Colette

Colette

Colette ว่าด้วยเรื่องราวของ Gabrielle Colette ที่แต่งงานกับชาวฝรั่งเศส Willy ด้วยความที่เธอมีพรสวรรค์ในด้านการเขียนหนังสือ เธอถูกผลักดันจากสามีเพื่อเขียนนิยายภายใต้ชื่อของเขาจนประสบความสำเร็จ นั่นจึงทำให้เธอออกมาต่อสู้เพื่อตัวเองให้ทุกคนรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ

Homestay

Homestay

เจมส์ – เฌอปราง ปลื้มกระแสหนังได้ดีเกินคาด!! K1189B54N Homestay ว่าด้วยเรื่องราวที่อธิบายความหมายใหม่ของคำว่า “ร่างชั่วคราว” เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “Homestay”

Europe Raiders พยัคฆ์สำอาง กระแทกยุโรป

Europe Raiders พยัคฆ์สำอาง กระแทกยุโรป

ตัวอย่างหนัง Europe Raiders พยัคฆ์สำอาง กระแทกยุโรป ตัวอย่างหนัง Europe Raiders พยัคฆ์สำอาง กระแทกยุโรป Europe Raiders พยัคฆ์สำอาง กระแทกยุโรป ว่าด้วยเรื่องราวการปฏิบัติภารกิจสุดอันตราย…

Monstrum พันธุ์อสูรกลาย

Monstrum พันธุ์อสูรกลาย

Monstrum พันธุ์อสูรกลาย ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์โชซอน โรคระบาดได้แพร่กระจายเข้าสู่ผู้คน เกิดภาวะแร้นแค้นทั่วทั้งเมือง ผู้คนต้องตื่นตระหนกเมื่อมีข่าวลือถึงอสูรร้ายแห่งบรรพกาลออกมาไล่ฆ่ามนุษย์บนภูเขาอินวังซาน ชาวเมืองเริ่มต่อต้านองค์จักรพรรดิ เพราะคิดว่าพระองค์จะไม่สามารถปกป้องพวกตนได้ พระองค์จึงมอบหมายให้ ยุน กยอม อดีตองครักษ์ประจำราชวงศ์ ออกไปสืบหาความจริงและล่าอสูรร้ายตัวนั้นก่อนที่การต่อต้านจะรุนแรงเกินควบคุม แต่หารู้ไม่ว่าอสูรร้ายตัวนั้นอาจเป็นภยันตรายที่สามารถทำลายเมืองให้ย่อยยับ

I Still See You

I Still See You

I Still See You ว่าด้วยเรื่องราวของโลก 10 ปี หลังเกิดภัยพิบัติมรณะปริศนาที่คร่าชีวิตประชากรไปมากมาย โดยทิ้งไว้แต่ภาพวิญญาณของเหยื่อ โรนี ถูกภาพวิญญาณตนหนึ่งคุกคามจากโลกหลังความตาย เธอจึงต้องร่วมมือกับ เคิร์ก เพื่อนร่วมชั้นผู้ลึกลับเพื่อรับมือและดำดิ่งสู่โลกแห่งปริศนา เส้นกั้นระหว่างคนเป็นและคนตายเริ่มลางเลือนพวกเขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาตัวฆาตกรอัจฉริยะก่อนที่จะสายเกินไป

The Front Runner

The Front Runner

The Front Runner ว่าด้วยเรื่องราวของ แกรี ฮาร์ต สมาชิกวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาที่ถูกตัดสิทธิ์จากการลงสมัครประธานธิบดี เนื่องจากมีข่าวฉาวเรื่องชู้สาว

Malicious

Malicious

Malicious ว่าด้วยเรื่องราวของ อดัม ศาสตราจารย์หนุ่ม และ ลิซา ภรรยาท้องแก่ของเขาผ่านเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเปลี่ยนชีวิตมาได้ สองสามีภรรยาและ เบ็กกี น้องสาวของลิซา พบว่าพวกเขาทั้งหมดถูกหลอกหลอนโดยสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ จึงเข้าขอความช่วยเหลือจาก ดร.คลาร์ก ศาสตราจารย์สาขาปรจิตวิทยาของมหาวิทยาลัย ผู้เดียวที่สามารถไขความลับเบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ได้

Blindspotting ที่นี่…ประเทศไหน

Blindspotting ที่นี่…ประเทศไหน

Blindspotting ที่นี่…ประเทศไหน ว่าด้วยเรื่องราวของ คอลลิน ชายหนุ่มที่ต้องผ่านช่วงทัณฑ์บนสามวันสุดท้ายให้ได้ก่อนที่จะเริ่มชีวิตใหม่อีกครั้ง เขาและเพื่อนซี้จอมแสบอย่าง ไมลส์ ทำงานเป็นพนักงานรับจ้างเคลื่อนย้ายที่ได้แต่เฝ้ามองย่านที่พวกเขาโตมาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้คอลลินต้องละเมิดทัณฑ์บน ทั้งสองหนุ่มต้องรักษามิตรภาพของกันและกันเอาไว้ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ทำให้ทั้งคู่เห็นความแตกต่างของกันและกันมากขึ้น

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ ว่าด้วยเรื่องราวของ คิท กอร์ดี ถูกส่งไปอยู่โรงเรียนประจำแบล็กวูด หลังจากที่แม่ของเธอแต่งงานใหม่ ทันทีที่เธอมาถึงโรงเรียนแห่งนี้เธอสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวชวนขนหัวลุก แต่คิททำใจดีสู้เสือใช้ชีวิตปกติแม้จะมีข่าวลือว่าที่นี่ไม่ต่างอะไรกับบ้านผีสิงเลยก็ตาม แต่แล้วปรากฏการณ์ประหลาดเริ่มเกิดขึ้นกับเธอและเพื่อนร่วมชั้น เมื่อทุกครั้งที่พวกเธอตื่นนอน แต่ละคนค้นพบพรสวรรค์ที่ไม่เคยมีมาก่อน…

