JT LeRoy แซ่บลวงโลก

JT LeRoy แซ่บลวงโลก

JT LeRoy แซ่บลวงโลก ว่าด้วยเรื่องราวของ ลอรา อัลเบิร์ต แม่บ้านวัยกลางคนผู้รักสันโดษ ที่บังเอิญได้เขียนนิยายกึ่งอัตชีวประวัติเล่มหนึ่งว่าด้วยเด็กวัยรุ่นติดยาที่น่าสงสารซึ่งมีแม่เป็นโสเภณี โดยเธอปลอมเป็นเด็กหนุ่ม LGBT และใช้ชื่อปลอมที่คิดขึ้นมาในการเขียน แต่บังเอิญว่าหนังสือเกิดดังเปรี้ยง เธอจึงต้องพึ่ง ซาวันนาห์ นูป…

Remi, Nobody’s Boy เรมี หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์

Remi, Nobody’s Boy เรมี หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์

Remi, Nobody’s Boy เรมี หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์ ว่าด้วยเรื่องราวของ เรมี เด็กกำพร้าที่ วิตาลิส รับมาเลี้ยงดูโดยพาขาออกเดินทางร่วมกันกับ กะปิ และ โจลิเกอร์ เพื่อหวังให้เขาได้ร้องเพลงโชว์ต่อหน้าสายตาของผู้คนตามเมืองต่าง ๆ…

Proud of Me ดีที่สุดแล้วลูก

Proud of Me ดีที่สุดแล้วลูก

Proud of Me ดีที่สุดแล้วลูก ว่าด้วยเรื่องราวความกดดันของคนเป็นลูก ความคาดหวังของคนเป็นพ่อ ตามติดชีวิตของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า 369 ในช่วงเวลาตลอด 8 ปี เขาเป็นเด็กที่ไม่เอาการเรียน ไม่เอาการงาน โดนเพื่อนบ้านดูถูกอยู่เสมอ เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปเซินเจิ้นเพื่อหาทางหลุดพ้นจากสายตาที่มองดูถูกเขา…

รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

เปิดมุมมองความรัก ปั้นจั่น – เอสเธอร์ กับหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุด รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ลุคนี้ดูดี!! เอสเธอร์ สวยใสรับหนังเรื่องใหม่ รัก 2 ปี…

Belleville Cop

Belleville Cop

ตัวอย่างหนัง Belleville Cop Belleville Cop ว่าด้วยเรื่องราวของเพื่อนรักสมัยเด็กถูกแก๊งค้ายาใจโหดแห่งไมอามีจัดการอย่างไม่ใยดี เซบาสเตียน บาบา บูชาร์ด ตำรวจหนุ่มจอมเปิ่นแห่งย่านเบลล์วิล จึงต้องย้ายรกรากมาเป็นตำรวจสายตรวจในไมอามี เพื่อสืบหาเบื้องหลังการตายของเพื่อนรักให้ได้  ทว่าภารกิจนี้ก็ไม่หมูอย่างที่คิด เพราะเขาดันต้องร่วมมือกับ ริคาร์โด…

Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง

Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง

แร็ปเอก โชว์สกิลแร็ปสดๆ ในงานพรีเมียร์หนัง Bangkok Dark Tales ตัวอย่างหนัง Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง…

Polaroid ถ่ายติดตาย

Polaroid ถ่ายติดตาย

Polaroid ถ่ายติดตาย ว่าด้วยเรื่องราวของ เบิร์ด ฟิทเชอร์ ได้พบกับกล้องโพลารอยด์ตัวหนึ่งในร้านขายของเก่า แต่แล้วเธอกลับพบว่าผู้ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องตัวนี้ล้วนแต่จะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง เธอและเพื่อน ๆ จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกจากสถานการณ์นี้ก่อนที่พวกเธอทุกคนจะถูกมันฆ่า

The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก ว่าด้วยเรื่องราวในเมืองหลวงที่เคยสงบสุข กลับโดนถล่มยับจากการโจมตีปริศนาทั่วกรุง หายนะที่คุณตั้งรับไม่ทัน ไร้ที่มา ไร้ทางแก้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? อเล็กซ์ นักเปียโนหนุ่มที่ต้องเอาตัวรอดจากการถูกโจมตีลึกลับทั่วทั้งกรุงสต็อกโฮล์ม เพื่อกลับไปพบกับพ่อผู้ให้กำเนิด และ แอนนา คนรักของตนอีกครั้ง…

Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา

Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา

Cinderella and the Secret Prince ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา ระหว่างงานเต้นรำในพระราชวัง เจ้าชายได้ตกหลุมรัก ซินเดอเรลลา ตั้งแต่แรกพบ แต่คริสตัลนางฟ้าประจำตัวได้ค้นเจอความลับที่ถูกปกปิดเอาไว้ ว่าเจ้าชายตัวจริงถูกคำสาปของแม่มดที่ชั่วร้าย สาปให้กลายเป็นหนู ขณะที่เจ้าชายที่อยู่ในงานแท้จริงแล้วเป็นตัวปลอม หลังจากแม่มดได้ออกคำสั่งให้ทหารในพระราชวังเข้าจับกุมซินเดอเรลลา…

นคร-สวรรค์

นคร-สวรรค์

นคร-สวรรค์ ว่าด้วยเรื่องราวของ เอย หญิงสาววัย 27 ปี ที่เดินทางกลับมาบ้านจากเยอรมนี เพื่อเผชิญหน้ากับการจากไปของแม่ ความทรงจำระหว่างเธอกับพ่อ และอดีตวัยเยาว์กับเพื่อนเก่าที่ปากน้ำโพ สถานที่ที่คนเชื่อว่าเป็นเส้นทางสายหลักที่จะนำพาเถ้าอังคารไปสู่สวรรค์ สายน้ำไหลเอื่อยเชื่อมโลกภาพยนตร์ของเอย

Free Solo

Free Solo

Free Solo ภาพยนตร์สารคดีรางวัลออสการ์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อเล็กซ์ ฮอนโนลด์ นักปีนเขาวัย 33 ปีคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ผู้พิชิตยอดเขา “เอลแคพ” ความสูงเกือบ 1 กิโลเมตรได้สำเร็จ…โดยไร้อุปกรณ์ช่วยใดๆ นอกจากสองมือเปล่า

Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!

Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!

คอหนังรอมคอมมารวมตัวกันตรงนี้! รับรองงานนี้ฟินกันฟุดฟุด!! Long Shot นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย ตัวอย่างหนัง Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย! Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย! ว่าด้วยเรื่องราวของ…

Okko’s Inn บอสวัยใสกับวิญญาณอลเวง

Okko’s Inn บอสวัยใสกับวิญญาณอลเวง

Okko’s Inn บอสวัยใสกับวิญญาณอลเวง ว่าด้วยเรื่องราวของ อ๊กโกะ เด็กสาวที่ต้องย้ายมาอยู่กับย่าหลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิต ย่าของเธอเป็นเจ้าของโรงแรมเรียวกัง ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ่อออนเซ็นที่เล่าขานว่ามีสรรพคุณในการรักษาเยียวยา ในขณะที่เธอกำลังปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในที่อยู่แห่งใหม่ เธอก็พบว่าเธอเป็นคนเดียวที่สามารถมองเห็นวิญญาณที่อาศัยอยู่ในเรียวกังแห่งนี้ เรื่องราวอลวนสุดน่ารักและการเจริญเติบโตระหว่างคนและผีจึงได้เริ่มต้นขึ้น  

UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

ฟังสดๆ นิว-จิ๋ว โชว์พลังเสียง Unbreakable เพลงประกอบหนัง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ นิว-จิ๋ว-ทีเจ-มีน-โมสต์ ชวนคอหนังชมแอนิเมชั่น UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ ตัวอย่างหนัง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ UglyDolls…

ช่องส่องผี The Real Ghosts

ช่องส่องผี The Real Ghosts

ไม่มาไม่ได้!! ไก่ วรายุฑ-หมิง อรินทร์มาศ หอบดอกไม้ให้กำลังใจ สน ผู้สร้างหนัง ช่องส่องผี งัดเครื่องจับวิญญาณมาโชว์กลางงาน!! สน-ซูริ-ฟีฟ่า ชวนเปิดโลกแห่งความหลอน ในงานเปิดตังหนัง ช่องส่องผี สน ยุกต์…

