 IP : 125.27.231.x| Permalink
 26. (#35120) :

  สวยซามูไร

  เจ๊ง 1000%

  โดย : เหยี่ยววิปลาส , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 18:35 IP : 124.121.129.x| Permalink
 27. (#35118) :

  สวยซามูไร

  ไม่ได้แช่งนะ ดับสนิทแน่นอน เจ๊งชัวร์ล้าน% ขายตั๋วให้ได้ค่าทุนสร้างก็ โชคดีชิหั้ยแล้ว แม่มจ้างกุไปดูกุยังไม่ไปดูเลย ดูแค่ตัวอย่างหนังในโรง กุว่าดูพวกโฆษณาน้ำยาป้วนปาก ยังมันส์กว่าเลย เรื้อน! ดับสนิท – -

  โดย : เจื่อน , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 18:26 IP : 58.9.230.x| Permalink
 28. (#35088) :

  สวยซามูไร

  ขาดความเป็นเอกลักษณ์ไปหน่อย ชาลีเเองเจิล ทูมเรเดอร์ คิลบิล รวมกันมาเลย….ส่วนตัวไม่ผ่าน

  โดย : OHaYoh , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 16:15 IP : 124.157.197.x| Permalink
 29. (#35082) :

  สวยซามูไร

  เอ๋อ…ผมสงสัยอย่างนึงน่ะ ทำไมหนังเรื่องนี้ต้องใช้ศิลปะแขนงนึงของญี่ปุ่นนั่นคือ ซามูไร คุณเป็นคนไทยศิลปะฟันดาบของไทยมีมากมาย แต่ละท่วงท่า ล้วนแต่มีพลัง และท่วงท่าที่สวยงาม คุณผู้กำกับและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ต้องการแค่ว่าได้เห็นฉากวับๆแวมๆ จากนักแสดงผู้หญิง แล้วไปเล่นว่าวหรือเปล่า หรือมีญาติเป็นญี่ปุ่นแล้วเอาเงินตีหัวเป็นทุนคุณ หรือนอกจากนั้นหรือเปล่า กลับไปคิดดูไหม่ก่อนสร้างหนัง ของไทยเรามีอีกเยอะ ผมวัยรุ่น ผมว่าผมทราบดีกว่าคุณน่ะ นี่ผมยังไม่โยงในเรื่องศาสนาหนึ่งในเรื่องน่ะ
  แล้วฝากไว้นิดนึง ใอ้พีท ทองเจือเนี่ย มันเป็นคนไทย ยังไงมันก็พูดไทย อย่าใส่ให้มันเป็นญี่ปุ่น ยังไงภาพมันก็ไม่ไช่ ทำไมไม่เอาของจริงไปเลยหล่ะ ใอ้เนี่ยมันหมดยุคของมันแล้ว ขุดยังไงก็ไม่ดัง
  และนักแสดงหญิงมือสังหารครับ ” พวกคุณเก่งเวอร์มาก(ไป)น่ะครับ แถวบ้านผมเรียก เก่งฉิบหาย
  (เข้าใจน่ะครับ หนังก็คือหนัง สร้างความบันเทิง แต่จะทำอะไรแล้วอยากเรียกเงินจากคนดู ก็ควรจะมีคุณภาพนิดนึงครับ ยิ่งสมัยนี้ นิดนึงไม่ได้ครับ เราตามอินเดียไม่ทันแล้ว ต้องมากๆครับ

  ผมฝากใว้ตรงนี้

  โดย : เด , เขียนเมื่อ November 5, 2009 เวลา 15:51 IP : 124.121.107.x| Permalink
 30. (#35022) :

  สวยซามูไร

  ระวังจะโดนคิดว่าเป็นหนังญี่ปุ่นซะล่ะ สวยซามูไร

  โดย : heatshot , เขียนเมื่อ November 4, 2009 เวลา 23:30 IP : 112.142.129.x| Permalink
 31. (#34944) :

  สวยซามูไร

  ปันยาอ่อนว่ะ หนังเชี่ยไรเนี่ย มีปัญญาแค่นี้ อ่อ ห่วยแตก แค่เอา นม มาล่อ ดูตัวอย่างก็ กะโปกโคดเลย หนังไทยรุ่นเก่ายังดูดีกว่าหนัง หัวนมของแม่งอีก ควาย อย่าเอาเข้ามาเลย เปลืองโรงหนัง เก็บไว้ฉายหนังดีๆ ดีกว่า

  โดย : โรรอมม , เขียนเมื่อ November 4, 2009 เวลา 12:34 IP : 125.25.237.x| Permalink
 32. (#34681) :

