Yes or No อยากรักก็รักเลย

Yes or No อยากรักก็รักเลย

16 ธันวาคม 2553

สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
อริสรา ทองบริสุทธิ์ , สรณัฐ ยุปานันท์ , สุชารัตน์ มานะยิ่ง , ศุภนาฎ จิตตลีลา, อิน บูโดกัน

ทีเซอร์ Yes or No อยากรักก็รักเลยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

?พาย? (ออม-สุชารัตน์) สาวน้อยแสนหวาน ดาวเด่นของมหา?ลัย ต้องย้ายออกจากห้องของหอพัก นศ.หญิง เพราะสุดจะทนกับเพื่อนร่วมห้องเก่าอย่าง ?เจน? (ดิว-อริสรา) สาวสวยเซ็กซี่อารมณ์สุดแปรปรวน? การย้ายห้องเพื่อหนีปัญหาของเพื่อน ทำให้พายเองก็ต้องเจอกับรูมเมทคนใหม่อย่าง ?คิม? (ติ๊นา-ศุภนาฎ) เด็กคณะเกษตรฯ หน้าตาน่ารักแถมเท่ห์จนเหมือนผู้ชายมาก..การมาเรียนวันแรกที่นี่ของคิม ทำให้ เจน ที่กำลังเฮิร์ทจากแฟนทอมคนเก่า กลับมามีชีวิตสดชื่นทันที

แต่ พาย เธอกลับตั้งแง่ใส่ คิม ตั้งแต่วันแรกที่เจอ เพราะเธอไม่ชอบทอมบอยเท่าไหร่นัก แต่ด้วยนิสัยของคิมที่เป็นคนชอบเทคแคร์? การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในห้องเล็กๆ?? ทั้งคู่เริ่มเรียนรู้กัน สนิทกันมากขึ้น….จนเกิดความรู้สึกพิเศษเกินเพื่อน? พาย เริ่มสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับใจตัวเอง? ส่วน คิม ก็สับสนและคิดไม่ต่างจากพายเท่าไหร่นัก..

การมาอยู่หอพักในมหา?ลัยของ พาย นั้นได้รับการดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดีจากหนุ่ม ?แวน?? (บอล-สรณัฐ) ชายหนุ่มมาดเท่ห์ อบอุ่น โรแมนติกและใจดี ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ? ทำให้ แวน ได้รับไฟเขียวจากครอบครัวของพาย โดยเฉพาะแม่ของพายที่คาดหวังว่าพายและแวน จะได้เป็นแฟนกัน และแน่นอน แวน นั้นแอบรักพายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว…

เรื่องราว ความรักของทั้งสี่ คน? มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่สังคมเข้าใจ ความวุ่นวาย สับสน ในใจของ เธอและเธอ?? บทสรุปแล้ว..มันจะเป็นอย่างไร…???

เพราะคำว่า ?รัก?…เกิดขึ้นกับใครก็ได้? กับเพศไหนก็ได้ …เพราะสุดท้ายรักก็คือ ?รัก? !!!

——————————————————

โปสเตอร์สี่แบบจ้า น้องออมของผมมมม T-T

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

Yes or No? อยากรักก็รักเลย

จาก deknang.com

แท็ก: , , , , , , , , , , , ,

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

ระดับความน่าชม และ บทวิจารณ์

หนามเตย นกไซเบอร์ ซายากะ
โฮมส์-ดอยล์
Tyler movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย movie เอ็มไทย
อ่านบทวิจารณ์     อ่านบทวิจารณ์   อ่านบทวิจารณ์  
ยอดเยี่ยม
หนัง 5 ดาว
ดี
หนัง 4 ดาว
ค่อนข้างดี
หนัง 3 ดาว
พอใช้
หนัง 2 ดาว
แย่
หนัง 1 ดาว

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม


Trackbacks
  1. [...] จากความสำเร็จมากมายของภาคที่แล้ว Yes or No อยากรักก็รักเลย ปี2553 หนังได้กระแสของผู้ชมที่ชื่นชอบทั้งในและต่างประเทศ เกิดแฟนคลับที่เหนียวแน่น-แข็งแรง การเกิดของภาคต่อจึงไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ และกลายเป็น Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย [...]