Samson มนุษย์พลังเทพ

Samson มนุษย์พลังเทพ

Samson มนุษย์พลังเทพ ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของหนุ่มชาวฮิบรูที่เกิดมาพร้อมกับพลังมหาศาล เขาถูกพระเจ้าเลือกให้มาเป็นผู้ปลดปล่อยบรรดาผู้คนของเขาให้พ้นจากการเป็นทาส แต่ดูเหมือนว่าความทะเยอทะยานเมื่อตอนวัยรุ่นของเขาจะนำมาสู่ปัญหาอันใหญ่หลวง ทั้งชีวิตคู่ที่พังทลาย เส้นทางการล้างแค้นของเขานำไปสู่สงครามกับกองทัพที่มีทหารนับพัน อีกทั้งพี่น้องของเขายังถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศต่อเผ่าพันธุ์ตนเอง มีเพียงแซมซั่น ผู้ถูกเลือกจากพระเจ้าเท่านั้นที่จะฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้

Gloria Bell

Gloria Bell

Gloria Bell ว่าด้วยเรื่องราวของ กลอเรีย เบลล์ สาวออฟฟิศร้างรักเพราะแยกทางกับสามี แต่ด้วยอินเนอร์ความเป็นตัวแม่สุดเก๋ของเธอทำให้เธอยังคงมีความสุขจากการถูกห้อมล้อมไปด้วยความรักจากลูกๆ รวมถึงความสุขที่เธอเติมเต็มให้ตัวเอง ซึ่งความสุขของกลอเรียคือการออกไปเต้น เต้น และเต้นในผับยามค่ำคืนทั่วลอสแองเจลลิสเพื่อปลดปล่อยตัวเอง จนกระทั่งคืนหนึ่งกลอเรียได้พบกับหนุ่มใหญ่ผู้อยู่ใต้แสงไฟและแดนซ์ฟลอร์เดียวกับเธอในผับแห่งหนึ่ง ไฟรักที่หายไปของกลอเรียถูกจุดขึ้นมาอีกครั้ง ความรู้สึกราวรับรักแรกรุ่นกลับเข้ามาทำให้กลอเรียต้องปวดหัว เพราะเธอไม่ได้อยู่ในจุดที่จะริลองเริ่มรักได้ง่ายๆ…

Berlin, I love you

Berlin, I love you

รีวิวหนัง Berlin, I love you ตัวอย่างหนัง Berlin, I love you Berlin, I love you กลับมาเป็นครั้งที่…

More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ

More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ

More Than Blue ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ ว่าด้วยเรื่องราวของ เค และ ครีม ที่ได้อยู่รวมกันมาตลอด พวกเขาเป็นที่พึ่งทางใจ คอยเติมเต็มส่วนที่หายไปให้แก่กันและกัน แต่ถึงกระนั้นทั้งสองก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่มากไปกว่าคำว่าเพื่อน เคทำงานในค่ายเพลง ส่วนครีมทำงานเป็นนักแต่งเพลง…

The Only Mom มาร-ดา

The Only Mom มาร-ดา

คุยกับ ชาติชาย เกษนัส ผู้กำกับหนังสัญชาติเมียนมา The Only Mom ฮอตเบอร์แรง!! สองซุปตาร์จากพม่ามาเยือนไทย โรงหนังแทบแตก!! ตัวอย่างหนัง The Only Mom มาร-ดา…

Doubting Thomas ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ

Doubting Thomas ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ

Doubting Thomas ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ ว่าด้วยเรื่องราวของ ทอม และ เจน มีความรักที่สุกงอม ทั้งคู่กำลังประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและมีความพร้อมเต็มที่ที่จะมีบุตรด้วยกัน จนเจนได้ตั้งครรภ์ขึ้นมา ชีวิตของพวกเขาที่เหมือนกำลังจะสมบูรณ์แบบ กลับต้องสะดุดเมื่อถึงวันที่เจนคลอด เขาทั้งสองได้ลูกผู้ชาย แต่ลูกชายเป็นเด็กผิวสี ไม่มีใครสามารถหาคำตอบเกี่ยวกับบุตรของพวกเขาได้…

Snow Flower ชีวิตที่สั้น นั้นมีแค่เรา

Snow Flower ชีวิตที่สั้น นั้นมีแค่เรา

Snow Flower ชีวิตที่สั้น นั้นมีแค่เรา ว่าด้วยเรื่องราวของ มิยูกิ ฮิราอิ หญิงสาวร่างกายอ่อนแอ ที่ได้รับข่าวร้ายว่าตัวเองจะมีชีวิตเหลืออยู่ได้อีกแค่ 1 ปี เธอใฝ่ฝันที่จะไปเห็นแสงเหนือที่ฟินแลนด์สักครั้งก่อนตาย แต่ก็ไม่แข็งแรงพอที่จะไปด้วยตัวเองสักที จนกระทั่งได้พบกับ ยูสุเกะ…