Boy Erased

Boy Erased

Boy Erased ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกพ่อแม่เคร่งศาสนาส่งตัวไปเข้าโปรแกรมบำบัดเพื่อเปลี่ยนให้ลูกชายไม่เป็นเกย์ ซึ่งคริสตจักรเป็นผู้สนับสนุน

On the Basis of Sex

On the Basis of Sex

On the Basis of Sex  ว่าด้วยเรื่องราวของ รูธ เบเดอร์ กินสเบิร์ก ทนายความสาวที่ควงคู่สามีต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกัน ก่อนที่เธอจะกลายเป็นผู้พิพากษาศาลฎีกาของสหรัฐฯ  

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ว่าด้วยเรื่องราวของ โคนัน และ อามุโร่ ที่ต้องมาห้ำหั่นกัน ในการไขคดีปริศนาภารกิจลับ สุดท้ายแล้วอามุโร่บุรุษผู้มี 3 โฉมหน้าเขาเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่ สงครามจิตวิญญาณระหว่างความถูกต้องที่ต้องแลกด้วยชีวิต และการค้นหาความจริงเพื่อปกป้องคนรักกำลังจะเกิดขึ้น

The Miseducation of Cameron Post

The Miseducation of Cameron Post

The Miseducation of Cameron Post ว่าด้วยเรื่องราวสาวมัธยมวัยรุ่นที่มีรสนิยมชอบผู้หญิงและมีเซ็กส์กับสาวคนหนึ่ง และผู้ปกครองของเธอจับจึงส่งเธอเข้ากลุ่มบำบัด เพื่อให้หายจากการรักเพศเดียวกัน

Goosebumps 2: Haunted Halloween

Goosebumps 2: Haunted Halloween

Goosebumps 2: Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น ฮัลโลวีนจะกลับมาคืนชีพอีกครั้ง นำโดยเจ้าหุ่นเชิดตัวแสบ สแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี พร้อมด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่หลุดออกมาจากหนังสือ ในภาพยนตร์ตลกผจญภัยที่สร้างจากหนังสือขายดีของ อาร์.แอล.…

Mary Queen of Scots

Mary Queen of Scots

Mary Queen of Scots ว่าด้วยเรื่องราวของ Mary Queen ผู้ขึ้นครองราชย์เป็นสมเด็จพระราชินีแห่งฝรั่งเศสตั้งแต่ยังเล็กและเป็นม่ายที่เดินทางกลับสกอตแลนด์ เพื่อทวงสิทธิ์อันชอบธรรมในครองบัลลังก์ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะสกอตแลนด์และอังกฤษอยู่ภายใต้การปกครองของ พระราชินีเอลิซาเบธที่ 1 ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้อง จึงกลายเป็นเรื่องราวการทรยศและการก่อกบฏที่จะเปลี่ยนแปลงหน้าประวัติศาสตร์

The Favourite

The Favourite

The Favourite ว่าด้วยเรื่องราวสมเด็จพระราชินีแอนน์ ผู้ปกครองประเทศที่มีจิตไม่ค่อยปกตินัก และเลดี้ซาราสหายคนสนิท ด้วยการมาถึงของสาวใช้คนใหม่ที่มีแววว่าจะทำให้ราชินีพึงพอใจเธอเป็นอย่างมาก จึงเป็นเหตุให้มิตรภาพของเลดี้ซารากับราชินีมีอันต้องสั่นคลอน

The Nutcracker and the Four Realms

The Nutcracker and the Four Realms

The Nutcracker and the Four Realms ว่าด้วยเรื่องราวของสาวน้อยคลาราที่ออกตามหากุญแจเพื่อมาเปิดของขวัญชิ้นสำคัญที่แม่ให้เธอเอาไว้ ซึ่งเธอต้องออกผจญภัยไปยังดินแดนต่างๆ จนทำให้เธอพบกับเรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์

Sonic the Hedgehog

Sonic the Hedgehog

Sonic the Hedgehog ว่าด้วยเรื่องราวของ โซนิก และผองเพื่อนต้องรวมพลังกันเพื่อเอาชนะ ดอกเตอร์ เอ้กแมน

Glass

Glass

Glass ว่าด้วยเรื่องราวของ เดวิด ดันน์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จะต้องใช้พลังความสามารถที่เหนือธรรมชาติของเขาติดตามแกะรอยหนุ่ม เควิน เวนเดล ครัมบ์ ชายผู้มี 24 บุคลิกในตัวเอง

The Wife

The Wife

The Wife ว่าด้วยเรื่องราวของ โจอัน แคสเซิลแมน ภรรยาของยอดนักเขียน ศาสตราจารย์โจเซฟ แคสเซิลแมน ทั้งคู่ดูเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ คนหนึ่งคือยอดนักเขียน อีกคนคือยอดนักสนับสนุนสามี คอยเป็นแรงผลักดันให้คนรักประสบความสำเร็จ แม้ว่าตัวเองต้องเธอยอมละทิ้งความสามารถ ความฝัน และความทะเยอทะยานในการเป็นนักเขียนของตัวเองเพื่อช่วยผลักดันสามีให้ไปถึงจุดสุดยอดของอาชีพก็ตาม…

