ต้มยำกุ้ง 2 3D

tyler 25 เม.ย. 2554 14:35:54
: 23 ต.ค. 2556
: แอ็คชั่น
: ปรัชญา ปิ่นแก้ว
: พนม ยีรัมย์, ญาณิน วิสมิตะนันทน์, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, มาร์รีส ครัมพ์
rating thaimovie

จาก มหากาฬทีมผู้สร้าง ผู้ถล่ม Top5 บ็อกซ์ออฟฟิศ ให้สนั่นมาแล้วจากต้มยำกุ้ง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ, ปรัชญา ปิ่นแก้ว, พันนา ฤทธิไกร จับมือสร้างอภิมหาโปรเจคต์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด กับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของแอ็คชั่นที่โลกต้องจารึก การพบกันครั้งแรกของ 2 แอ็คชั่นสตาร์ จา พนม ยีรัมย์ และ จีจ้า ญาณิน ร่วมด้วย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ที่จะกลับมาร่วมสร้างความมันส์ให้อีกครั้ง

ต้มยำกุ้ง 2

เมื่อสาเหตุการฆาตกรรมเสี่ยสุชาติเจ้าของปางช้างผู้กว้างขวาง คือการถูกกระแทกเข้าอย่างจังในจุดตาย 3 แห่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ หลักฐานทั้งหมดบ่งชี้มัดตัว ไอ้ขาม (จาพนม ยีรัมย์) เนื่องจากเขาเป็นคนสุดท้ายที่ถูกพบอยู่ในที่เกิดเหตุกับผู้ตาย  เขาจึงต้องหลบหนีจากการจับกุม และการตามล่าเพื่อทวงแค้นจากหลานสาวฝาแฝดของเสี่ยสุชาติ (จีจ้าญาณิน วิสมิตะนันทน์ และธีรดา กิตติศิริประเสริฐ )  แต่โชคยังเข้าข้างเมื่อระหว่างการหลบหนี ขามได้รับการช่วยเหลือจากจ่ามาร์ค(หม่ำ จ๊กม๊ก) ตำรวจสากลที่ถูกส่งมาจากซิดนีย์เพื่อจัดการภารกิจบางอย่าง

ขามหนีการตามล่า พร้อมกับการตามหา ขอน ช้างตัวเดียวที่เป็นเสมือนทั้งเพื่อนและพี่น้อง ที่ถูกขโมยไปเมื่อหลายวันก่อน ยิ่งหนี ขาม ก็ยิ่งต้องเข้าไปพัวพันกับองค์กรลึกลับที่ถูกควบคุมโดย แอล ซี (RZA)นายใหญ่ผู้คลั่งไคล้การสะสมนักสู้จากทั่วโลกอย่างลับๆ  ทำให้เหล่านักสู้ที่ถูกตีตราด้วยตัวเลข ไม่ว่าจะเป็น ทเวนตี้ (Twenty – หญิง รฐา  โพธิ์งาม) หรือ Number2 (มาริส) ล้วนแต่มีเป้าหมายอยู่ที่การจัดการ ไอ้ขาม เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างของนายใหญ่

เตรียมพบกับการต่อสู้แบบสุดขีดขั้นของ จาพนม ด้วยศิลปะการต่อสู้นานาชนิด เสี่ยงตายทุกวินาที และการดีไซน์ฉากต่อสู้เสี่ยงตายทุ่มทุนสร้างสูงสุดของภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยที่ทั้งโลกต้องจับตา พร้อมการถ่ายทำในระบบ 3 มิติทุกขั้นตอนในภาพยนตร์ ต้มยำกุ้ง 2 – 3D  พร้อมกัน 23 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

———————————————————-

poster_tyg2_01

หนัง ต้มยำกุ้ง 2

ทุกสถิติมีเพื่อสร้างทุก ประวัติศาสตร์พร้อมถูกทําลาย จาก ต้มยํากุ้ง ภาพยนตร์แอ็คชั่นสัญชาติไทยเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ขึ้นอันดับ 1 BOX-OFFICE ในหลายทวีปทั้งเอเชีย ยุโรปและอเมริกา และเป็นหนังไทยเรื่องเดียวในประวัติศาสตร์ที่ถล่ม BOX-OFFICE ของอเมริกาสูงสุดในอันดับที่ 4 กวาดรายได้ไปทั่วโลกกว่า 1,000 ล้านบาท 8 ปีเต็มจากต้มยํากุ้งภาคแรกถึงเวลาระเบิดจินตนาการความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่สุดกับภาพยนตร์ REAL ACTION MARTIAL ARTS 3มิติ เรื่องแรกที่คนทั้งโลกรอคอยจากผลงานการกํากับโดยปรัชญา ปิ่นแก้ว และ ออกแบบฉากแอ็คชั่นของ พันนา ฤทธิไกร

