FAQ สำหรับ Movie.mthai.com

กฏกติกาสำหรับ สมาชิกเอ็มไทยมูฟวี่นะครับ อ่านไว้ จะได้ไม่งง

1.? ถ้าหากจะเล่นกิจกรรมกับเอ็มไทยมูฟวี่ ไม่ว่าจะดูหนังรอบพิเศษ หรือของพรีเมี่ยมก็ตาม แนะนำให้สมัครสมาชิกครับ และกรอกข้อมูลให้ครบ ถ้วน ชื่อจริง, นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศํพท์, อีเมล์, ภาพประจำตัว ถ้าไม่ได้สมัครสมาชิก หรือไม่ได้กรอกให้ครบถ้วน ก็จะไม่เห็นช่องให้ตอบกิจกรรม

2. กิจกรรมรอบพิเศษ จะประกาศผลก่อนวันไปดูหนังหนึ่งวัน เช่น ไปดูวันพุธ ก็จะประกาศผลวันอังคาร และมีเวลาคอนเฟิร์มจนถึง 5โมงเช้าของวันที่ไปดูหนัง

3. เวลาสำหรับโทรสำรองบัตร จะเป็นเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง (เช๊คดูแล้วแต่กิจกรรมอีกที) โทรมาที่เบอร์ 02-5020700 ต่อ 7871 สิ่งที่ควรจำไว้เวลาโทรมาสำรองคือ เล่นเกมส์ความเห็นที่เท่าไหร่ และชื่อที่ตอบ ชื่อว่าอะไร

4. UMG RCA อยู่ที่ไหน ก็ตรงอาคาร ท๊อปซุบเปอร์มาร์เกต นั่นแหละ เข้าทางถนนเพชรบุรี(เว๊ดดิ้งสตูดิโอ) หรือถนนพระราม9(RCA)? โต๊ะรับบัตรตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าร้านอาหารฟูจิ รับบัตร1ทุ่ม เข้าโรงหนังตอนสองทุ่ม ต้องนำบัตรประชาชนไปด้วย

5. การดูหนังรอบพิเศษบางเรื่อง ก่อนหนังเข้ารอบฉายปรกติ จะมีการให้ฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายภาพ อะไรต่อมิอะไรที่อัดเสียง บันทึกภาพ วีดีโอได้ ไว้หน้าโรง เพื่อป้องกันการลักลอบซูมหนัง ดังนั้น เพื่อความสบายใจของหลายๆฝ่าย ขออภัยในความไม่สะดวกครับ ฝากไว้ที่เจ้าหน้าที่หน้าโรง

6. สถานที่รับบัตรของ เมเจอร์รัชโยธินคือ ชั้น3 ใกล้ๆที่ขายป๊อบคอร์น ส่วนของโรงอื่นๆ จำไว้เลยว่า โต๊ะรับบัตร จะตั้งอยู่ลานกว้างๆ ใกล้ๆทางเข้าชั้นโรงหนัง หรือ บริเวณที่ขายป๊อบคอร์น มองหาโปสเตอร์เรื่องที่เราจะดู บางทีเขาก็เอาโปสเตอร์หนังตั้งอยู่แถวนั้น

7. กิจกรรมของพรีเมี่ยม ผู้ได้รางวัล จะต้องมารับของเอง ที่ทำการของเอ็มไทย ณ.อาคารจัสมิน ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด? หรือไม่ก็ ส่งซองพัศดุมาหาเรา สอดซองจ่าหน้าซองถึงตัวเอง แปะสแตมป์ให้ด้วย 15 บาท ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 2อาทิตย์ หลังจากเราได้รับซองจากท่าน ส่งมาที่ mthai.com (เอ็มไทยมูฟวี่) บ. โมโนเจนเนอเรชั่น ชั้น 31 อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 วงเล็บมุมซองว่า รับของรางวัลอะไร

8.? หากมีข้อสงสัยตรงไหน โทรติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์ 02-5020700 ต่อ 7871 ขอสาย แอดมินที่ดูแลเซคชั่นมูฟวี่ จ-ศ 10.00 – 17.00 น. เสาร์อาทิตย์ไำม่อยู่นะครับ