Rabbit Hole ฝ่าใจฝัน วันใจสลาย

tyler 15 ธ.ค. 2553 02:34:52
: 24 ก.พ. 2554
: ดราม่า
: จอห์น คาเมรอน มิทเชล
: นิโคล คิดแมน, แอรอน เอ็คฮาร์ท, ไดแอน วีสท์, แซนดร้า โอห์
rating thaimovie

เบ็คก้า (นิโคล คิดแมน) และ โฮวี่ย์ (แอรอน เอ็คฮาร์ท) คอร์เบ็ตต์ คือคู่สามี-ภรรยาที่มีความสุข แต่แล้วโลกที่ดูสมบูรณ์แบบก็พังทลายเมื่อ แดนนี่ ลูกชายเพียงคนเดียวของพวกเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ เบ็คก้า พยายามค้นหาความหมายของการใช้ชีวิตอีกครั้ง ประสบการณ์ที่ทั้งเจ็บปวด สะเทือนอารมณ์ และตลกร้ายที่เกิดขึ้นกับ เบ็คก้า นำเธอไปสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับ เจสัน เด็กวัยรุ่นเจ้าปัญหาที่เป็นคนขับรถชนลูกของเธอ

เบ็คก้า ใช้เวลากับ เจสัน เพื่อทำให้ตัวเองลืมความทรงจำที่มีกับ แดนนี่ ในขณะเดียวกัน โฮวี่ย์ ก็จมปลักอยู่กับความหลัง จนทำให้เขาต้องออกไปหาสิ่งที่ เบ็คก้า ไม่สามารถให้เขาได้… ครอบครัวคอร์เบ็ตต์ที่กำลังแตกสลาย การเลือกเดินคนละเส้นทางเพื่อรับมือกับเหตุการณ์สะเทือนใจ กลายเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของพวกเขา

————————————————–

Rabbit Hole

Rabbit Hole

Rabbit Hole คือหนังดราม่าเรื่องเยี่ยม เข้าไปสำรวจความรักที่ถูกทดสอบด้วยโศกนาฏกรรม นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน และ แอรอน เอ็คฮาร์ท สองนักแสดงคุณภาพที่จะมีบทบาทบนเวทีออสการ์ปีนี้ หนังกำกับโดย จอห์น คาเมรอน มิทเชล ที่มีผลงานอย่าง Hedwig and the Angry Inch และ Shortbus โดยดัดแปลงมาจากบทละครของ เดวิด ลินด์เซย์ อแบร์ ที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ไพรซ์ และถูกสร้างเป็นละครเวทีจนได้รับรางวัลโทนี่มาแล้ว

เพลงประกอบ Rabbit Hole ฝ่าใจฝัน วันใจสลาย

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 2
  Rabbit Hole ฝ่าใจฝัน วันใจสลาย
  0 vote
  avatar
  ok
 • 1
  Rabbit Hole ฝ่าใจฝัน วันใจสลาย
  0 vote
  avatar
  เบ็คก้า พยายามค้นหาความหมายของการใช้ชีวิตอีกครั้ง ประสบการณ์ที่ทั้งเจ็บปวด สะเทือนอารมณ์ และตลกร้าย ที่เกิดขึ้นกับเบ็คก้า นำเธอไปสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับเจสัน เด็กวัยรุ่นเจ้าปัญหาที่เป็นคนขับรถชนลูกของเธอ
  เบ็คก้า ใช้เวลากับ เจสัน เพื่อทำให้ตัวเองลืมความทรงจำที่มีกับ แดนนี่...
  ........
  เบ็คก้า ใช้เวลากับ เจสัน เพื่อเปิดโอกาสให้เจสันได้ระบายความโกรธ และ ความรู้สึกผิดที่กดดันอยู่ในใจ โดยในขณะดียวกันเธอเองก็ได้มีโอกาสทำความเข้าใจ และ ให้อภัยเจสัน ผู้ที่ทำให้เธอมีบาดแผลทางจิตใจจากการสูญเสียบุตรชายด้วยเช่นกัน.. ซึ่งเป็นวิธีการบำบัดเยียวยาผู้ที่มีบาดแผลทางจิตใจ และ นั่นเท่ากับเบ็คก้าก็ได้รับการบำบัดด้วยเช่นกัน ..มิใช่การเข้าไปมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาว เช่นที่หลายคน(หลายข้อมูล)ตีความ !
  ยังหา Rabbit hole (movie) - Wikipedia, the free encyclopedia ไม่เจอ ..ด้วยอยากรู้ว่าต้นฉบับบว่าไร ?
  แอดมิน ช่วยที.