Yes or No อยากรักก็รักเลย

aya 20 ก.ค. 2553 16:46:21
: 16 ธ.ค. 2553
:
: สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
: อริสรา ทองบริสุทธิ์ , สรณัฐ ยุปานันท์ , สุชารัตน์ มานะยิ่ง , ศุภนาฎ จิตตลีลา, อิน บูโดกัน

ทีเซอร์ Yes or No อยากรักก็รักเลยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

?พาย? (ออม-สุชารัตน์) สาวน้อยแสนหวาน ดาวเด่นของมหา?ลัย ต้องย้ายออกจากห้องของหอพัก นศ.หญิง เพราะสุดจะทนกับเพื่อนร่วมห้องเก่าอย่าง ?เจน? (ดิว-อริสรา) สาวสวยเซ็กซี่อารมณ์สุดแปรปรวน? การย้ายห้องเพื่อหนีปัญหาของเพื่อน ทำให้พายเองก็ต้องเจอกับรูมเมทคนใหม่อย่าง ?คิม? (ติ๊นา-ศุภนาฎ) เด็กคณะเกษตรฯ หน้าตาน่ารักแถมเท่ห์จนเหมือนผู้ชายมาก..การมาเรียนวันแรกที่นี่ของคิม ทำให้ เจน ที่กำลังเฮิร์ทจากแฟนทอมคนเก่า กลับมามีชีวิตสดชื่นทันที

แต่ พาย เธอกลับตั้งแง่ใส่ คิม ตั้งแต่วันแรกที่เจอ เพราะเธอไม่ชอบทอมบอยเท่าไหร่นัก แต่ด้วยนิสัยของคิมที่เป็นคนชอบเทคแคร์? การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในห้องเล็กๆ?? ทั้งคู่เริ่มเรียนรู้กัน สนิทกันมากขึ้น….จนเกิดความรู้สึกพิเศษเกินเพื่อน? พาย เริ่มสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับใจตัวเอง? ส่วน คิม ก็สับสนและคิดไม่ต่างจากพายเท่าไหร่นัก..

การมาอยู่หอพักในมหา?ลัยของ พาย นั้นได้รับการดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดีจากหนุ่ม ?แวน?? (บอล-สรณัฐ) ชายหนุ่มมาดเท่ห์ อบอุ่น โรแมนติกและใจดี ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ? ทำให้ แวน ได้รับไฟเขียวจากครอบครัวของพาย โดยเฉพาะแม่ของพายที่คาดหวังว่าพายและแวน จะได้เป็นแฟนกัน และแน่นอน แวน นั้นแอบรักพายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว…

เรื่องราว ความรักของทั้งสี่ คน? มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่สังคมเข้าใจ ความวุ่นวาย สับสน ในใจของ เธอและเธอ?? บทสรุปแล้ว..มันจะเป็นอย่างไร…???

เพราะคำว่า ?รัก?…เกิดขึ้นกับใครก็ได้? กับเพศไหนก็ได้ …เพราะสุดท้ายรักก็คือ ?รัก? !!!

——————————————————

โปสเตอร์สี่แบบจ้า น้องออมของผมมมม T-T

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

จาก deknang.com

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

  • 403
    Yes or No อยากรักก็รักเลย
    0 vote
    avatar
    อยากมีคนที่รักเราแบบนี้บ้างจังอ่ะคอยดูแลเอาจัยใส่เราอย่ตลอดเวลาเลยว่าแล้วก้อิจฉาพี่พายอ่ะมีแฟนที่ดีมากเลยชอบอ่ะะะะะะะะอยากมีบ้างสักคน