Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก ว่าด้วยเรื่องราวของ มิลเดรด ฮาเยส กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งเดือนผ่านไปหลังจากลูกสาวของเธอถูกฆาตกรรมโดยไม่สามารถจับคนผิดมาลงโทษได้ มิลเดรด ฮาเยส ได้เริ่มทวงถามอย่างแสบสัน…

มะลิลา Malila The Farewell Flower

มะลิลา Malila The Farewell Flower

มะลิลา Malila The Farewell Flower ว่าด้วยเรื่องราวของความรักความอาลัยของผู้ที่จากไป ซึ่งเป็นเรื่องราวของ เชน เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ พิช ศิลปินนักทำบายศรี อดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีตและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

เพื่อนฉัน ฝันสลาย Sad Beauty

เพื่อนฉัน ฝันสลาย Sad Beauty

เพื่อนฉัน ฝันสลาย Sad Beauty ว่าด้วยเรื่องราวของ โย และ พิม ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งเเต่เด็ก โยเป็นนางแบบชื่อดัง เธอมีความสวย เเต่ในความสวยของเธอนั้นไม่มีอะไรเลย เธอใช้ชีวิตไปวัน ๆ ไม่มีแก่นสาร…

Teen Titans Go! To the Movies

Teen Titans Go! To the Movies

Teen Titans Go! To the Movies หากคุณคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เหมือนที่เคยเห็น คุณคิดผิด! เพราะนี่จะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่จะทำให้คุณลืมภาพเก่า ๆ ไปได้เลย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ใหม่ที่อิงจากซีรีย์ยอดฮิตทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ก ผลงานจากค่ายวอร์เนอร์ บราเธอส์ ที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยโปสเตอร์โมชั่นออกมา…

Every Day

Every Day

Every Day สร้างจากนวนิยายชื่อดังของ David Levithan ที่ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นสาวที่ตกหลุมรักคนประหลาดที่ตื่นขึ้นมาจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ไปในทุกๆ วัน เธอจะทำอย่างไรเมื่อต้องพบอุปสรรคครั้งใหญ่ เราจะรักคนแบบนี้ได้จริงไหม

Haunted Hotel 1174 ห้องผีจองเวร

Haunted Hotel 1174 ห้องผีจองเวร

Haunted Hotel 1174 ห้องผีจองเวร ว่าด้วยเรื่องราวของหลิง กับ จุน คู่รักที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย ทั้งสองเข้าไปเที่ยวคาสิโนและโชคดีเล่นชนะได้เงินจำนวนมาก แต่โชคร้ายกลับเข้าไปพักในโรงแรมที่ติดอันดับว่าผีดุที่สุดในอาเซียนโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้การเดินทางอันน่ารื่นรมย์ของคนทั้งสองกลายเป็นทริปหลอนระทึกขวัญสุดสะพรึง

The Strangers: Prey at Night

The Strangers: Prey at Night

The Strangers: Prey at Night ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวครอบครัวหนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงขับรถเที่ยวต้องเจอกับความน่ากลัวขั้นสุด เมื่อพวกเขาได้เดินทางมาถึงบ้านพักโมบายเล็ก ๆ ที่แยกตัวออกมาอยู่เพียงลำพัง ในค่ำคืนนั้นเองคนโรคจิตสามคนภายใต้หน้ากากได้ปรากฏตัวขึ้น และเริ่มไล่ล่าครอบครัวนี้ราวกับต้องการจะรู้ว่าพวกเขาจะหนีจากความตายไปได้สักกี่น้ำ

Annihilation แดนทำลายล้าง

Annihilation แดนทำลายล้าง

Annihilation แดนทำลายล้าง ว่าด้วยเรื่องราวของ นักชีววิทยาหญิง เดินทางเข้าสู่ดินแดนลึกลับ เพื่อหาสาเหตุการป่วยของสามีที่เดินทางเข้าไปก่อนหน้านี้ ภายในดินแดนนั้นเธอได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่สามารถพบเห็นในโลกภายนอกที่พร้อมจะทำลายล้างทุกอย่าง  

Wonder Wheel สวนสนุกแห่งรัก

Wonder Wheel สวนสนุกแห่งรัก

Wonder Wheel สวนสนุกแห่งรัก ว่าด้วยเรื่องราวของความรักสุดแสนอลหม่านที่เกิดขึ้นในสวนสนุกบนเกาะโคนีย์ ไอส์แลนด์ ในปี 1950 เมื่อไฟรักระหว่างคู่สามีภรรยา จินนี และ ฮัมพ์ตี เริ่มมอดลง ทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายในชีวิตคู่ วันหนึ่งความรักได้ถูกจุดประกายขึ้นอีกครั้ง ในวันที่จินนีพบกับ…

