Mara ตื่นไหลตาย

Mara ตื่นไหลตาย

Mara  ตื่นไหลตาย ว่าด้วยเรื่องราวหลังเกิดคดีการตายผิดธรรมชาติของครอบครัวหนึ่ง นักจิตวิทยา เคต ฟูลเลอร์ รับหน้าที่สืบคดีแปลกประหลาดครั้งนี้ เธอได้สืบพยานผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นเด็กน้อยในวัย 8 ขวบอย่าง โซฟี เธอเอ่ยปากพูดเพียงคำว่า มาร่า เมื่อเคตถลำลึกไปกับการสืบคดีทำให้เธอได้พบกับกลุ่มคนที่อ้างว่าพวกเขาถูกทรมานจากปีศาจร้ายที่ตามหลอกหลอนผู้คนมาอย่างยาวนาน และจะทำร้ายพวกเขาได้เฉพาะในตอนที่หลับเท่านั้น…

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

พีช พชร นำทีมนักแสดงสายฮาเปิดตัวหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก ตัวอย่าง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก #2 ตัวอย่าง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก #1…

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ตูน ควง ไก่ ชวนแฟนๆ ดูหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ร่วมบริจาคสร้างตึกศิริราช ตูน อาทิวราห์ นำทีมก้าวคนละก้าว เปิดตัวหนังสารคดี…

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

อิ้งค์ วรันธร แจกความสดใส ชวนให้ไปดูหนังรักโรแมนติก After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร ตัวอย่าง After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร After…

The Circle อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์

The Circle อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์

The Circle อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้เข้าไปทำงานอยู่ในบริษัทเครือข่ายอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ เดอะเซอร์เคิล (The Circle) ซึ่งมีเครือข่ายเชื่อมโยงอีเมลส่วนตัวของผู้ใช้บริการโซเชียลมีเดีย ทั้งการทำธุรกรรมทางธนาคาร และการติดต่อซื้อขายผ่านเครือข่ายออนไลน์ โดยมีระบบปฏิบัติการที่ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส แต่เมื่อระบบป้องกันความเป็นส่วนตัว ยังคงล้าสมัยภัยอันตรายที่เกิดจากระบบดิจิตอลของข้อมูลส่วนบุคคลจึงส่งผลหายนะกับบุคคลนั้นได้เช่นกัน

BNK48 : GIRLS DON’T CRY

BNK48 : GIRLS DON’T CRY

รีวิว BNK48 : GIRLS DON’T CRY BNK48 : GIRLS DON’T CRY Official Trailer (Cinema Ver.) BNK48…

Kuntilanak กุนตีลานัก กระจกส่องตาย

Kuntilanak กุนตีลานัก กระจกส่องตาย

Kuntilanak กุนตีลานัก กระจกส่องตาย ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็ก 5 คน ไปลองของท้าพิสูจน์ในบ้านร้าง ว่า กุนตีลานัก ผีสุดเฮี้ยนระดับตำนานมีจริงหรือไม่ เพื่อชิงเงินรางวัลก้อนโตจากรายการทีวี แต่กลับพบกับความสยดสยองที่หมายปองชีวิตของทุกคนจากสิ่งที่คืบคลานออกมากระจกโบราณบานหนึ่ง ผีกุนตาลานัก เกิดจากสาวสวยที่ตายระหว่างตั้งครรภ์หรืออุ้มท้อง กุนตีลานักมักจะอาศัยอยู่ในต้นกล้วยเหมือนกับผีนางตานี…

Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส

Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส

Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส ว่าด้วยเรื่องราวของคนสองคนที่เสียชีวิตเพราะการสูดก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ที่เกิดขึ้นกันคนละสถานที่ ตำรวจจึงต้องพึ่งความเห็นของนักวิเคราะห์สิ่งแวดล้อม ชูสุเกะ อาโอเอะ เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งสองคดีคืออุบัติเหตุหรือการฆาตกรรม ในระหว่างการสืบสวน ชูสุเกะได้พบกับสาวน้อยปริศนา มาโดกะ อุฮาระ เธอสามารถทำนายสถานที่เกิดปรากฏการณ์ได้อย่างแม่นยำ จุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างวิทยาศาสตร์และความลึกลับจึงเริ่มขึ้น

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ว่าด้วยเรื่องราวของ โคนัน และ อามุโร่ ที่ต้องมาห้ำหั่นกัน ในการไขคดีปริศนาภารกิจลับ สุดท้ายแล้วอามุโร่บุรุษผู้มี 3 โฉมหน้าเขาเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่ สงครามจิตวิญญาณระหว่างความถูกต้องที่ต้องแลกด้วยชีวิต และการค้นหาความจริงเพื่อปกป้องคนรักกำลังจะเกิดขึ้น

Burning มือเพลิง

Burning มือเพลิง

Burning มือเพลิง ว่าด้วยเรื่องราวของ จงซู และ แฮมี ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านละแวกเดียวกัน แฮมี ของให้เขาช่วยดูแลแมวของเธอในขณะที่เธอกำลังเดินทางไปแอฟริกา และเมื่อเธอกลับมาก็แนะนำให้เขารู้จักกับ เบน ชายหนุ่มลึกลับที่เธอพบในแอฟริกา อยู่มาวันหนึ่ง เบน ได้มาเยี่ยม…

Destination Wedding ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน

Destination Wedding ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน

รีวิวหนัง Destination Wedding ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน ตัวอย่างหนัง Destination Wedding ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน Destination Wedding ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวสองคน…

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

5 ความสามารถของซอมบี้ใน หนัง The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง ตัวอย่าง The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่โลกได้ค้นพบวิธีรักษาโรคร้ายที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นซอมบี้ได้สำเร็จ ผู้ป่วยที่เคยติดเชื้อซอมบี้ต้องต่อสู้กับการดูถูกจากสังคมและครอบครัวตัวเอง…

Billionaire Boys Club

Billionaire Boys Club

Billionaire Boys Club ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในนครลอสแองเจลิสยุค 80 เมื่อกลุ่มนักศึกษาวิชาธุรกิจฐานะดีจากฮาร์วาร์ดนำโดย โจ ฮันต์ จัดตั้งคลับนักลงทุนหวังรวยทางลัดด้วยเทคนิคแชร์ลูกโซ่ แต่แผนกลับพังไม่เป็นท่า เงินทุนที่ระดมมาลอยหายไปในอากาศ ทำให้ตัวเขาและหุ้นส่วนตกที่นั่งลำบาก เขาจึงพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอดแม้ต้องให้มือตัวเองเปื้อนเลือดก็ตาม

App War แอปชนแอป

App War แอปชนแอป

สเต็ปมันได้! ส่องสองลีลาเดินแบบของ เติร์ด – จิงจิง นักแสดงนำจากหนัง App War รีวิวหนัง App War แอปชนแอป กว่าจะได้รูปสวยไม่ง่าย! ส่องความน่ารักของ อรอุ๋ง…

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

มีมากกว่าความซิ่ง! เกรท สพล คอนเฟิร์มความสนุก ใน Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า ตัวอย่างหนัง Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า…

ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

รีวิว ขุนพันธ์ 2 แฟนหนังตะลึง! อนันดา ถูกยิงกลางงานรอบสื่อ ขุนพันธ์ 2 อนันดา นำทีมสองเสือระเบิดความมันส์ ในรอบสื่อ ขุนพันธ์ 2 เสือ เพลงประกอบภาพยนตร์…

7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

ส่องความน่ารักของ น้องอั่งเปา แถมหยอดประโยคเด็ด!! ทำเอา มิว นิษฐา ถึงกับละลาย.. มิว นิษฐา นำทีม 7 พระเอกถ่ายทอดความรักสุดมหัศจรรย์ ในงานพรีเมียร์ 7 Days…

The Nun

The Nun

รีวิวหนัง The Nun งานนี้ไม่มีกลัว! ผีแม่ชี เซอร์วิสแฟนๆ ก่อนดูหนัง The Nun The Nun – Faith Over Fear…

Leave No Trace

Leave No Trace

Leave No Trace ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อและลูกสาววัยรุ่นที่หลีกหนีจากสังคมเมืองมาใช้ชีวิตในป่า แต่ถูกทางการจับตัวได้ ทั้งคู่จึงต้องตัดสินใจอีกครั้งว่า จะกลับไปใช้ชีวิตในเมือง หรือหนีเข้าไปอยู่ในป่าอีกครั้ง ข่าวหนัง 100% จากนักวิจารณ์!! Leave No Trace ลุ้นเดินสายกวาดรางวัลเวทีหนังสิ้นปีนี้…

Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก

Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก

หนังจีน Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก ว่าด้วยเรื่องราวในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง ณ ใจกลางมหาสมุทร “เงิน” คือสิ่งเดียวที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับสถานที่แห่งนี้ และทุกคนในที่นี้สามารถยอมตายได้เพื่อเงิน

ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ Krut: The Himmaphan Warriors

ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ Krut: The Himmaphan Warriors

คุยกับ เอ็กซ์ ชัยพร กับผลงานหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ แอนิเมชั่นที่เป็นรากของไทย รีวิวหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ MV เป็นหนึ่ง ประกอบหนัง…

Page 1 of 1712345...10...Last »