A Better Tomorrow 2018

A Better Tomorrow 2018

A Better Tomorrow 2018 ว่าด้วยเรื่องราวของ โจวข่าย เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งลักลอบขนสินค้าผิดกฎหมาย และทำให้ถูกจับเข้าคุกด้วยน้ำมือของ โจวเชา น้องชายแท้ ๆ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามคดียาเสพติด สามปีต่อมาหลังจากโจวข่ายพ้นโทษ เขาคิดเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการกลับตัวเป็นคนดี อาหลุน…

Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยครั้งใหม่ของนิวท์ สคามันเดอร์ และเจค็อบอีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าเจค็อบจะชอบใจไม่น้อย และต้องพบกับ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่ดูเหมือนเขาจะหนีออกมาจากคุกได้แล้ว

Thirty Years of Adonis อะดอนีส แรงรักข้ามเวลา

Thirty Years of Adonis อะดอนีส แรงรักข้ามเวลา

Thirty Years of Adonis อะดอนีส แรงรักข้ามเวลา ว่าด้วยเรื่องราวของ หยางเคอ (เห้อเฟย) นักแสดงชายหนุ่มหน้าตาดีจากโรงงิ้วปักกิ่ง วันหนึ่งเขาได้พบกับโลกที่เขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน หยางเคอได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการค้าประเวณี ดั่งเสมือนผลไม้ต้องห้ามแห่งสวนเอเดน เมื่อเขาได้ลิ้มลองชีวิตของเขาก็ไม่มีวันที่จะหวนกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก ทั้งชายและหญิงต่างใช้บริการเขา…

Keys to the Heart พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

Keys to the Heart พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

Keys to the Heart พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน ว่าด้วยเรื่องราวของ โจฮา (อีบยองฮอน) นักมวยตกอับที่ปัจจุบันเป็นแค่คนแจกใบปลิว เขาได้กลับมาหาแม่ อินซุก (ยุนยอจอง) ในรอบ 17 ปี…

Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ

Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ

แฉ!! เบื้องหลังกลโกงผลประโยชน์ระดับโลก ในหนัง Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ ตัวอย่าง Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ Backstabbing for Beginners…

Blumhouse’s Truth or Dare จริงหรือกล้า…เกมสยองท้าตาย

Blumhouse’s Truth or Dare จริงหรือกล้า…เกมสยองท้าตาย

Blumhouse’s Truth or Dare จริงหรือกล้า…เกมสยองท้าตาย ว่าด้วยเรื่องราวของเกมอันตราย Truth or Dare ที่เล่นกันในกลุ่มเพื่อน และนำไปสู่ความระทึก เมื่อมีคนที่โกหกหรือปฏิเสธคำท้าถูกลงโทษจนถึงแก่ชีวิต

Mary Poppins Returns 

Mary Poppins Returns 

Mary Poppins Returns  ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคเศรษฐกิจตกต่ำของลอนดอน ไมเคิล และ เจน แบงก์ส เติบโตขึ้นพร้อม ๆ กับลูก ๆ ทั้งสามคนของไมเคิล วันหนึ่งพวกเขาได้พบกับ แมรี…

Christopher Robin

Christopher Robin

Christopher Robin ว่าด้วยเรื่องราวของคริสโตเฟอร์โรบินในวัยผู้ใหญ่ที่ประสบปัญหาชีวิต จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้กลับไปเยือนป่าร้อยเอเคอร์อีกครั้ง พร้อมทั้งเจอเพื่อนเก่าอย่างหมีพูห์และช่วยพูห์หาเพื่อนที่หายตัวไป

On Chesil Beach

On Chesil Beach

On Chesil Beach ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักต่างฐานะที่ต้องเผชิญกับความท้าทาย แรงกดดัน และความกระอักกระอ่วนที่เกิดจากสังคมที่ต่างกันราวฟ้ากับดิน ทั้งคู่แต่งงานกันแต่กลับพบว่าในคืนเข้าหอฝ่ายหญิงรังเกียจการมีเซ็กส์

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากผ่านเหตุการณ์ของภาคแรกไปนานถึง 6 ปี ราล์ฟ และ วาเนลโลปี ที่ได้มาเป็นเพื่อนกันในเวลานี้ได้รู้จักกับเราเตอร์ไวไฟในเครื่องของตัวเอง นำทางให้พวกเขาเข้าสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นครั้งใหม่

Mirai no Mirai 

Mirai no Mirai 

未来のミライ(Mirai no Mirai)  ว่าด้วยเรื่องราว คุง เด็กชายตัวน้อยวัย 4 ขวบ ที่ถูกเลี้ยงแบบตามใจได้เข้าไปในสวนเวทมนตร์ สวนที่ทำให้เด็กชายตัวน้อยข้ามผ่านกาลเวลาไปพบกับ มิไร สาววัยรุ่นวัยเรียน ที่เป็นน้องสาวของเขาที่เดินทางมาจากอนาคตเพื่อกลับมาพบคุงอีกครั้ง ทั้งสองได้ออกผจญภัยด้วยกันเพื่อช่วยคุงเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตกับเด็กทารก

ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์เดอะคำผาน PBTB.3 Man & the Company

ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์เดอะคำผาน PBTB.3 Man & the Company

ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์เดอะคำผาน PBTB.3 Man & the Company ว่าด้วยเรื่องราวของ หมาน และ คำผาน สองเพื่อนซี๊ที่มีเหตุต้องใช้เงินจำนวนมากจำต้องหาเงินมาให้เร็วที่สุด โดยการทำธุรกิจเสี่ยงผิดกฎหมาย…

7 Days in Entebbe

7 Days in Entebbe

7 Days in Entebbe ว่าเรื่องราวของเหตุการณ์จริง 7 วันที่เคยสร้างความช็อกให้กับผู้คนทั้งโลกมาแล้วในปี 1976 เมื่อผู้ก่อการร้ายสี่คนได้บุกจี้เครื่องบินโดยสารแอร์ฟรานซ์ เที่ยวบิน 139 จับตัวนักบินและผู้โดยสารทั้งหมดกว่า 258 ชีวิต พร้อมบังคับให้ลงจอดที่เมืองเอ็นเทบเบ…

Golden Slumber

Golden Slumber

Golden Slumber ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมกอนอู หนุ่มส่งพัสดุผู้มีจิตใจงาม และได้รับรางวัลพลเมืองดีเด่นจนมีชื่อเสียง อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนร่วมรุ่นสมัยมัธยมปลายอย่าง มูยอล ได้ติดต่อมาหาเขา และนำไปสู่เหตุการณ์ลอบสังหารผู้สมัครประธานาธิบดีต่อหน้าต่อตา มูยอลกล่าวว่าสิ่งที่กอนอูเห็นนั้นเป็นแผนการที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อทำให้กอนอูกลายเป็นผู้ร้ายลอบสังหาร และระเบิดตัวตายทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ถูกจัดฉากขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งกล้องวงจรปิด…

Blockers บล็อคซั่มวันพรอมป่วน

Blockers บล็อคซั่มวันพรอมป่วน

Blockers บล็อคซั่มวันพรอมป่วน ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 ผู้ปกครอง ได้แก่ มิตช์, ฮันเตอร์ และลิซา กับการหยุดยั้งลูกสาวที่วางแผนจะชิงสุกก่อนห่ามในคืนวันพรอม

Game Night

Game Night

Game Night ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มาเจอกันเพื่อเล่นเกมในช่วงเวลาค่ำคืน และครั้งนี้พวกเขาจะต้องพยายามไขปริศนาคดีฆาตกรรมให้ได้

Rampage

Rampage

ตัวอย่าง Rampage  ตัวอย่าง Rampage Rampage ดัดแปลงมาจากเกมดังยุค 80s ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลิงไซส์ยักษ์และปีศาจเพื่อทำลายเมือง ว่าด้วยเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นหนาที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ จอร์จ กอริลลาหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลลาทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด…

Incredibles 2

Incredibles 2

ตัวอย่าง Incredibles 2 ตัวอย่าง Incredibles 2 Incredibles 2 ว่าด้วยเรื่องราวของป่าป๊า บ๊อบ พาร์ ที่จะต้องดูแลลูกน้อย แจ็ก-แจ็ก ขณะที่หม่าม้า เฮเลน…

Josie

Josie

Josie ว่าด้วยเรื่องราวของสาว โจซี ที่เดินทางมาพักอาศัยอยู่ที่เมืองแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของสหรัฐฯ ซึ่งทันทีที่เธอมาถึงก็เรียกว่าฮอตจนกลายเป็นข่าวเมาท์ไปทั่วพื้นที่ เมื่อเธอเริ่มทำความรู้จักกับ เกเตอร์ หนุ่มวัยรุ่นแนวพังก์ และชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว แฮงก์ แต่ความตั้งใจของเธอคือการทำให้เห็นว่าเมืองเล็ก ๆ ที่อยู่ทางใต้นี้จะเป็นสังคมใหม่ที่ห่างไกลจากความไม่ดีทั้งหลายที่เคยเกิดขึ้นกับเธอ

Life of the Party

Life of the Party

Life of the Party ว่าด้วยเรื่องราวของ ดีนนา เมลิสซา แม่บ้านเต็มเวลาที่จู่ ๆ สามีเธอก็ทิ้งเธอไป เลยเปลี่ยนความเสียใจในครั้งนี้ให้กลายเป็นการเริ่มต้นใหม่ ด้วยการกลับไปเรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้งซึ่งเป็นที่เดียวกันกับลูกสาวของเธอ การมุ่งสู่ชีวิตในมหาวิทยาลัยแบบไม่ยั้งคิดครั้งนี้ทำให้เธอมีความกล้ามากขึ้น มีอิสระมากขึ้น และได้ใช้ชีวิตสังสรรค์…

Solo: A Star Wars Story

Solo: A Star Wars Story

ตัวอย่าง Solo: A Star Wars Story คลิป Big Game Solo: A Star Wars Story ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่ม…

Mission: Impossible – Fallout

Mission: Impossible – Fallout

ตัวอย่าง Mission: Impossible – Fallout (พากย์ไทย) ตัวอย่าง Mission: Impossible – Fallout Mission: Impossible – Fallout…

Page 1 of 41234