ทั้งสวย ทั้งสู้! เปิดวาร์ปสี่นักแสดงสาวฮ่องกงสุดเซ็กซี่ใน Zombie Fight Club!

Home / bioscope / ทั้งสวย ทั้งสู้! เปิดวาร์ปสี่นักแสดงสาวฮ่องกงสุดเซ็กซี่ใน Zombie Fight Club!

 

Zombie Fight Club (2014) หนังสัญชาติไต้หวันของผู้กำกับ โจ เฉิน ว่าด้วยฮ่องกงในวันที่โดนไวรัสซอมบี้บุกโจมตี ผู้คนต่างเผยด้านมืดของตนเพื่อเอาตัวรอด ทว่ากลับมีกลุ่มคนที่คิดสุดโต่งกว่า จับเหล่าซอมบี้มาขังเพื่อต่อสู้กับคนที่ยังรอดชีวิต กลายเป็นเกม Fight Club ระหว่างคนและซอมบี้ที่พวกเขาต้องหาทางหนีจากเกมนรกเกมนี้ไปให้ได้ สังเวียนเดือดจึงประกอบไปด้วยทั้งหนุ่มหล่อและสาวสวยที่จะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากพื้นที่แห่งนี้!

นอกเหนือจากความระทึกและฉากต่อสู้สุดดิบแล้ว สิ่งที่ทำให้ Zombie Fight Club ถูกพูดถึงอย่างมากคือแก๊งนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ที่ดึงดูดคนดูให้นั่งดูพวกเธอต่อสู้กับเหล่าผีดิบได้อย่างเพลิดเพลิน

เจสสิกา แคมเบนซี นักแสดงสาวเชื้อสายอเมริกัน-จีน-ฟิลิปปินส์ และแจ้งเกิดด้วยการเป็นนางแบบก่อนจะเข้าวงการรับบทเป็นนักวอลเล่ย์บอลชายหาดใน Beach Spike (2011, โทนี ตั๋ง) ก่อนจะตามมาด้วย Zombie Fight Club

 

แอ็บบี เฝิง นักแสดงและนางแบบสัญชาติไต้หวัน ที่มาพร้อมหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าสะดุดตา เธอมักปรากฏตัวอยู่ในหนังโรแมนติกคอมิดี้เสียมากและเป็นที่จดจำจาก Romantic Princess ซีรีส์หวานแหววของไต้หวัน จนเราอาจจะกล่าวได้ว่า Zombie Fight Club คือหนังเรื่องแรกที่นำเธอมาแสดงฉากต่อสู้เลือดเดือดแบบนี้

 

แคนดี หยวน นางแบบสาวที่หลังจากต่อยกับซอมบี้เสร็จแล้วก็ได้ร่วมงานกับดาวบู๊จากไทยอย่าง โทนี จา ใน SPL II (2015, เจิ้งเป่ารุ่ย)

https://www.instagram.com/p/BgFB5Gih2sE/?taken-by=candy_kamanyuen

และปิดท้ายกันที่ ชารอน ชู สาวน้อยเชื้อสายเดนมาร์ค-ไต้หวันที่เคยเป็นนักร้องมาก่อนด้วย เธอจึงมุ่งทั้้งสายร้องเพลง, ถ่ายแบบและงานแสดงในเวลาเดียวกัน

https://www.instagram.com/p/Big2d1HHc1g/?taken-by=sharon701111

เสาร์ที่ 19 พฤษภาคม
รับชม Zombie Fight Club เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
พร้อมกันแบบสดๆ ทุกวันเสาร์ 2 ช่วงเวลา
19.00 น. และ 22.00 น.
ทาง movie.mthai.com/bioscopetheatre

Image may contain: 1 person, text