หนังไทยเรต ฉ20+ ‘PlayBoy’ ฉายแล้ว แต่ไม่ปรากฏในโปรแกรมฉายของ แอพฯ และเว็บไซต์ เครือเมเจอร์ฯ

Home / bioscope / หนังไทยเรต ฉ20+ ‘PlayBoy’ ฉายแล้ว แต่ไม่ปรากฏในโปรแกรมฉายของ แอพฯ และเว็บไซต์ เครือเมเจอร์ฯ

วันนี้เป็นวันแรกที่หนังอิสระไทยอย่าง PlayBoy (and the gang of cherry) ผลงานกำกับเรื่องที่สองของ อุ้มพล กิติกัมรา ซึ่งเล่าเรื่องราวความขัดแย้งในแก๊งมาเฟียเชอรี่ แก๊งมาเฟียเกย์โฉดแห่งโลกใต้ดิน ผ่านมุมมองของ แม็ค (สตีเว่น อิสรพงศ์ ฟูเรอร์) เกย์หนุ่มขายตัวผู้เสพติดเซ็กส์แนว S&M และด้วยมีทั้งฉากเซ็กซ์และความรุนแรง ทำให้ PlayBoy เป็นหนังไทยเรื่องล่าสุดที่ได้รับเรต ฉ (20-) หรือ “ห้ามบุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด” หากปรากฏว่า ในวันนี้กลับไม่ปรากฏโปรแกรมฉายของหนังเรื่องดังกล่าว ทั้งในแอพพลิเคชั่น Major Movie Plus หรือ www.majorcineplex.com ซึ่งเป็นช่องทางการจอง-ซื้อตั๋วหนังทางออนไลน์แต่อย่างใด

โดยทางเฟซบุ๊คของหนัง ได้ออกมาชี้แจงว่า PlayBoy (and the gang of cherry) ยังคงเข้าฉายตามปกติ แต่ด้วยความแรงของทั้งโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์ ทำให้เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเป็นโรงที่หนังเข้าฉาย ตัดสินใจถอดสื่อโฆษณาที่เกี่ยวกับหนังในเครือออกทั้งหมด จึงทำให้หากต้องการเช็ครอบฉายต้องทำการแจ้งข่าวสารทางแฟนเพจของหนังเท่านั้น ไปจนถึงการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ก็ไม่สามารถจองผ่านชองทางออนไลน์ต่างๆ ได้เช่นกัน

โดย PlayBoy จะเข้าฉายที่ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา วันละสองรอบ คือเวลา 16:30 น. และ 21:30 น. โดยหลังจากนี้สามารถเช็คเวลาฉายของภาพยนตร์ได้ที่ facebook : PlayBoy and the gang of cherry


ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine
และสั่งซื้อนิตยสาร BIOSCOPE ฉบับล่าสุดและย้อนหลังได้ที่ store.mbookstore.com