ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอนเจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอนเจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอนเจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊ก พิชิตสงครามราเม็ง ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กวัย 5 ขวบ จากตระกูลโนฮาระและผองเพื่อนจอมป่วน โดยภาคนี้เรื่องราวการผจญภัยในย่านไชนาทาวน์ โดยชินจังและผองเพื่อน ได้ตัดสินใจเรียนกังฟู ซึ่งเป็นวิชาในตำนานหมัดเด้งดึ๋งจากคำชวนของมาซาโอะ พวกเขาได้ฝึกกับนักกังฟูสาวคนหนึ่งชื่อว่า อลหม่านลาเมี่ยน แต่แล้ววันหนึ่งเกิดวิกฤตการณ์…

Eighth Grade

Eighth Grade

Eighth Grade ว่าด้วยเรื่องราวของสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่พยายามเอาตัวรอดในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของชั้นเรียน ม.2 ก่อนที่เธอจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในไฮสคูล

Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

Schindler’s List ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม ว่าด้วยเรื่องราวของ ออสการ์ ชินด์เลอร์ ผู้ช่วยชีวิตชาวยิวมากกว่า 1,100 คน จากการสังหารหมู่ ซึ่งถือว่าเป็นเป็นชัยชนะของชายคนหนึ่งที่สร้างความแตกต่างและสะท้อนเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป หลังจากที่หนีรอดจากเหตุการณ์ที่ถูกจัดฉากขึ้นมา นักฆ่าที่บาดเจ็บปางตายก็ได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเขาที่กัลเวสตัน เพื่อวางแผนในการล้างแค้น

Girl ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

Girl ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

Girl ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันของ ลารา สาว LGBT ที่อยู่ในช่วงเตรียมตัวผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ เธอคือนักบัลเลต์อัจฉริยะของโรงเรียนบัลเลต์หญิงล้วนที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของประเทศ ความใฝ่ฝันสูงสุดของเธอคือการได้รับบทนำในโชว์ครั้งสำคัญ แต่ก่อนที่จะคว้าฝันมาได้นั้น ลาราต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าในบรรดาสาวสวยนักบัลเลต์ทั้งหมดของโรงเรียน เธอคือคนที่เหมาะสมที่สุด  

๗๗๗ นะชาลีติ

๗๗๗ นะชาลีติ

จากความศรัทธา นำมาสร้างเป็นหนัง!! ทีมผู้สร้างและนักแสดงนำ ชวนไปดูหนัง 777 นะชาลีติ MV พระสีวลี ประกอบหนัง 777 นะชาลีติ MV แสงแห่งธรรม ประกอบหนัง 777…

The Soul-Mate คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง

The Soul-Mate คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง

The Soul-Mate คนกับผี คู่แสบแบบว่าป่วง ว่าด้วยเรื่องราวของ แทจิน เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ประสบอุบัติเหตุระหว่างสืบสวนคดี จนทำให้วิญญาณของเขาหลุดออกจากร่าง เขาได้กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน จนกระทั่งเขาพบว่าคนที่สามารถมองเห็นวิญญาณของเขาได้มีเพียงครูสอนยูโดนามว่า จางซู พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันสะสางคดีที่ค้างคาเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการตาย และมิตรภาพต่างภพก็ได้บังเกิดขึ้น

Ten Years Thailand

Ten Years Thailand

Ten Years Thailand ว่าด้วยเรื่องราวที่สะท้อนวิถีชีวิต สังคม และการเมืองของประเทศไทยในอีก 10 ปีข้างหน้า ผ่านมุมมองของผู้กำกับภาพยนตร์ 4 คน

