Our House เครื่องเรียกผี

Our House เครื่องเรียกผี

Our House เครื่องเรียกผี เมื่อพี่ชายคนโตของบ้านอย่าง อีธาน ต้องดูแลน้องชาย แมตต์ และน้องสาว เบกกา เพียงลำพัง หลังพ่อแม่เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ เรื่องราวชวนสะพรึงจึงเกิดขึ้น บ้านที่เคยอบอุ่นเปลี่ยนเป็นสถานที่อันตราย เพราะผลงานสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำของอีธาน เขาตั้งใจใช้มันเพื่อให้โลกนี้มีเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ…

Shadow จอมคนกระบี่เงา

Shadow จอมคนกระบี่เงา

ตัวอย่าง Shadow จอมคนกระบี่เงา ตัวอย่าง Shadow จอมคนกระบี่เงา ตัวอย่าง Shadow จอมคนกระบี่เงา Shadow จอมคนกระบี่เงา ว่าด้วยเรื่องราวของ “เงา” บุคคลไร้ตัวตน ผู้ถูกกักขังเลี้ยงดูอยู่ในคุกใต้ดินตั้งแต่อายุ…

ผีโทรศัพท์ 

ผีโทรศัพท์ 

ส่องโลเคชั่นหลอน ใน ผีโทรศัพท์ คุณอยู่กับโทรศัพท์นานแค่ไหนในแต่ละวัน จงระวังให้ดี ตัวอย่างหนัง ผีโทรศัพท์ ผีโทรศัพท์  ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่มารวมตัวกันเล่นเกมผีออนไลน์ และบังเอิญว่า แตง ถ่ายภาพติดผีได้ที่ตึกร้างแห่งนั้น แตง และ คิตตี้…

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หมอกมฤตยู ว่าด้วยเรื่องราวของ มาธิเออ และ อันนา มีลูกสาวที่ป่วยและต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่งเกิดหมอกควันปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย

One Cut of the Dead วันคัทซอมบี้ งับๆๆๆ

One Cut of the Dead วันคัทซอมบี้ งับๆๆๆ

One Cut of the Dead วันคัทซอมบี้ งับๆๆๆ ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผู้กำกับและทีมงานถ่ายภาพยนตร์ต้นทุนต่ำเรื่องหนึ่ง ที่เข้าไปถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับซอมบี้ในสถานที่ที่ถูกปล่อยปละละเลยหลังจากเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้พบกับฝูงซอมบี้จริงๆ

เณรกระโดดกำแพง

เณรกระโดดกำแพง

เบื้องหลัง เณรกระโดดกำแพง ตัวอย่าง เณรกระโดดกำแพง เณรกระโดดกำแพง ในห้วงเวลาของการเดินทางสำรวจโลเกชั่นภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้ดื้อรั้น ได้พบเจอสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งความจริงที่เห็นอยู่ตรงหน้า ความจริงที่ผ่านมา ความฝัน สิ่งที่อยากให้เป็น รวมทั้ง ด้านมืดอันเร้นลับที่เขาพยายามปกปิดและหนีมาตลอด…

โดราเอมอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ

โดราเอมอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ

โชว์พิเศษจาก โดราเอมอนและผองเพื่อน จากงานพรีเมียร์หนัง โดราเอมอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ เจี๊ยบ พิจิตตรา นำทีมโดราเอมอนมอบความสุขให้แฟนๆ ในงานพรีเมียร์หนัง โดราเอมอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ ตัวอย่างหนัง โดราเอมอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ โดราเอมอน…

Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก ว่าด้วยเรื่องราวของ โยเซลีน นักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกระล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งผู้หญิงคนนั้นแนะนำให้เขารู้จักกับพี่สาว ฟลอเรนซ์ ซึ่งเป็นอัมพาตที่ขาและต้องนั่งรถวีลแชร์เช่นกัน

นาคี ๒

นาคี ๒

พี่อ๊อฟใส่ธรรมะในหนังเยอะมาก!! ณเดชน์ ชวนดู นาคี 2 ซ้ำ ทำความเข้าใจในสิ่งที่ผู้กำกับต้องการสื่อ รีวิวหนัง นาคี ๒ บรรยากาศใน คำชะโนด สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งดินแดนพญานาค พูดคุยกับ แต้ว…

โนราห์

โนราห์

จับเข่าคุย เอกชัย ศรีวิชัย และสองนักแสดงนำหนัง โนราห์ โชว์พิเศษจากศิลปินโนราห์รุ่นเยาว์ ในงานพรีเมียร์หนัง โนราห์ นี่แหละมืออาชีพ! ศิลปินโนราห์ สาธิตท่ารำของแท้ต้องแบบนี้!! เอกชัย ศรีวิชัย เตรียมสานต่อวัฒนธรรมชาวใต้ สร้างหนังใหม่อีก…

Homestay

Homestay

รีวิวหนัง Homestay ทีมนักแสดง Homestay โชว์เพลงพิเศษ ‘ลาลาลอย (100%)’ เฌอปราง ควง เจมส์ โชว์เสียงร้องผ่าน ‘อย่าทําให้ฟ้าผิดหวัง’ แทนใจขอบคุณแฟนๆ โอ๋ ภาคภูมิ…

Monstrum พันธุ์อสูรกลาย

Monstrum พันธุ์อสูรกลาย

รีวิวหนัง Monstrum พันธุ์อสูรกลาย ตัวอย่างหนัง Monstrum พันธุ์อสูรกลาย Monstrum พันธุ์อสูรกลาย ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์โชซอน โรคระบาดได้แพร่กระจายเข้าสู่ผู้คน เกิดภาวะแร้นแค้นทั่วทั้งเมือง ผู้คนต้องตื่นตระหนกเมื่อมีข่าวลือถึงอสูรร้ายแห่งบรรพกาลออกมาไล่ฆ่ามนุษย์บนภูเขาอินวังซาน ชาวเมืองเริ่มต่อต้านองค์จักรพรรดิ เพราะคิดว่าพระองค์จะไม่สามารถปกป้องพวกตนได้ พระองค์จึงมอบหมายให้…

Mara ตื่นไหลตาย

Mara ตื่นไหลตาย

รีวิวหนัง Mara ตื่นไหลตาย ตัวอย่างหนัง Mara ตื่นไหลตาย Mara  ตื่นไหลตาย ว่าด้วยเรื่องราวหลังเกิดคดีการตายผิดธรรมชาติของครอบครัวหนึ่ง นักจิตวิทยา เคต ฟูลเลอร์ รับหน้าที่สืบคดีแปลกประหลาดครั้งนี้ เธอได้สืบพยานผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นเด็กน้อยในวัย 8…

Blindspotting ที่นี่…ประเทศไหน

Blindspotting ที่นี่…ประเทศไหน

Blindspotting ที่นี่…ประเทศไหน ว่าด้วยเรื่องราวของ คอลลิน ชายหนุ่มที่ต้องผ่านช่วงทัณฑ์บนสามวันสุดท้ายให้ได้ก่อนที่จะเริ่มชีวิตใหม่อีกครั้ง เขาและเพื่อนซี้จอมแสบอย่าง ไมลส์ ทำงานเป็นพนักงานรับจ้างเคลื่อนย้ายที่ได้แต่เฝ้ามองย่านที่พวกเขาโตมาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้คอลลินต้องละเมิดทัณฑ์บน ทั้งสองหนุ่มต้องรักษามิตรภาพของกันและกันเอาไว้ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ทำให้ทั้งคู่เห็นความแตกต่างของกันและกันมากขึ้น

Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories พิสูจน์ผี

ผีเรื่องที่ 3 จากคุณนานา ผีเรื่องที่ 2 จากคุณแนน ผีเรื่องที่ 1 จากคุณบอย ฉีดปลวก เคสที่ 3 : พ่อแสนดี Ghost…

Hell Fest สวนสนุกนรก

Hell Fest สวนสนุกนรก

รีวิวหนัง Hell Fest สวนสนุกนรก ตัวอย่างหนัง Hell Fest สวนสนุกนรก Hell Fest สวนสนุกนรก ว่าด้วยเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตรายหนึ่งที่เปลี่ยนสวนสนุกธีมสยองขวัญให้กลายเป็นโรงเชือดสุดซาดิสม์ส่วนตัว สามสาวผู้โชคร้าย นาตาลี, บรูค และ เทย์เลอร์…

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

รีวิวหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก พีช พชร นำทีมนักแสดงสายฮาเปิดตัวหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก ตัวอย่าง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก #2…

McQueen

McQueen

รีวิวหนัง McQueen ตัวอย่างหนัง McQueen McQueen ว่าด้วยเรื่องราวการไต่เต้าจากดินสู่ดาวของ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน สุดยอดดีไซเนอร์ผู้มีแนวทางเป็นของตัวเอง ผลงานของเขาสะท้อนความโหดร้ายท่ามกลางสิ่งสวยงาม หนังจะพาไปสำรวจตัวตนของแม็คควีน รวมไปถึงเบื้องหลังความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์ชุดทั้งหมดออกมา

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

ประกาศความสยองก้องโลก Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง รวมทัพนักแสดงระบาดเชื้อคลั่ง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ตัวอย่างหนัง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง #2 ตัวอย่าง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง…

Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน

Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน

Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบ กับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน ว่าด้วยเรื่องราวของ หลุยส์ เด็กชายวัย 12 ขวบ ผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไร้เพื่อนฝูงที่คบหา พ่อของเขาเป็นนักศึกษายูเอฟโอก็ยุ่งอยู่กับการพิสูจน์การมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตต่างดาวเพื่อที่จะกำจัดมันอยู่ตลอดเวลา เขามักจะหลับในช่วงกลางวัน…

Final Score ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย

Final Score ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย

Final Score ดับแผนยุทธการ ผ่าแมตช์เส้นตาย ว่าด้วยเรื่องราว 35,000 ชีวิต กับแมตช์ฟุตบอลที่ทั้งโลกจะต้องจดจำ เมื่อสนามฟุตบอลเวสต์แฮมถูกยึดในนัดปิดบ้าน แฟนบอลทั้งหมดถูกจับเป็นตัวประกัน ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง มีเพียงชายคนเดียวที่จะหยุดยั้งมันได้ ภารกิจสุดระห่ำของหนึ่งอดีตทหารฝีมือฉกาจ ไมเคิล น็อกซ์…

The Pool นรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร

รีวิวหนัง The Pool นรก 6 เมตร แนะนำลัคกี้ จาก The Pool นรก 6 เมตร อย่าเพิ่งเชื่อ อย่าเพิ่งฟัง…

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ตูน ควง ไก่ ชวนแฟนๆ ดูหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ร่วมบริจาคสร้างตึกศิริราช ตูน อาทิวราห์ นำทีมก้าวคนละก้าว เปิดตัวหนังสารคดี…

Page 1 of 1812345...10...Last »