The Peanut Butter Falcon

The Peanut Butter Falcon

The Peanut Butter Falcon ว่าด้วยเรื่องราวของ แซ็ก ที่หนีออกจากบ้านเพื่อจะทำตามความฝันการเป็นนักมวยปล้ำให้เป็นจริง

Doctor Sleep ลางนรก

Doctor Sleep ลางนรก

Doctor Sleep ลางนรก ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน The Shining ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุก ที่ยังคงทำให้ แดน รู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ แดนพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด…

Love, Antosha

Love, Antosha

Love, Antosha ภาภพยนตร์สารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวที่ชีวิตไม่ธรรมดาและอาชีพนักแสดงของ Anton Yelchin ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2016

The Art of Racing in the Rain

The Art of Racing in the Rain

The Art of Racing in the Rain ว่าด้วยเรื่องราวชวนประทับใจของมิตรภาพระหว่างสุนัขและเจ้านายที่รัก เดนนี สวิฟต์ นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันมือฉมัง ร่วมด้วยภรรยาของเขา อีฟ และลูกสาวสุดที่รักอย่าง โซอี…

Ad Astra ภารกิจลุยดาว

Ad Astra ภารกิจลุยดาว

Ad Astra ภารกิจลุยดาว ว่าด้วยเรื่องราวของนักบินอวกาศ รอย แม็คไบรด์ ต้องรับหน้าที่ทำภารกิจสำคัญที่สุดในชีวิต นั่นก็คือการเดินทางข้ามระบบสุริยจักรวาล เพื่อตามหาพ่อผู้เป็นที่รักที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งสาเหตุนั้นอาจข้องเกี่ยวกับปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ และเป็นความลับที่คุกคามการดำรงชีวิตอยู่ของมนุษยชาติบนโลก

Midway

Midway

Midway ว่าด้วยเรื่องราวการปะทะกันของการรบสองสัญชาติระหว่างกองทัพเรืออเมริกันกับกองทัพเรือญี่ปุ่นอันเป็นจุดเปลี่ยนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

Scary Stories to Tell in the Dark

Scary Stories to Tell in the Dark

Scary Stories to Tell in the Dark ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งต้องเผชิญกับความลึกลับอย่างน่าสะพรึงกลัวในเมืองเล็กๆ ของพวกเขา

Ford v. Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

Ford v. Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

Ford v. Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ ว่าด้วยเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของการแข่งขันชิงความเป็นที่หนึ่งระหว่างสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถยนต์ ฟอร์ด (Ford) และ เฟอร์รารี (Ferrari) ในการแข่งขันรถซิ่งระดับโลก เลอม็องส์ (Le Mans)…

กระเบนราหู

กระเบนราหู

กระเบนราหู Manta Ray Trailer | TIFF 2018 กระเบนราหู Manta Ray Clip | TIFF 2018 กระเบนราหู…

Onward

Onward

Onward ว่าด้วยเรื่องราวในโลกแฟนตาซีที่พูดถึงสองหนุ่มพี่น้องวัยรุ่นเผ่าเอลฟ์ที่อาศัยอยู่ในแถบชานเมือง ได้ออกไปทำภารกิจเพื่อค้นหาว่ายังมีสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์หลงเหลืออยู่หรือไม่

Parasite

Parasite

Parasite Main Trailer Parasite Teaser Trailer Parasite ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวฐานะยากจนในมหานครโซลที่พ่อและแม่ ไม่มีงานทำ ลูกชายคนโตจึงให้น้องสาวช่วยปลอมตัวเพื่อสวมรอยเป็นนักเรียนนอก โดยหวังจะได้งานติวหนังสือให้กับลูกสาวของเศรษฐีและภรรยา จนเป็นเหตุให้ทั้งสองครอบครัวที่ฐานะแตกต่างกันสุดขั้วนี้ต้องมาเกี่ยวพันกันในเหตุการณ์อลวนเกินคาดเดา

หลวงตามหาเฮง

หลวงตามหาเฮง

ตัวอย่างภาพยนตร์ หลวงตามหาเฮง (Official Trailer) หลวงตามหาเฮง Teaser Trailer Official หลวงตามหาเฮง

The Angry Birds Movie 2

The Angry Birds Movie 2

The Angry Birds Movie 2 ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มนกเดือดที่ไม่สามารถโบยบินบนฟ้าได้ และบรรดาหมูสีเขียวจอมเจ้าเล่ห์ได้ยกระดับความขัดแย้งของพวกเขาไปอีกระดับหนึ่ง เมื่อเกิดภัยคุกคามครั้งใหม่ที่ทำให้ทั้งเกาะนกและเกาะหมูต้องตกอยู่ในอันตราย เรด, ชัค, บอมบ์ และ ไมต์ตี อีเกิล ได้ขอความช่วยเหลือจาก ซิลเวอร์…

Angel Has Fallen

Angel Has Fallen

Angel Has Fallen ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมก์ เบนนิง เจ้าหน้าที่คุ้มกันประธานาธิบดีถูกตัดฉากจากผู้ก่อการร้ายป้ายความผิดว่าเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลอบสังหารประธานาธิบดี เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเขาบริสุทธิ์ระหว่างหนีการไล่ล่าจับกุมจากทางการ และเขายังต้องหาตัวการที่สร้างความวุ่นวายในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากุซ่า เคนทาโร (ลูกพี่), เรียว (รองหัวหน้า) และ คาสุฮิโกะ (เรียกสั้น ๆ ว่า…

Crawl คลานขย้ำ

Crawl คลานขย้ำ

Crawl คลานขย้ำ ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อพายุเฮอร์ริเคนพัดถล่มฟลอริดา เฮลีย์ กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหาพ่อที่หายตัวไป เธอพบพ่อได้รับสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และจระเข้านักล่าอยู่รายรอบ

First Love: Dad, Chibi’s Gone Missing

First Love: Dad, Chibi’s Gone Missing

 First Love: Dad, Chibi’s Gone Missing ว่าด้วยเรื่องราวของ มาซารุ และ ยูกิโกะ คู่แต่งงานที่ใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี พวกเขามีลูกด้วยกัน…

Last Letter

Last Letter

Last Letter ว่าด้วยเรื่องราวของ คิชิเบโนะ ยูริ เป็นแม่บ้านที่อาศัยอยู่กับสามีนักเขียนมังงะ และลูกทั้งสองคนของเธอ วันหนึ่งยูริได้ไปร่วมงานศพของพี่สาว โทโนะ มิซากิ ที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ อายูมิ หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่…

Final Fantasy XIV: Dad of Light

Final Fantasy XIV: Dad of Light

Final Fantasy XIV: Dad of Light ว่าด้วยเรื่องราวของ อากิโอะ ไม่เคยเข้าใจเลยว่าพ่อของเขากำลังคิดอะไรอยู่ และพวกเขาก็ไม่สนิทกันพอที่จะถามไถ่ได้ แม้แต่กับวันที่จู่ ๆ พ่อผู้ขยันทำงานของเขาก็ลาออกจากงาน แล้วเอาแต่นั่งอยู่หน้าทีวีทั้งวัน กระทั่งแม่และน้องสาวของเขาเองก็ยังไม่ทราบเหตุผล…

Farewell Song

Farewell Song

Farewell Song ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮารุ และ เรโอะ ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเรโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน…