5 เซ็กซ์ทอยสุดเหวอ! รวมมิตร ‘วัตถุสนองใคร่’ สุดพิสดารในโลกภาพยนตร์

Home / bioscope / 5 เซ็กซ์ทอยสุดเหวอ! รวมมิตร ‘วัตถุสนองใคร่’ สุดพิสดารในโลกภาพยนตร์

ไม่ต่างจากในชีวิตจริงที่เราใช้วัตถุเร้าอารมณ์หรือเซ็กซ์ทอยต่างๆ หลากชนิดเพื่อเพิ่มสีสันและรสชาติแปลกใหม่ให้กับชีวิตเซ็กซ์… หลายต่อหลายครั้งในโลกภาพยนตร์ เราก็ได้เห็นตัวละครหยิบฉวยเอาสิ่งต่างๆ รอบตัวของพวกเขามาเป็นเครื่องมือสำเร็จความใคร่หรือเล้าโล้มอารมณ์ก่อนปฏิบัติการ บางครั้งวัสดุอุปกรณ์เหล่านั้นก็แปลกประหลาดชวนเหวอเสียจนเราอดไม่ได้ที่จะต้องขมวดคิ้ว กลั้นหัวเราะหรือกระทั่งปิดปากพลางอุทานว่า‘คุณพระ!’

และนี่คือบรรดาสิ่งของกระตุ้นเซ็กซ์สุดพิสดารจากหนัง 5 เรื่องที่เราคัดสรรมาโดยเฉพาะ

พายแอปเปิ้ล American Pie (1999, พอล ไวต์ซ + คริส ไวต์ซ)

ฉากอันเป็นที่มาให้กับชื่อหนังเรื่องนี้ถือเป็นฉากสำเร็จความใคร่กับสิ่งของที่โด่งดังที่สุดฉากหนึ่งของโลกภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ เมื่อหนุ่ม จิม-ผู้วาดหวังจะเสียซิงให้ได้ก่อนจบไฮสคูล-เห็นพายแอปเปิ้ลที่คุณแม่แสนดีอบทิ้งไว้ให้ ก็นึกถึงคำที่กลุ่มเพื่อนเคยโม้ไว้ว่าการได้เล้าโลมหญิงสาวจริงๆ นั้นให้ความรู้สึกเหมือนพายแอปเปิ้ลอุ่นๆ จิมจึงไม่รีรอทดลองใช้นิ้วชำแรกเข้าไปในเนื้อพายแล้วจัดการปฏิบัติกิจกับพายเจ้ากรรมซะไม่เหลือซากความเป็นพายไปในที่สุด (ก่อนที่พ่อของเขาจะเดินเข้ามาในที่เกิดเหตุ!)

 

แตงโม The Wayward Cloud (2005, ไฉ้หมิงเลี่ยง)

เมื่อไต้หวัน(ในหนัง)กำลังเผชิญปัญหาขาดแคลนน้ำอย่างรุนแรง รัฐบาลจึงสนับสนุนให้ประชาชนหันมาบริโภคแตงโมแทนการดื่มน้ำ! แตงโมจึงไม่เพียงดับกระหายตัวละคร หากยังเป็นสัญลักษณ์ของการดับ ‘ความหื่นกระหาย’ ของพวกเขาด้วยเช่นกัน (เพราะหัวใจแล้งรักและการขาดเซ็กซ์นั้นสาหัสกว่าภาวะแล้งน้ำเป็นไหนๆ!) ดังเช่นในฉากเร่าร้อนสุดเหวอฉากหนึ่งที่หญิงสาวในชุดพยาบาลวางแตงโมผ่าครึ่งไว้ตรงหว่างขาขณะที่ชายหนุ่มรุกเร้าละเลงรักกับแตงโมเนื้อสีแดงฉ่ำเสียจนพรุน!

 

น้ำแข็ง จันดารา (2001, นนทรีย์ นิมิบุตร) + จันดารา ปฐมบท (2012, หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล)

อากาศร้อน และสาวใหญ่สุดฮ็อตอย่างคุณ บุญเลื่อง ก็เปลือยแผ่นหลังขาวเนียนให้ จัน เอาน้ำแข็งมาถู จากตอนนั้นเองที่จันได้เรียนรู้วิธีปรนเปรอผู้หญิงและได้จุดประกายความสัมพันธ์ฉันชู้ของทั้งคู่ขึ้นมาภายใต้ชายคาบ้านคุณหลวงฯ จอมบงการ จริงอยู่ที่ก้อนน้ำแข็งอาจจะคลายร้อนแต่เหมือนว่ามันกลับยิ่งโหมไฟตัณหาให้ลุกไหม้กระเจิดกระเจิงไม่น่าแปลกใจที่ฉากนี้จะกลายมาเป็นหนึ่งในฉากเซ็กซ์ที่น่าจดจำและได้รับการพูดถึงมากที่สุดของภาพยนตร์ไทย

 

กระจกหน้ารถเฟอร์รารี The Counselor (2013, ริดลีย์ สก็อตต์)

แม้คำวิจารณ์ที่หนังได้จะไม่ไปทางเดียวกันนัก แต่สิ่งที่ถูกพูดถึงเป็นเสียงเดียวกันหนีไม่พ้นฉาก ‘รักร่วมรถ’ ที่ทั้งร้อนแรง พิสดาร และน่าขนลุกในคราวเดียวกัน เมื่อตัวละครสาวโฉดของ แคเมอรอน ดิแอซ ปีนขึ้นไปหน้ารถเปิดประทุนสีเหลืองคันโก้ แหกขา 180 องศา แล้วจัดการขย่มน้องสาวตัวเองเข้ากับกระจกหน้าในขณะที่ตัวละครของ ฆาเบียร์ บาร์เด็ม ได้แต่นั่งมองด้วยความสะพรึงจากที่นั่งคนขับ ในขณะที่เราอาจตีความว่ามันคือการเถลิงอำนาจผู้หญิงที่อยู่เหนือผู้ชาย ตัวละครของบาร์เด็มชี้ไว้อย่างเรียบง่ายเพียงว่า “เหมือนดูปลาดุกดูดกระจกเลย!”

 

แคร็คเกอร์รูปสัตว์ Armageddon (1998, ไมเคิล เบย์)

ลืมฉากภารกิจบนยานอวกาศไปเสีย เพราะฉากขายที่แท้จริงตามสูตรไมเคิล เบย์คือการโชว์ผู้หญิงสวยสะบึมต่างหาก! โดยในเรื่องนี้เป็นฉากสวีตของคู่รักที่สุดแสนจะพิลึกและจั๊กจี้ เมื่ออยู่ๆ ฝ่ายชายก็หยิบขนมแคร็คเกอร์รูปสิงสาราสัตว์ขึ้นมาเล่นบนเนื้อตัวฝ่ายหญิงเล่าเรื่องสัตว์ป่าล่ากันราวกับอยู่ในรายการสัตว์โลกน่ารัก พร้อมไล้แคร็คเกอร์ไปตามภูมิทัศน์บนร่างกายฝ่ายหญิงไม่ว่าจะเป็นเนินเขาทางตอนเหนือ (อะแฮ่ม) ไปยันป่าครึ้มทางตอนใต้! (อะแฮ่มๆๆ)

อ่านบรรดาเซ็กซ์ทอยสุดพิสดารเพิ่มเติมได้อีก (มาก) ใน BIOSCOPE ฉบับ Sex Issue หรือสั่งซื้อได้ทาง MbookStore ได้จ้า

ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine