ส.ค.ส. สวีทตี้

Home / หนังใหม่ / ส.ค.ส. สวีทตี้
ส.ค.ส. สวีทตี้

ส.ค.ส. สวีทตี้

2011-12-29
M๓๙ PRESENT โปรเจคส่งความสุขแห่งปี? กทม. สวีทตี้? กำกับการแสดงโดย? ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ?
ส.ค.ส สวีทตี้ และ? วาเลนไทน์ สวีทตี้

เพราะ เชื่อว่าทุกคนอยากได้?สภาวะทิ้งตัว? ทุกคนอยากได้ ใครซักคนที่เรารัก ใครซักคนที่รักเรา ใครซักคนที่พึ่งพิงได้ และใครซักคนที่เราสามารถทิ้งทั้งตัวและหัวใจไว้กับเค้าได้ เรื่องราวความรักของคนเหล่านี้ เริ่มต้นขึ้นในคืนวันคริสมาสอีฟ และจบลงในคืนวันวาเลนไทน์

?คนบางคนหลงรักแฟนเพื่อน?? และคนบางคนหลงรักเพื่อนแฟน?

?ผู้ชายบางคนเป็นพี่ชายที่น่ารักดี???? และผู้หญิงบางคนอยากหาพี่ชายดีๆมาเป็นคนรัก?

?คนบางคนแยกไม่ออกด้วยซ้ำว่าเป็นคู่รักหรือเป็นคู่แข่ง??? และคนบางคนที่ยอมแพ้เพราะยอมให้?

?คนบางคนไม่รู้ว่าหลงรักเพื่อนตัวเอง และคนบางคนไม่รู้ว่าเป็นเพื่อนรักหรือเป็นคนรัก

?คนบางคนต้องการหาใครซักคนบนโลกมาเป็นคนรัก และใครบางคนต้องการเป็นคนถูกรักมากที่สุดในโลก?

?คนบางคน เมื่อมีความรักที่ดีดันไปทำเลว และเมื่อเวลาที่จะทำดี ใครๆก็ดันเชื่อว่าเดี๋ยวก็จะเลว?

หลาย ครั้งที่เราสรุปว่า นี่คือตอนจบของความรัก แต่เชื่อเถอะ บางทีมันอาจจะไม่ใช่จุดจบ แต่มันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นด้วยซ้ำ จากภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เราเชื่อได้ว่า ความรักจะจบลงเมื่อไหร่ก็ได้ และความรักจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้เช่นกัน คนรักของเราอาจจะเป็นคนนี้ก็ได้ เป็นคนใหม่ก็ได้ หรืออาจจะเป็นคนเก่าก็ได้ ความรักเป็นเรื่องที่ไม่ได้สวยงามอย่างเดียว มันมีเรื่องที่เลวร้ายรวมอยู่ด้วย แต่เมื่อเราเลือกที่จะมีคนรักแล้วล่ะก็? เราควรจะยอมรับทั้งส่วนที่สวยงามและส่วนที่เลวร้ายของคนรักเราด้วย…

—————————————————————————————————

?ส.ค.ส . สวีทตี้? และ ?วาเลนไทน์ สวีทตี้? เรื่องราวของพวกเขาและเธอ ทั้ง 11 คน ก็เพราะใคร ๆ ต่างก็เชื่อกันว่าทุกคนอยากได้ ?สภาวะทิ้งตัว? ทุกคนอยากได้ใครซักคนที่เรารัก ใครซักคนที่รักเรา ใครซักคนที่พึ่งพิงได้ และใครซักคนที่เราสามารถทิ้งทั้งตัวและหัวใจไว้กับเค้าได้ เรื่องราวความรักของคนเหล่านี้ เริ่มต้นขึ้นในคืนวันคริสมาสอีฟ และจบลงในคืนวันวาเลนไทน์

โปรเจคภาพยนตร์ส่งความสุขแห่งปี ?สวีทตี้? กำกับการแสดงโดย ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? ได้ 11 นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น ระดับแม่เหล็ก ประกอบด้วย ?แดน -วรเวช, โก๊ะตี๋, เป้-อารักษ์, ว่าน- ธนกฤต, บีม-กวี, โทนี่ ?รากแก่น, สายป่าน, ยิบโซ,ยิปซี , แพตตี้, จ๋า ?ณัฐฐาวีรานุช? แทคทีม? มาร่วมมอบความสุขกับโปรเจค ?สวีทตี้? ซึ่งประกอบด้วยภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 คอนเซ็ปท์ ?ส.ค.ส สวีทตี้? และ ?วาเลนไทน์ สวีทตี้? (ฉายช่วงปีใหม่ และ วาเลนไทน์)