Ghost Stories

Ghost Stories

Ghost Stories ว่าด้วยเรื่องราวของ ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กูดแมน ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติต้องเผชิญกับเรื่องเร้นลับ เมื่อเขาบังเอิญเจอแฟ้มคดีลับที่หายสาปสูญไปนานที่พูดถึงเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดหลอนสามคดี  

Dragon Ball Super: Broly

Dragon Ball Super: Broly

Dragon Ball Super: Broly โกคู และ เบจิต้า จะต้องเผชิญหน้ากับ โบรลี นักรบชาวไซยาที่ไม่เหมือนนักสู้คนอื่น ๆ ที่พวกเขาเคยเจอมาก่อน

Green Book

Green Book

Green Book ว่าด้วยเรื่องราวของสองคู่หูต่างขั้วที่จับผลัดจับผลูตระเวนเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน โทนี ลิป พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกัน จากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก ต้องมาเป็นคนขับรถให้ ดอน เชอร์ลีย์ นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับโลก ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้น แสดงในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้ง…

Patrick

Patrick

Patrick ว่าด้วยเรื่องราวของ ซาร่า หญิงสาวที่ชีวิตพลิกผันเมื่อเธอได้รับมรดกจากคุณย่าเป็นหมาปั๊กชื่อว่า แพทริก ซึ่งมันป่วนชีวิตเธอตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักกัน ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับที่ซาร่า ต้องหาคำตอบว่า ทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้เธอ

Hell Fest

Hell Fest

Hell Fest ว่าด้วยเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตรายหนึ่งที่เปลี่ยนสวนสนุกธีมสยองขวัญให้กลายเป็นโรงเชือดสุดซาดิสม์ส่วนตัว สามสาวผู้โชคร้าย นาตาลี, บรู๊ค และ เทย์เลอร์ ที่ติดกับหลงเข้าไปจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อความวิปลาศรายล่าสุดของมัน

McQueen

McQueen

McQueen ว่าด้วยเรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน สุดยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางเป็นของตัวเอง ผลงานของเขาสะท้อนความโหดร้ายท่ามกลางสิ่งสวยงาม หนังจะพาไปสำรวจตัวตนของแม็คควีน รวมไปถึงเบื้องหลังความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์ชุดทั้งหมดออกมา

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

ตัวอย่าง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ อีชอง โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปีถูก อียัง พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์ เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิดเพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ คิม จาจุน…

Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน

Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน

Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน ว่าด้วยเรื่องราวของ หลุยส์ เด็กชายวัย 12 ขวบ ผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไร้เพื่อนฝูงที่คบหา พ่อของเขาเป็นนักศึกษายูเอฟโอก็ยุ่งอยู่กับการพิสูจน์การมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตต่างดาวเพื่อที่จะกำจัดมันอยู่ตลอดเวลา เขามักจะหลับในช่วงกลางวัน…

A Private War

A Private War

A Private War ว่าด้วยเรื่องราวชีวประวัติของ มารี โคลวิน ผู้สื่อข่าวสายสงครามชาวอเมริกันที่มีจิตวิญญาณกล้าหาญ ไม่กลัวตาย หลังจากถูกระเบิดจนสูญเสียดวงตาไปหนึ่งข้างในศรีลังกา และเธอต้องเสียสละชีวิตส่วนตัวลงมือปฏิบัติภารกิจเสี่ยงอันตรายที่สุดในชีวิต เพื่อที่จะนำเสนอความจริงที่เกิดขึ้นในสงครามกลางเมืองฮอมส์ ประเทศซีเรีย ร่วมกับช่างภาพหนุ่ม พอล คอนรอย

Final Score ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย

Final Score ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย

Final Score ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย ว่าด้วยเรื่องราว 35,000 ชีวิต กับแมตช์ฟุตบอลที่ทั้งโลกจะต้องจดจำ เมื่อสนามฟุตบอลเวสต์แฮมถูกยึดในนัดปิดบ้าน แฟนบอลทั้งหมดถูกจับเป็นตัวประกัน ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง มีเพียงชายคนเดียวที่จะหยุดยั้งมันได้ ภารกิจสุดระห่ำของหนึ่งอดีตทหารฝีมือฉกาจ ไมเคิล น็อกซ์…

The Pool นรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร

เกรซ ตื่นเต้นร่วมงานเคน ธีรเดช เกินฝันได้เป็นนางเอก The Pool นรก 6 เมตร MV รักกระโดดกำแพง OST. The Pool นรก…

The Oath

The Oath

The Oath ว่าด้วยเรื่องราวของการแบ่งแยกทางการเมืองในอเมริกา ชายคนหนึ่งพยายามที่จะทำให้วันขอบคุณพระเจ้าผ่านพ้นไปได้ด้วยดีโดยที่ไม่ทำลายครอบครัวของเขา

Bel Canto

Bel Canto

Bel Canto ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักการทูตญี่ปุ่นกับนักร้องโอเปร่าสาว ขณะพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มต่อต้านรัฐบาลที่เรียกร้องไปยังทางการให้ปล่อยตัวคนของพวกเขา

Page 1 of 712345...Last »