Papillon

Papillon

Papillon ว่าด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ Henri Charrière ที่ถูกจับด้วยข้อหาฆาตกรรมที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ เขาจึงพยายามหาทางหนีออกจากคุกนรกที่อยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งวิธีที่เขาหนีรอดออกมาได้นั้นสุดแสนจะเหลือเชื่อ

The Happytime Murders

The Happytime Murders

The Happytime Murders ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่มีคนกับหุ่นเชิดอาศัยอยู่ร่วมกัน วันหนึ่งเกิดคดีฆาตกรรมจึงทำให้เจ้าหน้าตำรวจที่เป็นคนและหุ่นเชิดต้องมาร่วมมือกันเพื่อสืบคดีนี้

Mowgli

Mowgli

Mowgli – Behind The Scenes With Andy Serkis ตัวอย่าง Mowgli Mowgli ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กชายที่ถูกเลี้ยงดูจากเหล่าหมาป่า เด็กชายคนนี้จะต้องเผชิญหน้ากับเสือที่ดุร้ายนามว่า แชร์คาน และนี่คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวของเด็กชายคนนี้

Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง

Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง

Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง ว่าด้วยเรื่องราวของหน่วยจู่โจมเจียวหลง ได้ชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นกองทัพปลดแอกที่มีฝีมือฉกาจฉกรรจ์ ในภารกิจล่าสุดที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังจำนวน 8 นาย เข้าอพยพชาวจีนจากแอฟริกาเหนือ ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในระหว่างทำการรัฐประหารนั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มโจมตีจากผู้ก่อการร้ายที่ครอบครองอาวุธนิวเคลียร์อยู่ในมือ นอกจากพวกเขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว ยังจะต้องมั่นใจว่าอาวุธร้ายนี้จะต้องถูกกำจัดโดยสิ้นซาก

China Salesman คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด

China Salesman คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด

China Salesman คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด ว่าด้วยเรื่องราวของวิศวกรหนุ่มชาวจีนชาวจีนผู้อาสาที่จะเดินทางไปยังแอฟริกาเหนือ และช่วยบริษัทที่เขาทำงานเพื่อชิงชนะเลิศ ผู้ชนะจะสามารถเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการควบคุมการสื่อสารระหว่างภาคใต้และภาคเหนือ การวางแผนที่ต้องเข้าไปประมูลการวางระบบเครือข่ายโทรคมนาคมในดินแดนที่เพิ่งจะสงบจากไฟสงครามอย่างแอฟริกา แต่แล้วก็มีผู้ไม่หวังดีวางแผนจะทำลายระบบนี้และต้องการเคลื่อนย้ายกำลังทหารกลับมา เพื่อก่อไฟในกาฬทวีปอีกครั้ง ก้างชิ้นโตของพวกเขาคือเซลล์แมนชาวจีนที่ต้องฝ่าดงระเบิดเข้าไปกู้ระบบให้กลับมาทำงานให้ได้

A-X-L

A-X-L

A-X-L ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มวัยรุ่นที่ไปเจอกับสุนัขจักรกลของกองทัพที่ถูกทิ้งไว้ และทันทีที่กดรีโมตทำให้เขาได้กลายเป็นเจ้าของสุนัขคนใหม่ในทันที

BlacKkKlansman

BlacKkKlansman

BlacKkKlansman ว่าด้วยเรื่องราวของ รอน สตัลเวิร์ธ เจ้าหน้าที่ตำรวจชาวแอฟริกันอเมริกันในรัฐโคโลราโด สามารถแทรกซึมเข้ากลุ่ม Ku Klux Klan ในท้องถิ่นได้สำเร็จ และกลายมาเป็นหัวหน้าของกลุ่มท้องถิ่นนี้ได้ในเวลาต่อมา

Bohemian Rhapsody

Bohemian Rhapsody

Bohemian Rhapsody ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 1970 ในช่วงเวลาที่เมอร์คิวรีได้มาร่วมตั้งวงดนตรีกับ ไบรอัน เมย์ และ โรเจอร์ เทย์เลอร์ ไปจนถึงการแสดงคอนเสิร์ตไลฟ์เอดของวงในปี 1985 ซึ่งเป็นช่วงเวลาเพียง 6 ปี…

Searching

Searching

Searching ว่าด้วยเรื่องราวของ เดวิด พ่อวัยหนุ่มผู้พยายามตามหาลูกสาวที่หายตัวไป ด้วยการแกะรอยหลักฐานบนโลกออนไลน์ทั้งเฟซบุ๊ก อีเมล และเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ลูกสาวของเขาอาจทิ้งเบาะแสเอาไว้

Shazam!

Shazam!

Shazam!  ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งเซอุส (Zeus),…

Inuyashiki คุณลุงไซบอร์ก

Inuyashiki คุณลุงไซบอร์ก

กำเนิดคุณลุงไซบอร์ก!! ไอออนลุงมาแล้ววว ตัวอย่าง Inuyashiki คุณลุงไซบอร์ก いぬやしき Inuyashiki คุณลุงไซบอร์ก ว่าด้วยเรื่องราวของคุณลุงวัย 58 ปี อิจิโร อินุยาชิกิ ผู้ที่กำลังเผชิญกับโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตได้อีกเพียงแค่ 3…

The Predator

The Predator

The Predator ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง

See you Up There อัจฉริยะไร้สำเนียง

See you Up There อัจฉริยะไร้สำเนียง

See you Up There อัจฉริยะไร้สำเนียง ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ปี 1918 ไม่กี่วันก่อนสงบศึก อัลแบร์ เมญาร์ด ได้ตัดสินใจช่วยชีวิต เอดัวร์ เปริกูร์ เพื่อนสนิทที่ต้องยืนอยู่ในสนามรบเดียวกัน…

