Tell Me How I Die นิมิตมรณะ

Tell Me How I Die นิมิตมรณะ ว่าด้วยเรื่องราวของ แอนนา สาวเสิร์ฟที่รู้ตัวว่ากำลังจะตกงาน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการทดลองยาชนิดหนึ่งร่วมกับกลุ่มเด็กนักศึกษามหาวิทยาลัยเพื่อหารายได้พิเศษ ซึ่งการทดลองระบุเอาไว้ว่าพวกเขาครึ่งหนึ่งจะได้รับยาจริงอีกครึ่งหนึ่งจะได้ยาปลอม และมีข้อแม้ว่าพวกเขาห้ามออกไปจากสถานที่ทำการทดลองเป็นอันขาด แต่แล้วเรื่องราวอันไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อผลข้างเคียงจากยาทำให้พวกเขาเห็นภาพการฆาตกรรมในหมู่ผู้เข้ารับการทดลอง ก่อนที่ภาพเหล่านั้นจะเริ่มเปลี่ยนเป็นความจริงโดยฆาตกรที่อยู่ในหมู่พวกเขาเอง

Anna and the Apocalypse

Anna and the Apocalypse ว่าด้วยเรื่องราวของแอนนาและกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นที่จะต้องต่อสู้กับกองทัพผีดิบที่บุกเข้ายึดเมืองในช่วงวันคริสต์มาส เพื่อตามหาครอบครัวว่ายังมีชีวิตปลอดภัยหรือไม่ ขณะที่กำลังต่อสู้พวกเขาก็ต้องร้องเพลงไปด้วย ซึ่งพวกเขาต้องฝ่าด่านผีดิบมนุษย์หมะ ผีดิบซานต้า และผีดิบนักช้อปวันคริสต์มาส เพื่อข้ามเมืองไปยังโรงเรียนมัธยม และพวกเขาก็พบว่าการเป็นวัยรุ่นเป็นเรื่องยากพอๆ กับการมีคนที่มีชีวิตอยู่กลุ่มสุดท้ายของโลก

Better Watch Out

Better Watch Out ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนคริสต์มาสอีฟ แอชลี เดินทางไปยังบ้านแห่งหนึ่งในแถบชนบทของอเมริกา เพื่อรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับ ลุค หนุ่มน้อยวัย 12 ขวบ ซึ่งพ่อแม่ของลุคออกไปฉลองวันคริสต์มาสยังต่างเมือง แต่แล้วเรื่องค่ำคืนแห่งความสุขของใครหลาย ๆ คน…

Wolf Warrior 2

Wolf Warrior 2 ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งหน่วยฝูงรบหมาป่า เหล่งเฝิง ได้ตัดสินใจเดินทางมายังแอฟริกาเพื่อหาความสงบ แต่ดูเหมือนชะตากรรมจะไม่ให้เขาได้มีเวลาพัก เมื่อตัวเขาต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายของกลุ่มกบฏต่อต้านรัฐบาล รวมถึงภารกิจช่วยชีวิต ราเชล แพทย์จิตอาสาประจำแอฟริกาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหดที่นำโดยจอมซาดิสท์อย่าง บิ๊ก แดดดี้ และผู้ที่จะยุติเรื่องราวนี้ได้มีเพียงนักรบหมาป่าผู้นี้เท่านั้น

Peter Rabbit

Peter Rabbit ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพชื่อดังสุดคลาสสิกของ Beatrix Potter ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเจ้ากระต่ายจอมวุ่น Peter ที่ยกก๊วนบรรดาสัตว์หลากชนิดเข้ามาปาร์ตี้ในบ้านของมนุษย์ โดยเจ้ากระต่ายปีเตอร์เป็นแกนนำจนเกิดเป็นความวุ่นวาย เมื่อเจ้าของบ้าน Mr. McGregor รับบทโดย Domhnall Gleeson ที่กลับมาจากข้างนอกต้องพบกับสภาพบ้านที่เละเทะ…

Suburbicon

Suburbicon ว่าด้วยเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชานเมืองที่เรียกว่า Suburbicon อันเป็นสถานที่ที่น่าจะเต็มไปด้วยความสงบสุข และทุกชีวิตดูจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีเมื่ออยู่ในสถานที่แห่งนี้ ทว่าครอบครัวของลอดจ์กลับต้องประสบพบเจอกับความดำมืดที่ซ่อนอยู่หลังฉากความน่าอยู่ของเมืองนี้ และนี่เป็นเรื่องราวของเหล่าคนธรรมดาคนหนึ่งที่ตัดสินใจได้ไม่ดีนัก