ต้มยํากุ้ง2 (TYG2) จาพนม ยีรัมย์ พร้อมแล้วที่จะกลับมาตอกย้ำศักยภาพไร้ขีดจํากัดในความเป็นซูเปอร์สตาร์แอ็ค ชั่นฮีโร่ระดับโลกผนึกกําลังแอ็คชั่นคูณสองคู่กันเป็นครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม กับแอ็คชั่นฮีโร่หญิงเล่นจริงเจ็บจริง จีจ้า ญาณิน ร่วมแท็คทีมทวีความเข้มข้นด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากซูเปอร์ สตาร์ตลกอันดับ1ของเมืองไทย หม่ำ จ๊กม๊ก ตะลึงตากับการพลิกบทบาทครั้งสํ าคัญในชีวิตของ รฐา โพธิ์งามผสมผสานเสน่ห์ความสวยอันตรายสุดร้ายกาจ พร้อมที่ความสามารถทางการต่อสู้

กับการแสดงแอ็คชั่นเต็มตัวเป็นครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม ปะทะ RZA โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดไอคอนดนตรี ฮิปฮอประดับโลก,นักดนตรี ,นักแต่งเพลง,มือเขียนบท,นักแสดง,ผู้กํากับ ภาพยนตร์ จากฮอลลีวู้ดผู้หลงใหลในศิลปะการต่อสู้รับบทผู้ร้ายคนสําคัญคู่ปรับของจา พนม และ MARRES CRUMP นักแสดงจากฮอลลีวู้ดผู้เชียวชาญศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิดที่ปรากฏอยู่บน โลกใบนี้ไม่ว่าจะเป็ นคาราเต้,มวยไทย,กังฟู,กาโปเอย์รา(ศิลปะการต่อสู้ทีมต้นกําเนิดจาก บราซิล),เทควันโด้ ,นิ นจุสึ(วิชาการต่อสู้ โบราณของญี่ปุ่นวิชาการต่อสู้ของนินจา) ฯลฯ รับบทนักฆ่าที่เก่งกาจที่สุดที่ส่งมาเพื่อจัดการ จาพนมใน ต้มยํากุ้ง2 โดยเฉพาะ เพื่อพิสูจน์ให้โลกรู้ใครคือตัวจริง

ข่าวหนังที่เกี่ยวข้อง / ตัวอย่างหนัง / กิจกรรม

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

 • 68
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  น่ารักมาก
 • 66
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  good
 • 65
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  goood
 • 64
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  ชอบมากอ่
 • 63
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  ^_^ o_o <3
 • 62
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  ชอบหนังทุกเรื่อง ที่จีจ้าเล่นคร๊ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
 • 59
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  cg คล้าย ๆ หนังช่อง 7
 • 58
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  4*
 • 57
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  นอกเรื่องนะคับ อึดอัดมากกับเรื่องนี้ คือ ต่อไปอยากให้โรงหนังจำกัดอายุคนดูนะคับ ต่ำกว่า 12 ห้ามเข้าโรงหนัง
  เพราะเนื่องจาก เมื่อวาน ผมไปดูต้มยำกุ้ง 3D ที่เมเจอร์เซนทรัลพิษณูโลก อยู่แถวหลังริมสุด สักพักมีครอบครัวหนึ่งเข้ามาเสียงดังมาก และก็พาเด็กประมาณ สี่ห้าขวบ มาด้วย วิ่งเล่นกันแบบไม่เกรงใจใครเลย ดูหนังไม่รู้เรื่อง อยากจะบอกว่า คนพวกนี้มันเศษสวะสังคมจริง ๆ นะคับ ไม่เคยว่าลูกเลย ดังมากจนคนหันมามองกันเยอะเลย เพราะฉะนั้นถ้าคิดว่าไม่พร้อมอบรมสั่งสอนลูกหลานตัวเองให้มีมารยาทในสังคมให้ได้ก็อย่าพาไปดูหนังในโรงเลยคับ เค้าจะคิดว่าเด็กโตมาจากสังคมเน่า ๆ ของพวกคุณ (อยากระบายมาก)คิดว่าคงต้องไปดูอีกรอบเพราะดูไม่รุ้เรื่องเลย
  • 57-1
   ต้มยำกุ้ง 2 3D
   0 vote
   avatar
   ผมเจอยิ่งกว่าคุณอีกเหมือนกัน เมเจอร์พิษณุโลก คุณแม่พาลูกๆมาไม่พอเอามานั่งตักแล้วเค้าก็ถีบเบาะผม ผมก็หันไปมองเป็นเด็กก็เลยไม่ว่าอะไรแต่เสียอารมณ์สุดๆ ถีบแบบบ่อยมาก
 • 56
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  ดูแบบ สามมิติมา อันดับแรกบอกเลยว่าไม่ต้องดูแบบ สามมิติก็ได้คับ ไม่ได้อะไรมาก

