หนังตัวอย่าง ยังบาว

tyler 3 พ.ค. 2556 14:00:28

ปล่อยออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว กับ หนังตัวอย่างตำนานที่ยังมีชีวิตของวงดนตรีคาราบาว กับหนัง “ยังบาว” และเสียงเพลงที่เราคุ้นหูกันดี

?แกรนด์ บิ๊กแบง? ผู้สร้างภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่อง ?ยังบาว เดอะมูฟวี่? ผลงานกำกับของ อาโจว-ยุทธกร สุขมุกตาภา ผู้กำกับโฆษณามือรางวัล ที่นั่งแท่นกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต พร้อมแทคทีมโปรดิวเซอร์แถวหน้าของวงการหนัง ธนิตย์ จิตนุกูล? คว้านักแสดงชายระดับซุปตาร์เมืองไทยถึง 7 คน ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของศิลปิน “วงคาราบาว” ราชาตำนานเพลงเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของประเทศ

หนังยังบาว

หากย้อนกลับไปบนถนนสายดนตรีของวัยรุ่นหนุ่มทั้ง 7 คน ที่เปื่ยมล้นไปด้วยความรักในเสียงเพลง และ การเดินตามความฝันอันยิ่งใหญ่ในครั้งนั้น พวกเขาคือกลุ่มศิลปินที่ถูกขนานนามว่า ?คาราบาว? ถึงแม้จะต้องพบเจอกับปัญหาอุปสรรคอย่างไม่คาดคิด แต่ด้วยแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้น กับการมีแนวทางที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้พวกเขาเดินทางสู่ความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงยุคปัจจุบัน

นำทีมนักแสดงโดย บอม ธนา, เป้ อารักษ์, เล็ก ฮิวโก้, แบงค์ ปวริศร์, เต๋า สมชาย, ต๊อก ศุภกรณ์ และ เต้ ปิติศักดิ์ สวมบทบาทราชาตำนานเพลงเพื่อชีวิต พร้อมร่วมด้วยสาวสวย ซาร่า เล็กจ์ กับ หลิว อาจารียา ที่จะมาสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ในครั้งนี้

30 พฤษภา ทุกหัวใจยังกึกก้อง ร้องเพลงบาว

ยังบาว

ยังบาว
ธนา เอี่ยมนิยม(บอม) หนังยังบาว รับบท แอ๊ด คาราบาว

ยังบาว
อารักษ์ อมรศุภศิริ(เป้)? หนังยังบาว รับบท เล็ก คาราบาว

ยังบาว
จุลจักร จักรพงษ์(ฮิวโก้)?หนังยังบาว รับบท เทียรี่ คาราบาว
ยังบาว
ปวริศร์ มงคลพิสิฐ(แบงค์)?หนังยังบาว รับบท เขียว คาราบาว

ยังบาว
สมชาย เข็มกลัด(เต๋า) หนังยังบาว? รับบท เป้า คาราบาว

ยังบาว
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ(ต๊อก)?หนังยังบาว รับบท อ.ธนิสร์ คาราบาว

ยังบาว
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์(เต้)?หนังยังบาว รับบท อ๊อด คาราบาว

ยังบาว
หนังยังบาว ฉาย 30 พฤษภาคม? 2556

ติดตาม ! หนังใหม่ เช็ครอบหนัง ข่าวหนัง บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

  • 51
    หนังตัวอย่าง ยังบาว
    0 vote
    avatar
    วิจารณ์กันจังวะ หนังเค้าเล่าเรื่องชีวิตจริงของวงดนตรีเพื่อชีวิตนะเว้ย พวกมึงจะให้มันมี ไอรอนแมนด้วยหรือไง หรือจะเอาสไปเดอร์แมนด้วย หรือจะเอา ไอ้ตัวเขียวด้วยเอามั้ย แม้ไอ้ห่า หนังเป็นเสียงเพลง มึงจะให้มันมีอะไรอีก หนังเล่าเรื่องเค้าร้องเพลงมึงจะให้ในกีต้ายิงปีนได้หรือไง ไม่ใช่หนังแอคชั่นนะเว้ย ไอ้ควาย ดูหนังก็ไม่ยอมดูว่าเค้าทำหนังเกียวกับอะไร ไปกินนมนอนไป

ข้อมูลหนังเพิ่มเติม