Isle of Dogs

Isle of Dogs ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เด็กผู้ชายคนหนึ่งออกเดินทางตามหาสุนัขของเขา ที่ก่อนหน้านี้ป่วยเป็นโรคไข้หวัดสุนัขและถูกส่งออกจากเมืองเมกาซากิไปยังเกาะขยะ และเขาร้องขอความช่วยเหลือจากสุนัขพันธุ์ทางบนเกาะแห่งนั้น

Tomb Raider

Tomb Raider ว่าด้วยเรื่องราวของ ลารา ครอฟต์ เด็กสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาบสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น และตอนนี้หญิงสาววัย 21 ปี ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิตของตนเอง และปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอ เพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความคิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของตนเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ตาม…

Tokyo Ghoul คนพันธ์ุกูล

Tokyo Ghoul คนพันธ์ุกูล ว่าด้วยเรื่องราวในโลกที่มนุษย์ไม่ได้เป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร เมื่อ คาเนกิ เคน ได้พบกับหญิงสาวที่ตัวเองชื่นชอบ คิมิชิโระ ริเสะ ในร้านกาแฟ ทั้งสองคนได้สานสัมพันธ์จนทำให้รู้ว่าชื่นชอบอะไรที่เหมือน ๆ กัน กระทั่งคาเนกิ เคน…

The Commuter

The Commuter ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมเคิล (Liam Neeson) เซลส์แมนที่ต้องเดินทางตลอดเวลา หลังจากได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้ต้องเปิดเผยตัวตนของผู้โดยสารที่ซ่อนอยู่บนรถไฟ ก่อนที่จะมีการหยุดพักครั้งสุดท้าย เขาต้องทำงานแข่งกับนาฬิกาเพื่อแก้ไขปริศนา ซึ่งมีคนกำลังจับตามองเขาอยู่ โดยมีความตายของผู้โดยสารบนรถไฟเป็นเดิมพัน

All the Money in the World

All the Money in the World ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1973 เมื่อ เจ. พอล เก็ตตีที่สาม หลานชายวัยรุ่นของ เจ. พอล…

The Shape of Water

The Shape of Water ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาปี 1963 ช่วงยุคสงครามเย็น หญิงสาวนาม เอลิซา ทำงานอยู่ในแล็บทดลองที่เป็นความลับขั้นสูงสุดของรัฐบาล แม้เธอจะได้ยินเสียงคนรอบข้าง ทว่าเธอเป็นใบ้ และดูเหมือนจะถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพัง ชีวิตขิงเธอเปลี่ยนไปตลอดกลางหลังจากที่เธอได้พบกับ เซลดา…

Red Sparrow

Red Sparrow ว่าด้วยเรื่องของ โดมินิกา อีโกโรวา บัลเลรินาสาวที่ได้ถูกเลือกให้เข้าไปในโรงเรียนสแปร์โรว์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผลิตสายลับให้กับรัสเซีย และเธอได้ฝึกฝนให้ใช้ร่างกายของตัวเองเป็นอาวุธ หรือใช้เซ็กส์เป็นอาวุธนั่นเอง แต่ภารกิจแรกที่เธอได้รับนั้นคือการเค้นความลับจาก นาธาเนล แนช เจ้าหน้าที่หนุ่มซีไอเอ ทว่าทั้งคู่กับหลงใหลในกันและกัน กระทั่งเธอตัดสินใจช่วยหนุ่มซีไอเอคนนี้แก้แค้นหัวหน้าของเธอ ด้วยการหาตัวหนอนบ่อนไส้ในรัฐบาลสหรัฐฯ

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ ว่าด้วยเรื่องราวของการย่อส่วนมนุษย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขปัญหาประชากรล้นโลก โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวนอร์เวย์ได้ค้นพบวิธีการย่อไซส์มนุษย์ให้เหลือเพียง 5 นิ้ว และนำเสนอการเปลี่ยนผ่านของโลกจากขนาดใหญ่มาสู่ขนาดเล็ก และทำให้ผู้คนตระหนักว่าเงินที่มีอยู่จะมีค่ามากขึ้นในโลกใบเล็ก พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่าผู้เข้าร่วมโครงการนี้จะมีชีวิตที่ดีขึ้น พอล ซาฟราเน็ก (Matt Damon) และภรรยา ออเดรย์…

The Disaster Artist

The Disaster Artist ว่าด้วยเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำของภาพยนตร์เรื่อง The Room (2013) ของผู้กำกับ Tommy Wiseau  

The Killing fo a Sacred Deer

The Killing fo a Sacred Deer ว่าด้วยเรื่องราวของ สตีเวน เมอร์ฟี ศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงตน สตีเวนมีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา แอนนา และ ลูก ๆ…

Jojo’s Bizarre Adventure โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ

Jojo’s Bizarre Adventure โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ณ เมืองโมริโอ อันแสนสงบสุข มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “สแตนด์” อาศัยอยู่มากมายปะปนไปกับคนธรรมดา รวมไปถึงเด็กหนุ่มนาม ฮิงาชิคาตะ…

Roman J. Israel, Esq.

