รักสุดทีน

Home / หนังใหม่ / รักสุดทีน
รักสุดทีน

รักสุดทีน

2012-03-01
ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ไม่เคยมี ?รัก? ครั้งไหน หรือ ?สาวๆ? รายใด ที่จะทำให้ ?เอก-ถึงใจ? (มาริโอ้ เมาเร่อ) หนุ่มหน้าลูกครึ่งขวัญใจสาวๆ CEO เจ้าของร้านกางเกงยีนส์ จะต้องเกิดอาการหวั่นไหวจนหัวใจสั่นคลอน ยิ่งแท็คทีมอยู่บนบิ๊กไบค์ 2 ล้อกระชากใจพร้อมกับ 2 เพื่อนซี้ ?เต็ม-เต็มสูบ? (ดีเจพล่ากุ้ง) ไอ้หนุ่มหัว AFRO สุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ยและ ?จั๊ด-จัดให้? (ดีเจจั๊ด-ธีมะ กาญจนไพลิน) หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลา แต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมน ด้วยแล้ว พูดได้ว่าชีวิตนี้นอกจากกิจการร้านกางเกงยีนส์และกิจกรรม?คั่วสาว?ที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจของหนุ่มๆ ทั้ง 3 ก็คงดำเนินต่อไปโดยไม่มีอาการสะดุด ?รัก?

แต่แล้วมุมมองความรัก และทัศนคติในการมองสาวของเพลย์บอยหนุ่มอย่าง ?ถึงใจ? ต้องเปลี่ยนไปจากความคิดที่ไม่เคยเปิดหัวใจรับ ?รัก? สาวใดกลับต้องมนต์ ?มินท์? (รับบทโดยน้องไอซ์? อะมีนา กูลมิสมอเตอร์โชว์ 2010) สาวสวยเซ็กซี่ที่ปรากฎกายอยู่ตรงหนาถึง 3 ครั้ง 3 คราในเวลา 48 ชั่วโมงเข้าอย่างจัง ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือแท้จริงแล้วนี่คือ LOVE AT FIRST SIGHT ที่เกิดขึ้นกับเอกเข้าอย่างจัง

ปฏิบัติการพิสูจน์ความรักที่จะเปลี่ยน ?เพลย์บอย? ให้กลายเป็น ?หนุ่มหล่อผู้ศรัทธาในความรัก? จึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับอุปสรรคนานัปการที่ต่างถาโถมประดังประเดเข้ามา เหมือนเป็นบททดสอบให้รู้ว่าการที่จะได้มาซึ่งรักแท้? จะต้อง ?รักสุด TEEN จัดเต็ม? ขนาดไหน

โต๊ะ พันธมิตร

ประวัติผู้กำกับ โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์

นักพากย์ภาพยนตร์ต่างประเทศ หัวหน้าทีม และเป็นผู้ก่อตั้งทีมพาย์พันธมิตร ที่ได้รับการยกย่อง และมีฝีไม้ลายมือและฝีปากหาตัวจับยากคนหนึ่งของเมืองไทย? ได้รับการยกย่องถึงมุก แก๊ก ไอเดียต่างๆ ที่สร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ต่างประเทศมานับสิบๆ ปีโดยเฉพาะไดอาล็อคต่างๆ เป็นผู้ให้เสียงพากย์ โจว ซิงฉือ, เจ็ต ลี และ แจ็คกี้ ชาน เริ่มต้นจากการพากย์หนังในโรงภาพยนตร์ และเคยพากย์ให้กับทางช่อง 3 ส่วนใหญ่จะได้พากย์เป็นตัวพระเอกทุกเรื่องของทีม โดยมีเสียงหล่อเป็นเอกลักษณ์ เป็นเจ้าของเสียงตอนขึ้นชื่อเรื่องของหนังในแต่ละเรื่อง “ให้เสียงภาษาไทยโดย พันธมิตร”

นอกจากเสียงพากย์โจวซิงฉือ, เจ็ตลี, แจ็คกี้ชาน, ยังมีโจวเหวินฟะ, ดอนนี่ เยน (อาจารย์ยิปมัน), เจิ้งอวี้เจี้ยน, กัวฟู่เฉิง (ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า), ฟุจิวะระ ทัตสึยะ (เดธโน้ต), ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ออร์เลนโด้ บลูม (ลอร์ดออฟเดอะลิงก์), โรเบิร์ต แพททินสัน (แวมไพร์ ทไวไลท์, 2 นิวมูน, 3 อีคลิปส์) สำหรับภาพยนตร์เรื่อง รักสุด TEEN จัดเต็ม เป็นการบ่มเพาะความสามารถและไอเดีย ตลอดจนอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดชีวิตในการคร่ำหวอดอยู่ในวงการพากย์และภาพยนตร์มาทั้งชีวิต ถ่ายทอดเป็นบทภาพยนตร์โรแมนติคคอมิดี้ และกำกับภาพยนตร์อย่างเต็มตัวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก