Thor เทพเจ้าสายฟ้า

aya 20 ก.ค. 2553 15:22:37
: 28 เม.ย. 2554
: ดราม่า,แอ็คชั่น,ผจญภัย
: เคนเนธ บรานาห์
: คริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, แคท เดนนิ่งส์, แอ นโธนี ฮอปกิ้น, ไอดริส เอลบา, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เรย์ สตีเวนสัน
rating thaimovie

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และมาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนต์ ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์อีพิคผจญภัย Thor ที่ขยายขอบเขตโลกของมาร์เวล ยูนิเวิร์ส จากโลกยุคปัจจุบัน ไปสู่ดินแดน? แอสการ์ด ตัวละครเอกของเรื่องนี้คือ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) นักรบผู้แกร่งกล้าแต่หยิ่งทะนง ผู้ซึ่งการกระทำไร้การยั้งคิดของเขา ได้จุดเพลิงสงครามโบราณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ธอร์ถูก โอดิน (แอนโธนี ฮ็อปกินส์) บิดาของเขาขับไล่ลงมาสู่โลกมนุษย์ และจำต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์ เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) นักวิทยาศาสตร์สาวสวย มีอิทธิพลอย่างรุนแรงต่อธอร์ เพราะเธอกลายเป็นรักแรกของเขา ระหว่างที่อยู่บนโลกมนุษย์นี้เองที่ธอร์ได้เรียนรู้ว่า การเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงนั้นเป็นเช่นไร เมื่อวายร้ายที่อันตรายที่สุดจากโลกของเขา ได้ส่งกองกำลังที่เก่งกล้าสามารถที่สุดของแอสการ์ด มาจู่โจมโลกมนุษย์

—————————————-

thor

เกี่ยวกับภาพยนตร์

พาราเม้าต์ พิคเจอร์ส และมาร์เวล เอนเตอร์เทนเม้นต์ ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารอ ?Thor? ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากอาณาจักรซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ที่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านรุ่นแล้วรุ่นเล่า

ภาพยนตร์ผจญภัยเอพิคสุดอลังการอย่าง ?Thor? ก้าวข้ามจักรวาลแห่งมาร์เวล ตั้งแต่โลกในยุคปัจจุบัน ไปจนถึงอาณาจักรอันสุดลึกลับแห่งแอสการ์ด หัวใจของเรื่องนี้ก็คือธอร์ผู้ยิ่งใหญ่ เป็นนักรบผู้ทรงพลานุภาพแต่หยิ่งยโส ซึ่งการกระทำอันไร้ความยั้งคิดของเขาทำให้เกิดสงครามโบราณกาล ผลก็คือ ธอร์ถูกเนรเทศลงมายังโลก ที่ซึ่งเขาต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมนุษย์ เมื่อวายร้ายที่อันตรายที่สุดในโลกของธอร์ ส่งอำนาจมืดมาบุกโลก ธอร์จึงได้เรียนรู้ถึงการเป็นวีรบุรุษตัวจริง

?Thor? คือเรื่องราวการเดินทางของชายผู้หนึ่ง จากเจ้าชายที่เอาแต่ใจ ผู้เกิดมาเพื่อครองบัลลังก์ จนกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ถ่อมตน และได้รับสิทธิ์ที่จะเป็นผู้นำ

พาราเม้าต์ พิคเจอร์ส และมาร์เวล เอนเตอร์เทนเม้นต์ ภูมิใจเสนอ ผลงานการสร้างของ มาร์เวล สตูดิโอส์ ผลงานการกำกับของ เคนเนธ บรานาห์ ?Thor? นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, ทอม ฮิดเดิลสตัน, สเตลแลน สการ์สการ์ด, แค็ท เดนนิ่งส์, คลาร์ก เกร็กก์, คอล์ม ฟีโอเร่, เรย์ สตีเวนสัน, ไอดริส เอลบ้า, ไจมี่ อเล็กซานเดอร์, ทาดาโนบุ อาซาโน่, โจชัวร์ ดัลลัส พร้อมด้วย เรอเน่ รุสโซ่ และแอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ ผู้รับบทเป็นโอดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย เคนเนธ บรานาห์ บทภาพยนตร์เป็นฝีมือการเขียนบทของ แอชลี่ย์ เอ๊ดเวิร์ด มิลเลอร์ และแซ็ค สเตนทซ์ และดอน เพย์น จากเรื่องที่ เจ ไมเคิล สแตร็คซินสกี้ และมาร์ก โพรโทเซวิช เป็นผู้คิดสร้างขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย เควิน ฟีก ทีมผู้อำนวยการสร้างบริหาร ได้แก่ อลัน ไฟน์, สแตน ลี, เดวิด ไมเซล, แพทริเซีย วิทเชอร์, หลุยส์ ดีเอสโพซิโต้ ผู้กำกับภาพ ได้แก่ แฮริส แซมบาร์ลูคอส, บีเอสซี, โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ ได้แก่ โบ เวลช์, ผู้ลำดับภาพ ได้แก่ พอล รูเบลล์, เอซีอี, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ได้แก่ อเล็กซานดร้า เบิร์น ทีมผู้อำนวยการสร้างร่วม ได้แก่ เคร็ก ไคล และวิคตอเรีย อาลอนโซ่, มิวสิค ซูเปอร์ไวเซอร์ ได้แก่ เดฟ จอร์แดน, ดนตรีประกอบเป็นฝีมือการประพันธ์ของ แพทริค ดอยล์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการจัดเรต?? www.Thor.Marvel.com