Monster Family ครอบครัวตัวป่วน ก๊วนปีศาจ

Monster Family ครอบครัวตัวป่วน ก๊วนปีศาจ

Monster Family ครอบครัวตัวป่วน ก๊วนปีศาจ ว่าด้วยเรื่องของครอบครัวที่พ่อเจอปัญหาเหนื่อยล้าจากความบ้างานของตัวเอง แม่ประสบปัญหาธุรกิจร้านหนังใกล้เจ๊ง ลูกสาววัยรุ่นที่มีปัญหาด้านการเรียน และลูกชายที่โดนเพื่อนที่โรงเรียนแกล้งอยู่เสมอมา ทำให้ครอบครัวของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะ “เปี่ยมสุข” เท่าใดนัก แต่อยู่มาวันหนึ่งเมื่อครอบครัวนี้ได้รับเชิญไปร่วมงานปาร์ตี้คอสตูมและถูกแม่มดสาปให้กลายเป็นตัวประหลาดตามที่พวกเขาแต่งตัว พวกเขาเลยต้องร่วมมือกันเพื่อแก้คำสาป

Molly’s Game เกม โกง รวย

Molly’s Game เกม โกง รวย

Molly’s Game เกม โกง รวย ว่าด้วยเรื่องราวของ มอลลี บลูม อดีตนักกีฬาสกีระดับโอลิมปิก ที่ตัดสินใจเปิดบ่อนพนันโป๊กเกอร์ใต้ดินซึ่งดึงดูดลูกค้าทุกระดับตั้งแต่คนดังฮอลลีวูด นักกีฬาดังๆ และผู้อิทธิพลทางธุรกิจ รวมถึงแก๊งมาเฟียรัสเซีย จนกระทั่งเมื่อเธอถูกจับกุมโดยเอฟบีไอ เธอจึงต้องพึ่งทนาย…

Destiny: Kamakura  Story

Destiny: Kamakura Story

Destiny: Kamakura Story ว่าด้วยเรื่องราวของ อิชิกิ นักเขียนนิยายพิศวงที่อาศัยอยู่กับภรรยาในเมืองคามาคุระ ที่นี่เองพวกเขาก็ได้พบกับสิ่งมีชีวิตในตำนานพื้นบ้านของญี่ปุ่น รวมถึงการได้ผจญภัยเข้าไปในโลกแสนมหัศจรรย์ของพวกมัน

Cold Skin

Cold Skin

Cold Skin ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องมาประจำการที่หอคอยบนเกาะที่ตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยว ณ ชายขอบของคาบสมุทรแอนตาร์กติก ชายหนุ่มอยู่คนเดียวในบ้านกลางป่าอันไร้สรรพเสียงใดๆ จนกระทั่งพระอาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้าและความมืดได้คืบคลานเข้ามา ในคืนแรกบนเกาะท่ามกลางความมืดสนิท บางสิ่งจำนวนมากได้บุกเข้ามายังบ้านพักหลังนั้น และการต่อสู้ในค่ำคืนอันยาวนานของชายหนุ่มก็ได้เริ่มขึ้น

Monster Hunt 2

Monster Hunt 2

Monster Hunt 2 ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่ปีศาจและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมโลกเดียวกัน ทั้งสองฝ่ายต่างเคยทำสงครามเพื่อช่วงชิงดินแดน และเมื่อปีศาจน้อยอย่าง วูบา ที่เป็นราชาปีศาจองค์ใหม่ ได้ถือกำเนิดขึ้นมา ทุกคนต่างเชื่อกันว่าเขาจะมีหน้าที่ปรับสมดุลอำนาจและจัดระเบียบโลกใหม่เพื่อให้โลกเกิดสันติสุขขึ้นอีกครั้ง

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part 1

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part 1

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part I ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของผู้บ่าวไทบ้าน จ่าลอด กับ ครูแก้ว ที่มีความสุขกับชีวิตรัก ส่วน ป่อง เปลี่ยนความคิดที่ต้องการจะสร้างเซเว่นมาเป็นแบรนด์ผักเป็นของตัวเอง และ เซียง…