Roman J. Israel, Esq. ว่าด้วยเรื่องราวของ โรแมน อิสราเอล ผู้ที่ขับเคลื่อนให้กับทนายความผู้ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ต้องผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ มามากมาย เมื่อเขาค้นพบว่าชีวิตของตัวเองอยู่ในวิกฤต ทำให้ โรแมน อิสราเอล ต้องออกมาเป็นผู้นำและเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed ว่าด้วยเรื่องราวของ Anastasia Steele และ กำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วและมีการฮันนีมูนที่ยุโรป แล้วชีวิตของพวกเขาก็กลับเข้าสู่ความดำมืดอีกครั้ง ทั้งคู่ต่างก็กลับมามีชีวิตที่มีเซ็กส์แบบพิสดารเหมือนเดิม แต่ชีวิตกลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ดูเหมือนจะมีตัวร้ายมาป่วนชีวิตของคู่แต่งงานใหม่ ซึ่งอาจจะเป็น Jack Hyde…

Jungle

Jungle ว่าด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากการผจญภัยจากบันทึกในปี 2005 ของ ยอสซี กินสเบิร์ก (Yossi Ginsberg) เมื่อครั้งที่เขาต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในป่าอเมซอนและต้องเอาตัวรอดนานถึง 3 สัปดาห์เต็มในปี 1981 เรื่องราวเล่าถึงกลุ่มเพื่อนเข้าไปในป่า เพื่อค้นหาหมู่บ้านชาวอินเดีย แต่แล้วต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

824 ทางผีผ่าน

824 ทางผีผ่าน ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 สาว ฝ้าย แบม และจี้ ที่ตัดสินใจร่วมกันเช่าหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้ที่ฝึกงานในราคาที่ถูกแสนถูกจนน่าประหลาดใจ ยังไม่นับสถานที่ตั้งของหอพักซึ่งอยู่บริเวณทางสามแพร่งพอดี แถมยังมีกระจกเป็นรูปยันต์ 8 เหลี่ยมต่างหาก โดยเฉพาะกับป้ายหมายเลขห้อง…

Friendsssss เพื่อนที่หายไป

Friendsssss เพื่อนที่หายไป ว่าด้วยเรื่องราวของ เซ้นส์ นักศึกษาหนุ่มที่เดินทางกลับมาบ้านที่ต่างจังหวัดในช่วงปิดเทอมหลังจากที่ไม่ได้กลับมานาน เขาได้พบกับ เดียร์ เพื่อนสมัยมัธยมและเป็นคนที่เขาแอบชอบมานาน แต่เดียร์เป็นแฟนกับ บอม เพื่อนสนิทของเซ้นส์ การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขารู้ว่าบอมได้หายออกจากบ้านไป 2 ปีแล้ว โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน…

Memoir ฮัลโหล… จำเราได้ไหม

Memoir ฮัลโหล…จำเราได้ไหม ว่าด้วยเรื่องราวของ ดารณี หญิงสาววัย 20 เศษๆ อดีตดาวโรงเรียนที่ตอนนี้เธอมีชีวิตตกต่ำสุดๆ จนต้องมาเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อกะกลางคืนที่มักจะฝันถึงชีวิตที่หรูหราและมั่นคง จนกระทั่งวันหนึ่งโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต เธอได้พบกับหญิงสาวแปลกหน้าทีเข้ามาพร้อมความหรูเริ่ด ได้มาแนะนำให้เธอมาขายประกัน ซึ่งเธอไม่ปฏิเสธ แต่การหาลูกค้าคนแรกมันแสนยากเย็น…

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ว่าด้วยเรื่องราวของ มะลิ นายไข่เจียวมิตรภาพห่ามฮา สารพัดวีรกรรมของเพื่อนแก๊งมนุษย์ไข่เจียวอีก 4 คน นะโม ผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม ปริ้นซ์ อาจารย์หนุ่มสุดเกรียน เปลืองศักดิ์ หมอผ่าตัดแปลงเพศแอ๊บตุ๊ด และ คิมหันต์ หรือ…

Page 1 of 41234