—————————————–

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 194
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  like it
 • 193
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ชอบๆ
 • 192
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ดีครับ
 • 191
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ชอบ ๆ
 • 190
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  สนุกมากๆชอบๆ
 • 189
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ดูแล้วไม่อยากลุกเป็นไงไปชมเอาเอง...เป็นมาแล้วกั้นฉี่ไม่อยากลุก

  55555
 • 188
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  โดย : นำตาจะไหล (#180291)
  ดูละครมากไปป่าว
  บทน้ำเน่าจัด
 • 187
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ดูละครมากไปป่าว
  บทน้ำเน่าจัด
 • 186
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ขึ้นชื่อว่าหนังเทพ ก็ต้องสนุกอยู่แล้ว
 • 185
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  อยากดูมาก ว่าจะไปดูเร็วๆ นี้
 • 184
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ชอบ Cg คับ
 • 183
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  โดย : นำตาจะไหล (#180291)
  การลำดับเรื่องออกแนวเล่าแบบการ์ตูนมากไปหน่อย คือพอนางเอกขับรถไปเจอเจ้าาหน่มล่ำบึกเครายาวปุ๊บ แม่มก็เล่าย้อนปั๊บเลย ว่าเจ้าบึ้กหน้าหล่อนี่มันใครแว้?มายืนบื้อให้รถชน และแมร่มก้เล่าซะยาวเลย จนไม่มีอะไรให้สงสัยเลย พระเอกของเราคือเทพเจ้าสายฟ้านั้นเอง ตั้งแต่10นาทีแรกเลย จิงๆแล้วน่าจะเล่าแบบว่า เป็นคนบ้าหน้าหล่อ ทำตัวเพี้ยนๆแบบไม่รีบเฉลยมาก่อน แล้วค่อยๆเจาะชีวิตพระเอกไปเรื่อยๆ นี่มาแบบ เผยปมกันแต่ต้นเรื่อง ไม่มีอะไรให้ลุ้นให้น่าค้นหาเลย ฉากต่อสู้ พูดตรงๆว่าดีแต่ CG ซึ่งทำภาพสวยมากด้วยนะ โดยเฉพาะ บนดาวแอสการ์ด กับดาวน้ำแข็ง แต่ฉากบนโลกที่สู้กับหุ่นยักษ์ ทำห่วยพอๆกับฉากยุทธนาวีเลย ไม่ได้อลังการเหมือนอณาจักร์แอสการ์ดเลย โลกเสียหายนิดเดียว (นิดเดียวมาก) ดูจากตัวอย่างนี่นึกว่ามหาสงครามบนโลกมนุษย์ลยนะ ตัวร้ายโผล่มาป่วนโลก2-3นาที แล้วก็ตาย กลับไปสู้กันที่ดาวแอสการ์ดอีก คือทั้งเรื่องพ่อพระเอกส่งลูกมาเรียนรู้สัจธรรมบนโลกแค่นั้น แล้วก็พระเอกใส่ชุดประจำตำแหน่งบนโลกมนุษย์แค่1นาทีเนี่ยนะ? เห้ย!

  *****ผมว่าคนนี้ผู้กับกับ1000ล้านคนต่อไปของประเทศไทย555
 • 182
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ต้องดูให้ได้
 • 181
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆเมื่อไรจะออกจากโรง
 • 180
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  สนุกดีครับ ฉากสวยมาก
  แอ๊คชั่นไม่เท่าไหร่ สู้กันสั้นไปนิด อย่างว่าเพิ่งเปิดตัวฮีโร่คนใหม่นิ
 • 179
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  การลำดับเรื่องออกแนวเล่าแบบการ์ตูนมากไปหน่อย คือพอนางเอกขับรถไปเจอเจ้าาหน่มล่ำบึกเครายาวปุ๊บ แม่มก็เล่าย้อนปั๊บเลย ว่าเจ้าบึ้กหน้าหล่อนี่มันใครแว้...มายืนบื้อให้รถชน และแมร่มก้เล่าซะยาวเลย จนไม่มีอะไรให้สงสัยเลย พระเอกของเราคือเทพเจ้าสายฟ้านั้นเอง ตั้งแต่10นาทีแรกเลย จิงๆแล้วน่าจะเล่าแบบว่า เป็นคนบ้าหน้าหล่อ ทำตัวเพี้ยนๆแบบไม่รีบเฉลยมาก่อน แล้วค่อยๆเจาะชีวิตพระเอกไปเรื่อยๆ นี่มาแบบ เผยปมกันแต่ต้นเรื่อง ไม่มีอะไรให้ลุ้นให้น่าค้นหาเลย ฉากต่อสู้ พูดตรงๆว่าดีแต่ CG ซึ่งทำภาพสวยมากด้วยนะ โดยเฉพาะ บนดาวแอสการ์ด กับดาวน้ำแข็ง แต่ฉากบนโลกที่สู้กับหุ่นยักษ์ ทำห่วยพอๆกับฉากยุทธนาวีเลย ไม่ได้อลังการเหมือนอณาจักร์แอสการ์ดเลย โลกเสียหายนิดเดียว (นิดเดียวมาก) ดูจากตัวอย่างนี่นึกว่ามหาสงครามบนโลกมนุษย์ลยนะ ตัวร้ายโผล่มาป่วนโลก2-3นาที แล้วก็ตาย กลับไปสู้กันที่ดาวแอสการ์ดอีก คือทั้งเรื่องพ่อพระเอกส่งลูกมาเรียนรู้สัจธรรมบนโลกแค่นั้น แล้วก็พระเอกใส่ชุดประจำตำแหน่งบนโลกมนุษย์แค่1นาทีเนี่ยนะ... เห้ย!!!
 • 178
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ดูหนังยังไง
 • 177
  Thor เทพเจ้าสายฟ้า
  0 vote
  avatar
  ddd