50/50 ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

Home / หนังใหม่ / 50/50 ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ
50/50 ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

50/50 ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

2011-10-06
อดัม (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) ชายหนุ่มวัย 27 ที่ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป เขามีครอบครัวที่อบอุ่น มี เรเชล (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) แฟนที่เขารัก อดัม ทำงานในพิพิพิธภัณฑ์กับ ไคล์ (เซธ โรเกน) เพื่อนซี้จอมแสบที่สร้างปัญหาให้ประจำ ชีวิตของเขาดูจะเพียบพร้อมไปทุกอย่าง… อย่างไรก็ตาม อดัม ต้องพบกับข่าวร้ายที่สุดในชีวิต เมื่อหมอบอกว่าเขาเป็นมะเร็ง ถึงแม้ว่าจะอายุน้อยและรักษาสุขภาพเป็นอย่างดี อดัม ไม่เคยนึกฝันว่าเรื่องเลวร้ายแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องต่อสู้กับมัน

ระหว่างการรักษา อดัม ก็ไปพบ เคธี่ (แอนนา เคนดริก) จิตแพทย์ที่ช่วยเขารับมือกับชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป ถึงแม้ร่างกายของเขาก็อ่อนแอ แต่ อดัม และ ไคล์ ก็ตัดสินใจทำสิ่งที่พวกเขาไม่เคยลอง ในที่สุด อดัม ก็เริ่มเห็นคุณค่าของสิ่งที่เขามีอยู่ โดยเฉพาสิ่งที่เขามองข้ามมาโดยตลอด

———————————————————-

50/50

50/50 หนังประเด็นหนักแต่อารมณ์ดี ที่จะสร้างเสียงหัวเราะแม้ในสถานการณ์ลำบาก นำแสดงโดยทีมนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ จาก 500 Days of Summer, เซธ โรเกน จาก The Green Hornet, แอนนา เคนดริก จาก Up in the Air และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด จาก The Twilight Saga: Eclipse