Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย

nooiy 25 ธ.ค. 2552 10:29:57
: 13 เม.ย. 2553
: คอมมิดี้
: แมทธิว วอห์น
: แอรอน จอห์นสัน, นิโคลัส เคจ, โคลอี้ มอเรตซ์, คริสโตเฟอร์ มินซ์-แพลส


ตัวอย่าง Kick Assดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

kick ass

?ทำไมไม่เคยมีใครพยายามเป็นซูเปอร์ฮีโร่กันเลยนะ?? เมื่อ เดฟ ลิซิวสกี้ (แอรอน จอห์นสัน) วัยรุ่นหนุ่มเดินถนนธรรมด๊าธรรมดาชาวนิวยอร์ก เกิดคึกสวมชุดรัดรูปสีเขียวเหลืองที่เขาซื้อมาจากทางอินเตอร์เน็ต เพื่อจะกลายร่างมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาดเท่ผู้พิทักษ์กฎหมายนามว่า คิ๊กแอส แค่ไม่นาน เดฟก็ได้คำตอบที่เขาสงสัย ก็เพราะมันเจ็บตัวนี่หว่า แต่เมื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้ เดฟที่แสนจะคึกได้กลายมาเป็นปรากฏการณ์ฮือฮา เมื่อเขาเป็นดั่งจินตนาการของผู้คน อย่างไรก็ดี เดฟไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่รายเดียวเสียแล้ว เมื่อซูเปอร์ฮีโร่คู่หูดูโอพ่อลูกที่เก่งกล้าสามารถ ไม่หวาดกลัวใคร นามว่าบิ๊ก แด๊ดดี้ (นิโคลัส เคจ) กับ ฮิตเกิร์ล (โคล อี้ มอเรตซ์) ค่อยๆ ทลายอาณาจักรวายร้ายของเจ้าพ่อแก๊งค์มาเฟียท้องถิ่น แฟรงก์ ดีอามิโก้ เมื่อคิ๊กแอสบุกเข้าสู่โลกที่เพียบไปด้วยห่ากระสุนและการนองเลือด โดยมี คริส ลูกชายของแฟรงก์ ที่ตอนนี้ถือกำเนิดใหม่กลายเป็นคู่ปรับต้นเอ้ของคิ๊กแอส?? ที่ชื่อ เรดมิสต์ (คริสโตเฟอร ์ มินซ์-แพลส) การเผชิญหน้าของพวกเขาจึงกลายเป็นศึกครั้งสุดท้ายระหว่างพลังฝ่ายดีและฝ่ายชั่ว และพระเอกซูเปอร์ฮีโร่ ?ทำเอง สู้เอง? ของเราจะต้องสู้ให้สมกับชื่อเสียงที่ได้รับ หรือไม่งั้นก็ตายขณะพยายามรักษาชื่อเสียงไว้…

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 30
  Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย
  0 vote
  avatar
  KICK ASS ไม่ได้แปลว่าเจ๋งอย่างที่ คุณเดินผ่านมาบอกนะ อย่าเข้าใจผิด มันก็แปลตรงตัวว่า เต๊ะตูดนั่นแหละ Kick = เต๊ะ , Ass = ตูด
  Ash ต่างหากที่แปลว่าเถ้าถ่านหรือกาก Verb + Noun ก็ตรงตัวแปลว่าเต๊ะตูด เหมือนที่ Hit Girlพูด (ผมดู Ost.)We cann't hit the wall But We can kick your ass ส่วนคำว่าเจ๋งใช้ Cool ส่วนคำว่า เกรียนโครตมาจากตัวร้ายที่หัวล้าน
 • 29
  Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย
  0 vote
  avatar
  สนุกดี
 • 28
  Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย
  0 vote
  avatar
  ชอบ ๆ
 • 27
  Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย
  0 vote
  avatar
  ผม ว่า ทำได้ดีมากน่ะ ในความคิดผม เขาเเสดงให้เราเห็นได้อ่ะ ว่าฮีโร นั้นคือความถูกต้อง ที่ไม่ยอมพ่ายเเพ้ต่อ ความชั่ว ถึงเเม้เราจะไม่มีพลังความสามารถ เเต่ก็ขอสู้ขาดใจ (สำรับ คิกแอส เท่านั้นน่ะ)
  เเต่น้อง ฮิทเกิร์ล นี้สิ ไหง โหดเข้าขั้นเทพจ้าวดาวเหนือ ยังงั้นฟ่ะ
  การบู้ ของน้องเคา ทำได้ดี มาก เรยเป็น การต่อสู้ ที่ เด็ก เท่านั้น จะทำได้มี กระโดด ขึ้น บน ตัว ผู้ร้าย เเล้วยิงลงมา ด้วยอ่ะ ไหงตัวเบา งั้น ท่าไม่ใช้เด็ก ทำไม่ได้น่ะเนี้ย เก่งฟ่ะ!! ทั้งผู้กำกับทั้งน้องเขาเรย ทำไปได้!!
 • 26
  Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย
  0 vote
  avatar
  อืม