  สรุปก็คือ ตัวหนังเนื้อเรื่องก็เหมือนเดิมแหละคับ คือเอาความมันส์กันแค่ฉากบู๊แค่นัน้ จา พนมเก่งจริง ฉากต่อสู้ด้วยมวยคชสาร(ถ้าจำไม่ผิด) สวยงามมาก ดูแล้วจะภูมิใจในความเป็นมวยไทย แต่ถ้าเอาแบบหนังฝรั่งประเภทระทึกใจ ลุ้นไปด้วย อะไรประมาณนี้คงไม่ได้คับ

  ก็เหมือน ภาคแรกแหละคับ เนื้อเรื่องเดาได้ ฉากต่อสู้จัดเต็ม มันส์ดีถ้าไม่คิดอะไร เป็นหนังประเภทที่ดูรอบเดียวก็ได้ ใครชวนไปดูอีกก้พอไหว แต่ไม่ได้มีอะไรประทับใจมากมายหลังจากลุกออกมา
 • 55
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  คือหนังลงทุนไปกะการสร้าง 3D โดยไม่คิดถึงคนดูแบบระบบปกติเลย ทำมุมกล้องใกล้เกินไปสลับไปมา ทำปวดหัวเป็นระยะๆ ส่วนเนื้อเรื่องคือหาช้างก็พอจะเดาถูก ว่าเป็นยังไง พี่จาก็ต้องวิ่งสู้หาช้างไปเรื่อยๆจนจบ ฉากต่อสู้ผมคิดว่าจะได้ดูแบบจุใจก็ นะเห็นท่าสวยๆได้ไม่ค่อยเยอะเลยถ้าเทียบกับภาคแรกหรือไม่ก็จีจ้า สรุปเต็มสิบ ให้ 4 ละกัน
 • 54
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  จุดจบ ต้มยำกุ้ง ดีแล้วที่ จา พ้นจากพวก มัน..
 • 53
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  ห่วย..
 • 52
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  คนเต็มโรงเลย ถ้าไม่จับผิดเรื่อง cg กับจีจ้าแกร่งเกินไป นะ ผมว่าโอเคเลย หนังความยาวขนาดนี้ แต่ดูได้เรื่อยๆ ตัวร้ายอึดดีเป็นบ้า ฉากสู้สวยดี(ถึงแม้บางฉากจะไม่สมเหตุสมผลก็เถอะ มึงจะเอาแก้งแว้นขึ้นไปขี่รถบนด่านฟ้าทำไม ลำบากไปปะ 555)
 • 51
  ต้มยำกุ้ง 2 3D
  0 vote
  avatar
  ถ้าไม่ใส่ CG มากไป แล้วเพิ่มมิติของบทหนังเข้าไปให้มันสมดุลกับเรื่องบู๊หน่อยนะ จะดีมากเลย ส่วนตัวเข้าใจความเป็นตัวของตัวอง ของผู้กำกับนะ พราะเคยได้ฟังสัมนาจากท่าน แต่ลองสนใจความคิดเห็นของคนดูหนังหน่อย จะดีมากเลยครับ