Beautiful Boy

Beautiful Boy

Beautiful Boy ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของพ่อและลูกชายที่ต้องกำลังเผชิญกับปัญหาการติดยา จนนำไปสู่เรื่องราวการรับมือกับปัญหานี้เพื่อจะได้พาครอบครัวพวกเขาก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้

Mandy

Mandy

Mandy ว่าด้วยเรื่องราวของช่างตัดไม้และแฟนสาวผู้เป็นศิลปินถูกพวกคลั่งลัทธิประหลาดบุกเข้าบ้านพร้อมอาวุธครบมือ และเป็นเหตุให้แฟนสาวต้องตาย จึงทำให้เขาต้องออกมาล้างแค้นพวกมัน

ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช

ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช

ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช ว่าด้วยเรื่องราวของ พล เด็กชายต่างจังหวัดจิตใจงาม ถูกหล่อหลอมด้วยพระธรรมคำสอนจากการชี้นำของยาย แต่เพราะปัญหาครอบครัวทำให้เขาตัดสินใจหันหลังให้กับคุณงามความดีก้าวเข้าสู่วงการนักเลง และค้ายาเสพติดเพื่อประชดชีวิตจนถลำลึกเข้าสู่วงการค้ายา

Destination Wedding

Destination Wedding

Destination Wedding ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวสองคน ลินด์เซย์ และแฟรงค์ ที่ต้องเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของคนรู้จักที่แทบจะไม่มีความโรแมนติก จนได้มาใช้เวลาอยู่ด้วยกันและนำไปสู่การพัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง

Zoe

Zoe

Zoe ว่าด้วยเรื่องราวของ นักออกแบบหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ สำหรับแก้ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ของมนุษย์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการแทนที่คู่แท้ที่สมบูรณ์แบบ ทว่าผลงานล่าสุดที่เป็นหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์รุ่นใหม่ของเขากลับเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อนร่วมงานสาว

The Cured

The Cured

The Cured ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่โลกได้ค้นพบวิธีรักษาโรคร้ายที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นซอมบี้ได้สำเร็จ ผู้ป่วยที่เคยติดเชื้อซอมบี้ต้องต่อสู้กับการดูถูกจากสังคมและครอบครัวตัวเอง จนก่อเป็นประเด็นสังคนทำให้รัฐบาลทหารต้องเข้ามาแทรกแซง

App War แอปชนแอป

App War แอปชนแอป

เปิดวอร์ แอปชนแอป (App War แอปชนแอป) ปะทะกันสุดเดือด! นักแสดง APP WAR เฉือนกันเก่งทั้งในจอและนอกจอ MV : Keep Going (App…

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า ว่าด้วยเรื่องราวงานแข่งรถแรลลี่เซย์โกะคัพ (Seiko Cup Rally Series) อันเป็นงานแข่งที่รวบรวมเหล่านักแข่งรถวัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถเข้าไว้ด้วยกัน ที่แห่งนี้คือเวทีคัดตัวของของเขาเพื่อไปยังเวทีระดับโลกอย่างงานแข่ง World Rally Championship อาสุฮิโระ ฮิยามะ…

Welcome to Marwen

Welcome to Marwen

Welcome to Marwen ว่าด้วยเรื่องราวของ Mark Hogancamp ผู้ตกเป็นเหยื่อของการถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสและความทรงจำบางส่วนเริ่มหายไป เขาจึงพบการออกในการรักษาแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการสร้างหุ่นและเมืองจำลองซึ่งมันทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

จับเข่าคุยผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ จะได้เห็นอะไร ใช้อาคมแบบไหน และข้อคิดที่ได้จากหนัง ขุนพันธ์ 2 ตัวอย่าง ขุนพันธ์ 2 ขุนพันธ์ 2 ว่าด้วยเรื่องราวการกลับมาของนายตำรวจมือปราบจอมขมังเวทย์หนึ่งเดียว ที่พร้อมประชันหน้ากำราบที่สุดแห่งเสือภาคกลางที่โด่งดังในประวัติศาสตร์แฟ้มอาชญากรรมไทย…

Creed 2

Creed 2

Creed 2 ว่าด้วยเรื่องราวของลูกศิษย์ อโดนิส ครีด ที่คว้าแชมป์ไลต์เฮฟวีเวต และฝึกฝนภายใต้คำแนะนำของ ร็อกกี บัลโบ ครั้งนี้เขาจะต้องเผชิญหน้ากับ วิกเตอร์ ดราโก ลูกชายของ อิวาน ดราโก

Dumbo

Dumbo

Dumbo ว่าด้วยเรื่องราวของช้างวัยรุ่นที่สามารถบินได้ด้วยหูขนาดใหญ่ของมัน ได้ช่วยให้มันไม่ต้องติดอยู่ในโรงละครสัตว์ได้ แต่เมื่อโรงละครสัตว์วางแผนทำอะไรบางอย่าง ดัมโบและผองเพื่อนก็ได้รับรู้ถึงความลับอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเจิดจรัสของแผนการนั้น

Page 1 of 712345...Last »