  2. [...] จากความสำเร็จมากมายของภาคที่แล้ว Yes or No อยากรักก็รักเลย ปี2553 หนังได้กระแสของผู้ชมที่ชื่นชอบทั้งในและต่างประเทศ เกิดแฟนคลับที่เหนียวแน่น-แข็งแรง การเกิดของภาคต่อจึงไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ และกลายเป็น Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย หนังอาจมีกำแพงสูงกั้นผู้ชายเอาไว้ ว่าเป็นหนังเฉพาะกลุ่มของชาวหญิงรักหญิง ภาคที่แล้วผมก็ได้ชม ก่อนเข้าไปก็เกร็งๆอยู่เหมือนกัน แต่พอได้ชมแล้วกลับรู้สึกประทับใจดี และได้เห็นความรักของคนกลุ่มนี้ในอีกแง่มุมหนึ่ง ไม่ใช่แง่ที่คิดเหมาเอาไปเอง หรือที่เราฟังใครพูดต่อๆออกมา จึงไม่ใช่เรื่องยากในการตัดสินใจชมภาคต่อ หนังภาคนี้มีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษ ดิจิตอลคมชัดดี ช่วง4วันแรกที่หนังเข้าฉาย โรงหนังในเครือเมเจอร์ทำโปรโมชั่นให้ผู้ชายได้พาแฟนผู้หญิงเข้าไปชมกันฟรีด้วย ได้รับรู้ความรักในอีกมุมหนึ่ง ลองข้ามกำแพงนั้นไป ภาคนี้เริ่มที่ความรักของคู่หญิงรักหญิง คิม-พาย (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา และ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง) คบกันมาจนถึงมหาวิทยาลัยปี4 และเป็นช่วงที่ต้องไปฝึกงานกัน พายพยายามหาที่ฝึกงานที่จะได้ไปทำด้วยกัน แต่คิมเองตอบตกลงไปฝึกงานที่อื่น จังหวัดน่าน ได้ฝึกเกี่ยวกับเกษตรเพื่อมีประโยชน์ในอนาคตไร่ของพ่อ พายไปฝึกงานประมงที่จันทบุรี ส่วนคิมไปฝึกที่แปลงเกษตรในจังหวัดน่าน และความห่างไกลนี่คือจุดเริ่มต้นของการทดสอบความรักของคู่นี้ ที่น่าน คิม ได้พบกับเพื่อนฝึกงานที่เดียวกันชื่อ แยม (มีน – อภิษฐา คล้ายอุดม ) ซึ่ง สวย สูสี มีเสน่ห์ และน่ารักมาก คิมได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างสนิทสนม แต่ก็ไม่ลืมที่จะติดต่อกับพายอยู่เสมอ และแยมเองก็ชักเริ่มไม่แน่ใจว่าเกิดชอบคิมขึ้นมาหรือเปล่า บรรยากาศ-ความใกล้ชิดเป็นใจ ความห่างไกลก็ส่งเสริม คิมเองก็มีอัธยาศัยดี และทำให้หลายๆคนตกหลุมรักเขาได้ง่ายๆ การเข้ามาของอีกคน ในขณะที่ต้องอยู่ห่างไกลกับคนรัก คำสัญญาที่มีให้กันจะยังคงอยู่หรือไม่ ความรักบางครั้งเราคิดว่ามันใช่แล้ว แต่มันจะใช่ไปตลอดหรือเปล่า ต้องไปชมในหนังกัน [...]

แสดงความคิดเห็น

  1. (#683428) :

    Yes or No อยากรักก็รักเลย

    อยากมีคนที่รักเราแบบนี้บ้างจังอ่ะคอยดูแลเอาจัยใส่เราอย่ตลอดเวลาเลยว่าแล้วก้อิจฉาพี่พายอ่ะมีแฟนที่ดีมากเลยชอบอ่ะะะะะะะะอยากมีบ้างสักคน

    โดย : ฟิลด์ , เขียนเมื่อ June 27, 2014 เวลา 21:56 IP : 110.171.70.x| Permalink
ข้อมูลหนังเพิ่มเติม
poster Yes or No อยากรักก็รักเลย

Yes or No อยากรักก็รักเลย
บทวิจารณ์
ตัวอย่างหนัง