  สวยซามูไร

  อยากสีนมจัง

  โดย : gfghjg , เขียนเมื่อ November 3, 2009 เวลา 07:32 IP : 125.25.6.x| Permalink
 33. (#34508) :

  สวยซามูไร

  โทษน่ะครับ มืงจะถ่ายหนัง บู๊ หรือ หนัง x ครับ

  โดย : RasTaFaRian , เขียนเมื่อ November 1, 2009 เวลา 18:28 IP : 117.47.248.x| Permalink
 34. (#34502) :

  สวยซามูไร

  น่าจะเปลี่ยนชื่อใหม่นะ เป็น นมสวยซามูไร แต่ก็เอาเหอะ คิดว่าน่าจะไม่เกินสองดาวเต็มห้า เรื่องของเรื่องมีบัตรลดสี่สิบบาทก็ว่าจะไปดูนม เอ๊ย ดูหนัง

  โดย : มัคคัก , เขียนเมื่อ November 1, 2009 เวลา 17:47 IP : 124.122.201.x| Permalink
 35. (#34347) :

  สวยซามูไร

  พีช เท่ดี

  โดย : เล็กๆน้อยๆ , เขียนเมื่อ November 1, 2009 เวลา 00:28 IP : 113.53.201.x| Permalink
 36. (#33081) :

  สวยซามูไร

  น่าดูจัง

  โดย : women , เขียนเมื่อ October 26, 2009 เวลา 02:03 IP : 192.168.11.x| Permalink
 37. (#32664) :

  สวยซามูไร

  ไม่มันส์อะ

  โดย : เข้ามาเสือก , เขียนเมื่อ October 24, 2009 เวลา 13:36 IP : 124.121.131.x| Permalink
 38. (#29448) :

  สวยซามูไร

  สนับสนุนคนไทย

  โดย : we love you , เขียนเมื่อ October 14, 2009 เวลา 20:30 IP : | Permalink
 39. (#29151) :

  สวยซามูไร

  เคยเห็นตัวจริงคนนี้มาก่อนนะ สวยดีอ่ะ

  โดย : อั้ม , เขียนเมื่อ October 13, 2009 เวลา 14:57 IP : 58.8.99.x| Permalink
 40. (#29126) :

  สวยซามูไร

  หิวนมๆ จ๊วบๆ อยากดูดนมขาวๆ
  เอื้อก อยากดูดเลียรอบๆ หัวนมด้วยยย
  จ๊วบๆๆ

  โดย : เจียดสุวรรณ ปตท , เขียนเมื่อ October 13, 2009 เวลา 13:32 IP : 125.25.250.x| Permalink
 41. (#28796) :

  สวยซามูไร

  วันก่อนเห็นออกรายการทีวี สวยจัง ไม่เหมือนในโปสเตอร์เลย

  โดย : เก่ง , เขียนเมื่อ October 12, 2009 เวลา 00:06 IP : 58.8.244.x| Permalink
 42. (#26733) :

  สวยซามูไร

  ชอบๆๆๆ นมหย่าย

  โดย : เค็น , เขียนเมื่อ October 4, 2009 เวลา 19:07 IP : 58.9.197.x| Permalink
 43. (#24878) :

  สวยซามูไร

  น่าดูจัง

  โดย : มิงค์ , เขียนเมื่อ September 26, 2009 เวลา 17:35 IP : 58.8.73.x| Permalink
 44. (#24660) :

  สวยซามูไร

  เห็นตัวอย่างแล้วน่าดูจัง น่าเสียดายทำซีจีไม่เนียนนะ เดี๋ยวจะไปดูให้กำลังใจ

  โดย : เจมส์ , เขียนเมื่อ September 25, 2009 เวลา 20:55 IP : 58.8.69.x| Permalink
 45. (#24588) :

  สวยซามูไร

  ก็ลองไปดูเขาหน่อยก็แล้วกัน เผื่อทำออกมาแล้วดีกว่าที่คิด

  โดย : ใหม่ , เขียนเมื่อ September 25, 2009 เวลา 16:06 IP : 58.8.108.x| Permalink
 46. (#22902) :

  สวยซามูไร

  เจ๊ง
  คนไทยทำหนังแนวนี้ไม่รุ่งหรอกครับ

  เชื่อเถอะ
  เจ๊ง

  โดย : zx , เขียนเมื่อ September 20, 2009 เวลา 21:24 IP : 58.9.45.x| Permalink
 47. (#15735) :

  สวยซามูไร

  ทะลัก…

  โดย : เหลือจะทน , เขียนเมื่อ August 26, 2009 เวลา 20:21 IP : 124.122.189.x| Permalink
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster สวยซามูไร

สวยซามูไร
บทวิจารณ์
ตัวอย่างหนัง