Brightburn

Brightburn

Brightburn ว่าด้วยเรื่องราวของ สามีภรรยาคู่หนึ่งที่ต้องการมีลูก แต่ก็ไม่สามารถมีได้ จนได้พบเด็กชายคนหนึ่งติดมากับยานพาหนะสีแดงที่อยู่นอกโลก พวกเขาจึงรับเอาเด็กคนนี้มาเลี้ยง จนกระทั่งเวลาผ่านไปเด็กคนนี้ได้เติบโตขึ้นและทำให้ได้รู้ว่าเขานั้นไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นวีรบุรุษต่อมนุษยชาติ แต่กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าอะไรทั้งสิ้น

John Wick 3: Parabellum

John Wick 3: Parabellum

John Wick 3: Parabellum ว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิก ที่ยังคงหลบหนีด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งเขาถูกไล่ล่าจากค่าหัวที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ สองเขาได้ทำลายกฎของส่วนกลางด้วยการเอาชีวิตของเหยื่อในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล จอห์น วิก ได้สังหารหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มสภาสูง ผู้ที่ออกคำสั่งให้สังหารจอห์น วิก…

Little

Little

Little ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่กลายร่างเป็นเด็กสาว เมื่อแรงกดดันของการเป็นผู้ใหญ่กลายเป็นสิ่งที่มากเกินความอดทน

The Upside

The Upside

The Upside ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผิวสีผู้ตกงานแถมยังมีประวัติอาชญากรรมติดตัว ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามาดูแลหนุ่มมีอายุผู้ร่ำรวย แต่เป็นอัมพาตไม่สามารถขยับแขนและขาได้ ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองได้ก่อให้เกิดมิตรภาพครั้งใหม่ที่ยากจะลืมเลือน

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ใบเฟิร์น ควง นาย เผยสัมพันธ์พิเศษ ในงานเปิดตัวหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เพลง ‘คิดมาก’ เวอร์ชั่นพิเศษจากนักแสดงหนัง Friend Zone ใบเฟิร์น-นาย-หมู อัปเดตการถ่ายทำหนัง…

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties  ว่าด้วยเรื่องราวของ พรอน สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอนแอบหลงรัก ป๊อป รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันกัน เพราะ เพ็ญ พี่สาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน การเดินทางไกลครั้งแรกของพรอนจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชีวิตพรอนในลอนดอน มีเรื่องให้ลุ้นระทึกได้ทุกวันเพ็ญบังคับให้พรอนไปเรียนคอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ แล้วหลอกเธอว่าอาการเพี้ยนๆ ของเธอจะหาย…

Greta

Greta

Greta ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟรานเชส  ที่มาพบกับสาวใหญ่ เกรตา ด้วยเหตุบังเอิญ และกลายมาเป็นความสนิทสนมกันในที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งฟรานเชสกลับพบว่าการได้เป็นเพื่อนสาวต่างวัยนั้นมีเรื่องราวที่ไม่ชอบมาพากลบางอย่าง และทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายที่ไม่อาจหลีกหนีได้

Ben Is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน

Ben Is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน

2 หนังคุณภาพ Beautiful Boy และ Ben is Back เชื่อมโยงความรัก สายสัมพันธ์ และพลังแห่งครอบครัว ตัวอย่างหนัง Ben Is Back…

The Prodigy

The Prodigy

The Prodigy ว่าด้วยเรื่องราวของ ซารา แม่ของ ไมล์ส เด็กชายที่มีพฤติกรรมอำมหิตผิดกับเด็กทั่วไป เหมือนกำลังมีวิญญาณปีศาจมาสิงร่างเขาอยู่ เมื่อทั้งครอบครัวตกอยู่ในอันตราย ซาราต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ต้องปกป้อง ไมล์ส และความที่ต้องการสืบหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายของเธอที่ทำให้เขากลายมาเป็นแบบนี้ เธอต้องเดิมพันทุกอย่างที่มีเพื่อค้นหาความจริง

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ว่าด้วยเรื่องราวของร้านกาแฟเล็ก ๆ ร้านหนึ่งที่ลือกันว่าเมื่อมาที่ร้านนี้แล้ว จะมีโต๊ะพิเศษอยู่โต๊ะหนึ่ง ที่เมื่อเรานั่งที่โต๊ะตัวนี้เราจะสามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ โดยมีกฎอยู่ว่าการจะกลับไปในอดีตได้จะเกิดขึ้นหลังจากที่รินกาแฟใส่ถ้วยแล้ว และอยู่ได้แค่ช่วงก่อนที่กาแฟจะเย็นชืดเท่านนั้น

Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ว่าด้วยเรื่องราวของ เซริกะ สาวมั่นผู้ประสบความสำเร็จ เธอไม่ค่อยได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าเท่าไร จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ นามิ เพื่อนเก่าจากชมรม…

Destroyer

Destroyer

Destroyer ว่าด้วยเรื่องราวของ เอริน เบล ตำรวจหน้าใหม่ที่มาทลายแก๊งในพื้นที่แคลิฟอร์เนียและจบลงด้วยโศกนาฏกรรม ทว่าเมื่อหัวหน้าของแก๊งนี้กลับมารวมสมาชิกกันอีกครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอจะต้องกลับไปเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อคิดบัญชีกับคนที่ทำลายชีวิตของเธอในอดีต

พี่นาค

พี่นาค

ชิน ชินวุฒ เตรียมทวงบัลลังก์หนังสยองขวัญส่ง พี่นาค-แช่ง เข้าฉายในปีนี้!! ไมค์ ภณธฤต ส่ง ‘พี่นาค’ หนังผีแนวใหม่เอาในคอหนัง ชิน ชินวุฒ นำทีมนักแสดงเลือดใหม่ บวงสรวงหนังตลกสยองขวัญ พี่นาค…

หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอ รอให้เธอมารัก

หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอ รอให้เธอมารัก

Lyric เพลง บุญใจ ประกอบหนัง หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก Lyric เพลง บ่ม่วน (Official Ost. หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก) ตัวอย่างหนัง หมอลำมาเนีย…

Us หลอน ลวง เรา

Us หลอน ลวง เรา

Us หลอน ลวง เรา ว่าด้วยเรื่องราวของคุณแม่และคุณพ่อได้พาลูก ๆ ไปที่ชายหาดในบริเวณบ้านของพวกเขา หวังว่าจะได้ใช้เวลาสนุกสนารวมกันกับเพื่อน ๆ ทว่าบรรยากาศแห่งความสงบสุขนั้นได้เริ่มแปรเปลี่ยนจนกลายเป็นความตึงเครียด และความหายนะได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญเดินทางมาถึง

The Extraordinary Journey of the Fakir

The Extraordinary Journey of the Fakir

The Extraordinary Journey of the Fakir ว่าด้วยเรื่องราวของ อาจา พาเทล ผู้อาศัยอยู่ในสลัมมุมไบมาทั้งชีวิต คอยหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นมายากล หลอกผู้คนว่าเป็นผู้วิเศษไปวัน ๆ แต่หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตลง เขาตัดสินใจออกเดินทางไปประเทศฝรั่งเศสเพื่อตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา…

Happy Death Day 2U

Happy Death Day 2U

ตัวอย่างหนัง Happy Death Day 2U ตัวอย่างหนัง Happy Death Day 2U Happy Death Day 2U ว่าด้วยเรื่องราวสาวสวยผู้ไขปริศนาการตายของตัวในภาคแรกได้แล้ว…

Isn’t It Romantic

Isn’t It Romantic

Isn’t It Romantic ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาววัย 25 ปีที่ไม่เชื่อในความรัก แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุทำให้เธอต้องติดอยู่ในโลกแห่งหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ได้พบกับชายหนุ่มรูปงามกับสถานการณ์ชวนฝันเหมือนอยู่ในโลกเทพนิยาย

Artemis Fowl

Artemis Fowl

Artemis Fowl ว่าด้วยเรื่องราวของ อาร์ทิมิส ฟาวล์ ที่ 2 เด็กอัจฉริยะอาชญากรชาวไอริช ที่ได้หาทางลักพาตัวนางฟ้า เพื่อหาทุนสำหรับการค้นหาพ่อของเขาที่หายตัวไป

The Cave นางนอน

The Cave นางนอน

The Cave นางนอน ว่าด้วยเรื่องราวของทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่า เด็กผู้ชายและโค้ชรวมจำนวน 13 คน ได้เข้าไปสำรวจถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย ทว่าฝนตกหนักที่สาดเทลงมาได้ทำให้น้ำในถ้ำเพิ่มปริมาณสูงขึ้นจนทีมหมูป่าจำเป็นต้องหนีลึกเข้าไปในถ้ำและไม่สามารถออกมาได้ การช่วยเหลือทีมหมูป่าจึงได้เริ่มต้นขึ้น ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญต่าง ๆ ในไทยเท่านั้น แต่ยังมีทีมช่วยเหลือจากต่างประเทศเข้าร่วมภารกิจสำคัญในครั้งนี้ แม้ว่าจะไม่รู้ชะตากรรมของผู้ประสบภัยก็ตาม…

Page 1 of 712345...Last »