Marry Me, Dude แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า

Marry Me, Dude แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า

Marry Me, Dude แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า ว่าด้วยเรื่องราวของ ยาสซีน หนุ่มโมรอคโคเข้ามาอยู่ประเทศฝรั่งเศสด้วยวีซ่านักเรียน แต่เพราะความรักสนุกมากเกินไปหน่อย ทำให้วีซ่าของเขาใช้การต่อไม่ได้ ด้วยความที่ไม่อยากโดนส่งตัวกลับโมร็อคโค ยาสซีนจึงหาทางเพื่ออยู่ฝรั่งเศสต่ออย่างถูกต้องตามกฎหมายให้ได้ด้วยวิธีการที่ดูจะง่ายที่สุดคือการแต่งงานกับคนฝรั่งเศส แต่มันก็ไม่ง่ายขนาดนั้น หลังขอใครต่อใครแล้วไม่มีใครเอาด้วย ท้ายที่สุดเขาจึงจำใจขอไอ้หนุ่มเพื่อนซี้ เฟรด…

Roma

Roma

Roma ว่าด้วยเรื่องราวชะตาชีวิตของครอบครัวชนชั้นกลางครอบครัวหนึ่งในย่านโรม่า ซึ่งมี โซเฟีย เป็นเสาหลักของบ้าน เธอเพิ่งแยกทางกับสามี แต่ก็ยังไม่กล้ายอมรับกับลูกๆ ทั้ง 4 อย่างตรงไปตรงมาว่า พ่อจะไม่กลับมาอยู่กับเราอีกแล้ว โซเฟียจึงต้องดูแลสมาชิกทุกคนด้วยตัวของเธอเอง โดยมีผู้ช่วยคนสำคัญคือ คลีโอ สาวรับใช้ที่คอยช่วยเหลือทุกอย่าง…

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

จะเป็นยังไงหากเพื่อนซี้ของคุณเป็น “สิงโต” ในหนัง Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์ ตัวอย่างหนัง Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์…

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

รีวิวหนัง Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ ตัวอย่างหนัง Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ ว่าด้วยเรื่องราวของ มายา ผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด…

ขุนบันลือ

ขุนบันลือ

สนุกมาก! เจสสิก้า สมปอง เอสพินเนอร์ เผยเบื้องหลังเล่นหนังเรื่องแรกใน ขุนบันลือ พิม ลัทธ์กมล ชวนแฟนหนังไปพิสูจน์ความฮาใน ขุนบันลือ ส่องความหล่อ ‘ต้น ศักราช’ นักแสดงนำจาก ขุนบันลือ…

Kursk หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

Kursk หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

ถ่ายทอดวินาทีเอาชีวิตรอดของ 23 ลูกเรือ หนัง Kursk คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย ตัวอย่างหนัง Kursk หนีตายโคตรนรกรัสเซีย Kursk หนีตายโคตรนรกรัสเซีย ว่าด้วยเรื่องราวสร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์สเมื่อเดือนสิงหาคม ปี…

The Through แผนสังหารเกมอำมหิต

The Through แผนสังหารเกมอำมหิต

The Through แผนสังหารเกมอำมหิต ว่าด้วยเรื่องราวของ โซหยู ตำรวจหนุ่มในแผนกอาชญากรรมผู้มีความตรงไปตรงมา และไม่เคยเกรงกลัวใครหน้าไหน ต้องเผชิญหน้ากับความไม่ชอบมาพากลในหน่วยงานของตัวเอง แต่ด้วยความหวังที่จะทำให้เมืองที่อยู่ปลอดอาชญากรรม เขาจึงต้องพยายามอดทนต่อแรงกดดันต่าง ๆ แต่แล้วเมื่อพบว่ามีเพื่อนร่วมงานในแผนกซึ่งเป็นลูกน้องของนายตำรวจระดับสูงใช้อำนาจหน้าที่ในการทำเรื่องที่ผิดกฎหมาย เขาจึงต้องลงมือค้นหาความจริงเพื่อเปิดโปงแผนการร้ายในครั้งนี้

แช่ง

แช่ง

เดวิด-ชิน-กวาง-หน่อง นำทีมพิสูจน์ความหลอนรอบปฐมทัศน์ในหนัง แช่ง ตัวอย่างหนัง แช่ง แช่ง อาถรรพ์และคำสาปแช่งที่เกิดขึ้นจากแรงอาฆาต ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งการจองเวร 3 เรื่อง 3 ความแค้น วิปลาส ว่าด้วยเรื่องราวของ โจเซฟ…

Life Itself ชีวิต…เรื่องเล็ก รักสิ…เรื่องใหญ่

Life Itself ชีวิต…เรื่องเล็ก รักสิ…เรื่องใหญ่

Life Itself ชีวิต…เรื่องเล็ก รักสิ…เรื่องใหญ่ ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักสมัยมหาวิทยาลัย วิล และ แอ็บบี ขณะที่พวกเขาตกหลุมรักกัน แต่งงานกันและเตรียมตัวต้อนรับการลืมตาดูโลกของลูกคนแรก ระหว่างที่เรื่องราวของพวกเขาเดินไปข้างหน้า ชะตากรรมก็ชักนำให้พวกเขาได้พบกับ ดีแลน หญิงสาวทุกข์ตรมผู้พยายามหาทางหนีให้พ้นจากความเจ็บปวดของตัวเอง เออร์วิน…

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 นักรับจ้างสารพัดนำโดยอดีตซามูไร ซากาตะ กินโทกิ, คางุระ และ ชิมูระ ชินปาจิ กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน…

The Wrath นางอาฆาต

The Wrath นางอาฆาต

เปิดเผยความจริงเฮี้ยนแรงของบ้านที่เมื่อใครเข้ามามีอันต้องเป็นไป! The Wrath นางอาฆาต ตัวอย่างหนัง The Wrath นางอาฆาต The Wrath นางอาฆาต ว่าด้วยเรื่องราวของ อ๊กบุน สาวน้อยบ้านนอกถูกขายให้ไปเป็นลูกสะใภ้ให้กับลูกชายคนสุดท้ายของตระกูลมั่งคั่งในอาณาจักรโชซอน แต่สามีของเธอกลับเสียชีวิตตั้งแต่คืนแรก…

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน ว่าด้วยเรื่องราวของ อาโอยามะ เด็กหนุ่มชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่มีนิสัยจดบันทึกทุกอย่างที่เขาพบและสงสัยลงบนสมุด เขามีความลับอย่างหนึ่งที่ไม่สามารถบอกใครได้ นั่นก็คือเขามีความรู้สึกบางอย่างต่อพี่สาวคนหนึ่งที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาทางทันตกรรม ซึ่งแม้แต่ตัวเขาเองก็อธิบายความรู้สึกนั้นไม่ได้ แต่แล้วในวันหนึ่งเขาก็พบกับเรื่องประหลาดอย่างหนึ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในเมืองของเขา เพนกวิน จำนวนมากได้มาปรากฏตัวที่เมืองของเขา ทั้งที่เมืองนี้ไม่ได้อยู่ใกล้กับทะเลเลยแม้แต่น้อย…

สิงสู่

สิงสู่

ตัวอย่างหนัง สิงสู่ ตัวอย่างหนัง สิงสู่ สิงสู่ ว่าด้วยเรื่องราว ณ สำนักบนเขาที่โดดเดี่ยวห่างไกล ในวันที่บรรยากาศอึมครึมและฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม ทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย…

211 โคตรตำรวจอันตราย

211 โคตรตำรวจอันตราย

211 โคตรตำรวจอันตราย ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมค์ แชนด์เลอร์ ตำรวจมือเก๋าที่กำลังจะเกษียณอายุราชการ และกำลังจะได้พักผ่อนยาว ๆ เขาได้ขับรถออกตรวจพร้อมกับ สตีฟ แมคอะวอย ลูกเขยของเขา และ เคนนี เด็กชายวัย…

Page 1 of 2012345...1020...Last »