Smallfoot

Smallfoot

Smallfoot ว่าด้วยเรื่องราวของบิ๊กฟุตตัวหนึ่งที่เชื่อว่ามนุษย์ยังมีชีวิตอยู่ ในขณะที่บิ๊กฟุตตัวอื่น ๆ ไม่คิดแบบนั้น

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทยที่เคยหายสาบสูญไปจากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการนำสุดยอดศาสตราวุธ…

Human Flow

Human Flow

Human Flow  ว่าด้วยการอพยพของมนุษย์สารคดีเรื่องนี้ตีแผ่ประเด็นผู้ลี้ภัยและปมภายในจิตใจของมนุษย์ถ่ายทำในกว่า 23 ประเทศทั่วโลกที่ประสบปัญหาไม่ว่าจะเป็น อัฟกานิสถาน, บังคลาเทศ, ฝรั่งเศส, กรีซ, เยอรมัน, อิรัก, อิสราเอล, อิตาลี, เคนยา, เม็กซิโก…

The Post

The Post

The Post ภาพยนตร์แนวดรามาระทึกขวัญ ว่าด้วยเรื่องราวที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของคนสองคนอย่าง แคทเธอรีน แกรแฮม หญิงสาวคนแรกที่มาเป็นผู้บริหารของหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ในสหรัฐฯ อย่าง The Washington Post และบรรณาธิการ เบ็น แบรดลีย์ พวกเขากำลังแข่งขันกับสื่อหนังสือพิมพ์อีกเจ้าอย่าง…

ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส ว่าด้วยเรื่องราวของ หมา เด็กหนุ่มจากเกาะสีชังผู้เข้ามาสู่เมืองกรุงเพื่อค้นหาตัวตนและเป้าหมายที่แท้จริงนั่นก็คือการได้เป็นนักเขียนผู้มีชื่อเสียง แต่สุดท้ายเขาก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่ว่าถ้าหน้าตาไม่ดี เขาทำดีได้แค่เป็นเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง แต่หมาไม่เคยท้อแท้ สักวันเขาจะต้องไปถึงเป้าหมายใหม่นั่นก็คือการเป็นดีเจชื่อดังในสักวัน แล้วคืนหนึ่ง หมาก็ได้เจอกับ ขจร เพื่อนเล่นสมัยเรียนอยู่ที่เกาะ จากลูกเจ้าของค่ายมวยบนเกาะ ขจรกลายเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามผู้ร่ำรวย และได้ยื่นโอกาสทองให้หมานั่นก็คือการทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าโดยไม่คิดเงินหมาแม้แต่บาทเดียว…

Sherlock Gnomes

Sherlock Gnomes

 Sherlock Gnomes ว่าด้วยเรื่องราวของโนมส์ในสวนอย่าง โนมิโอ และ จูเลียต ได้ว่าจ้างนักสืบ เชอร์ล็อก โนมส์ เพื่อมาสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุถึงสิ่งของตกแต่งสวนที่หายไปอย่างลึกลับ

I, TONYA

I, TONYA

I, Tonya ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ Tonya Harding นักสเก็ตน้ำแข็งชาวอเมริกา ที่ได้เข้าแข่งขันในโอลิมปิกและรายการ National Figure Skating Championships ก่อนที่จะถูกแบนตลอดชีวิตจากสมาคมฟิกเกอร์สเก็ตของสหรัฐฯ หลังจากที่ Nancy Kerrigan…

Winchester

Winchester

Winchester ว่าด้วยเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในสถานที่อันโดดเดี่ยวอยู่ห่างออกไปจากซานฟรานซิสโกราว 50 ไมล์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านสุดสยองขวัญที่สุดในโลก ถูกสร้างโดย ซาราห์ วินเชสเตอร์ ทายาทหญิงผู้สืบสายเลือดตระกูลวินเชสเตอร์ เป็นที่รู้กันว่าบ้านหลังนี้ไม่มีจุดสิ้นสุด มันถูกสร้างตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์…

Jeepers Creepers 3

Jeepers Creepers 3

Jeepers Creepers 3 ว่าด้วยเรื่องราวของอสูรกายในตำนานอย่าง จีพเปอร์ส ครีพเปอร์ส กลับมาคราวนี้มันพร้อมจะฝากปรากฏการณ์หลอนกระชากหัวอีกครั้ง และ ทริช ตัวละครจากภาค 2 ได้เติบโตเป็นคุณแม่ มีลูกชายวัยรุ่นชื่อ แดรี่ ที่เธอตั้งชื่อตามพี่ชายที่ถูกปีศาจฆ่า…

Firework

Firework

Firework ว่าด้วยเรื่องราวของความรักระหว่างเด็กหนุ่มและหญิงสาวในคืนดอกไม้ไฟ และจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ก้าวผ่านคำว่าเพื่อน ซึ่งเริ่มจากในวันหนึ่งของช่วงฤดูร้อน โนริมิจิ (มาซากิ ซูดะ) ยูสึเกะ (มาโมรุ มิยาโนะ) และเพื่อนๆ ได้ถกเถียงกันว่า “ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง” คำถามนี้เกิดขึ้นเมื่อ…

No Game No Life: The Movie – Zero

No Game No Life: The Movie – Zero

No Game No Life: The Movie – Zero ว่าด้วยเรื่องราวในดินแดนที่เต็มไปด้วยไฟแห่งสงคราม สิ่งมีชีวิตจากเผ่าต่างๆ ได้เข้าห้ำหั่นกันอย่างไม่หยุดหย่อน ท่ามกลางความวุ่นวายนี้ เผ่าพันธุ์มนุษย์อยู่รอดได้ด้วยฝีมือของชายหนุ่มชื่อ ริคุ (โยชิซึกุ…

Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด ว่าด้วยเรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง แบรด สโลน (Ben Stiller) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดี ในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษ การพบเจอเพื่อนเก่าของเขาในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อยเมื่อเทียบกับเพื่อนคนอื่นๆ แบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขา และสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้…

Phantom Thread

Phantom Thread

Phantom Thread ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังสงครามในลอนดอน ช่วงปี 1950 ของช่างตัดเสื้อนาม เรย์โนลด์ส วูดค็อก และพี่สาว ซีริล ที่กลายเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นอังกฤษในช่วงเวลานั้น ทั้สองออกแบบตัดชุดอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับราชวงศ์, ดาราภาพยนตร์, เจ้านายชั้นสูง, คนดังในวงสังคม,…

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ ว่าด้วยเรื่องราวของเส้นทางชีวิตของศิลปินคนดัง “วินเซนต์ แวน โก๊ะ” หนึ่งในศิลปินชาวฮอลแลนด์ผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งของโลก เจ้าของเทคนิคภาพวาดที่เน้นการใช้สีน้ำมันกับจังหวะแปรงอันมีเอกลักษณ์ ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้นำเอาเทคนิคการวาดภาพของแวน โก๊ะ มาดัดแปลงและใช้ในหนังมากกว่า 65,000 เฟรม ทั้งยังใช้สีน้ำมันไปทั้งสิ้น…

England Is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ

England Is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ

England Is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ ว่าด้วยเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซีย์ (Jack Lowden) เด็กหน่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง…

Acrimony

Acrimony

Acrimony ว่าด้วยเรื่องราวของภรรยาสาวที่ไว้ใจสามีเริ่มเหนื่อยหน่ายกับการที่ต้องยืนเคียงสามี เพราะเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกหักหลัง ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็เริ่มเลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ

12 Strong

12 Strong

12 Strong ว่าด้วยเรื่องราวของเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ 12 คน ที่ได้รับคัดเลือกจากรัฐบาลสหรัฐเพื่อปฏิบัติการลับสุดยอดในอัฟกานิสถานในช่วงหลังจากเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมช็อกโลกที่นิวยอร์ก ในวันที่ 11 กันยายน ปี 2001 เพียงไม่กี่วัน โดยหน้าที่ของพวกเขาคือ ลักลอบเขาไปในดินแดนที่ปกครองโดยกลุ่มตาลีบันที่เชื่อกันว่าให้การสนับสนุนองค์กรก่อการร้ายอัลเคดาห์ ที่นำโดยโอซามา…

I Love You, Daddy

I Love You, Daddy

I Love You, Daddy  ว่าด้วยเรื่องราวของ เกล็น โทเฟอร์ ทีวีโปรดิวเซอร์ที่เพิ่งหย่าร้างกับภรรยา และเป็นพ่อของลูกสาววัยรุ่นสุดน่ารัก ไชนา ที่อาศัยอยู่กับพ่อของเธอในขณะที่อยู่ชั้นปีสุดท้าย เกล็นพาไชนาไปยังงานปาร์ตี้ฮอลลิวูด ที่นั่นได้ทำทำให้ทั้งสองคนได้พบกับ เลสลี กูดวิน ชายผู้เป็นไอดอลคนดังและสร้างแรงบันดาลใจให้เกล็น…

Love, Simon

Love, Simon

Love, Simon ว่าด้วยเรื่องราวของ ไซม่อน สเปียร์ เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ผู้รู้สึกกดดันที่จะต้องก้าวออกไปจากพื้นที่เล็กๆ ด้วยตัวตนในแบบที่เขาเป็น โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นเกย์ ก่อนที่เพื่อนของเขาคนหนึ่งจะพาเขาออกไป จนก่อให้เกิดเรื่องราวความรักของเขากับเพื่อนนิรนามที่ได้รู้จักกันทางโลกออนไลน์

Keep Watching

Keep Watching

Keep Watching ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวครอบครัวหนึ่งที่ถูกขังอยู่ในบ้านที่ถูกปิดตายด้วยน้ำมือของผู้บุกรุกที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีเพียงคนเดียว และบังคับให้สมาชิกในครอบครัวเล่นเกมเอาชีวิตรอด และยิ่งดึกมากเท่าไรกฎของเกมก็เริ่มเปิดเผยมากขึ้นจนกระทั่งทุกคนเริ่มรู้ว่ากำลังเผชิญหน้ากับอะไรกันแน่

How to Talk to Girls at Parties

How to Talk to Girls at Parties

How to Talk to Girls at Parties ว่าด้วยเรื่องราวของเอเลี่ยนสาวที่กำลังทำพิธีบางอย่างกับประชากรชาวเอเลี่ยน ซึ่งอยู่ในช่วงเวลาปลายยุค 70 ที่ความเป็นพังค์ร็อกกำลังครองเมือง จนมีเหตุบางอย่างที่ทำให้เธอแยกออกมาจากกลุ่มเอเลี่ยน หนีไปกับมนุษย์ผู้ชายและต้องการที่จะเรียนรู้ความเป็นพังค์ จนนำไปสู่ความสัมพันธ์อันเหลือเชื่อ

Newness

Newness

Newness ว่าด้วยเรื่องราวของคนในยุคปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีเป็นสิ่งเชื่อมต่อความสัมพันธ์ เช่นเดียวกันกับ มาร์ติน และ กาบี้ ที่ทั้งคู่พบกันจากแอพพลิเคชั่นหาคู่ พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข แต่สุดท้ายต้องกลับมาตั้งคำถามว่าทั้งหมดที่ทำไปนั้นคือความรักที่แท้จริงหรือไม่ รักนี้คืออะไร?

Page 1 of 512345