How the Grinch Stole Christmas

How the Grinch Stole Christmas

How the Grinch Stole Christmas ว่าด้วยเรื่องราวของ กรินช์ ที่หน้าตาบูดบึ้งดูอารมณ์เสียตลอดเวลา กำลังวางแผนจะไปทำลายงานคริสต์มาสในหมู่บ้านฮูวิลล์

Tonight, At Romance Theatre

Tonight, At Romance Theatre

Tonight, At Romance Theatre ว่าด้วยเรื่องราวของ เคนจิ หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด เจ้าหญิงมิยูกิ ทุก ๆ คืนหลังโรงหนังเลิกเขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้น แล้วอยู่ ๆ…

Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

ตัวอย่าง Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์  Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องดังของอาจารย์ คาซึเนะ คาวาฮาระ ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮิบิกิ ชินาดะ…

The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ

The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ

The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ ว่าด้วยเรื่องราวของ ซาซากิ มิตสึรุ เชฟอัจฉริยะ ที่จดจำรสชาติอาหารและวัตถุดิบที่ทำได้ภายในการชิมเพียงครั้งเดียว ซาซากิมีอาชีพเป็นเชฟทำอาหารเมนูสุดท้ายให้กับคนที่กำลังจะตาย เพราะเมนูสุดท้ายมักจะเป็นอาหารที่มีคุณค่าในใจ ค่าตัวของเขาจึงสูงถึง 1 ล้านเยน ซาซากิต้องการที่จะนำเงินทั้งหมดไปกอบกู้ร้านอาหารของตัวเองที่กำลังจะถูกยึด…

Ocean’s 8

Ocean’s 8

Ocean’s 8 ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็บบี โอเชียน ที่ออกมาจากคุก พร้อมกับรวบรวมเพื่อนสาวอีก 7 คน ออกปฏิบัติภารกิจปล้นที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในงาน Met Gala ประจำปีที่จัดขึ้นในมหานครนิวยอร์ก

The 15:17 to Paris 

The 15:17 to Paris 

The 15:17 to Paris  ว่าด้วยเรื่องราวของชีวิตนายทหารสามนาย แอนโธนี แซดเลอร์, อเล็ก สกาลาตอส นายทหารประจำหน่วยรบโอเรกอน และ สเปนเซอร์ สโตน จ่าอากาศตรีประจำกองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงช่วงเวลาแห่งความกล้าหาญที่พวกเขาเข้าขัดขวางเหตุร้ายที่เกิดขึ้นบนรถไฟความเร็วสูงระหว่างประเทศหมายเลข 9346 ระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางท่องเที่ยวรอบยุโรป ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาได้ช่วยชีวิตผู้โดยสารกว่า 500…

Lean on Pete

Lean on Pete

Lean on Pete ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 15 ปี ชาร์ลีย์ ธอมป์สัน ที่ได้ทำงานในช่วงวันหยุดฤดูร้อนในคอกม้าแห่งหนึ่ง เขาได้กลายเป็นเพื่อนกับม้าแข่งที่มีชื่อว่าลีนออนพีต ทว่าเมื่อม้าตัวนี้ทำผลงานได้ไม่ดีนัก เจ้าของจึงตัดสินใจขายมันออกไป ชาร์ลีย์ ธอมป์สัน ไม่มีเงินพอที่จะซื้อม้าตัวนี้เป็นเจ้าของได้จึงตัดสินใจพามันหนีออกจากคอกและทั้งสองก็เริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน

X-Men: The New Mutants

X-Men: The New Mutants

X-Men: The New Mutants ว่าด้วยเรื่องราวของห้าวัยรุ่นมนุษย์กลายพันธุ์ ที่เพิ่งค้นพบพลังพิเศษของตัวเองในขณะที่พวกเขาอยู่ในสิ่งก่อสร้างที่เป็นความลับ ทั้งห้าคนจะต้องหาทางออกจากบาปที่ก่อไว้ในอดีตและเอาตัวรอดจากสถานการณ์สุดอันตรายให้ได้

Thoroughbreds

Thoroughbreds

Thoroughbreds ว่าด้วยเรื่องราวของสองสาววัยรุ่นที่อยู่ในเขตชานเมืองคอนเนกติคัต ที่กำลังจะกลับมาเชื่อมความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของทั้งสองคนให้กลับมาหลังจากที่ผ่านไปหลายปี ทั้งสองคนวางแผนที่จะแก้ปัญหาด้วยกัน โดยไม่สนว่าจะต้องสูญเสียอะไรไปบ้าง

Page 1 of 41234