50 First Kisses

50 First Kisses

50 First Kisses ว่าด้วยเรื่องราวที่รีเมกมาจากหนังฮอลลิวูดเรื่องดัง 50 First dates นำแสดงโดย ดรูว์ แบรรีมอร์ และ อดัม แซนด์เลอร์ พูดถึงหญิงสาวที่ประสบอุบัติเหตุ จนทำให้เธอเป็นโรคประหลาด โรคที่ทำให้ความทรงจำของเธอมีเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น…

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ฮิซาชิ และ มาอิ คู่รักที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ 3 เดือนก่อนการแต่งงาน มาอิล้มป่วยหนักอาการโคม่า ฮิซาชิมาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาลก่อนไปทำงานทุกวัน…

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า ว่าด้วยเรื่องราวของหายนะครั้งยิ่งใหญ๋ที่จักรวาลนี้ไม่ต้องการโลกใบนี้อีกต่อไป จึงปล่อยรังสีแกมมาออกมาเพื่อทำลายล้างโลก มนุษยชาติตกอยู่ในอันตรายและเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ โจเซฟ สตีดแมน ชายที่ถูกเลือกให้เป็นหนูทดลองในโครงการบ้าระห่ำของนักวิทยาศาสตร์สุดโฉดที่ต้องการปลดปล่อยพลังเหนือขีดจำกัดในกายมนุษย์ เขาจะต้องออกมายืนหยัดเพื่อหยุดยั้งการทำลายล้างนี้ เพื่อปกป้องครอบครัว ลูกสาวที่เขารัก และมนุษยชาติเอาไว้ ต่อมาโจเซฟได้รู้ว่าตนเองสามารถเพิ่มพลังได้อย่างมหาศาลจนก้าวข้ามการเป็นมนุษย์สู่สิ่งมีชีวิตวิวัฒนาการใหม่ ด้วยการใช้ความโกรธและโมเลกุลของสิ่งที่อยู่รอบกายในการกระตุ้น เมื่อความโกรธเกิดขึ้นจนขีดจำกัดเกินจะรับไหว…

Robin Hood

Robin Hood

Robin Hood ว่าด้วยเรื่องราวในยุคเริ่มต้นของตำนาน โรบิน ฮู้ด หลังจากที่เขาไปร่วมรบในสงครามครูเสด เมื่อกลับมาจึงพบว่าเมืองของเขาถูกคนชั่วยึดครอง โรบิน ฮู้ด จึงรวบรวมตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นต่อสู้

Future World

Future World

Future World ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งกำลังค้นหาดินแดนแห่งโลกอนาคต เพื่อรักษาแม่ของเขาที่กำลังจะตาย

Uncle Drew

Uncle Drew

Uncle Drew ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้สูญเสียทีมบาสเก็ตบอลให้กับคู่แข่งอยู่เสมอ อันเนื่องมาจากการเล่นได้ห่วยสุดๆ เขาจึงต้องลูกทีมคนใหม่ จนเขาได้พบกับชายแก่แต่ยังเก๋าแถมยังเล่นบาสเก่งสุดๆ อย่าง Uncle Drew ที่จะมาเปลี่ยนทีมแพ้ให้กลายเป็นขั้นเทพ

Captain Marvel

Captain Marvel

Captain Marvel ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล เดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Don’t Worry, He Won’t Get Far On Foot

Don’t Worry, He Won’t Get Far On Foot

Don’t Worry, He Won’t Get Far On Foot สร้างจากชีวิตจริงว่าด้วยเรื่องราวของ John Callahan มือวาดการ์ตูนเสียดสีสังคม เขาค้นพบว่าการวาดรูปคือสิ่งที่เยียวยาจิตใจที่ดีที่สุด หลังต้องทนทุกข์กับชีวิตบนรถเข็นมาตั้งแต่อายุ 21…

Kin

Kin

Kin ว่าด้วยเรื่องราวการไล่ล่าของอาชญากรที่หวังจะแก้แค้น และกลุ่มแก๊งทหารจากโลกอื่น ทำให้พี่ชายที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกและน้องชายต้องหนีจากการไล่ล่าครั้งนี้ พร้อมกับอาวุธปืนปริศนาสุดทรงพลัง ซึ่งเป็นอาวุธเพียงชิ้นเดียวที่พี่น้องคู่นี้มีไว้ป้องกันตัวเอง

Mile 22

Mile 22

Mile 22 เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองระดับสูงนายหนึ่งได้รับการช่วยเหลือจากหน่วยบัญชาการยุทธระดับลับสุดยอด เพื่อพยายามนำตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจปริศนาพร้อมกับข้อมูลสำคัญออกนอกประเทศ

Crazy Rich Asians

Crazy Rich Asians

Crazy Rich Asians ว่าด้วยเรื่องราวของสาวนิวยอร์กแท้ ๆ อย่าง ราเชล ชู ที่เธอต้องเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนสนิทของ นิค แฟนหนุ่มเธอที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่เพียงแต่จะตื่นเต้นที่จะได้ไปเยือนเอเชียเป็นครั้งแรกเท่านั้น แต่เธอยังกังวลที่จะต้องไปพบกับครอบครัวของนิคอีกด้วย ซึ่งราเชลได้รู้ถึงเรื่องราวชีวิตของเขาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และเธอก็ได้เรียนรู้อย่างไม่ทันตั้งตัวว่า…

Page 1 of 512345