Love Summer : รักตะลอน ออน เดอะบีช

Home / หนังใหม่ / Love Summer : รักตะลอน ออน เดอะบีช
Love Summer : รักตะลอน ออน เดอะบีช

Love Summer : รักตะลอน ออน เดอะบีช

2011-10-06
หนังตัวอย่าง Lovesummer รักตะลอนออนเดอะบีชดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

?เพื่อนไม่ต้องมีให้มาก มีให้น้อย แต่ต้องเป็นเพื่อนที่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนจริงๆ?

แจ๊ค วัยรุ่นหน้าตาดี แต่ไร้เพื่อนเพราะโลกส่วนตัวสูง ชีวิตวันวันอยู่กับหน้าคอมฯ อยู่กับเฟสบุ๊ค ทวิสเตอร์ และแชทตลอดเวลา แจ๊คมีเพื่อนคนเดียวคือจอร์จ ซึ่งก็เป็นเพื่อนทางอินเตอร์เนต จอร์จเป็นวัยรุ่นคนไทยที่ใช้ชีวิตอยู่อเมริกาเพราะไม่อยากขัดใจแม่ ทั้งคู่คุยกันถูกคอตามประสาวัยรุ่น

แจ๊คกับจอร์จคุยกันและนัดกันว่าจะไปปาร์ตี้ฟูลมูนกันที่ภูเก็ต ซึ่งปีนี้มีความพิเศษ นอกจากจะสนุกสนานแล้วก็มีการประกวดมีสบิกินี่ด้วย ตามประสาผู้ชายก็อยากดูอะไรสวยงามแล้วก็เผื่อได้อะไรติดไม้ติดมือกลับไป จอร์จเดินทางกลับมาตามนัดหมาย

แทนที่แจ๊คกับจอร์จจะได้ไปเฮ้วกันตามประสาสองหนุ่ม แต่กลับต้องพ่วงหนุ่ม บ๊อบ ฝรั่งตัวอ้วนที่มีตุ๊กตายางเดินทางติดสอยไปด้วย เพราะความบังเอิญแท้ๆ ซึ่งแม้จะงงๆ แต่ก็ทำให้ได้เพื่อนใหม่เพิ่มมาอีกสองคนคือบ๊อบและ (อีกคนเป็นตุ๊กตายางสาวเซ็กซี่) ทั้งแจ๊ค จอร์จ และบ๊อบ และซาร่า(ตุ๊กตายาง) ก็ออกเดินทางชิลๆ จากกรุงเทพฯ สู่ภูเก็ต

ระหว่างทางทั้งสามไปเจอค่ายมวยไทย? ซึ่งจอร์จมีความสนใจ เพราะไม่เคยเห็น จึงขอเข้าไปดู และความที่บ๊อบเป็นคนเพี้ยนๆ จึงเข้าไปท้าชกมวย? เหตุการณ์ความวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น กว่าจะหลุดออกมาได้แทบเอาชีวิตไม่รอด แต่ด้วยความช่วยเหลือของไข่มุก ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยที่ออกจะห้าวๆ ไม่กลัวใคร ก็เลยรอดมาได้ แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้น เพราะไข่มุกขอร่วมเดินทางไปภูเก็ตเพื่อประกวดมีสบิกินี่ด้วย ทำเอาสามหนุ่มอึ้งกิมกี่ แต่ก็ให้ร่วมทางด้วยเพราะเห็นเป็นหญิงแกร่ง

แจ๊ค จอร์จ บ๊อบ กับไข่มุก และซาร่า(ตุ๊กตายาง)? เดินทางชิลไปเรื่อย จนถึงบ่อน้ำพุร้อน?? จึงแวะพักผ่อนก่อนเดินทางต่อ แจ๊ค จอร์จ บ๊อบ ได้พบกับยูอิ สาวญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่ ร้อนแรง เป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ ในละแวกนั้น? แต่ด้วยความที่แจ๊คกับจอร์จดูเป็นมิตรที่สุดจึงได้มีโอกาสพูดคุย และออกปากชวนยูอิร่วมไปเที่ยวฟูลมูนกันที่ภูเก็ต ยูอิตัดสินใจร่วมทางด้วย เพราะเธอไม่มีเพื่อนและเห็นว่าทั้งแจ๊ค จอร์จ บ๊อบ และไข่มุกดูจริงใจ? เธอจึงประทับใจในความมีน้ำใจ ทั้งนี้เธอก็บอกว่าจะขอร่วมประกวดมีสบิกินี่ด้วย? ทั้งหมดเริ่มออกเดินทางสู่ภูเก็ต

ระหว่างทางทุกคนต่างตื่นเต้น และประทับใจกับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน แม้ว่าจะเพิ่งเป็นเพื่อนกันไม่นานก็ตาม แต่ด้วยความใกล้ชิด ความสนิทสนมตลอดจนความประทับใจที่ให้กันระหว่างร่วมทางกันมา ทำให้ความเป็นเพื่อนแน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็มีบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นที่ทำให้ความเป็นเพื่อนเริ่มหวาดระแวง และไม่เข้าใจกันมากขึ้นเช่นกัน กว่าจะถึงปลายทาง กว่าจะถึงเส้นทางสู่ฝัน ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่โดนแน่ๆ

———————————————–

Lovesummer

จับมือกันระหว่างค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส กับ แบงค๊อค มีเดีย แชนแนล สร้างหนังรักแนวโร๊ดมูฟวี่? ?เลิฟซัมเมอร์? รักตะลอน ออน เดอะบีช? ดึงนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังทั้ง ธันวา สุริยจักร (จากภ.ฮัก ณ สารคาม) ,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (จากภ.สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก), บอม-ธนา เอี่ยมนิยม(ละคร กุหลาบร้ายกลายรัก) ทั้งยังมีนักแสดงวัยรุ่นสาวอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น? ยูอิ ทะสุมิ พร้อมด้วย ออย-ธนา สุทธิกมล และนักแสดงอื่นอีกมากมาย ผลงานของผู้กำกับฯหน้าใหม่ หัวใจธรรมะ? ?ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด? ซึ่งหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับฯ บอก เป็นหนังที่ถูกใจทั้งทีมงานและนักแสดง ได้ทำงาน ได้เที่ยว ได้เพื่อนใหม่ในระหว่างถ่ายทำจริง ทำให้นักแสดงทุกคนปล่อยของเล่นกันเต็มที่

เรื่องราวความสัมพันธ์และความสำคัญของคำว่าเพื่อน ซึ่งแต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ต่างกัน แต่มีความเหมือนตรงที่ ไม่มีเพื่อน แต่มีความเหงาเป็นเพื่อน แต่ละคนโคจรต้องมาใช้ชีวิตเดินทางร่วมกัน ในระหว่างเดินทางก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอดทาง เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่หลายคนคงได้เจอกับตัวเองมาแล้ว มีทั้งดราม่า โรแมนติก แล้วก็คอมเมดี้ คละเคล้ากันไป? โลเกชั่นมีครบทั้งภูเขา ป่าไม้ ทะเล น้ำตก ตั้งแต่ชะอำไปจนถึงภูเก็ต? เราแวะถ่ายกันตลอดเส้นทาง เจออุปสรรคฝนตลอด ซึ่งผมก็ว่าดีนะ บรรยากาศตอนฝนตก และหลังฝนตก เป็นอะไรที่ธรรมชาติมาก ผมเชื่อว่าทะเลบ้านเราสวยมาก ไปถ่ายทำมีแต่ฝรั่งทั้งนั้น เขาประทับใจทะเลบ้านเราจริงๆ