(ซีรีส์ที่เราอยากดู) Magmizer ฮีโร่พันธ์ุแปลก…พลังพระเอกหนังโป๊!!

Home / bioscope / (ซีรีส์ที่เราอยากดู) Magmizer ฮีโร่พันธ์ุแปลก…พลังพระเอกหนังโป๊!!

เมื่อมิถุนายนปี 2016 ยูซากุ ฟูรุยะ (yusakufuruya.com) คนทำหนังอิสระชาวญี่ปุ่นได้ปล่อยคลิปไพล็อตยาวสามนาที เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่แปลงร่างพล็อตสุดเวียร์ด ว่าด้วยชายผู้อาศัยพลังของพระเอกเอวีในการแปลงร่างเพื่อกอบกู้โลก ในชื่อว่า Magmizer ซึ่งในที่สุดมันก็ไปเข้าตา SKY PerfecTV! เครือข่ายโทรทัศน์แบบจ่ายเงินให้ถูกสร้างเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์จริงๆ และกำลังจะออกอากาศตอนแรกในญี่ปุ่น วันที่ 10 พ.ค. นี้

ย้อนไปก่อนหน้านี้ฟูรุยะเคยทำทั้งปลอมสารคดีสุดประหลาดอย่าง How to Catch a Skyfish (ว่าด้วยการตามจับสัตว์ลึกลับที่ทำจริงจังต่อเนื่องถึง 3 ภาค!!) วิดีโอฮาวทูสุดเพี้ยนอย่าง How to make people Angry และ How to become a hollywood star หรือแม้แต่ R65 – R66 สารคดีตามชีวิตผู้สูงอายุที่เลียนแบบคอนเซ็ปต์หนังโป๊ ก่อนจะมาทำทีวีซีรีส์ฮีโร่สุดเพี้ยนอย่าง Mythology Soldier Gigazeus (เมื่อโลกถูกปกป้องด้วยบริษัทที่มีฮีโร่ทำงานเป็นพนักงานประจำ) จนมาถึง Magmizer ฮีโร่พลังเอวีเรื่องนี้

https://twitter.com/sptv_magmizer/status/858905441660579840

โฉมหน้าพระเอก AV ทั้ง 6 คนที่มาร่วมแสดงในซีรีส์

ซีรีส์ Magmizer เป็นฮีโร่พันธ์ุแปลกที่มีคอนเซ็ปต์ “ยอดมนุษย์ซึ่งต้องอาศัยพลังจากนักแสดงหนังโป๊ที่ต้องอยู่ห่างจากเขาในรัศมีไม่เกิน 2.5 เมตร” โดยพล็อตว่าด้วยกลุ่มสัตว์ประหลาดที่เรียกตนเองว่า Black Family ออกมาทำร้ายผู้คน ในขณะเดียวกัน มาคุมุ ชายหนุ่มที่ฝึกฝนวิชาในหุบเขาก็ค้นพบว่าเขาต้องลงมาจากเขาเพื่อตามหา “พลังจากพระเจ้า” ที่ช่วยเรียกพลังซึ่งซ่อนอยู่ในตัวเขาออกมา จนมาค้นพบพลังแห่งเพศชายจากเหล่านักแสดงหนังผู้ใหญ่เหล่านี้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการกู้โลกของมาคุมุและเหล่าดาราชายเอวี -ซึ่งในเรื่องก็ได้พระเอกตัวท็อปจากวงการหนังผู้ใหญ่มาร่วมงานถึง 6 คน

ฟูรุยะกล่าวถึงที่ยอดมนุษย์ที่เขาปลุกปั้นจนกลายเป็นซีรีส์ว่า “เราทำกันสนุกๆ จนมันได้กลายเป็นผลงานจริงๆ มันน่าอัศจรรย์มาก จากที่ทำกันขำๆ เราก็ต้องมาวางแผนการทำงานจริงจังเพื่อให้ผู้ชมมีความสุขให้ได้ มันเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ทำสิ่งเหล่านี้ร่วมกัน ซึ่งต้องขอบคุณที่ทุกคนช่วยพลักดันจนเกิดโปรเจ็กต์นี้”


ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่
facebook : BIOSCOPE Magazine